Group Blog
 
All blogs
 
รวยมากๆ แต่ก็เลวมากๆVarsha Sabhani อายุ 46 ปีถูกตัดสินว่ากระทำความผิดจริงเรียงรวด 12 กระทง เธอขออนุญาตศาลประกันตัวเพื่อที่จะไปสั่งเสียลูกๆ และทรัพย์สมบัติ เพราะโทษที่กำหนดอาจสูงถึงจำคุก 20 ปี แต่ศาล Arthur Spatt, U.S. District Court Judgeไม่อนุญาตอ้างว่า Mahender สามีของนาง Varsha สามารถทำแทนได้ ลูกๆทั้งสามของนาง Varsha ขอความเห็นใจว่าใกล้จะถึงวันคริสต์มาสแล้ว อยากจะอยู่กับแม่และครอบครัว และคริสต์มาสครั้งนี้คงเป็นครั้งสุดท้ายในอีกหลายปีที่เราจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา แต่ศาลก็ยังไม่อนุญาตให้ประกันตัวอีก ทั้งๆที่ศาลจะนัดกำหนดโทษในกว่าสามเดือนข้างหน้า คือวันที่ 28 มีนาคม 2008Mahender สามีของนาง Varsha และพ่อของลูกทั้งสามก็โดนด้วยเช่นเดียวกันกับแม่ แต่ศาลคงเห็นว่าพ่อไม่ได้เป็นคนลงไม้ลงมือกระทำทารุณกรรมลูกจ้างทั้งสองคนในบ้าน เพียงแต่พ่อสมรู้ร่วมคิดด้วยกับการกระทำของแม่ คือพ่อรู้อยู่เต็มอกว่าแม่ทรมานคนใช้เยี่ยงทาส แต่พ่อก็ไม่ห้ามปรามแม่ พ่อคงโดนจำคุกน้อยกว่าแม่ คงไม่ถึง 20 ปีบ้านที่เราอยู่ก็ต้องถูกยึดไปเพราะเขาบอกว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการกระทำความผิด พ่อจะขายเอาเงินมาเป็นทุนยามที่พ่อแม่ไม่อยู่ก็ไม่ได้ บ้านหลังนี้ราคาแพงมาก พ่อกับแม่เสียดายมาก เพราะถ้าขายคงได้ราวๆ 2 ล้านเหรียญ บ้านหลังนี้ได้มาด้วยน้ำพักน้ำแรงของพ่อแม่ แต่ต้องมาถูกยึด ดูไม่ค่อยจะเป็นธรรมเลย ถ้าเป็นปืนผาหน้าไม้ก็ไปอย่าง ถ้าไม่ยึดอาจนำไปใช้ในการกระทำความผิดอีกได้

ธุรกิจน้ำหอมของพ่อแม่ก็ต้องขายทิ้งไป เพราะไม่มีคนดูแล ลูกๆทั้งสาม Pooja 22, Tina 20 และ Dakshina 19 ก็คงไม่มีปัญญาดูแล เพราะชื่อเสียงป่นปี้หมดแล้ว จะไปค้าขายอะไรกับใครก็คงไม่มีคนอยากติดต่อด้วย เพราะมีมลทินเสียแล้ว

ลูกจ้างทั้งสองคน Samirah และ Enung มักถูกแม่ทำโทษด้วยวิธีแปลกๆ โดนจับอ้าปากแล้วเอาพริกยัดปากและบังคับให้เคี้ยวๆๆ บ้าง บางทีก็ถูกแม่บังคับให้อาบน้ำเย็นจัด ในวันที่นิวยอร์กมีหิมะตก วันละเกือบ 20 รอบ เพราะลูกจ้างฟังภาษาคนไม่รู้เรื่อง ทำผิดคำสั่ง ทำไม่ถูกใจแม่ บางทีแม่ก็ทุบตีเฆี่ยนเสียหนักมือจนเป็นแผลฉกรรจ์

Samirah และ Enung เป็นคนอินโดนีเซียที่ยากจนมาก แต่แม่เป็นคนอินโดนีเซียที่ร่ำรวยมาก แม่มีเลือดผสมอินเดียอยู่หน่อย แม่เป็นคนพา Samirah และ Enung มาอยู่ด้วย แม่รู้จักกับครอบครัวของ Samirah และ Enung แม่จะเป็นคนส่งเงินค่าแรงงานให้ครอบครัวของ Samirah และ Enung เดือนละ 200 เหรียญต่อคน แต่บางทีก็ส่งไม่ถึง 200 เหรียญถ้า Samirah และ Enung ทำผิด หรือแอบขโมยกินนม กินอาหารในตู้เย็น แม่จะส่งรูปตอนขโมยกินนมเป็นหลักฐานไปยืนยันว่าได้กระทำความผิดจริง เวลาพวกเราไม่อยู่ไปพักร้อน เราต้องล่ามโซ่ตู้เย็นเอาไว้ไม่ให้ลูกจ้างเปิดได้ เพราะกลัวว่าลูกจ้างจะขโมยกินอาหารในตู้เย็น

วันเกิดเรื่อง ลูกจ้างวิ่งแก้ผ้าหนีเตลิดออกจากบ้านไปยืนเซ่อเป็นบ้าอยู่หน้าร้านโดนัท ในมือถือพาสปอร์ตที่ขาดอายุแล้ว พร้อมกับร้องตะโกนว่า "I want to go home" และ "Send me home" จนผู้คนแตกตื่นตกใจโทรเรียกหาตำรวจ วีรกรรมของแม่ที่กระทำกับนางทาสทั้งสองมากว่า 5 ปีจึงแตกเป็นที่อื้อฉาวCreate Date : 23 ธันวาคม 2550
Last Update : 23 ธันวาคม 2550 17:12:08 น. 4 comments
Counter : 329 Pageviews.

 
หน้าตา เธอเหมือนแม่มดในนิทานเลยอะค่ะ


โดย: โสมรัศมี วันที่: 23 ธันวาคม 2550 เวลา:18:09:02 น.  

 
แวะมาอ่านคะ


โดย: ich habe kein Geld วันที่: 23 ธันวาคม 2550 เวลา:18:27:01 น.  

 
เห็นด้วยกับคุณ โสมรัศมีคะ เหมือนแม่มดเลยนะ


โดย: the river of Aquarius วันที่: 23 ธันวาคม 2550 เวลา:19:37:07 น.  

 
ดูข่าวเหมือนกันคะ

โหดร้ายมากๆๆๆ ดูรูปที่คนงานโดนทำร้าย

ยอมรับว่าโหดร้ายมากๆๆ

ไม่น่าให้อภัย
คิดเหมือนแม่โสมค่ะ หน้าตาเหมือนแม่มดในนิทานเลย


โดย: yadegari วันที่: 23 ธันวาคม 2550 เวลา:21:55:35 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ThaiAng-
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ThaiAng-'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.