ฮาคลายเครียด! รักสามเส้า...จดหมายจากน้ำถึงพี่กรุง
จดหมายจากน้ำ…ถึง…พี่กรุง

น้ำรู้ว่าพี่กรุงไม่ต้องการน้ำแล้ว รู้แล้วว่าพี่มีความสุขดีโดยที่ไม่มีน้ำ แต่พี่กรุงจำได้หรือเปล่าว่าเราเคยมีความสุขกันมากขนาดไหน และน้ำรู้ว่าพี่ ไม่พอใจที่น้ำกลับมาหาพี่ ถึงแม้ที่ผ่านมา น้ำจะทำไม่ดีกับคนอื่นมา แต่น้ำอยากให้พี่รู้ไว้ น้ำใช้พวกเขาเป็นทางผ่านเพื่อมาหาพี่กรุง

ตอนนี้น้ำทำได้ดีที่สุดก็แค่รออยู่รอบ ๆ ตัวพี่กรุง แต่ให้พี่รู้เอาไว้ว่า สักวันหนึ่ง น้ำจะเข้าไปหาพี่กรุงให้ได้ เราจะมีเวลาอยู่ด้วยกันทั้งวันทั้งคืน น้ำอยากให้พี่กรุงรู้เอาไว้ว่า น้ำจะไม่ล้มเลิกความตั้งใจและตัดใจจากพี่กรุงเด็ดขาด ถึงแม้ผู้ใหญ่ของพี่จะพยายามผลักดันน้ำให้ออกห่างจากพี่กรุงก็ตาม แต่น้ำไม่แคร์ ถึงแม้ใครจะด่าน้ำว่าหน้าด้าน เบื่อน้ำ เกลียดน้ำก็ตาม น้ำก็จะไปอยู่กับพี่กรุงให้ได้ พี่กรุงคอยดูก็แล้วกัน

จดหมายจากพี่กรุง...ถึง...น้ำ

น้ำ...พี่อยากให้น้ำรู้ ทุกวันนี้พี่อยู่โดยไม่มีน้ำ พี่มีความสุขดีอยู่แล้ว น้ำจะมาอะไรตอนนี้ เชื่อเถอะ ยังไงพี่ก็ไม่มีความสุขหรอก น้ำไปตามทางของน้ำเถอะ พี่รู้ดีน้ำเป็นยังไง เอาเถอะนะ ถ้าน้ำดึงดันจะมา พี่ก็เข้าใจ จะมาก็มาเลย พี่รับได้...ฝันของพี่จะได้เป็นจริงสักที พี่จะได้ไม่ไปอยู่ไหน อยู่แต่กับน้ำนี่แหละ แต่ขอร้อง น้ำอย่าให้ความหวังพี่ว่าน้ำจะมา แล้วน้ำก็ไม่มา มัวแต่ไปขังอยู่กับคนอื่น ถ้าน้ำจะมา ขอให้มาเต็ม มาเคลียร์ให้มันจบ ๆ กันไปน้ำ ไม่ใช่ให้พี่คอยลุ้นว่าจะน้ำจะมาไม่มา มันทรมานนะน้ำ อย่าทำกับพี่เหมือนที่น้ำทำกับคนอื่นเลย พี่เข้าใจนะ ถึงแม้ชีวิตพี่ขาดน้ำไม่ได้ แต่เราต่างคนต่างอยู่เถอะ ถ้าพี่ต้องการน้ำเมื่อไหร่พี่จะเปิดก๊อกเอง...

จดหมายตอบจากน้ำ

พี่จ๋า พี่ไม่รักน้ำแล้วหรอพี่หนีน้ำมาทำไม น้ำอุตส่าห์รอนแรมผ่าน....นครสวรรค์ อยุธยา ปทุมธานี เพื่อมาหาพี่ที่ กทม. แต่พี่ก็กีดกันน้ำทุกวิถีทาง ไม่ให้น้ำได้เจอกับพี่ แถมยังกันไม่ให้น้ำเข้าบ้านพี่อีก พี่ไม่นึกถึงวันเก่า ๆ ที่เราเคยเล่นสงกรานต์ด้วยกันอย่างมีความสุขเหรอ น้ำจำได้ดี วันที่พี่ต้องการน้ำมาก ต่อให้แพงแค่ไหนพี่ก็สู้ แต่ตอนนี้น้ำใกล้จะถึงบ้านพี่ แต่พี่ก็ขับรถหนีน้ำไปบนทางด่วนอีก


จดหมายจากทรายถึงน้ำ

ถึง: นังน้ำ!

ทรายอยากให้น้ำรู้ไว้นะ ว่าน้ำเป็นเพียงอดีตของพี่กรุง! ทรายจะทำทุกวิถีทาง เพื่อกีดกันน้ำ..ไม่ให้พบกับพี่กรุง ผู้ใหญ่เค้าก็เห็นดีเห็นชอบกับทราย ..ให้ทรายคอยกันน้ำไปทางอื่น และถึงแม้ว่า ผู้ใหญ่เค้าจะบอกว่า "เอาอยู่" แต่น้ำก็ยังไม่ยอมหยุดที่จะทำลายทรายและพี่กรุง ขอร้องเถอะนะน้ำ อย่ามาทำให้ใครต่อใครต้องชอกช้ำ เพราะน้ำไปมากกว่านี้เลย T^T

"ทรายสัญญาจะดูแลพี่กรุงให้ดีที่สุด" และไม่ว่าน้ำจะลดละ หรือไหลบ่า ท่วมทุ่งซักกี่ลูกบาศ์กเมตรก็ตาม ทรายก็จะคอยหนุน และเปลี่ยนน้ำให้ไปทางอื่นให้ได้!

ทราย

งานนี้ต้องให้สุภาพบุรุษอย่าง "พี่กรุง" ออกมาปกป้อง "น้องทราย" เสียหน่อย ไหน ๆ ก็ลุกขึ้นมาประกาศจะต่อสู้กับ "น้ำ" ให้ถึงที่สุดแล้วนี่...

จดหมายจากพี่กรุงถึงทราย

ถึงพี่กับทรายเราจะรู้จักกันได้ไม่นาน ... แต่พี่ก็ขอบคุณจริง ๆ ทรายต้องเจอกับอะไรมากมายที่ผ่านเข้ามาในชีวิตพี่ ทั้งน้ำ ทั้งฝน ทั้งคลื่น ที่คอยมาก่อกวนทราย ขอบคุณที่เป็นที่พึ่งให้กับพี่

ป.ล.พี่กับน้ำใกล้จะเคลียร์กันจบแล้ว ขอให้ทรายอดทนอีกสักพักนะ

จาก พี่กรุง

ปล่อยให้ 3 คน คุยกันอยู่ฝ่ายเดียวก็กระไรอยู่ "พี่ทะเล" ซึ่งแอบรัก "น้องน้ำ" มาโดยตลอด ก็เลยส่งจดหมายถึง "น้ำ" เพื่อเรียกให้ "น้ำ" กลับมาบ้าง

จดหมายจากพี่ทะเลถึงน้ำ

ถึง...น้องน้ำ

พี่อยากจะบอกน้องน้ำว่า พี่ยังรอน้องน้ำอยู่ทุกลมหายใจ เมื่อเขารังเกียจไม่มีใครต้องการแล้วเราจะอยู่ทำไมให้เขาขับไล่ไสส่ง กลับมาอยู่ในที่ของเราเถอะ พี่กรุงเขากำลังหลงอยู่กับ แสง สี เสียง ก็ปล่อยเขาอยู่กับนังทรายต่อไปก็แล้วกัน กลับมาไว ๆ นะ พี่ทะเลรออยู่ และจะรอตลอดไป

"รักน้องน้ำสุดหัวใจ"

จาก ... พี่ทะเลCreate Date : 17 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 17 พฤศจิกายน 2554 10:18:22 น.
Counter : 412 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

aestorylove
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]พฤศจิกายน 2554

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30