BOSE on ear ความรักทำให้คนหูหนวก

มาแล้วกับพี่ใหญ่ในวงการเครื่องเสียง ตัวนี้มันก็ออกมานานแล้วนะ แต่ฟินแลนด์นี่ มาช้าไม่พอ ยังแพงเหมือนเพิ่งออกใหม่ประเภทราคาจองเลย เซ็งจริง แต่ดีตรงการันตี


เนื่องจากเข็ด SENNHEISER ที่ซื้อจากสุวรรณภูมิ เมื่อรอบกลับไปทำงานที่ไทย อาทิตย์นั้นอ่ะ อาทิตย์ที่ซวยๆอ่ะ ทำงานก็พลาด นายก็แหย่อีก เงินก็ไม่มี แม่ก็แทบไม่ได้เจอ ตกเครื่องอีก รถติดไฟแดงไอ้เด็กบ้าก็มาขับชนท้าย ทั้งๆที่เพิ่งไปทำข้างหน้า ออกจากอู่มาอาทิตย์เดียว ท้ายโดนอี๊กกกก ฯลฯ สัปดาห์ความซวย ขึ้นๆลงๆเครื่องบินทุกสองวัน หูอื้อเป็นเดือน แม่เจ้าเว้ย เงินสดติดบัตรเหลือไม่เยอะ เอาวะ เอาหูฟังซะหน่อย ได้SENNHEISER มาละ เดือนเดียวครับพี่น้อง มันเจ๊งงงง คราวนี้ ลองเอาหูไอพอดมาใช้แล้วมันเซ็ง เคยใช้ koss เสียงดีๆ กับฟิลิปส์ที่ซื้อมาพันเดียวจากไทย เสียงดีค่อด แต่ใหญ่สายยาว
ความที่เคยทำงานพวก conference เลยเรื่องมาก แต่ก็พอจะได้รู้บ้างว่า อันไหนดี ค้นหาแบบความรู้งูๆปลาๆ ก็มาลงตัวหลังจากฟังตัวอย่าง เพราะที่นี่ไม่ได้มีเยอะเหมือนบ้านเรางัย ตัวเลือกมันน้อย ก็ได้เจ้าพ่อเครื่องเสียงตัวนี้มา แพงชิก แต่เอาเหอะ ปีใหม่ให้กับตัวเอง


ถ้ามองดีๆจะเห็นลำโพงไว้ดักฟังเสียงรบกวนภายนอก ยิ่งพอเปิดเพลงด้วยก็คนหูหนวกดีๆนี่เอง ถูกคนว่าหยิ่งไปแล้ว เพราะใส่หูนี้แล้วเอาฮูดเสื้อหนาวมาปิดหัว เลยไม่มีใครรู้ว่าใส่หูฟัง
หูฟังมาพร้อมกับสายสั้นและยาว พร้อมกล่องอย่างดีแต่ค่อนข้างใหญ่ไปหน่อย
คุณภาพเสียงยกให้ 9/10 ไปเลย อย่าไปคิดเรื่องราคานะ เทียบแล้วได้เบสดีๆ 17 นิ้วติดรถ แถมยังเหลือตังค์อีก แต่เอาเหอะ มันทำให้ติ่งหูสั่นได้แล้วกัน เปิดสุดก็ไม่แตก (แตกก็ให้มันรู้ไป)
เบสน่ะดี แต่ยังไม่ใส แต่จะเอาอะไรกับหูฟัง ถ้าใสก็ต้องเป็นของค่ายอื่น หูฟังต้องเลือกสักอย่าง ใช่ม๊า
ซื้อมาแพงๆยังงี๊คงสงสัยกันว่า เพลงอะไรที่ฟังประจำ ก็ต้องเป็น..................
ลูกทุ่งเลยค่ะ โฮะๆๆๆๆๆ บ้า hiphop R&B หรือสารพัดแหละ แต่ที่แน่ๆ ต้องลูกทุ่งเลย นั่งมองหิมะขาวโพลน เมืองขาวๆ ฟังลูกทุ่ง สะใจดี ฮ่าๆๆๆๆๆๆ


ลาไปด้วยภาพฝีมือไอ้ตั้ม ราชาหมี
 

Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2552    
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2552 1:01:03 น.
Counter : 246 Pageviews.  

ไอ้ดำ แก้เหงาดีนะ หุๆๆๆ

Ipod nano 8 GB อันนี้ได้ของขวัญคริสมาสต์ แลกมาได้พร้อมน้ำตา แหม่เจ้าเว้ยยย เรื่องของเรื่องคือโดนแกล้งแล้วเล่นจริง เจ็บจริง ไม่มีสตั๊นท์ ก็เลยได้ค่าทำขวัญเป็นเจ้านี่มา ได้มาตอนออกใหม่ แพงจริง ถ้าเป็นเงินไทยก็ตกหมื่นฝ่าๆ แต่ไม่ใช่เงินเรา เอาแหละ หุๆๆ
เจ้านี่มันต้องเล่นกับ itune แต่ล่าสุด winamp ก็สามารถโหลดเพลงเข้าได้แล้ว
itune ยังเล่นยากอยู่ แต่ถ้าเล่นเป็นก็มีฟังก์ชั่นเยอะดี ชอบๆ เพราะแต่ละเพลงสามารถกำหนดข้อมูลได้หลายอย่างให้กับแต่ละเพลง
หูฟังที่มากับมัน บอกได้คำเดียวว่าเสียงงั้นๆ เสียชื่อแอปเปิ้ล ชอบทำงานคนเดียวก็แบบนี้ แทนที่จะจับมือกับค่ายเครื่องเสียงบ้างก็ยังดี หรือไปแอบจับกันมาแล้วก็ไม่รู้ ทำให้ต้องเปลี่ยนหูฟัง เรื่องหูฟังเดี๋ยวค่อยพูดถึง มีมากมายก่ายกอง พะเนินเทินทึก แจกแล้ว เขวี้ยงทิ้งแล้วก็ยังมีคาอยู่ลิ้นชัก แต่อันที่จะใช้จริงๆกลับหาย ทู๊กกกก อัน ให้มันได้งี๊เด่ะว๊า


เวลาเปิดกล่องเล็กๆของมันมาก็จะมีเคเบิ้ลให้พร้อม dock อีกอัน เอาไปทำหายที่บ้านซะงั้น

ที่นี้มาดูหน้าตาโปรแกรมที่จะใช้กับมันกัน


แล้วก็อันนี้ winampพอจะเห็นหน้ากันบ้างแล้ว ใครที่เคยเล่นคงรู้ดีว่าค่อนข้างยุ่งนิดหน่อย แต่ถ้าลองได้ใช้แล้วก็จะรู้สึกชินกับฟังก์ชั่นที่เยอะค่อดๆ แต่ แหม แค่กดปุ่มคลิกเมาส์นี่ง่ายแล้ว ว่างๆก็ทำไปเถอะ อีชั้นไม่ว่าง เอามาให้ดูหน้ากันก่อน ว่างจะมาเล่าให้ฟัง

ไอพอดที่ใช้ตัวนี้เปลี่ยนเคสมานักต่อนัก ตั้งแต่พลาสติกใส ไม่มีอะไรเล้ยยย แต่ 29.90 ยูโร ราคาชั่วจริงๆ ยัยเตียรยา ประธานาธิบดีนี่มันจะโหดอะไรขนาดนั้น ก็พอกลับไทย ไปได้เคสแท้มา สีน้ำทะเล ของแท้ 200 จากพันธ์ทิพย์ ร้านไดโนเสาร์มา ถามหลายรอบเลย ราคานี้แน่ะนะ สวยกว่า แจ๋วกว่า ถ้าขายพันนึงยังซื้อเลย แล้วมันก็พังไปอีกจนได้
ตอนนี้มาลงที่เคสของไนกี้ 35 ยูโร ราคาลดแล้วเพราะร้านจะปิดกิจการ เอาไว้รัดตามส่วนที่ต้องการเลยค่ะ ก็ถ้าไปยิมก็เปลี่ยนสายหูฟังเป็นอันสั้น มัดต้นแขน ไม่รุงรังเวลาวิ่งหรือสะบัดแขน เวลาออกจากบ้านก็เอาไว้ที่ข้อมือแต่หลบๆไว้ด้านในหน่อย กลัวขูดอะไรไปมากกว่านี้ แล้วเวลามันพักหน้าจอก็ขึ้นมาเป็นนาฬิกาด้วย จะได้รู้ว่าเวลาเท่าไหร่ รถไฟจะมาแล้ว ต้องวิ่งแล้ว ประมาณนั้นเลย เพราะจะให้ล้วงเข้าล้วงออกคงไม่ถนัดนัก มัดซะเลย ถ้าอยู่เมืองไทยเค้าคงว่าบ้า พะรุงพะรัง แต่อยู่นี่ไม่มีใคร(กล้า)พูด ฮ่าๆๆๆๆๆ
 

Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2552    
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2552 0:39:39 น.
Counter : 89 Pageviews.  


นั่นน่ะซิ
Location :
Kerava Finland

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I'm a girl in spa. Called spa therapist. Who's me and what's spa therapist? Com'on I'll tell you about secret of body......
เรามันก็แค่คนนึงที่ทำงานในสปา เขาเรียกเราว่า (เ)ทรพี(ส์) ใครจะมาเข้าใจว่าชั้นเป็นใคร ทำอะไรกันแน่ ยังมีความลับ ที่เหมือนปลาตายน้ำตื้น มาเล่าให้ทุกๆคนฟัง.......เรื่องมันเป็นอย่างนี้.........ฟังนะ......................
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add นั่นน่ะซิ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.