♥ ♡มีความสุขกับทุกสิ่งที่มี♡ ♥ Be happy with everything no matter who you are or what you have, just be happy and enjoy life.
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2550
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
1 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 

ไม่อยากจะเชื่อ ซิดนีย์มีผีด้วย


เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงกับเพื่อนคนไทยค่ะ..เขาเช่าห้องแชร์กันอยู่ ๖ คนแล้วบ้านที่อยู่เนี่ยค่อนข้างเก่าคือไม่ใช่ตึกใหม่ๆ แล้วอยู่เขตนอกเมืองที่เงียบค่ะ ไม่พลุกพล่าน...คนที่เจอผีเนี่ย ๒คน คนหนึ่งนอนในห้องนอนกับแชร์เมทอีกคน แต่เขานอนริมหน้าต่าง...อีกคนนอนห้องรับแขก ริมหน้าต่างอีกเหมือนกันค่ะ....ตอนกลางคืนที่ซิดนีย์จะเงียบมากไม่เหมือนกทม.นะคะ...เวลาเงียบเนี่ยมันเงียบจริงๆค่ะ...ไอ้คนที่เจอเนี่ยชื่อน้องกานกับน้ำ...เขานอนคนละห้องนะคะ...แต่นอนริมหน้าต่างเหมือนกัน...เรื่องเกิดขึ้นช่วงซัมเมอร์ปีนี้ค่ะ...อากาศร้อนนะที่นี่ เวลานอนไม่ต้องห่มผ้า แต่เปิดหน้าต่างไว้ เลยเป็นที่มาของเสียงค่ะ...เขานอนอยู่ดีๆ ก็ได้ยินเสียงหืดหาดๆๆๆ เหมือนเสียงคนหายใจดังๆน่ะค่ะ....ทั้ง ๒คนตกกะใจทั้งคู่ค่ะ...(อย่าลืมนะคะ เขานอนคนละห้อง)...แต่ก็ไม่ได้มีใครพูดจากกับใครค่ะ ได้แต่สวดมนต์ภาวนา ให้ผีไปเร็วๆ อย่ามาหลอกหลอนกันเลย อยากได้อะไรก็ขอให้บอก มันเอ่ยในใจเป็นภาษาไทยนะคะ...แต่มันไม่เวิร์คค่ะ ที่นี่ไม่ใช่เมืองไทย ผีมันไม่ไปค่ะ ยังคงฮืด ฮืดอยู่ ไบเบิลก็ไม่มี คงทำอะไรไม่ได้ค่ะ นอนซุกใต้ผ้าห่มเป็นดีที่สุดเพราะไม่อยากเงยหน้าไปดู...คืนนั้นเพื่อนทั้ง ๒คนนอนไม่หลับค่ะ กว่าจะหลับก็ตี ๓ ผีไปแล้ว....

รุ่งเช้าก็ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้ค่ะ เพราะไม่อยากให้เพื่อนแชร์ตกใจ เดี๋ยวยิ่งย้ายห้อง จะยุ่งกันใหญ่...เลยไม่มีใครรู้เรื่องนะคะ แล้ว ๒คนนั้นก็ไม่ได้คุยกันเองด้วยค่ะ....ตกกลางคืน..มันก็มาอีกแล้วค่ะเสียงเดิม....น้องกานเนี่ยกลัวสุดขีดค่ะ...น้องเอาผ้ามาห่มคลุมโปง สวดมนต์อีกแต่ก็ไม่เวิร์คค่ะ อย่างที่บอกผีไม่เข้าใจภาษาไทย....น้องกานเฝ้ารอค่ะให้ใครสักคนเดินออกมากินน้ำ จะได้เรียกมาคุยว่าได้ยินไหม...แต่ตัวน้องกานเองก็อยู่ใต้ผ้าห่มนะคะ ไม่กล้าออกมานอกผ้าค่ะ กลัว....แต่ก้อไม่มีใครออกมากินน้ำค่ะ...คืนนั้นผ่านไป....น้องกานนอนไม่เต็มอิ่มค่ะ แต่ก็ไม่กล้าเล่าให้ใครฟังกลัวเขาย้ายห้อง...เช้าวันรุ่งขึ้นน้องกานกินกระเทียมทั้งวันค่ะ เพื่อให้ผีกลัว น้องกานบอกว่าเคยได้ยินเขาว่ากันว่าผีฝรั่งกลัวกระเทียม...จริงหรือไม่ ตามมาอ่านเลยค่ะ....


กลางคืนก็มาเยือนค่ะ....ผีฝรั่งมันไม่กลัวกระเทียมค่ะ....เพราะมันมาอีกแล้วอะค่ะ...น้องกานอยากจะร้องไห้ค่ะแต่ร้องไม่ออกเพราะต้องเอาตัวรอดก่อน...วันนี้เป็นโชคดีของกานค่ะ...เพราะน้ำเดินออกมาจากห้องนอนเนื่องจากน้ำเองก็ได้ยินเหมือนกัน วันนี้เป็นวันที่ ๓แล้วที่ทั้งคู่ได้ยิน....น้ำเดินออกมาตั้งใจจะหยิบมีดค่ะ กะว่าจะลงไปดูหรือชะโงกไปดูว่าแม่งทำไมหลอกอยู่ได้ ๓คืนแล้วนะ จะเอาอะไรนักหนา....ก็บอกแล้วว่าอยากได้อะไรจะเอาให้ยังตามมารังควาญอยู่ได้.....น้องกานเลยได้เพื่อนค่ะแล้วเขาก็คุยกัน เพิ่งถึงบางอ้อว่าเจอกันมา ๓คืนเหมือนกัน..ทั้งคู่ตอนนี้โกรธจัดค่ะ เป็นไงเป็นกันวะ ... ปลุกค่ะ ปลุกเพื่อนทุกคนที่นอนอยู่ให้ตื่นขึ้นมาแล้วลงไปดูด้วยกันว่ามันอะไรนักหนา....ทุกคนตื่นเต้นมากค่ะ....เพราะไม่เคยได้ยินว่าซิดนีย์มีผีด้วย....ตอนนี้เพื่อนทุกคนได้ยินเสียงเดียวกันค่ะ...บางคนกล้าชะโงกไปดูแต่ก็ไม่เห็นอะไร....ทั้งหมดเลยลงบันไดไปดูข้างนอกค่ะ.....ในความมืดนั้นก็เห็นเงาตะคุ่มๆค่ะ....เอรึว่าเป็นโจรโรคจิต....บางคนมีมีดนะคะ เตรียมพร้อมเต็มที่ เพื่อนคนหนึ่งก็เอาไฟฉายสาดไปค่ะ.....เจอแล้วค่ะผี....

ถ่ายมาให้ดูด้วยนะคะ คำเตือน แต่ถ้าขวัญอ่อนอย่าดูนะ....


พร้อมไหมคะ

เนี่ยค่ะ ผี


ผีพอสซั่มค่ะ....โกรธเนอะ ทั้งโกรธปนเจ็บใจ จะฟันมันก็คงขำกลิ้ง...ใครมาเรียนที่นี่แล้วพักนอกเมือง แล้วอยู่ชั้นไม่สูงมาก หากได้ยินเสียงแบบนี้ไม่ต้องกลัวนะคะ มันคือพอสซั่มค่ะ แค่ประสาทเสียแค่นั้นเอง เพราะมันหายใจดังมากค่ะ.... ตลกดีเนอะ ใครจะไปนึกวะว่ามันเป็นพอสซั่ม บ้าแท้ๆ หลอกให้กลัวอยู่ได้....

แถมค่ะ...อีกตัวนึง
 

Create Date : 01 สิงหาคม 2550
3 comments
Last Update : 10 สิงหาคม 2550 8:07:02 น.
Counter : 535 Pageviews.

 

 

โดย: wbj 1 สิงหาคม 2550 22:01:39 น.  

 

Next time, just a quick check, close your window!

 

โดย: http://360.yahoo.com/utopia2522 IP: 84.154.59.101 2 สิงหาคม 2550 1:15:57 น.  

 

เข้ามาขำค่ะ เล่าได้นึกภาพออกเลย สงสารน้อง สองคนนั่นจัง ไม่ได้นอนหลายคืนเลย

 

โดย: Jedyne 3 สิงหาคม 2550 17:13:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


aey_tara
Location :
Sydney Australia

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งอายุอานามก็ไม่น้อยแล้ว แต่พยายามทำให้ชีวิตทุกวันมีแต่ความสุข แม้ไม่ได้รวยล้นฟ้าแต่ก็สุขกับทุกสิ่งที่มีอยู่ แม่บอกว่าชีวิตนี้มันสั้นนัก เราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง เพราะฉะนั้นจงใช้วันแต่ละวัน นาทีแต่ละนาทีอย่างคุ้มค่าค่ะ ขอให้มีความสุขกันทุกคนนะคะ

ยินดีต้อนรับทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมบล๊อกนี้ค่ะ
Lilypie 1st Birthday Ticker alt= ถึงแม้จะห่างไกล...แต่เรามองจันทร์ดวงเดียวกัน alt=
ผู้ชม คน
เนื่องจากหลังๆนี้ มีบุคคลบางกลุ่ม ใช้การ Copy ทั้งข้อความ และ รูปภาพ ไปหาผลประโยชน์ส่วนตัวกันมาก เลยต้องขอสงวนสิทธิ์ในการ Copy รูปใน Blog นะคะ สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด All rights reserved. No part of this blog may be reproduced or used in any form without written permission from the blog owner
Friends' blogs
[Add aey_tara's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.