Group Blog
 
All Blogs
 

Be with you ภาพยนตร์โรแมนติก ที่ทำให้คุณต้องซึ้ง

สวัสดีครับ เพื่อน ๆ พอดีเพิ่ง ไปหวด DVD แผ่นนี้มา เลยมาเขียน รีวิว ให้เพื่อน ได้ ดูกันนะครับ โดยส่วนตัวผมยังไม่ได้ดู นะครับ ถ้าดูแล้ว เดี๋ยวจะมาเพิ่มนะครับ เหอ เหอ เพราะเพิ่งได้มาใจร้อน นำรูปมาให้ชมกันก่อนครับ


"ภาพยนตร์โรแมนติก เจ้าของสถิติรายได้ 2400 ล้านบาท ที่ทำให้ผู้ชมกว่า 3.8 ล้านคนในญี่ปุ่น ... หลงรักฤดูฝน"

นำแสดงโดย ยูโกะ ทาเคอุจิ นากามูระ ชิโคะ อาคาชิ ทาเคอิถ้าฉันตายไป ..ปีหน้าในวันที่ฝนตก..เราจะได้พบกันอีก ! นั่นคือคำสัญญาที่มิโอะให้ไว้กับสามีและลูกชายและเมื่อวันนั้นมาถึงพวกเขาก็เดินไปในป่าจริง ๆ ที่นั่นทาคุมิและยูจิได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่หน้าตาเหมือนมิโอะแต่เธอจำอะไรไม่ได้เลยพวกเขาพาเธอกลับบ้าน และเริ่มกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันอีกครั้ง และเมื่อเวลาผ่านไป ทุก ๆ อย่างก็ดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดี ถ้าเพียงว่าฤดูฝนนั้นจะยืนยาวเหมือนที่พวกเขาหวัง

** ตัวแผ่นครับ **


Be With You : Collector's Edition


ไปซื้อมาในราคา 250 บาทนะครับ อิอิ โดยส่วนตัวแล้วถือว่า คุ้มมาก อยู่นะครับ ถึงกล่อง จะดูโหลๆ ก็เหอะ ไม่เป็นไรครับ

** ข้อมูลแผ่น **

DVD 9 + DVD 5

DVD 9 เป็นตัวหนังความยาวประมาณ 118 นาที

subtitles Thai Japannese English Chinese สุดยอดครับ มากมายดี

เสียง มีระบบ Thai 5.1 Japanese 5.1 matrix และ DTS ES !!

DVD 5 เป็นแผ่น Special Features นะครับ ก็มี
- Makig of
- Gala premiere
- Photo galery
- Trailer
- และอีกหลายอย่าง อิอิรูปอาจไม่ชัดเท่าไรนะครับ โทษที

ส่วนของแถมนั้นก็ มีพอสมควรเลยล่ะครับ

อย่าง ตุ๊กตาไล่ฝน ของยูจิ และ สมุดภาพของยูจิตุ๊กตา ยังไม่ได้ ประกอบเลย
"โตขึ้นเป็นชายหนุ่มที่มีความสุขนะยูจิมีความสุขเผื่อแม่และความรักของแม่จะอยู่เคียงข้างลูกตลอดไปด้วยนะ""แม่ครับถึงฤดูฝนจะพาแม่กลับมาอยู่กับเราแค่ 6 สัปดาห์ แต่ผมก็จะรักแม่ตลอดไปครับ"


เอาไว้ผมดูแล้ว จะมาเพิ่มเติมนะครับ อิอิ แต่เพื่อน ๆ คงได้ดูแล้วมั้งครับ แต่ถ้าใครยังตัดสินใจอยู่ไม่ควรพลาดเลยนะครับ
ในความคุ้มค่าของราคาและคุณภาพครับ

ขอบคุณมากครับ
 

Create Date : 19 ตุลาคม 2548    
Last Update : 19 ตุลาคม 2548 16:40:14 น.
Counter : 430 Pageviews.  

Anime เรื่องเยี่ยมจากญี่ปุ่น APPLESEED

APPLESEED

อนิเมะจากผู้สร้าง Ghost in the shell อนิเมะเรื่องดังอีกเรื่องหนึ่ง APPLESEED มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครทางด้านภาพ เป็น 3D Cell-Shade ออกมาในลักษณะของการ์ตูนได้อย่างสวยงาม ทั้งเอฟเฟ็คที่สวยงามทั้งเรื่อง ทำให้ APPLESEED ออกมามีเสน่ห์เป็นพิเศษ

**ข้อมูล DVD**
DVD นี้ความยาวประมาณ 105 นาที เป็น D5 ภาพออกมาชัดมากเลยทีเดียวครับ ^^ มีแต่ซับไทยนะครับ เสียง jap 5.1 ภาพ widescreen ตัด feature -*-

โดยรวมแล้วคุ้มราคามาก ๆ


ของแถม เป็นโพสการ์ด ขนาดรูปถ่ายธรรมดาครับ สวยงามมาก ๆ**เนื้อเรื่อง**

"ดีมาน" ซึ่งเป็นทหารหญิงที่เก่งกาจได้เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับเมือง"โอริมปัส"ในเมืองนี้มีการค้นคว้า "ไบโอรอยด์"ซึ่งเป็นมนุษย์ประดิษฐ์ใช้
ชีวิตร่วมกันกับมนุษย์ ซึ่งเป็นมนุษย์สายพันธ์ใหม่ก็ว่าได้ พวกนี้ไม่มีความรู้สึก หรืออารมณ์แต่ทว่ามนุษย์ที่เกลียดชังพวก "ไบโอรอยด์"
ยังคงมีอยู่ จึงเกิดสงครามขึ้นแล้ว ดีมาน ซึ่งมี "บริอาริออส" เป็นผู้คุ้มกันต้องผ่านพ้นภารกิจในการขัดขวางการทำลายของมนุษยชาติให้ได้
แล้ว APPLESEED ล่ะ คืออะไร ? อยากรู้คำตอบ ลองหยิบหามาดูกันนะครับ**Screen Shot**


ดีมาน ดรุท ตัวเอกของเรื่อง

บริอาริออส ซัดเต็มท้องครับ สวยมาก
ฮิโตมิ กับ บริอาริออสโดยรวมแล้วเรื่องนี้ดำเนินเรื่องได้ดีครับ ไม่ยืดเยื้อ แต่อาจจะขาดรายละเอียดไปในหลาย ๆ ส่วน ฉาก Action ก็มีไม่ค่อยมากครับ แต่โดยเนื้อหาแล้วถือว่าทำได้ดีครับ ด้านภาพไม่ต้องพูดถึงครับสวยงาม ตัวละครแต่ละตัวไม่มีติดขัดในการเคลื่อนไหวเลย ครับ โดยเฉพาะหุ่นยนค์ออกแบบได้สวยมากครับ แสงสี สวยงาม น่าประทับใจครับ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ที่รอมานาน ....
 

Create Date : 09 พฤษภาคม 2548    
Last Update : 9 พฤษภาคม 2548 21:40:10 น.
Counter : 1550 Pageviews.  

Serie เรื่องดังจากอเมริกา 24 ชั่วโมงอันตราย Season 1ภาพอาจจะไม่ชัดเท่าไรนะครับ เพราะใช้มือถือถ่าย -*- ก็นี่เป็นตัวที่ได้มาอ่ะครับ DVD5 ความชัดก็ถือว่าใช้ได้เลยนะครับ เสียงเป็น 2.0 มีเสียงไทยด้วยนะครับ ^^ มีทั้งหมด 6 แผ่น แบ่งเป็นแผ่นละ 4 ตอนครับซีรี่ 24 เป็น ซีรี่เรื่องดัง จาก อเมริกาที่ได้รับรางวัลมามากมายเลยนะครับ เพราะการเป็นซีรี่ที่ไม่ได้ซ้ำซากจำเจ เหมือนทั่ว ๆ ไป นะครับ จุดเด่นของ 24 คือ จะดำเนินเนื้อเรื่องไปตามเวลาจริง !!!!! Real-Time เลยล่ะครับ โดย 1 season มีทั้งหมด 24 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมง รวมเป็น 24 ชั่วโมง ครับ
**เนื่อเรื่อง**
ใน season 1 นี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ แจ๊ค บาวเออร์ นำ แสดงโดย Kiefer Sutherland ทำงานอยู่ใน CTU หน่วยต่อต้านการก่อการร้าย โดยมีการลอบสังหารประธานาธิบดีสหรัฐ จึงทำให้ แจ๊ค บาวเออร์ ต้องหยุดผู้ก่อการร้ายให้ได้ ในเรื่องจะพบกับความตื่นเต้นและการหักหลัง เนื้อเรื่องชวนติดตามที่จะทำให้คุณแทบจะลุกจากเก้าอี้ไม่ได้ !!
***นักแสดง***เรียงจากจาก ซ้ายไปขวานะครับ Elisha Cuthbert, Leslie Hope, Kiefer Sutherland, Dennis Haybert, and Sarah Clarke

ก็คงคุ้นหน้าคุ้นตากันไปบ้างนะครับ สำหรับนักแสดง อิอิ (ชอบ Elisha Cuthbert จัง ^^ )
โดยรวมแล้ว ถือว่าเป็นซีรี่ ที่ออกแนวแอคชั่น ดราม่า ด้วยซ้ำนะครับ เรื่องราว ถูกผูกโยงกันและเชื่อมต่อกันได้อย่างสนุกสนาน และด้วยความแปลกใหม่ทางด้านการนำเสนอ จึงทำให้ ปัจจุบัน Serie 24 ออกมาด้วยกันถึง 4 season แล้ว ครับ ต้องตามดูให้ได้ อิอิ


ตัวเต็งประธานาธิบดี นายปาร์มเมอร์

ลูกสาวแจ๊ค ชื่อ คิมเบิอร์รี่ ในเรื่องถูกลักพาตัวนี่เป็นรีวิวแรกของผมนะครับ ยังไงก็ลองหามาชมกันนะครับ ถือว่าเป็นอีกซีรี่ที่ไม่ควรพลาดเลยนะครับเนี่ย อิอิ ติ-ชม กันได้นะครับ ขอบคุณมากๆครับ


 

Create Date : 07 พฤษภาคม 2548    
Last Update : 19 ตุลาคม 2548 17:26:14 น.
Counter : 982 Pageviews.  


AYAGO
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add AYAGO's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.