Group Blog
 
All Blogs
 

สัญญาณบอกว่าเขาเป็น KING OF SEX

ใครบอกคุณว่า เราไม่สามารถตัดสินสิ่งใดก็ตามจากภายนอก ที่จริงแล้ว การที่จะตัดสินว่าผู้ชายของคุณเก่งเรื่องบนเตียงแค่ไหน สามารถดูได้จากสัญญาณภายนอก มันขึ้นอยู่กับว่าคุณตาถึงหรือเปล่า

นักจิตวิทยาเชื่อในเรื่องภาษากายหรือสัญญาณทางกายมานานแล้วว่าสามารถสะท้อนถึงอุปนิสัยได้ ท่าทางการยืน เดิน นั่ง ลักษณะการขยับแขนขา การมอง สิ่งเหล่านี้สามารถบอกให้เราทราบว่าคนๆ นั้นเป็นคนอย่างไรได้เป็นอย่างดี สัญญาณต่อไปนี้สามารถบ่งบอกได้ว่าชายคนรักของคุณชำนาญเรื่องบนเตียงขนาดไหน

- จ้องตาคุณไม่เว้นวาย ชายใดที่สามารถจ้องตาฝ่ายหญิงได้โดยไม่เอียงอายและไม่เกรงกลัว สันนิษฐานได้ว่าเขาผู้นั้นไม่ธรรมดา ว่ากันว่ายิ่งจ้องมากเท่าไร ก็ยิ่งไม่ธรรมดามากเท่านั้น

- กัดเล็บ ชายใดที่ชอบกัดเล็บแสดงว่าเขาเป็นผู้นิยมความรุนแรง จึงพยากรณ์ได้ว่าเขาเป็นนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่บนเตียงคนหนึ่ง มีหญิงสาวมากมายยืนยันกับเราว่าผู้ชายที่เธอพบ ถ้าคนไหนมีนิสัยชอบกัดเล็บแล้ว คนนั้นล่ะใช่เลย

- ตัวเล็ก การขึ้นเตียงเป็นเรื่องที่พิเศษอย่างหนึ่งคือความสูงความยาวไม่ใช่เรื่องสำคัญ คนตัวเล็กก็เก่งเรื่องบนเตียงได้ มันขึ้นอยู่กับลีลาท่าทาง และเทคนิคมากกว่า การที่จะสามารถแสดงลีลาท่าทางได้อย่างอิสระเสรีบนเตียงที่มีขนาดแค่ 5x6 ฟุต คนตัวเล็กน่าจะเก่งฉกาจกว่าคนตัวสูงมากมายนัก เพราะไม่ว่าจะใช้ท่าทางอะไร วาดลวดลายพิสดารขนาดไหน ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะตกเตียงเหมือนคนตัวสูง แม้จะลงมาทำกันนอกเตียง ก็ยังเก่งกว่าอยู่ดี นอกจากนี้ก็เป็นที่รู้กันว่าคนตัวเล็กสามารถเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่วกว่าคนตัวสูงมากนัก ยิ่งบนพื้นที่แคบๆ อย่างบนเตียงแล้วน่าจะถนัดกว่ากันเยอะ เพราะฉะนั้นคนตัวเล็กส่วนมากจึงมีลีลาร้ายกาจยิ่งนัก

- ยอมแสวงหาอาหารรสชาติแปลกๆ ใหม่ๆ มารับประทาน ถ้าคู่รักของคุณเป็นคนชอบแสวงหาอาหารอร่อยๆ มารับประทาน ถึงไกลแค่ไหนก็จะต้องไปเสาะหามาทดลองชิมให้ได้ เรียกว่าต้องหาอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ มาทานเกือบตลอดเวลา เป็นไปได้ว่าเขาเป็นคนที่มีลีลา บนเตียงแบบว่าไม่รู้จักจบสิ้น เรื่องนี้สามารถวิเคราะห์ในทางจิตวิทยาได้ว่า ชายหนุ่มประเภทนี้เป็นคนที่ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ ชอบแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ในชีวิต ชอบความตื่นเต้น ท้าทาย กล้าทดลอง ลงว่าเขานิสัยเป็นแบบนี้แล้ว ลีลารักบนเตียงของเขาก็คงจะไม่แตกต่างไปจากอาหารที่เขารับประทานเข้าไปเป็นแน่แท้

- ใจเย็นและอารมณ์ดีตลอดเวลา คุณเชื่อไหมว่าระหว่างการร่วมรักไม่ว่าคุณจะพยายามบรรจงหรือประณีตในการประกอบกิจกรรมดังกล่าวขนาดไหน มันก็มักจะมีอุปสรรคหรือเรื่องติดขัดเกิดขึ้นเสมอ ชายใดที่สามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยความเยือกเย็น ไม่โมโหง่าย มองปัญหาทุกอย่างเป็นเรื่องเล็กๆ ที่สามารถแก้ไขได้ จะสามารถดำเนินกิจกรรมทางเพศต่อไปได้จนตลอดรอดฝั่ง ฉะนั้นแล้วจึงมีผู้ระบุว่า ชายที่ใจเย็นและอารมณ์ดีตลอดเวลามักจะไปได้ดีกับเรื่องอย่างว่า

- กลิ่นตัวหอมจรุงใจ กลิ่นหอมสามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์รักให้ลุกโชนได้ ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์จะมีการสูดดมกลิ่นตัวของอีกฝ่ายอยู่ตลอดเวลา เมื่อเป็นดังนี้ ชายที่มีกลิ่นตัวที่ค่อนข้างหอม ไม่ฉุน หรือเหม็นจนเกินไป จะสามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างมาก คิดง่ายๆ ว่าถ้าระหว่างการร่วมรักคุณต้องดมแต่กลิ่นเหม็นๆ ฉุนๆ ตลอดเวลา อารมณ์รักของคุณคงจะดับมอดไหม้เป็นแน่ ดังนั้นจึงมีรายงานทางแพทย์มากมายที่ระบุว่า ชายที่มีกลิ่นตัวหอมมักมีเสน่ห์รุนแรงต่อเพศตรงข้าม

- แต่งตัวดี ชายที่แต่งตัวดี เนี้ยบไปทุกส่วน ว่ากันว่าเขาเป็นคนมีอารมณ์รักที่ร้อนแรงทีเดียว ลองพิจารณาการแต่งตัวของคนรู้ใจใกล้ตัวคุณ บางทีคุณอาจพบว่าเขาไม่ใช่คนเรียบๆ อย่างที่คุณคิด

- ลักษณะท่าทางการยืนนั่งค่อนข้างมั่นคง ผู้ชายที่มีท่าทางการยืน นั่ง เดิน ค่อนข้างตรง ไม่งอโค้ง ตามตำรากล่าวไว้ว่าเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง กล้าหาญ ชอบเอาชนะ เมื่อเจอกับปัญหาจะต่อสู้อย่างไม่ท้อถอย ในตำรายังระบุต่ออีกว่า ชายที่มีลักษณะแบบนี้มักเป็นคนที่สู้ไม่ถอยในเรื่องเซ็กซ์

- มีประสาทสัมผัสทางเพศที่ร้อนแรงและน่าพิศวงถ้าหากเวลาที่ชายคนรักของคุณ เข้าใกล้คุณ สัมผัสตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็น กอด โอบรัดหรือจับต้องตัวธรรมดา แล้วคุณรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น ดื่มด่ำ น่าหลงใหลและมีความสุขอย่างประหลาดแล้วล่ะก็ มีความเป็นไปได้สูงทีเดียวว่าเขาเป็นคนที่มีความรู้สึกทางเพศที่รุนแรง เรื่องอย่างนี้เป็นเรื่องของสัมผัสที่ 6 ที่อยู่เหนือธรรมชาติ ยากแก่การหาเหตุผลที่แน่ชัด แต่คนที่เคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาจะรู้ดีและเชื่อ

- ลีลาการเต้น จับตาดูลีลาท่าทางการเต้นของชายคนรักของคุณ ถ้าเขาสามารถวาดลวดลายลีลาอย่างเร่าร้อน เต็มไปด้วยสีสันแล้วล่ะก็ การวาดลวดลายลีลาอย่างเร่าร้อน เต็มไปด้วยสีสันแล้วล่ะก็ การวาดลวดลายลีลาบนเตียงของเขาก็น่าจะไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เนื่องจากว่าในการร่วมรักและในการแด๊นซ์นั้นใช้ทักษะการเคลื่อนไหวร่างกายที่ไม่แตกต่างกันมากนัก

สัญญาณต่างๆ ที่ว่ามาทั้งหมดนี้ควรใช้ประกอบกันหลายๆ ข้อ การที่คนรักของคุณตรงกับข้อหนึ่งข้อใดยังไม่ได้หมายถึงว่าเขาเป็นเช่นนั้นเสมอไป ต้องดูหลายๆ ข้อประกอบกันไป อันที่จริงแล้ว สิ่งต่างๆ ที่ว่ามาเหล่านี้เป็นเพียงข้อสังเกตที่อยู่บนพื้นฐานของจิตวิทยาและความเป็นไปได้เท่านั้น อาจจริงสำหรับบางคน หรืออาจไม่จริงสำหรับบางคนก็ได้
 

Create Date : 28 กุมภาพันธ์ 2548    
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2548 14:48:51 น.
Counter : 913 Pageviews.  

ต้นไม้ประจำวันเกิด

วันนี้เราลองมาดูอะไรๆแบบฝรั่งๆกันบ้างดีกว่า เรื่องมีอยู่ว่าเขาจะมีความเชื่อว่า ทุกคนที่เกิดมา จะต้นไม้ประจำวันเกิด ของทุกๆคน ซึ่งต้นไม้นี้จะบอกถึงบุคลิกลักษณะของแต่ละบุคคล โดยจะจำแนกต้นไม้ประจำวันเกิดตามช่วงวันที่เกิดดังนี้...

23 ธันวาคม - 31 ธันวาคม ต้นแอปเปิล (Apple Tree)
1 มกราคม - 11 มกราคม ต้นเฟอร์ (Fir Tree)
12 มกราคม -24 มกราคม ต้นเอม (Elm Tree)
25 มกราคม- 3 กุมภาพันธ์ ต้นไซเปรส (Cypress Tree)
4 กุมภาพันธ์ - 8 กุมภาพันธ์ ต้นปอปลาร์ (PoplarTree)
9 กุมภาพันธ์ - 18 กุมภาพันธ์ ต้นซีดาร์ (Cedar Tree)
19 กุมภาพันธ์ - 29 กุมภาพันธ์ ต้นสน (Pine Tree)
1 มีนาคม -10 มีนาคม ต้นวิปปิง วิลโลว์ (Weeping Willow Tree)
11 มีนาคม-20 มีนาคม ต้นไลม์ (Lime Tree)
21 มีนาคม ต้นโอ๊ก (Oak Tree)
22 มีนาคม - 31 มีนาคม ต้นฮาเซลนัท (Hazelnut Tree)
1 เมษายน - 10 เมษายน ต้นโรแวน (Rowan Tree)
11 เมษายน - 20 เมษายน ต้นเมเปิล (Maple Tree)
21 เมษายน -30 เมษายน ต้นวอลนัท (Walnut Tree)
1 พฤษภาคม -14 พฤษภาคม ต้นปอปลาร์ (Poplar Tree)
15 พฤษภาคม - 24 พฤษภาคม ต้นเกาลัด (Chestnut Tree)
25 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน ต้นมะกอก (Ash Tree)
4 มิถุนายน -13 มิถุนายน ต้นฮอร์นบีม (Hornbeam Tree)
14 มิถุนายน -23 มิถุนายน ต้นฟิก (Fig Tree)
24 มิถุนายน ต้นเบิช (Birch Tree)
25 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม ต้นแอปเปิล (Apple Tree)
5 กรกฎาคม - 14 กรกฎาคม ต้นเฟอร์ (Fir Tree)
15 กรกฎาคม -25 กรกฎาคม ต้นเอม (Elm Tree)
26 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม ต้นไซเปรส (Cypress Tree)
5 สิงหาคม -13 สิงหาคม ต้นปอปลาร์ (Poplar Tree)
14 สิงหาคม - 23 สิงหาคม ต้นซีดาร์ (Cedar Tree)
24 สิงหาคม - 2 กันยายน ต้นสน (Pine Tree)
3 กันยายน -12 กันยายน ต้นวิปปิง วิลโลว์ (Weeping Willow Tree)
13 กันยายน - 22 กันยายน ต้นไลม์ (Lime Tree)
23 กันยายน ต้นโอลีฟ (Olive Tree)
24 กันยายน - 3 ตุลาคม ต้นฮาเซลนัท (Hazelnut Tree)
4 ตุลาคม - 13 ตุลาคม ต้นโรแวน (Rowan Tree)
14 ตุลาคม - 23 ตุลาคม ต้นเมเปิล (Maple Tree)
24 ตุลาคม - 11 พฤศจิกายน ต้นวอลนัท (Walnut Tree)
12 พฤศจิกายน - 21 พฤศจิกายน ต้นเกาลัด (Chestnut Tree)
22 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม ต้นมะกอก (Ash Tree)
2 ธันวาคม - 11 ธันวาคม ต้นฮอร์นบีม (Hornbeam Tree)
12 ธันวาคม - 21 ธันวาคม ต้นฟิก (Fig Tree)
22 ธันวาคม ต้นบีช (Beech Tree)

คำนิยาม
ต้นแอปเปิล (Apple Tree)

- นักรัก
มีรูปร่างบอบบาง มีเสน่ห์ดึงดูด เป็นนักผจญภัยอ่อนไหว ตกหลุมรักง่าย เป็นคู่รักที่ซื่อสัตย์ ใจดี มีพรสวรรค์ด้านวิทยาศาสตร์ เป็นนักคิด นักจินตนาการ แต่อยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง


ต้นมะกอก (Ash Tree)

- ทะเยอทะยาน
มีเสน่ห์ดึงดูด มีชีวิตชีวา ไม่สนใจคำวิจารณ์ ทะเยอทะยาน เฉลียวฉลาด ชอบเสี่ยงแต่บางทีก็หลงตัวเองเกินไป เชื่อถือได้ เป็นคู่รักที่ฉลาดจนบางทีจะใช้สมองมากกว่าหัวใจ แต่ก็จริงจังกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น


ต้นบีช (Beech Tree)

- สร้างสรรค์
มีรสนิยมดี วางแผนชีวิตเก่ง ประหยัด เป็นผู้นำที่ดี ไม่ชอบเสี่ยง มีเหตุผลดูแล ตัวเองในทุก ๆ เรื่องอย่างดี

ต้นเบิช (Birch Tree)

- แรงบันดาลใจ
สดใสร่าเริง เป็นมิตร ไม่เสแสร้ง สุภาพ อ่อนน้อมถ่อมตน เกลียดความหยาบคาย รักธรรมชาติ และความสงบ ไม่มีกิเลสตัณหามากนัก เต็มไปด้วยจินตนาการ
มีความทะเยอทะยานเล็กน้อย


ต้นซีดาร์ (Cedar Tree)

- มั่นใจ
ปรับตัวเก่ง ชอบความหรูหรา มีแนวโน้มดูถูกคนอื่น
มั่นใจสูง ไม่อดทน ชอบทำให้คนอื่นประทับใจ มีพรสวรรค์หลายด้าน ขยันขันแข็ง มองโลกในแง่ดี
เชื่อในรักแท้ ตัดสินใจเร็ว


ต้นเกาลัด (Chestnut Tree)

- ผู้ซื่อสัตย์
มีความงามที่ไม่เหมือนใคร ยุติธรรม ร่าเริง มีวาทศิลป์ดี แต่ขี้รำคาญอ่อนไหว ส่วนมากเพราะขาดความมั่นใจ ไม่ค่อยเข้าใจความรัก มีปัญหาเรื่องหาคู่ครอง

ต้นไซเปรส (Cypress Tree)

- ไว้วางใจได้
เข้มแข็ง ปรับตัวเก่ง ยอมรับความจริง มองโลกในแง่ดี เกลียดความโดดเดี่ยว เต็มไปด้วยกิเลสตัณหาในเรื่องความรัก อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย อวดรู้ วางภูมิ


ต้นเอม (Elm Tree)

- คุณธรรมสูง
รสนิยมดี อ่อนน้อมถ่อมตน มีแนวโน้มให้อภัยคนอื่นยาก สดใส ชอบเป็นผู้นำ เป็นคู่รักที่ซื่อสัตย์ ชอบตัดสินใจให้คนอื่น ใจดี มีอารมณ์ขัน


ต้นฟิก (Fig Tree)

- หัวใจเป็นใหญ่
เข้มแข็ง เอาแต่ใจตัวเองในบางที รักอิสระ ไม่ชอบการโต้เถียงหรือขัดแย้ง รักครอบครัว รักเด็ก และสัตว์เลี้ยง ชอบสังคมในบางครั้ง มีอารมณ์ขัน บางทีก็ขี้เกียจเ?ื่อยชา พรสวรรค์และ?ลาด


ต้นเฟอร์ (Fir Tree)

- ลึกลับ มีรสนิยมแปลก
รักศักดิ์ศรี ทันสมัย ชอบความสวยงาม อารมณ์เสียง่าย ดื้อดึง หลงตัวเอง แต่ก็แคร์คนใกล้ชิด ทะเยอทะยาน มีพรสวรรค์ ขยันหมั่นเพียร มีเพื่อนมากและศัตรูมาก พึ่งพิงได้


ต้นฮาเซลนัท (Hazelnut Tree)

- ไม่เหมือนใคร
มีเสน่ห์ รู้วิธีสร้างความประทับใจเป็นนักสู้เพื่อสังคม
เป็นที่รักของผู้คน อารมณ์เสียง่าย เป็นคู่รักที่เอาแต่ใจตัวเองแต่ก็ซื่อสัตย์ อดทน มีความยุติธรรม


ต้นฮอร์นบีม (Hornbeam Tree)

- รสนิยมดี
ห่วงรูปร่างหน้าตาตัวเองมาก มีรสนิยมดี ไม่หลงตัวเอง พอใจในสิ่งที่ตัวเองเป็นมีเหตุผลและหลักการณ์ ชอบคู่รักที่ใจดี ฉลาด แต่เป็นคนลังเล ตัดสินใจไม่แน่นอน มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดี


ต้นไลม์ (Lime Tree)

- สงสัยลังเล
เกลียดความรุนแรง ความกดดัน และความเฉื่อยชา
เป็นคนว่าง่าย ทุ่มเมเพื่อเพื่อน มีพรสวรรค์ แต่ขาดความพยายามที่จะพัฒนาพรสวรรค์ที่มีอยู่ ขี้บ่น และขี้อิจฉา


ต้นเมเปิล (Maple Tree)

- รักอิสระ
เต็มไปด้วยจินตนาการ ขี้อาย แต่มีความทะเยอทะยาน ภูมิใจในตัวเอง ชอบหาประสบการณ์ใหม่ ๆ จุกจิกจู้จี้ในบางที จิตใจซับซ้อน ความจำดี เรียนรู้เร็ว มีชีวิตรักที่ซับซ้อน


ต้นโอ๊ก (Oak Tree)

- ผู้กล้า
เข้มแข็ง กล้าหาญ ไม่โอนอ่อนผ่อนตาม รักอิสระไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง ติดดิน เป็นนักปฏิบัติ


ต้นโอลีฟ (Olive Tree)

- ฉลาดเฉลียว
อ่อนโยน มีเหตุผล ไม่ชอบความรุนแรง อดทน ร่าเริง
แต่รักสงบ มีความยุติธรรม อ่อนไหว เห็นอกเห็นใจคนอื่น ชอบการอ่าน และคบกับคนชั้นสูง


ต้นสน (Pine Tree)

- พิเศษเฉพาะเจาะจง
เป็นคนว่าง่าย รู้วิธีหาความสุขสบายให้ชีวิต
เป็นเพื่อนที่ดี แต่ไม่ค่อยผูกมิตรกับใคร รักง่ายหน่ายเร็ว คาดหวังว่าจะเจอสิ่งที่เป็นอุดมคติ


ต้นปอปลาร์ (Poplar Tree)

- ไม่แน่นอน
แต่งตัวเก่ง ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง จะกล้าเฉพาะเวลาจำเป็น จุกจิกจู้จี้ ค่อนข้างโดดเดี่ยว เป็นศิลปิน วางแผนเก่ง ชอบปรัชญา ไว้ใจได้ จริงจังกับความรัก


ต้นโรแวน (Rowan Tree)

- อ่อนไหว
มีเสน่ห์ ร่าเริง ไม่หลงตัวเอง มีรสนิยมดี เป็นศิลปิน ลุ่มหลงในกิเลสตัณหา เป็นคนรักที่ดี แต่มักไม่ค่อยให้อภัยคน


ต้นวอลนัท (Walnut Tree)

- ลุ่มหลงในกิเลสตัณหา
เต็มไปด้วยกิเลสตัณหา ความขัดแย้ง หัวแข็ง หลงตัวเอง ก้าวร้าว เอาแน่เอานอนไม่ได้ ทะเยอทะยานสูงไม่ยืดหยุ่น เป็นคนขี้อิจฉา ไม่ประนีประนอม


ต้นวิปปิง วิลโลว์ (Weeping Willow Tree)

- โศกเศร้า
เป็นคนดูดี แต่โศกเศร้า มีเสน่ห์ดึงดูด เห็นอกเห็นใจคนอื่น มีรสนิยมดี ชอบการท่องเที่ยว ช่างฝัน เอาแต่ใจตัวเอง ซื่อสัตย์ มีสัญชาตญาณดี อยู่ร่วมกับคนอื่นยาก มักชอกช้ำเรื่องความรัก แต่ก็จะพบคนที่เป็นที่ยึดเหนี่ยว
 

Create Date : 27 มกราคม 2548    
Last Update : 27 มกราคม 2548 10:17:05 น.
Counter : 161 Pageviews.  

ทายนิสัยจากวันเกิด

••••••••••••••• S u n d a y ••••••••••••••••

คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนชอบเสี่ยงกล้าได้กล้าเสีย เช่นเดียวกันกับในเรื่องของความรัก เมื่อหลงรักใครแล้วจะตามติดตื้อให้สำเร็จจนได้ เป็นคนรักสนุก ชอบคนที่ดูดีมีเสน่ห์ ไม่เรียบง่ายหรือเชยจนเกินไป หรือก็ไม่ห้าวสุดสุดเกินไปก็ไม่เอา เป็นคนมีเชื่อมั่นในตนเองสูง มีความสดใจทำให้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ใครเห็นใครก็ชอบ แต่ก็มีนิสัยที่ค่อนข้างดื้อรั้นและหัวเแข็ง ซึ่งบางครั้งทำให้ไม่ยอมประนีประนอมกันบ้าง ทำให้ความรักต้องสิ้นสุดลงไปเพราะมีทิฐิมานะ เป็นคนค่อนข้างเจ้าชู้ทีเดียวและมีความโรแมนติก ชอบที่จะได้พบคนใหม่ๆที่ทำให้รู้สึกท้าทายดี คนเกิดวันนี้จะมีดวงความรักค่อนข้างดี ถ้าคนรักเข้าใจถึง ความใจร้อนไปบ้างของคุณ ก็จะสามารถคบกันได้นานเลยทีเดียว

•••••••••••••••• M o n d a y •••••••••••••••

คนเกิดวันจันทร์เป็นคนเจ้าชู้แบบเงียบๆ ไม่แสดงออกเด่นชัดเหมือนชาววันอาทิตย์ มักจะแอบโปรยเสน่ห์ให้ใครต่อใครหลงใหลอยู่เสมอ ด้วยความที่เป็นคนน่ารักอ่อนโยน สุภาพ อีกทั้งยังฉลาดเฉลียว รอบรู้ไปเกือบทุกเรื่อง แถมยังเข้าอกเข้าใจผู้อื่นมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีอีกด้วย ความจริงคนเกิดวันนี้ก็เป็นคนที่ดื้อรั้นและเอาแต่ใจตัวเองเหมือนกัน แต่จะค่อยๆแสดงออกมาเมื่อคบกันแล้ว ต้องการให้คนมาเอาอกเอาใจด้วย รักแท้ของคนวันจันทร์มักจะเกิดกับคนที่ถ้าไม่แตกต่างกันที่อายุมากๆ แล้วก็อาจจะมีฐานะที่แตกต่างกันอย่างมากเลยทีเดียว ทำให้ต้องอดทนและฝ่าฟันเหมือนรักแท้ในหนังสุดโรแมนติกนั่นเลยทีเดียว แต่ว่าคนวันจันทร์นี้มักจะสุขสมหวังเสมอในเรื่องความรักถ้าดูแลหัวใจตัวเองให้ดี ไม่วอกแวกไปไหน ก็จะมีคู่รักที่คบกันเนิ่นนานจนเพื่อนๆอิจฉาเสมอนั่นแหละ

••••••••••••• T u e s d a y •••••••••••••••••

คนเกิดวันอังคารเป็นคนที่มีดวงความรักค่อนข้างดีทีเดียว จะพบคู่รักแท้ๆที่คบกันอยู่กันไปอย่างหวานชื่นและสมหวัง อาจจะเป็นคนที่ดูเจ้าชู้ไปสักนิด แต่จริงๆแล้วเป็นแค่ความรู้สึกนึกสนุกเท่านั้นไม่ได้เป็นนิสัย ถ้าเจอะเจอคนหน้าตาดีหรือบุคลิกถูกใจก็จะส่งสายตาไปก่อนอื่นแต่จะไม่ใช่คนที่จะต้องเข้าไปขอทำความรู้จักในทันดีทันใด เป็นคนมีนิสัยใจร้อนวู่วามและตรงไปตรงมาจนไม่น่าเข้าใกล้ แต่ก็มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากทีเดียว เมื่อคนวันอังคารตกหลุมรักใครแล้ว จะติดตามคอยอยู่ใกล้อย่างตั้งใจ ไม่มีวันจีบเล่นๆแบบเด็กๆแน่นอน เป็นคนที่แข็งนอกแต่ข้างใจอ่อนโยน ใจดี แต่ปากแข็งเมื่อทำผิดมักจะไม่ค่อยยอมง้อทั้งที่ในใจอยากจะง้อใจจะขาด ดวงความรักของคนวันอังคารจะมีปัญหาก็อยู่ที่เรื่องของอารมณ์เท่านั้น ต้องควบคุมอารมณ์ให้อยู่หรือเลือกคู่ที่เป็นคนใจเย็นสุดสุด ก็จะมีรักที่ยั่งยืนยากที่จะแตกร้าวได้

•••••••••••• W e d n e s d a y •••••••••••••••

คนเกิดวันพุธเป็นคนช่างคิดช่างตรึกตรอง รอบคอบทุกเรื่องราวรวมทั้งในเรื่องราวของความรักที่คุณจะต้องมั่นใจเสียก่อนที่จะตกลงปลงใจกับใคร เป็นคนที่ต้องการความรักที่ลึกซึ้งไม่ใช่ความรักเพื่อให้ตื่นเต้นเร้าใจเท่านั้น เสน่ห์ของชาวพุธอยู่ที่การพูดจาที่น่ารักสุภาพทำให้ใครต่อใครชื่นชอบ
รักสนุก และยังเป็นคนฉลาดมีไหวพริบดีอีกด้วย คนเกิดวันพุธมักจะมีความรักแบบที่เริ่มจากความเป็นเพื่อนก่อนแล้วค่อยผูกพันกัน มาเป็นความรักแท้ที่เต็มไปด้วยการเข้าอกเข้าใจกัน รู้จักกันดีมาก
เคารพอิสระและเวลาส่วนตัวซึ่งกันและกัน คนเกิดวันพุธไม่ชอบคนที่ดูดีอย่างเดียวแต่คุยกันไม่รู้เรื่องที่มีทัศนคติแตกต่างกันอย่างลิบลับ เขาจะต้องเป็นได้ทั้งเพื่อนคู่คิดและคนรักในขณะเดียวกัน

••••••••••••• T h u r s d a y ••••••••••••••••

คนเกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนมีความโอบอ้อมอารี มีน้ำใจต่อผู้คน มีสติปัญญาดีเป็นที่ยอมรับและชื่นชม เป็นคนรักใครก็รักจริง เกลียดจริงไม่เสแสร้งแกล้งคบกันไปก่อน ดวงความรักค่อนข้างเรียบง่ายไม่โลดโผนโจนทะยาน มีความน่ารักอยู่ที่ความสดใส เปิดเผย และ มีความมุ่งมั่นสู่จุดหมายไม่เลื่อนลอยไร้สาระ เป็นคนไม่เจ้าชู้ คบเผื่อเลือกไม่เป็น ถ้ารักใครก็จะซื่อสัตย์ไม่คิดนอกใจ หากต้องมีผิดหวังเรื่องความรักก็จะเป็นเพราะการมองโลกในแง่ดีจนเกินไป หรือคิดไปเองว่าใครคนนั้นมีใจด้วย แต่เมื่อผิดหวังก็ไม่ปล่อยให้ตนจมปลักกับความเจ็บปวด จะพยายามทุ่มเทในเรื่องที่ตนสนใจที่มีประโยชน์ให้ลืมความเจ็บปวดนั้น คนวันพฤหัสนี้ชอบคนที่เรียบง่าย มีนิสัยความชอบคล้ายๆกัน ไม่หรูหราฟุ่มเฟือยจนเกินไป

•••••••••••••••• F r i d a y ••••••••••••••••••

คนเกิดวันศุกร์จะมีเรื่องราวของความรักๆใคร่ๆประจำหัวใจอยู่เสมอ เป็นคนรักสวยรักงามดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เมื่อรักใครชอบใครแล้วก็จะเอาอกเอาใจดูแลเป็นอย่างดี เรียกว่าทุ่มจนสุดหัวใจเลยทีเดียว แต่ก็ต้องการการตอบสนองอย่างเดียวกันจากคนรักด้วย ไม่ฉะนั้นจะรู้สึกน้อยใจมาก เสน่ห์ของคนวันศุกร์อยู่ที่ความอ่อนหวาน เป็นคนใจกว้างและซื่อตรง บางครั้งออกจะขี้ระแวงคนรักจนเกินเหตุไปด้วยซ้ำ ดวงความรักของคนเกิดวันนี้ค่อนข้างอาภัพ ทั้งๆที่มีคนมารักชอบจริงใจอยู่มากมาย แต่ก็มักจะจบลงเพราะความไม่มีเหตุผลและเจ้าอารมณ์ของคุณอยู่นั่นเอง บางคนที่ถึงจะมีรักหวานแสนซึ้งเพียงใดแต่กลับต้องลาร้างกันทั้งๆที่ยังรักกันมาก บางคนก็อาจจะมีความสัมพันธ์รักที่ยั่งยืนอบอุ่น แต่อาจไม่ใช่คนที่คุณรักอย่างหัวปักหัวปำมาก่อน เป็นคนที่มีดวงความรักพิเศษไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

•••••••••••••• S a t u r d a y ••••••••••••••••

คนเกิดวันเสาร์เป็นคนโชคดีในด้านความรัก ไม่ค่อยจะมีปัญหาให้ต้องปวดใจเหมือนคนเกิดวันอื่นๆ เนื่องจากเป็นคนที่เด็ดเดี่ยวหนักแน่น เมื่อคบกับใครก็จะมีคนคนนั้นอยู่คนเดียว เมื่อเลิกแล้วถึงจะเริ่มมีรักใหม่ เป็นคนที่ดูสุขุมมีระเบียบ แต่ก็เป็นคนดื้อรั้นไม่เบา มีความเจ้าชู้แบบเงียบๆคือแค่มองและส่งยิ้มไปบ้าง ไม่มีอะไรมากกว่านั้น เป็นประเภทขอแอบรักแอบชื่นชมอยู่ไกลๆมากกว่า คนวันเสาร์เป็นคนที่ทระนง อดทนและมีความมุ่งมั่น ใส่ใจคนรักอย่างเสมอต้นเสมอปลาย แต่ถ้าคนรักทำตัวไม่เหมาะสม มีนิสัยหรูหราฟู่ฟ่าจนเกินไปก็ไม่ชอบใจเหมือนกัน เป็นคนช่างเลือกจึงไม่ค่อยคบใครเล่นๆ เมื่อถูกใจใครจะใช้เวลาพิจารณานิสัยก่อนที่จะเริ่มลงลึก ไม่ไว้ใจใครง่ายๆ ต้องคำนึงถึงเรื่องความเหมาะสมทั้งอายุและฐานะอีกด้วย
 

Create Date : 04 มกราคม 2548    
Last Update : 4 มกราคม 2548 18:11:08 น.
Counter : 151 Pageviews.  

ไข่ บอกอะไรคุณได้

คุณรู้หรือไม่ว่าประเภทของไข่ที่คุณชอบ
จะบ่งบอกถึงนิสัยของคุณด้วย

ไข่ดาว :
คุณเป็นคนที่ชอบความท้าทายและเป็นคนที่มีความพยายามเป็นอย่างยิ่ง
แถมยังกระตือรือร้นและไขว่คว้าหาโอกาสให้กับตัวเองคุณจะไม่รอให้โอกาสต่างๆ
เข้ามาหาคุณ

ไข่เจียว :
คุณรักความยุติธรรม เป็นนักคิด นักวางแผน
มีจินตนาการล้ำเลิศ มีความทะเยอทะยาน ในระดับปานกลาง
คุณคิดอะไรเป็นระบบระเบียบ เชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวเอง
และมักคิดว่าคนอื่นจะคิดเหมือนคุณ

ไข่ต้ม :
คุณมีความอดทนต่อการทำงานชิ้นหนึ่งให้ลุล่วงประสบความสำเร็จภายในรวดเดียว
คุณไม่ชอบงานดินพอกหางหมู และเป็นคนมีเหตุผลมาก

ไข่ลวก :
คุณเป็นคนสบายๆ ไม่เรื่องมากใครอยู่ใกล้ก็พลอยสบายใจไปด้วย
เพราะคุณไม่ใช่คนขี้จุกจิก แต่ก็รักความสะอาด
มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย
ข้อเสียของคุณก็คือใจร้อนไปหน่อย

ไข่ดิบ :
ใครที่ชอบกินไข่ดิบ ต้องถือว่าเป็นคนไม่เหมือนใคร
และไม่มีใครเหมือนจริงๆ
เพราะคุณไม่เคยแคร์สายตารอบข้าง
และไม่ชอบให้ใครมายุ่งเกี่ยวกับชีวิตของคุณด้วย
 

Create Date : 04 มกราคม 2548    
Last Update : 4 มกราคม 2548 18:05:59 น.
Counter : 137 Pageviews.  


Valentine's Month


 
เสียงเพรียกจากหิมะ
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add เสียงเพรียกจากหิมะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.