...and the OSCAR goes to !!!! +++
Group Blog
 
<<
เมษายน 2552
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
24 เมษายน 2552
 
All Blogs
 
The Haunting in Connecticut คฤหาสน์ช็อก... คนดูช็อก... ผมก็ช็อก..!!

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2552 รอบ 19.00 น.
Grand EGV โรงที่ 5 (โรงใหญ่... มีอดีตกับโรง 5 มากมาย)


มาถึงออฟฟิศเช้าอีกแล้ว... เป็นอีกเช้าที่พยายามทำตัวไม่ให้จำเจ มีความรู้สึกว่าชีวิตตัวเองมันทำอะไรซ้ำๆๆ มากเกินไปป่าววะ ผมตื่นเช้ามาก (มากกว่าปกติอะ) อาบน้ำเสร็จ ก็บอกเมทว่าจะออกมาที่ออฟฟิศก่อนเหมือนที่ทำมา 2 วันก่อนหน้านี้ ...ได้ขึ้นรถเมล์สาย 13 ฟรีอีกแล้ว (ดีครับ ประหยัดดี) และทันทีที่ลงรถเมล์ ผมก็เปลี่ยนเส้นทางเดินจากที่ทุกครั้งต้องเดินตรงเข้าตึก แล้วกดลิฟต์ตรงไปชั้น 5 ...เดินมาตามทางข้างตึกเพื่อจะมายังด้านหลังที่เป็นตลาด (ที่ปกติ จะเป็นแหล่งหากินตอนเที่ยง) เออ มาเดินตรงนี้เช้าๆ ก็ดีเหมือนกัน คนไม่เยอะ แต่ก็ไม่ค่อยมีอะไรขายเยอะด้วย ผมแวะซื้อโอวัลตินเย็นร้านมุมกาแฟ ที่ผมและเพื่อนๆ ในออฟฟิศเรียกติดปากกันว่าร้านอาหลิว ทั้งๆ ที่พี่แกก็ไม่ได้ชื่อ หลิว..เหลิว.. อะไรทั้งสิ้น ก่อนที่จะเดินเข้าตึก และไม่เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้า 7-Eleven แต่หันขวาเข้า S&P แทน ...แล้วมาเล่าทำไมเนี่ย ผมก็ไม่รู้เหมือนกันแฮะ แค่รู้สึกดีที่เช้านี้ผมได้ทำกิจกรรมประจำวันที่เปลี่ยนไป

"ความคาดหวัง" กับ "ความผิดหวัง" มันเป็นของคู่กันเสมอ ผมมากระจ่างเอาสุดๆ ก็เมื่อคืนตอนออกมาจากโรงหนัง... เมื่อวานนี้ไปดู "คฤหาสน์...ช็อก" มาครับ ใครหนอ ช่างต่างชื่อไทย ...The Haunting in Connecticut เล่าเรื่องราวของบ้านผีสิงหลังหนึ่งครับ พลอตเรื่องมีแค่นี้ และเพราะเจ้าตัวอย่างหนังที่ทำไว้อย่างสุดยอดนี่เอง ที่ทำให้ใครต่อใครพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหนังเรื่องนี้น่าดูมาก หนึ่งในเหยื่ออันโหดร้ายของหนังเรื่องนี้ก็คือผมเอง ผมเข้าโรงหนังไปพร้อมกับความคาดหวังที่สูงลิบลิ่ว และปริศนาชวนสงสัยถึงความยาวของหนังที่พนักงานขายตั๋วเปรยไว้ว่า "หนังยาว 2 ชั่วโมง 40 นะครับ" ซึ่งแท้จริงแล้ว ไม่ใช่เลย ...พอหนังจบออกจากโรง ความคาดหวังที่สูงลิบลิ่ว ถูกเปลี่ยนเป็นความผิดหวังที่สูงเสียดฟ้า ทำไมน๊าาา หนังมันถึงได้ไม่สนุกอย่างนี้ ธรรมดามากถึงมากที่สุดเมื่อเทียบกับเรื่องอื่น มันไม่ใช่อ้ะ...!!!หลังจากวิเคราะห์ด้วยตัวเองซักพัก ดูเหมือนบางที Connecticut อาจวางแนวทางไว้ให้มีกลิ่นอายของหนังดราม่าเจออยู่พอสมควร หาใช่หนังกระตุกจิตหวีดประสาทแท้ๆ ไม่ ไม่งั้นคงไม่เลือก Academy Award Nominee...Virginia Madsen มาเล่น (ผมมองโลกในแง่ดีมากแล้วนะครับ) พูดถึง Madsen แล้วค่อนข้างงงกับการแสดงของเธอจัง มั่นใจว่าฝีมือการแสดงของเธอไม่เป็นรองใครแน่ๆ แต่ใครก็ได้ช่วยมาสนับสนุนความคิดของผมทีว่า เธอเล่นเรื่องนี้ไม่ดีเลย ...อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว ผมพบว่า เออ...ผมคงคาดหวังกับตัวหนังมากไปจริงๆ ถึงได้ผิดหวังแรงอย่างนี้ เพราะถึงอย่างไรหนังทุกเรื่องก็มีแนวทางของมันเอง ไม่มีเรื่องไหนดี และไม่มีเรื่องไหนแย่หรอกครับ ตัวเราเองต่างหากที่เป็นคนตัดสินใจ แต่ที่แน่ๆ...หนังเรื่องนี้ไม่ใช่อย่าง The Ring หรือ Skeleton Key เลย ไม่ใช่เลย

ต้นเรื่อง หนังปะข้อความว่า "Based on the true story" ชวนให้ผมเอะใจอยู่ไม่น้อย เพราะถ้าปะแบบนี้แปลว่านี่คือเรื่องจริงเพียวๆ ไม่ใช่ inspired by อะไรทั้งสิ้น เดี๋ยวเอาไว้ว่างๆ กว่านี้ จะลอง search ดูว่ามีจริงรึป่าว??

ตอนฉายตัวอย่างหนัง เห็นเรื่อง "ม.3 ปี 4 เรารักนาย" ครับ น่าดูจัง เอาไว้อาทิตย์หน้าก่อน ผมคงไม่พลาด ...ว่าแต่ 1 ในพระเอกเรื่องนี้ (ที่คาดว่าน่าจะเป็น 'ปี 4') ทำไมหน้าตาแปลกๆ เหมือนคนแก่เลย...

ป.ล. ผู้หญิงที่เล่นเป็นพี่เลี้ยงในเรื่อง Connecticut หน้าเหมือน Christina Aguilera จังเลย

ระบายออกมาเมื่อ
วันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2552
9.17 น.


Create Date : 24 เมษายน 2552
Last Update : 24 เมษายน 2552 10:41:54 น. 22 comments
Counter : 4377 Pageviews.

 
อ่าๆๆๆ

แต่ตัวอย่างหน้าดูมากๆๆ

เอาไว้ไปดู แล้วเดี๋ยวมามาเล่า


โดย: PURE IP: 58.8.153.6 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:13:50:16 น.  

 
อ่าๆๆๆ

แต่ตัวอย่างหน้าดูมากๆๆ

เอาไว้ไปดู แล้วเดี๋ยวมามาเล่า


โดย: PURE IP: 58.8.153.6 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:13:50:19 น.  

 
ไปดูมาแร้วคร่ะ
นุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆ
สรุปก้อคือมันเปงแฝดกัล
ต้องรองไปดูนะคร่ะ
แร้วจารุว่านุกมากกกก


โดย: fiy IP: 61.90.79.74 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:20:40:40 น.  

 
^
^
สปอยเต็มเปาจริงๆ

เรื่องนี้เพื่อนผมมันอยากดูมากๆเลยครับ ต้องรีบถ่อไปดูหลังจากเรียนเสร็จเลย เหอๆ


โดย: McMurphy วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:22:22:32 น.  

 
เอ่อ คุณ fiy IP: 61.90.79.74 24 งงๆ อะไรอ๊ะป่าวอะครับ
มาสปอยล์เรื่องอะไรให้ผมฟังเนี่ย
ผมงงๆ อ่า แง๊

หมายถึงเรื่องอะไรหว่า ที่ "มันเปงแฝดกัล"


โดย: The Academy Award Winner วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:23:25:16 น.  

 
เเวะมาเยี่ยมครับ ทำไมเมื่อวานไม่มาเล่นอะ
กระทู้ไม่มีคนเล่น เลยลบไป
เดียววันนี้ตอน บ่ายๆหรือไม่ก็บ่าย 2 มาเล่นนะครับ


โดย: ลูกอบรสเขียด วันที่: 25 เมษายน 2552 เวลา:10:37:12 น.  

 
+ เรื่องนี้อ่านบทวิจารณ์เมืองนอกแล้ว ผมเลือกบายตั้งแต่ไก่โห่เลยครับ แบบว่าไม่ค่อยนิยมหนังผีโป๊งชึ่ง หลอกให้ตกใจ แต่พล็อตเฟร่ยอ่ะครับ (บางทีหนังตัวอย่างก็ทำให้เราไขว้เขวได้เยอะ หนังตัวอย่างดี ของจริงห่วยแตกหรือเล่าไปในตัวอย่างหมดแล้วก็มี ... แต่บางทีหนังตัวอย่างห่วย แต่ของจริงดี ก็มีเหมือนกัน)

+ เด๋วนี้ผมจะพยายามดูหนังด้วยความไม่คาดหวังหรือไม่ตั้งใจว่าอยากให้มันเป็นยังไงไว้ล่วงหน้า เพราะมันมักจะตามมาด้วยความผิดหวัง ไม่ใช่อย่างงี้อ่ะ อยู่เสมอ แค่อ่านๆ เสิร์ชๆ พอให้รู้ว่าหนังเรื่องนั้นควรค่าพอแก่การดูรึเปล่า แล้วก็ลุยเลย แต่ก็มียกเว้นบางเรื่องที่อยากดู จนคำวิจารณ์เปลี่ยนใจไม่ได้ ยังไงก็จะดูอ่ะครับ

+ เอ๊ะ! ที่อ่านมา (วันนี้เอง) เห็นเค้าบอกว่าเวอร์จิเนีย แมดเซ่น เล่นดีสุดในหนังเรื่องนี้ไม่ใช่เหรอครับ? (อย่างงี้ก็แปลว่าคนอื่นๆ แสดงได้ห่วยแตกหมดเลยสิเนี่ย )

+ อ้าว! ทำงานแล้วหรอกรึครับ นึกว่ายังเรียนอยู่ซะอีก ... แต่ก็น่าจะเป็นน้องผม รบกวนขอชื่อเล่น หรือชื่อที่อยากให้เรียกด้วยครับ เพราะถ้าเรียก คุณ The Academy award Winner ไปเรื่อยๆ คงสิ้นเปลืองพลังงานการพิมพ์น่าดู กิๆ ... ส่วนพี่ เรียกพี่วินก็ได้ครับ

+ ได้ทำอะไรแปลกๆ นอกลู่นอกทาง (จากที่เคยทำประจำ) บ้างก็เป็นการดีนะครับ นอกจากหลีกหนีความจำเจแล้ว เค้าบอกว่ายังเป็นการช่วยกระตุ้นสมอง ทำให้สมองทำงานได้ดีขึ้นด้วยนะเออ

+ พี่เคยดู EGV Grand โรงหนังจำไม่ได้ รู้แต่ว่าเปิดแอร์หนาวคอตรรรรรร (ปกติพี่เป็นคนชอบเย็นๆ นะ) นั่งดูไป ตัวสั่นไป นึกด่าพนักงานไป เสียสมาธิในการดูหมดเลย เหอๆ

+ มีน้องรู้จักกัน ไปดู ม.3 ปี 4 เค้าให้ D+ ง่ะ! ดังนั้น อย่าคาดหวังมากเกินไปนะครับ เด๋วจะผิดหวังอีกคำรบ (วันก่อนเพิ่งเจอตัวเป็นๆ ถามว่าทำไม เห็นบอกว่า การกำกับ+บทภาพยนตร์ไม่ดีพอ แถมยัดเยียดเปิดเพลงโปรโมทซะ 7 ล้านรอบ จนมันเอียนจนเกลียดไปเลย เป็นงั้นไป <--- นี่คงไม่ถือว่าสปอยล์นะ)
... แต่ก็นั่นแหละครับ หนังดีหรือไม่ดีสำหรับเรา เราย่อมสมควรต้องพิสูจน์เอง แค่แจ้งไว้ให้เผื่อใจไว้บ้างอ่ะครับผม


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 26 เมษายน 2552 เวลา:1:58:14 น.  

 
+ จะมาแจ้งว่าปกติถ้าพี่รมณ์ดี และมีเวลา พี่จะคุยหรือตอบสิ่งที่ผู้คนไปเขียนไว้ที่บล็อกพี่เลยเน้อ (แต่ถ้าไม่ทันก็จะมาที่บล็อกเจ้าตัว) ... และขณะนี้พี่ก็ไปตอบน้องอุ้ง(อิ้ง) รวมทั้งคนอื่นๆ ที่มาเขียนเม้นต์ไว้เรียบร้อยแล้วครับ


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:0:08:45 น.  

 
+ (โทษทีนะครับ มาบ่อยไปหน่อย) พอดีไปอ่านเจอที่บล็อกน้อง Ghoeby ว่าน้องอุ้งอยากดูเรื่อง Let the right one in มาก ... จะบอกว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่พี่ชอบเป็นอันดับ 2 จากที่ได้ดูหนังในโรงทั้งหมดเกือบ 100 เรื่องเมื่อปีที่แล้ว (ได้ดูในเทศกาล BKK IFF) (ชอบอันดับ 1 คือ The diving bell and the butterfly)

... และข่าวดีก็คือ โรงเฮาส์ RCA ได้ซื้อหนังเรื่องนี้เข้ามาฉายแล้ว ลงโรงเดือนหน้า 14 พ.ค. จ้ะ และโปรแกรมต่อไป ก็เป็นหนังดีอีก 2 เรื่องต่อกันเลยคือ
Gomarrah 28 พ.ค. และ
Departure (ชนะออสการ์หนังต่างประเทศยอดเยี่ยมปีนี้) 11 มิ.ย.
... สรุปว่าน่าดูมากกก ต่อกัน 3 เรื่องรวดเลยอ่ะครับ


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:10:04:37 น.  

 
ไปดูมาแล้วนะครับ แต่อาจเพราะไม่คาดหวังมากก็ได้ จึงไม่ได้รู้สึกผิดหวังอะไร

ช่วงต้นเรื่องก็แอบรำคาญผีตุ้งแช่อยู่บ้าง แต่พอกลางๆ เรื่องมันก็หายไปนะครับ ผมรู้สึกเครียดทีเดียว เพราะหนังมันมาแนวดราม่าด้วยแหละ บางฉากยังอินมากถึงขนาดแอบน้ำตาไหลเลย ผมว่าในแง่ดราม่าแล้ว หนังเรื่องนี้ก็ทำได้ไม่เลวนะครับ

สรุป ในฐานะหนังผีเรื่องหนึ่ง ผมว่ามันก็ไม่ได้ห่วยแตกเลวร้าย แต่ก็ไม่ได้ดีเลิศเป็นหลักไมล์อะไรอย่าง The Sixth Sense น่ะครับ


โดย: เอกเช้า IP: 124.120.195.223 วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:22:36:26 น.  

 
+ (มาอีกแล้น ดีนะมีน้องเอกมาคั่น) แวะมาตอบคำถาม ยามดึกดื่นค่อนคืน

+ รมณ์บ่จอย ไม่ค่อยมีหรอกครับ ปกติพี่จะลั้ลลาไปเรื่อยๆ แต่ถ้าช่วงไม่มีเวลาก็จะไม่ตอบที่บล็อก ถ้าเม้นต์ของใครมีเรื่องต้องคุยต่อ ก็จะตามกลับไปคุยที่บล็อกเค้าเลย (หรือถ้ามันจะยาวจัด เฉกเช่นที่กำลังจะพิมพ์อยู่นี่)

+ 555 เป็นโรคเดียวกันเลย ชอบซื้อแผ่นมาดองไว้ แล้วก็ไม่ได้ดู (ของพี่ เป็นเพราะไม่ค่อยมีเวลาอยู่ติดบ้าน)

+ ใช่ครับ เฮาส์ไกลไปนิด ... แต่ถ้าเป็นหนังเรทเมื่อไหร่ ยังไงก็ต้องถ่อไปอ่ะครับ ไม่ไว้ใจโรงอื่น กลัวโดนตัดฉากไหนไม่รู้ตัว ... และก็น่าสงสารเค้าเหมือนกัน เลยต้องไปช่วยอุดหนุนบ้าง กลัวเค้าอยู่ไม่ได้อ่ะงับ

+ แสดงว่าตกข่าวสิครับเนี่ย ... ปีที่แล้วเป็นปีแรก ที่เทศกาล BKK IFF มีซับฯ ไทยครบทุกเรื่อง!! (ขอย้ำว่า ทุกเรื่อง จริงๆ) คนจัดงานเค้าตั้งใจขยันแปลกันมาก และมือแปลก็ระดับเซียนๆ กันทั้งนั้น (จะมีก็อาจขึ้นผิดจังหวะไปบ้าง เพราะรู้สึกจะต้องเคาะสด แต่อย่างน้อยก็ไม่มั่ว) หัวขบวนคนหนึ่ง (คุณโสภณา เชาวน์วิวัฒน์กุล) เค้าเคยเอาเบื้องหลังมาเล่าลงนิตยสารหนังให้ได้อ่านกันอ่ะครับผม

+ สรุปแล้วพี่เลยซื้อตั๋วแบบแพ็คเกจ ดูไป 10 เรื่องรวดเลย!! 55 (ปีที่แล้วมีวันหนึ่งในเทศกาลนี้ที่พี่ลาพักร้อนไปดูวันธรรมดา และเป็นวันที่พี่ได้ดูหนังเยอะที่สุดในชีวิต คือ 4 เรื่อง (ไม่ถึงกับต่อกัน) ภายในวันเดียว!!! จะบ้าตาย ดูเสร็จตาลายหมดเลยอ่า )

+ อืม ... หนังจริงๆ ก็ดูได้เกือบหมด แต่จะมีแนวโปรดๆ บางแนว เช่น coming-of-age, drama, adventure fantasy, animation, period (ทั้งไทยและลิเกฝรั่ง), thriller (อันสุดท้ายเหมือนจะไม่เข้าพวกเนาะ) ที่ชอบดูเป็นพิเศษ
... ส่วนแนวที่ติดจะไม่ชอบดูเท่าไหร่ ก็มีบางแนวเช่น sports, courtroom, war (อันนี้แล้วแต่เรื่อง บางเรื่องก็ชอบอยู่), political หรือ business ที่เครียดๆ หน่อย แล้วก็สืบสวนสอบสวนที่พล็อตมันซับซ้อนมากๆ (แบบว่าคิดตามไม่ทัน) อ่ะครับ

+ หนังในดวงใจ มีเยอะเหมือนกันนะ แต่ถ้าตัวพ่อตัวแม่เบอร์ต้นๆ ที่นึกออกตอนนี้ก็เช่น (พี่ไม่ค่อยได้ดูหนังเก่าๆ เท่าไหร่นะครับ ส่วนใหญ่จะไม่เกินปี 1990) ...
* The shawshank redemption - เรื่องนี้เป็นที่สุดของที่สุด แห่งการเสริมสร้างกำลังใจ

* My best friend's wedding - ที่สุดแห่ง romantic / comedy

* The silence of the lamb / Se7en / Scream - 3 ที่สุดแห่งทริลเลอร์ฆาตกรต่อเนื่อง

* Pleasantville - 1 ในหนัง magical-realism ที่ชอบมากๆ

* All about Lily Chou-Chou / Nobody knows - 2 ที่สุด (ญี่ปุ่นทั้งคู่) แห่งหนังที่ดูแล้วสิ้นหวัง ซึมเศร้าไปเป็นอาทิตย์ๆ ส่วน Pan's labyrinth นี่ธีมคล้ายๆ กัน แต่อารมณ์ไม่ถึงกับซึมเศร้าเท่า

* Jurassic park ภาค 1 - ถึงจะไม่ใช่หนังผจญภัยดีที่สุด แต่พี่ดูแล้วอยากกลับไปเป็นเด็กมากที่สุด

... ส่วนใหญ่ก็เป็นหนังหาไม่ยากเท่าไหร่ (มั้ง) และยังมีอีกเยอะครับ ไว้ค่อยมาจาระไนต่อ เด๋วน้องอุ้งจะอ่านไม่ไหวไปซะก่อน แหะๆ


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 29 เมษายน 2552 เวลา:1:00:00 น.  

 
+ เมื่อคืนลืมถามไปว่า แล้วหนังแนวโปรด / ไม่โปรด กับหนังในดวงใจของอุ้งล่ะครับ มีเรื่องอะไรบ้าง? อยากรู้บ้างอ่า


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 29 เมษายน 2552 เวลา:17:07:12 น.  

 
ว้าว ตี 1 พอดิบพอดีเลยนะครับพี่วิน


โดย: McMurphy วันที่: 29 เมษายน 2552 เวลา:17:56:03 น.  

 
^
^
ใช่ครับ ตอนเม้นต์ขึ้น ยังแอบแปลกใจ อะไรจะพอดีเป๊ะๆ ซะขนาดนั้น


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:1:40:38 น.  

 
กะไว้แล้วว่าบ้านผีสิงเวอร์ชั่นใหนๆก็ต้องไม่สนุก เราคงไม่กลัวผีมั้ง มอสามปีสี่ก็คงไม่แพ้กัน หน้าหนังหรูๆแบบนี้ ค่ายอาวองไม่เคยทำให้สมหวังสักที คือดูหนังค่ายนี้ทีไร แม่ม ผิดหวังตาหลอดโดย: joblovenuk วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:7:27:38 น.  

 
ผมไปเที่ยวต่างจังหวัดมาแบบกระทันหันครับ เลยไม่ได้มาเยี่ยมซะนานเลย


โดย: Ghoeby วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:10:47:26 น.  

 
ม.สามปีสี่
เริ่มทั้งหมดมีสองคู่
เริ่มแจนเล่นเอ็ม
แล้วไปเรื่อยๆนัทก้อมาหา(คนที่เล่นเเอ็มกะแจน)
พี่สาวแจน(ชื่อจูนมองหน้า)(บ้านแจนขายติ่มซัม)(ออลืมบอกแจนอยู่ภูเก็ต นัทอยู่กรุงเทพ)
แล้วทีนี้พี่ของนัท(ชื่อธีร์)ก็โทรมากหานัท
แล้วจูนรับ ธีร์เลยด่าไป (ธีร์กะจูนเคยเจอกันมาแล้ว)
แล้วธีร์ก็มาขอโทษนัท บินไปกลับกรุงเทพฯ-ภูเก็ต สี่ห้ารอบ
จนจูนหายโกรธ
(ส่วนแจนกะนัทเค้าก็แชทบอกกันถึงความเคลื่อนไหวของจูนกะธีร์)
แล้วมาวันหนึ่ง
ธีร์ไปเห็นเพื่อนของจูนยืนกอดจูนอยู่ซึ่งจูนไม่ได้ตั้งตัวว่าเพื่อนเค้าจะมากอด
แล้วธีร์ก็โกรธ
กลับไปกรุงเทพ
แล้วแจนกะนัทก็ด่ากันในเอ็มนั่นหละ
แล้วนัทก็เอ็มไปของโทษก็ไม่มีเสียงตอบรับจากแจน
ธีร์เคยได้รับคำแนะนำจากยายที่เค้าเฝ้าไข้(ธีร์เป็นหมอฝึกหัด)
แต่ตอนนี้ยายคนนั้นเค้าตายแล้วตั้งแต่ธีร์ไปหาจูนครั้งสุดท้าย
ว่าไปเคลียร์ใจตัวเอง
แล้วธีร์ก็ไปพอไปถึง
ก็เห็นจูนถือรูปแจน
(แจนตายแล้วคับคุนตูน)
แล้วถามว่าเกิดไรขึ้น
แม่แจนก็ร้องไห้
แจนตายเพราะว่ารถของจูนไม่มีที่ปัดน้ำฝน
รถจึงชนกัน
แจนตาย
แต่นัทยังไม่รู้
พี่จูนจึงแชทกับนัท
พี่ของของนัท(ธีร์)จะจึงบอก
แต่จูนก็ออนเอ็มของนัท
นัทของธีร์ว่าเดี๋ยวก่อน
พอนัทแชทกับจูนเสร็จ(เมล์แจน)
ธีร์บอกนัทว่าพรุ่งนี้ไปหาแจนกัน
นัทก็บอกว่าไป(นัทยังไม่รู้ว่าแจนตาย)
พอไปถึงนัทก็ร้องไห้เพราะรู้ความจิง
สุดท้ายจูนกะธีร์ก็เป็นแฟนกัน
แค่เนี่ยหละคับตูน
จบละ
เล่ามากไม่ได้ลืมแล้ว

ทำไรอยู่ตูน


โดย: gee IP: 125.27.92.36 วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:17:45:44 น.  

 
กรี๊ดดดด แล้วจะมาเล่าทำไมเนี่ยยย??
ไม่อ่าน เชอะ ทำไรไม่ได้ 555+


โดย: The Academy Award Winner วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:18:01:17 น.  

 
รัยอะ งง


โดย: phaley13 IP: 58.10.27.217 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:28:14 น.  

 
นั่นสิ เล่าทำไม? แถมเรียกตูนอีกต่างหาก?!?


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:1:16:48 น.  

 
เหอๆ (ไม่รู้จะพูดอะไรดี) เหอๆ


โดย: Ghoeby IP: 114.128.120.60 วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:23:08 น.  

 
ชอบพระเอกมาก 5555 ตอนแรกดูแล้วก้แบบว่า พระเอกเปนเกย์หรอเนี่ย!
พอดูไปดูมา คนนี้แหละแฟนหนูในอนาคต น่ากลัวดีค่ะ 55555 ชอบโคตรๆ


โดย: ไคล์ IP: 125.25.173.29 วันที่: 28 ธันวาคม 2554 เวลา:14:51:02 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

The Academy Award Winner
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

... B E S T   A C T O R   &   B E S T   A C T R E S S ...


... B E S T   S U P P O R T I N G   A C T O R ...


... B E S T   S U P P O R T I N G   A C T R E S S ...

Friends' blogs
[Add The Academy Award Winner's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.