Group Blog
 
 
เมษายน 2549
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
11 เมษายน 2549
 
All Blogs
 
Something About ~me myself

Just a big big girl...^^v

แค่(เด็ก)อ้วนๆกลมๆ คนนึง ไม่มีอะไรโดดเด่น นิสัยคิดมาก ขี้น้อยใจ
อกหักได้ทุกเวลา..จนมีพี่คนนึงบอกว่า "อกหักแบบเหมาจ่าย" แต่รักจริงนะ...ระนะเด๊ะโง๊ะ >.,<''

ตอนนี้กำลังบ้าคลั่งการถ่ายรูป นอกจากเป็นความชอบส่วนตัวแล้ว กิจกรรมการถ่ายรูปเป็นการเบี่ยงเบนความสนใจจาก somthing..

อาชีพเป็นยาม..ของบริษัทให้บริการมือถือแห่งหนึ่ง ความจริงเรียนจบ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มาจาก ม.ที่ราบสูงโคราช แต่ตอนจบมาใหม่ๆ เป็นประเภทติสฯแตก พยายามสมัครเป็น designer : GD แต่ต้องผิดหวังด้วยเหตุผลง่ายๆว่า จบวิศวะมา ไม่ได้เรียนศิลป์ (มันเรียกเหตุผลเหรอนั่น - -'') บางบริษัทถึงกับเรียกไปสัมภาษณ์ด้วยเหตุผลที่ว่า ก็แค่อยากรู้ว่าจบวิศวะมาทำไมมาสมัครงานแบบนี้ ไม่ได้อยากจะรับ กับอีกอันคือ เสียดายนะที่เป็นผู้ ญ - -'''' อันนี้เจ็บใจสุดๆ บริษัทโฆษณามีชื่อพอควรแห่งหนึ่ง เรียกไปสัมภาษณ์ เราอยากทำมากๆด้วย ให้งานมาทดสอบชิ้นนึง งานผ่านทุกอย่างโอเค เสียแค่เป็นผู้ ญ ตอนนั้นผิดหวัง กลับบ้านนอกนอนนิ่งๆไปสามเดือนได้ - -''''' ต่อมาได้รับโอกาสจากบริษัททำธุรกิจบนอินเตอร์เน็ตชื่อดังพอควรแห่งหนึ่ง รับให้เป็น Designer & Developer อย่างที่หวัง แต่ตอนนั้นอารมณ์ติสฯแตกเริ่มเจือจาง เริ่มคิดถึงปากท้องตัวเองกับสิ่งที่อยากได้ และเป็นช่วงที่เศร้าที่สุดครั้งแรกในชีวิตที่ต้องเสียคุณตาอันเป็นที่รักยิ่งไป ทั้งๆที่ยังไม่ได้ทำตัวให้สมกับคนเรียนจบแล้วให้คุณตาเห็นเลย เลยตัดสินใจกลับมาสายวิศวะ อย่างที่คุณตาต้องการ โดยการจะไปทำงานเป็นวิศวกรดูแลระบบคอมพิวเตอร์และระบบควบคุมเครื่องจักรของโรงงานแปรรูปปาล์มกับยางพารา ของเพื่อนป๋าที่กระบี่ เงินเดือนไม่สูงมาก แต่ถ้าเทียบกับการใช้ชีวิตใน ตจว. อยู่บ้าน ทำงานไม่ถึงปีคงมีเงินเป็นกอบเป็นกำอ่ะ แถมยังเป็นหัวหน้าเค้าอีก แต่ตัวเองยังติดแสงสีที่กรุงเทพฯ พอดี(อีกละ) บอส(ตอนนี้) โทรไปถามว่าที่สมัครงานไว้ยังอยากทำมั้ย ให้มาสัมภาษณ์ และเผอิญได้ เลยปฏิบัติการลับ หนีออกจากบ้านกลับมาอยู่กรุงเทพฯซ้าง้าน โฮะๆๆ นี่ล่ะที่มาของกว่าจะได้มาเป็นยาม T_T

งานอดิเรก อ่านหนังสือ การ์ตูนพอคเก็ตบุ๊ก อ่านมันทุกอย่าง ที่ชอบมากก็หนังสือชุดความรู้สึกดีที่เรียกว่ารัก ที่ได้อ่านเล่มแรก ตอนอยู่ปี 2 เพราะผิดหวังในรักอย่างรุนแรง ทำตัวเป็นผีตายซากไร้อารมณ์ หมดหวังในชีวิตอยู่พักใหญ่ จนเพื่อนเจน(โคนันคุง) หยิบหนังสือเล่นนี้มาให้อ่าน เลยเริ่มรู้สึกดีขึ้น ต่อมาก็ตามอ่านเรื่อยๆ ซื้อทุกเล่มที่ออกมา จนตอนนี้ตามไม่ทันแล้ว เพราะมันออกมามากเหลือเกิน หนังสือการ์ตูนอ่านทุกเรื่องที่เกี่ยวกับดนตรี บาส ซามูไรเมื่อก่อนชอบอ่านการ์ตูนตาหวาน แต่ตอนนี้แก่แล้วเห็นว่ามันไร้สาระ เนื้อหาซ้ำๆ นอกนั้นก็อ่านหนังสือเด็กแนว a day อ่านตั้งแต่เล่มแรก ชอบคอลัมน์ แบร์วิชโปรเจ็คมาก ชอบโหน่ง อดีต บก.คนก่อตั้ง a day ด้วย แต่ตั้งแต่ที่เปลี่ยน บก. รู้สึกหนังสือมันทำออกแนวการค้ามากขึ้น มีแต่โฆษณา จากที่เคยอ่านทุกฉบับก็กลายเป็น ซื้อบ้างไม่ซื้อบ้าง Hambeger ก็อ่านเป็นฉบับๆไป Art4D บางฉบับเหมือนกัน ก็ไปทีไรมันขายหมดทุกทีนี่หว่า แต่เห็นทีไรแล้วคิดถึงอาจารย์อลิสาที่รักทุกที T_T( พี่สาว อาจารย์ เพื่อน ที่เข้าใจตัวตนของเรา แต่เราทำผิดเอง โกหกไม่ว่าเหตุผลกะไรก็คือโกหก ) หนังสืออีกเยอะที่อ่าน ร่ายสามหน้าก็ไม่หมดหรอก
ฟังเพลง ทุกแนวแล้วแต่อารมณ์ ชอบเพลงสากลยุค 60-70 มากๆ สุนทราภรณ์ก็ฟัง ลูกกรุงก็ฟัง เพราะเป็นคนอารมณ์ร้อน บางครั้งเลยต้องใช้ดนตรีบำบัด
วาดภาพ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้วาดละ ไม่มีเวลาและบรรยากาศให้
ถ่ายรูป กำลังบ้าอย่างแรง ก็ชอบถ่ายรูปมานานแล้วล่ะ แต่ไม่เคยได้ถ่ายจริงจังซักที จำได้ว่าตั้งแต่ประถมถึงมัธยมสมัยกล้องฟิล์ม ตอนนั้นยังถ่ายไว้เยอะมากๆ อัดล้างม้วนนึงหลายร้อยก็ลงทุนสุดๆ จนตอนนี้ได้มีโอกาสซื้อกล้องเอง ก็นะ ไหนๆ ก็ซื้อมาแล้วขอถ่ายให้คุ้มหน่อย (ความจริงโดนต้นกล้ามันกรอกหูมา อิอิ) และมันก็เป็นกิจกรรมเบี่ยงเบนความสนใจ จากความเหงา ความห่างไกลเพื่อนๆ และความคิดถึง.....คนบางคน
คุยโทรศัพท์ เดี๋ยวนี้ไม่รู้จะโทรหาใครละ กลัวจะทำเค้ารำคาญ แต่บางครั้งมันเจออะไรดีๆ ก็คิดถึงเพื่อนถึงพี่บางคน ก็อยากโทรหาอ่ะ พยายามจะส่งเมสเสจแทนเอาเผื่อเค้ายุ่งอยู่
แชท เจนบอกว่าให้เลิกแอดคนแปลกหน้าในเน็ตมาคุยได้แล้ว เพราะเป็นประเภทเชื่อคนง่าย เวลารับใครเข้ามาจะจริงใจ กับเค้า บางคนถ้าคุยถูกคอ ก็จะติดเค้ามากๆ ตามประสาคนขี้เหงา เหอๆ แต่ในเน็ตไม่มีอะไรจริง ต้องเสียใจกลับมาทุกที
เกมส์ออนไลน์ อันนี้เกือยทำให้เรียนไม่จบ ความหลังมันเยอะ ไม่พูดแล้วกัน
นอน ช่วงนี้ทำงานหนัก การนอนเป็นกิจกรรมที่อยากทำที่สุด แต่ไม่ค่อยจะมีเวลาให้มันเลย ทำงานจนจำไม่ได้แล้วว่าวันนี้วันอะไร

ความสามารถพิเศษ อกหักจากคนเดิมได้ปีละหลายครั้ง ขับรถเร็วจนทางหลวงจับตลอด หลงทางได้อย่างน่าทึ่ง กำลังทำสถิติ ให้ตำรวจใน กทม จับครบทุกเขต - -'''' (มันจับเองนู๋ไม่ผิด ><) เล่นกีต้าร์ได้ทุกแนว แต่มักจะขี้เกียจ (เคยตีกลอง เบส เปียโนได้ด้วย เก่งเวอร์ 555) รักษาหุ่นและหน้าตาได้ยอดเยี่ยม คือ อ้วนยังไงยังงั้น อิอิ ถ่ายรูปได้ (ถ่ายไม่ค่อยสวย แต่ คนที่บ้านบอกว่า เป็นวิศวะกรดีอยู่แล้วอย่าเปลี่ยนอาชีพเลย)

กิจกรรมคลายเครียดคือ ขับรถเร็วๆ (Honda City สีดำ ไม่มีปีกแต่บินได้ เมื่อเหยียบ 140km/h อัพ) ไม่ก็ปาดไปปาดมา, คุยโทรศัพท์

เพื่อน..มีมากมายจนเทคแคร์ไม่ไหว
พี่..บุคคลที่โหยหา เพราะเป็นพี่คนโต แต่ตอนนี้มีเยอะเหมือนกัน พี่ๆใจดี
เพื่อนรักเพื่อนสนิท..นับคนได้
เพื่อนแก๊ง เพื่อนหวังดี เพื่อนเที่ยว เพื่อนสนิท..เหน่ง ต้นกล้า พลทหารหมี
เพื่อนรักที่สุด สนิทที่สุด..เจน(โคนัน) ขวัญ(ยัยเบ๊อะ ขวัญน้อยหอยสังข์) ตอย(ไอ่มู๋ตอย)Create Date : 11 เมษายน 2549
Last Update : 11 เมษายน 2549 13:52:52 น. 4 comments
Counter : 441 Pageviews.

 
ยินดีที่รู้จักนะคะ

เรื่องราวของคุณอ่านสนุกมากเลย
สวัสดีวันสงกรานต์ล่วงหน้าค่ะ


โดย: immuno วันที่: 11 เมษายน 2549 เวลา:12:32:40 น.  

 
เข้ามาอ่านชีวประวัติของยาม ...

อืม... นี่...ถ้าเหงา ยังไง ก็ยังมีพี่บุ๊คเป็นเพื่อนเสมอนะจ๊ะ


โดย: yaibook วันที่: 23 เมษายน 2549 เวลา:19:52:08 น.  

 
...555 ตามมาอ่านแล้วมันส์... เหมือนเราตอนหนุ่มๆ... ตอนนี้... เริ่มเป็นผู้ใหญ่ มีอายุอานามพอควร... หันกลับไปมองชีวิตตอนนั้น แล้วบ่นกะตัวเอง... "ตรูทำปายได้งายยยฟ่ะ" ขอแอดบล๊อคนะ


โดย: โด่ง IP: 58.9.69.163 วันที่: 30 มิถุนายน 2549 เวลา:21:32:12 น.  

 
ตามมาค้นหาถึงบ๊อก
ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ขออนุญาตแอดบ๊อกน๊า


โดย: Jeban วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:13:49:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

aasinlar
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
กรุณาอ่าน..ที่นี่
คลิ๊กเลยค่า อิอิ >>> ทำความรู้จักกันก่อน
Friends' blogs
[Add aasinlar's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.