Closing Aisatsu, Yahoo! Dome, Fukuoka, Jan 15th 2011
(รอบก่อนออลลาสต์)
ขออภัยถ้าหลังๆอ่านไม่รู้เรื่อง สมองเบลอไปแล้วค่ะ แหะๆ^^"
credit to sholovesachi@ameblo, ありがとう

พี่โช - ทุกคน วันนี้ขอบคุณมากๆครับ จากปีที่ 11 สู่ปีที่ 12 กับอัลบั้ม boku no miteiru fuukei เป็นอย่างไรบ้าง เพลงที่ทำกันตั้งแต่ช่วงเดือน 6 ได้เติบโตและ mature ขึ้นมาจนถึงขนาดนี้ ดีใจและสนุกมากๆครับ ปี 2011 ได้เริ่มขึ้นแล้ว ทุกๆวัน พวกผมก็ยังคงตั้งใจจะทำสุดความสามารถ เพื่อทุกคน เพราะมีทุกคนอยู่ ปีนี้ก็ yoroshiku peace!! Smiley

โอจี้ - สวัสดีปีใหม่ครับ ไม่ได้เล่นไลฟ์ที่ฟุกุโอกะตั้งนาน ตามฤดูกาลเป็นฤดูหนาว แต่ได้สนุกจนเหงื่อขนาดนี้ เป็นเรื่องที่ดีเนอะ ปีนี้ก็พยายามเข้านะครับ ผมก็จะพยายามเหมือนกัน ทุกคนมาพยายามด้วยกันเถอะ วันนี้ขอบคุณมากๆครับ (ตรงพยายามปกติคือ kotoshi mo yaranai to ikenai แต่โอจี้พูดเป็นสำเนียงฟุกุโอกะว่า kotoshi mo yaranto ikanbai รู้สึกว่าเหมือนจะมีป้ายโฆษณาของ softbank ที่ใช้ประโยคนี้เป็นก๊อปปี้แขวนอยู่ในโดม)

บะจัง - ทุกคน วันนี้ขอบคุณมากๆจริงๆครับ "Boku no miteiru fuukei" ใช่มั้ยครับ (ตรงนี้เมมเบอร์คนอื่นๆประมาณว่า ห๊ะ มาถามอะไรตอนนี้ เค้ารู้กันหมดแล้วมั้ง ทั้งโดมก็หัวเราะ บะจังนี่ตกเป็นเป้าเสมอจริงๆ Smiley) ตอนก่อนไลฟ์จะเริ่มผมลองคิดดูว่าผมกำลังจ้องมองทิวทัศน์แบบไหนอยู่กันนะ ทิวทัศน์ที่ผมกำลังมองอยู่ก็คือ รอยยิ้มของผู้ชมและเมมเบอร์และสต๊าฟเสื้อดำ เห็นแต่ใบหน้าหัวเราะเต็มไปหมดจนเกือบลืมท่าเต้นเลยทีเดียว อันนั้นคือเสน่ห์แบบไอบะ มาซากิเนอะ ตอนนี้หน้าตาทุกคนสดใส ตอนที่แสดงไปด้วยก็คิดไปด้วยว่าอยากจะให้รอยยิ้มและเสียงหัวเราะเหล่านี้คงอยู่ตลอดดไป ปี 2011 ก็ อาราชิและไอบะ มาซากิ yorochikubi (จิคุบิ๊~ >v<)

โนะมี่ - ทุกคน ขอบคุณที่เหนื่อยครับ อ๊ะ ไม่ใช่สิ โทดที ขอบคุณมากๆครับ ผมคิดว่าปี 2011 ก็ได้ออกสตาร์ทอย่างสวยงาม เป็นเพราะทุกๆคนที่ช่วยสนับสนุน ไม่ใช่แค่พวกผมและสต๊าฟ ถ้าไม่มีผู้คนที่อุตส่าห์มาดูก็คงทำไม่สำเร็จใช่มั้ยล่ะครับ ถึงแม้สถานที่เล่นจะเปลี่ยนไป ถึงแม้พวกผมก็ทำสิ่งเดิมๆ ดูไปเรื่อยๆ ไม่ใช่สิ ได้แสดงไปเรื่อยๆ ผมว่าเมื่อมองจากมุมมองของผู้ชม ก็คิดว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ดีมากๆ อยากจะเริ่มทัวร์ใหม่ทันที อยากจะมาแสดงใหม่ทันที เป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้คิดแบบนั้นครับ ไว้ทุกคนมารวมตัวกันและสร้างความทรงจำที่ดีด้วยกันอีกนะครับ วันนี้ขอบคุณมากๆครับ

จุนคุง - วันนี้ขอบคุณทุกคนมากๆครับ "Scene ~Kimi to Boku no Miteiru Fuukei~" เป็นอย่างไรบ้างครับ ถ้าทำให้ทุกคนรู้สึกร่าเริงขึ้นได้บ้างซักเล็กน้อยก็คงจะดี เอ่อ ขอโทษที ถ้าพูดเรื่องตัวเองได้รึเปล่า คือว่าวันนี้เป็นวันที่ผมเกิดมาครบ 10,000 วันครับ สุดยอดเลยใช่มั้ยล่ะ (ถึงตรงนี้เมมเบอร์คนอื่นเริ่มแทรกเข้ามาคุยด้วย) คือว่ามีผู้ฟังบอกมาในรายการวิทยุที่ผมทำอยู่น่ะครับ (คนดูก็โอเมเดโต้วSmiley) ถึงจะไม่ใช่วันเกิด แต่วันที่ 10,000 นี่สุดยอดเลยเนอะ เกิดมาจนอายุ 27 นิดหน่อยจนอยู่ถึงวันนี้ได้ ดีใจมากๆครับ 10,000 วันนี่เป็นเลขที่ดีนะ ขอบคุณพ่อแม่ และขอบคุณผู้คนที่อยู่ด้วยคนถึงตอนนี้ รู้สึกขอบคุณชีวิตที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ และด้วยความรักที่ผมมี ต่อจากนี้ไป จากวันที่ 10,001 ก็จะยังคงบอกสิ่งเหล่านั้นต่อไปเรื่อยๆ ถึงแม้ตัวผมจะไม่ได้เปลี่ยนแบบโดยสิ้นเชิง แต่ก็อยากจะปรับปรุงให้ดีขั้น ต่อจากนี้ไปก็กรุณาสนับสนุนผมที่เป็นคนแบบนี้ด้วยนะครับ จะตั้งใจดำเนินชีวิตต่อไปด้วยการสนับสนุนจากเมมเบอร์และผู้คนที่คอยสนับสนุนอยู่ทุกคน มีความรู้สึกหลายอย่างที่อาจจะพูดออกไปไม่ถูก แต่ถ้าสื่อถึงทุกคนได้ก็คงจะดี ขอโทษนะครับ (คอมเมนท์คนเขียน - ที่พูดยาวเกิน?) แล้วไว้มาสนุกกันอีกนะครับCreate Date : 16 มกราคม 2554
Last Update : 16 มกราคม 2554 23:58:56 น.
Counter : 190 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthyuki_shimi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]บล็อกนี้ตั้งใจให้เป็นที่เก็บรวบรวมอะไรต่อมีอะไรเกี่ยวกับอาราชิที่เราแปล ผสมด้วยเอารีวิวท่องเที่ยวนู่นนี่นิดหน่อยจากกระทู้มาแปะค่ะ ตอนนี้อยู่ระหว่างการจัดทำ อาจจะยังไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่ ใครผ่านไปผ่านมาแวะทักทายกันได้นะคะ^^

รหัสผ่านเข้า Translation :: 嵐
ชื่อเพลงโซโล่นิโนะในอัลบั้มที่เจ็ด ที่ในคอนฯเล่นเปียโนใสน่ะค่ะ (ภาษาอังกฤษตัวพิมพ์เล็กทั้งหมด)