creatio ex nihilo

ศล
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 85 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ศล's blog to your web]
Links
 

 
Mike Bailey บอกว่าไม่มีไบ

ตื่นมาก็สร้างภาพ ถ่ายรูปคู่หนังสือเช่นเคยเล่มนี้เรารื้อออกมาจากกองที่ยังไม่ได้อ่าน ซุกอยู่ในกระเป๋าเดินทางใบหนึ่ง ตอนก่อนนอน เมื่อคืน Born Gay ของ Glenn Wilson กับ Qazi Rahman

เนื้อหาตอนหนึ่งเล่าถึงการทดลองของ Mike Bailey และคณะจากมหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์นในอิลลินอยส์ กับคำถามว่า มีพวก bisexual อยู่จริงหรือไม่ (ที่จริง สำหรับคำถามนี้ ก่อนจะพูดว่าจริงหรือไม่ เราต้องแสดงให้เห็นก่อนว่าจะวัดหรือจำแนกด้วยวิธีอะไร และวิธีไหนที่ให้ผลน่าเชื่อถือ) พวกเขาทดลองกับอาสาสมัครจากย่านชิคาโกจำนวน 101 คน มี 38 คนที่บอกว่าตัวเองเป็นเกย์, 33 คนที่บอกว่าตัวเองเป็นไบ และ 30 คนที่บอกว่าตัวเองเป็นผู้ชายปกติ ไม่เกย์ ไม่ไบ อันนี้เป็นการจำแนกโดยให้บุคคลแปะป้ายกับตัวเองว่า sexual orientation ของฉันเป็นแบบไหน

แล้วให้ผู้เข้าร่วมทดลองทั้งหมดดูหนัง 3 เรื่อง เรื่องแรกเป็นหนังที่ไม่มีฉากเซ็กส์, เรื่องที่สองมีฉากเซ็กส์ระหว่างชายกับชาย และเรื่องที่สามมีฉากเซ็กส์ระหว่างหญิงกับหญิง ทำไมไม่มีหนังที่มีฉากเซ็กส์ระหว่างชายกับหญิง ก็เพราะ ถ้า subject ถูกกระตุ้นทางเพศ เราไม่มีทางบอกได้ว่าเขาถูกกระตุ้นเพราะนักแสดงชาย หรือเพราะนักแสดงหญิง หรือเพราะทั้งสอง แต่เราทำนายได้ว่าแนวโน้มของผู้ชายที่ไม่เกย์ ไม่ไบ จะถูกจริตกับหนังโป๊หญิง-หญิง มากกว่าหนังโป๊ชาย-ชาย และผลลัพธ์จากการทดลองก็ออกมาเช่นนั้น คือ กลุ่มที่บอกว่าตัวเองเป็นเกย์ จะถูกกระตุ้นจากหนังเกย์ และกลุ่มที่บอกว่าตัวเองเป็นชายแท้ จะถูกกระตุ้นจากหนังเลสเบี้ยน

เทคนิคที่ใช้วัดการกระตุ้นอันนี้เรียกว่า penile plethysmography วัดปริมาตรของอวัยวะเพศที่ใหญ่ (ปริมาณเลือดเข้าไปมากขึ้น) (ส่วนในเทคนิคที่วัดของผู้หญิงนั้น เขานิยม vaginal photoplethysmography ดูสีที่เปลี่ยนในผนังของช่องคลอด แทนที่จะดูการตื่นตัวของปุ่มกระสัน หรือ clitoral erection)

ประเด็นที่น่าสนใจคือ กลุ่มที่บอกว่าตัวเองเป็นไบแทบทั้งหมดจากการทดลองนี้ จู๋ของพวกเขาขยายเมื่อดูหนังโป๊เกย์ แต่ไม่ตอบสนองต่อหนังเลสเบี้ยน

ข้อสรุปจากการทดลองของ Mike Bailey คือไม่มีไบ

คำถามที่ตามมา อะไรเป็นปัจจัยให้พวกเขาแปะป้ายให้ตัวเองว่าไบ :))

May 5, 2015


Create Date : 07 พฤษภาคม 2558
Last Update : 7 พฤษภาคม 2558 1:10:51 น. 1 comments
Counter : 496 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 14 มีนาคม 2560 เวลา:13:33:49 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.