Group Blog
 
All blogs
 
นายกสมาคมสื่อมวลชนคนใหม่


นายแพทย์สุวัฒน์ สุวรรณวานิช กำลังกล่าวรับมอบตำแหน่งนายกสมาคมสื่อฯ

ท่านเจ้าขา นายเจ้าค่ะ พวกหนูดีใจด้วยที่นายหมอได้รับเลือกเป็นนายกสมาคมสื่อมวลชนไทยในสหรัฐอเมริกา แม่หนูสอนสั่งว่า ถ้าหนูจะเอาผัวต้องหา ผัวที่มีคุณสมบัติ ทรัพย์สมบัติ และรูปสมบัติ ถ้าหนูย้อนอดีตลุงหมอได้ หนูก็ต้องเอาอาหมอทำผัวแน่นอน เพราะอาหมอทั้งมีความรู้ ร่ำรวย ใจดีมีอารมณ์ขันในการเขียนหนังสือ และหล่อล่ำสูง ใหญ่กว่าฝรั่ง ลุงหมอนี่แหละใช่เลย

พวกหนูอยากเรียนให้ท่านนายกฯ ลุงหมอสุวัฒน์ สุวรรณวานิช ทราบถึงชีวิตของพวกหนูในหมู่บ้านแอล เอแห่งนี้ พวกหนูอดอยากปากแห้งเหลือเกินกับข่าวสารและข้อมูล พวกหนูตัวลีบเรียว สมองฝ่อไปหมดแล้ว เพราะข่าวสารข้อมูลมีให้บริโภคไม่เพียงพอ ไม่มีประโยชน์ต่อการอยู่รอดในต่างแดน ในชุมชนแอล เอ พวกหนูอยากฝากลุงหมอ ขอความกรุณาลุงหมอ ฉีดยาหนุ่ม ไวอากร้าให้บรรดาหนังสือพิมพ์ไทยในแอล เอด้วย เห็นใจพวกหนูนะเจ้าค่ะ

หนูรู้สึกว่าหนังสือพิมพ์ไทยในแอล เอ จะล้าหลังไม่เท่าทันพวกหนู และผู้อ่านเสียแล้ว คือมันเชย มันเสี่ยว และเสียวอย่างบอกไม่ถูก หนังสือพิมพ์ควรนำ ล้ำสมัย แต่ดูจากรูปภาพสมาชิกสมาคมสื่อมวลชนฯ ผู้ทรงเกียรติแอ่นพุงยืนถ่ายรูปในวันเลือกตั้งนายกสมาคมสื่อฯ รวมอายุกันแล้วเกือบพันปี สมาคมสื่อฯ แลดูเป็นของเก่า แตะต้องไม่ได้ ไปของสงวนควรอนุรักษ์ไปเสียแล้ว ไม่มีวัยขบเผาะ ไม่เอ๊าะๆ ไม่มีกล้ามเนื้อ ไม่มีความล้ำนำสมัย ไม่มีความแรง เร่าร้อน ไม่มีพลัง มีแต่ความเฉื่อย บรรยากาศที่เนื่อยๆ เอื่อยๆ อ่อนร้าโรยรา


หนังสือพิมพ์ไทยในแอล เอมีเยอะมาก กว่าสิบฉบับ รวมนิตยสารอีกสองฉบับด้วยแต่มีเพียงฉบับเดียวที่ออนไลน์ แอคทีฝอยู่ในขณะนี้ คือ ไทยทาว์น ยูเอสเอ ของเสี่ยนภดล วงศ์ชัยวัฒน์ ที่ดีวัน ดีคืน มีเว็บไซต์ของนิตยสารไหมไทยด้วยแต่เน้นบันเทิงเป็นหลัก สำหรับหนูที่บริโภคข่าวสารเป็นหลัก ถ้าเป็นเรื่องบันเทิงก็จะมุ่งดิ่งไปที่เว็บจากประเทศไทย ไม่มาที่เว็บของ นิตยสารไหมไทย

เว็บไซต์ นสพ. อินเตอร์ไทย ของหญิงพัชรีย์ ศรีพิพัฒน์ ก็ประกาศขอลากิจหนึ่งเดือน เพราะคนทำเว็บเยือนแผ่นดินแม่ มีคนเข้ามาเยอะเหมือนกัน เพราะเมื่อเข้าไปอ่านข่าวในเว็บนสพ. ไทยทาวน์ ยูเอสเอแล้ว ก็ต้องแวะเข้ามาในเว็บนสพ. อินเตอร์ไทยด้วย แต่มักผิดหวังเพราะไม่มีข่าวอัพเดทให้อ่าน หรือมีแต่ก็น้อยนิดมาก มีอิ่มเอม แต่ก็เอาใจช่วย เป็นกำลังใจให้ เพราะจะได้เอาไว้ยันกับไทยทาวน์ ยูเอสเอ ที่วิ่งฉิวปลิวลมแซงหน้าคนอื่นๆ จนเพื่อนๆ นสพ. ตามไม่ทัน หรือจะเป็นเพราะความหนุ่ม ความแข็งของสองหน่อ คือ นภดล วงศ์ชัยวัฒน์ เจ้าของกับภาณุพล รักแต่งาม บรรณาธิการหนังสือพิมพ์ จึงทำให้เว็บทำการบ้านไม่หยุด เป็นเว็บสุดฮิต และสุดฮอท

ล่าสุดเว็บไทยทาวน์ ยูเอสเอ เปิดให้ผู้อ่านคอมเม็นต์ข่าวได้ ก็ยิ่งสนุกใหญ่ ทำให้เว็บสมบูรณ์ ทำให้การสื่อสารครบวงจรมาขึ้น มีผู้ส่ง มีผู้รับ มีผลตอบรับจากผู้อ่าน แต่อยากเรียนให้คุณหนึ่งกับคุณพล ทราบว่าอ่านคอมเม็นต์ของผู้อ่านที่เขียนมาแล้วตาลาย เพราะเขียนติดกันเป็นพืด ไม่มีย่อหน้า ไม่มีขึ้นบรรทัดใหม่ ทำให้ไม่น่าอ่าน และอ่านยาก ควรให้ผู้อ่านจัดหน้าคอมเม็นต์ได้ด้วย เชื่อว่าคุณก็กำลังคิดปรับปรุงอยู่

หนังสือพิมพ์สยามโครนิเคิลของ ท่านบันลือ สอนบาลี ออนไลน์ อวบอั๋น ยืนเด่นเป็นสง่าให้พวกหนูรุมทึ้งอยู่พักเดียว แต่เดี๋ยวนี้ไม่ออนไลน์ แต่ On Ground อย่างเดียว อยู่ดีๆพี่บันลือก็เดี้ยง เอียงดับวูบไป ไม่บอกเล่าเก้าสิบ มันเป็นอะไรหรือ คนอ่านก็เยอะ คนเขียนและตอบกระทู้ก็แยะ แต่ทำไมดับเว็บไซต์ทิ้งเสีย ไม่บอกเกริ่น บอกกล่าวกันก่อน

หนังสือพิมพ์ข่าวสด ยูเอสเอ ของคุณศรีวงศ์ อาญาสิทธิ์ ก็เคยมีเว็บไซต์เร่าร้อนอยู่พักใหญ่ แต่พอคนทำเว็บแว้บกลับเมืองไทย เว็บไซต์ก็แข็งทื่ออยู่อย่างนั้น แล้วอีกไม่นานก็หายสาปสูญไปจากพิภพออนไลน์ ตรอมใจตายตามคนทำเว็บที่ไปเมืองไทยแล้วไม่ได้กลับมา หนังสือพิมพ์สยามมีเดีย ของท่านจอมยุทธอรรคเดช ศรีพิพัฒน์ ก็มีเว็บเช่นกัน แต่คลิกเข้าไปข้างใน มันไม่ใช่ข่าว ไม่ใช่หนังสือพิมพ์นี่หว่า จะขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อย่างเดียว และวันนี้ชื่อเว็บนี้กำลังประกาศขายทอดตลาด หนังสือพิมพ์ไทยแอล เอ ของเสี่ยอเนก พลอยแสงงาม โดยผู้อำนวยการใหญ่ ท่านวิรัช โรจนปัญญา ก็ปั๊มเว็บออกมาเหมือนกัน แต่วันนี้คลิกเข้าไปไฉนเปลี่ยนไปเป็นเป็นเว็บลามกเสียแล้ว ส่วนหนังสือพิมพ์ไทยทามส์ของท่านพี่สรรชัย โกรานนท์ก็ปิดเว็บไซต์ทิ้ง เพราะเลิกทำหนังสือพิมพ์แล้ว เลิกแล้วค่ะ ไม่เอาไทยทามส์ ยูเอสเอ แล้วค่ะ แว่วหวิวมาว่าไปเปิดหนังสือพิมพ์ใหม่ ชื่อ บางกอกไทม์ ก็ไม่รู้ว่าจะทำเว็บหรือเปล่า ก็รออยู่

ส่วนหนังสือพิมพ์เสรีชัย โดยท่านชายกลางสมเจตน์ พยัฆค์ฤทธิ์ นสพ. ข่าวไทย ของภรรยานายสุรพล สุขถาวร นสพ. ดิเอเชี่ยน แปซิฟิค ของปรมาจารย์ไพสันต์ พรหมน้อย นิตยสารทีวีพาเหรด นสพ. มหาชน, นสพ. นิวชุมชน, นสพ. เมืองไทย, เป็นต้น ยังไม่ยอมลงจากยอดเขามาท่องยุทธจักรเว็บ


นายแพทย์ สุวัฒน์ สุวรรณวานิช นายกสมาคมสื่อมวลชนไทยฯ คนใหม่ นั่งด้านซ้าย เสื้อขาว

ลุงหมอจึงควรฉีดยาให้บรรดาสมาชิก และฝึกวิชาดูดพลังคนหนุ่มสาว สร้างระบบข่าวสารเสรีออนไลน์ รับข่าวสารข้อมูลจากทุกสำนัก เพื่อประโยชน์ของพวกหนู ที่จะได้เติบโตและแข็งแรง อยู่รอดได้ในชุมชนแอล เอ ยิ่งระยะนี้ข่าวหลอกลวงต้มตุ๋น โกงกันแม้ในวงการผ้าเหลือง หนูกลัวถูกหลอกค่ะ นะลุงหมอนะ

ต้นตอ


Create Date : 09 พฤษภาคม 2548
Last Update : 11 พฤษภาคม 2548 3:17:48 น. 2 comments
Counter : 451 Pageviews.

 
บันลือ เป็นเกย์ ตั้งแต่อยู่ลำพูน ไปได้แฟน เกย์ด้วยกัน เกย์แก่คนนี้ตาย สมบัติเลยตกที่ บันลือ บันลือรวยไปเลย


โดย: pat IP: 58.10.155.133 วันที่: 28 ธันวาคม 2550 เวลา:23:09:02 น.  

 
ถ้าบันลือ สอนบาลี มีตัวตนอยุ่ ตอนม.ต้นเราเคยเขียนจดหมายคุยกันแต่ไม่เคยรู้จักกันเลย เธออยู่บ้านโฮ่ง เราอยู่ป่าซาง......


โดย: a IP: 222.123.66.144 วันที่: 21 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:42:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
ThaiAng-
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ThaiAng-'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.