Yoongchang ยุ้งฉาง ยุ่งจัง
Group Blog
 
All Blogs
 

ฟาฬบังคับให้ตอบ

เจ้าน้องตัวยุ่งบอกว่าพี่ตอบด้วย

เอ้าตอบก้ตอบ

Tag ทุกคนที่เข้ามาอ่านหน้านี้เลยนะ กติกาคือ
1.ใครหลงเข้ามาอ่านแล้ว ต้องตอบทุกคน ใครมาอ่านแล้วไม่ตอบ พ่อแช่งจริงๆด้วย .. (-/\-)

2. ก๊อบไปไว้ในบล๊อกตัวเองแล้วตอบมาให้ละเอียดซะดีๆ

3. ตอบหมดแล้ว มาบอกด้วย

1. วันนี้วันที่เท่าไหร่ ??
Ans : ถ้าเมื่อวาน19 วันนี้ก็ 20 ก.พ. 51 ค่ะ

2. กี่โมงแล้ว ??
Ans : นาฬิกาออฟฟิศ 11.37 ของที่อื่นไม่รู้ค่ะ

3. ชื่อเล่น ??
Ans : แอนค่ะ หรือ แอนนาลิต้า หรือแม่แอน หรือคุณแต๋นค่ะ

4. ตอนนี้ใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออะไรอยู่ ??
Ans : ที่โต๊ะทำงาน Panasonic ค่ะ

5. รุ่นอะไรเหรอ ??
Ans : เขียนว่า Hybrid System ค่ะ

6. เสียงเรียกเข้าที่ใช้ตอนนี้ล่ะ ??
Ans : ก็กริ๊ง ๆ เหมือนออฟฟิศอื่นแหละค่ะ

7. เพลงที่อยากให้เป็นเสียงเรียกเข้ามากที่สุด ??
Ans : รักแอน โลโซ

8. เพลงใหม่ที่สุดเท่าที่ฟังตอนนี้ ??
Ans : เพลงของลูกชาย แต่งเองร้องเอง ใหม่พอเปล่า

9. เล่นเครื่องดนตรีอะไรเป็นมั่ง ??
Ans : ฉิ่ง แต่ไม่ได้ตีนานแล้ว


10. คิดว่าตัวเองเล่นเก่งไหม ??
Ans : ทำให้เกิดเสียงได้ เรียกเก่งเปล่า

11. ดารานักร้องที่คิดว่า look ดีที่สุดในสายตาคุณ ??
Ans : เอาดาราหรือนักร้อง หรือดาราที่เป็นนักร้อง เคลียร์ล้วค่อยตอบ

12. สไตล์การแต่งตัวของคุณ ??
Ans : แบบไม่ต้องรีดชอบที่สุด

13. ถ้าไม่มีของสิ่งนี้แล้วจะไม่ยอมออกจากบ้านไปไหนเลย ??
Ans : ขาค่ะ ลำบากแย่

14. ในกระเป๋าตังค์ใส่อะไรไว้บ้าง ??
Ans : ไม่มีกระเป๋าตังค์ มีแต่เป้ ตอนนี้นะ


15. คำพูดที่ติดปากที่สุด ??
Ans : น้องยุ้ง

16. ปีใหม่ที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนมา ??
Ans : ปักกิ่ง ไปนอนหนาวลบห้ามา หนาวมากก

17. อาหารที่กินได้ไม่มีวันเบื่อ ??
Ans : อาหารของแม่

18. เกมที่คิดว่าตัวเองถนัดที่สุด ??
Ans : ไม่มี ไม่ชอบเล่น

19. เกมที่เล่นประจำตอนนี้ ??
Ans : ไม่มีค่ะ

20. เพื่อนที่สนิทที่สุดคือ ??
Ans : ไม่มีค่ะ สนิทหมด

21. อยากบอกอะไรกับเค้า ??
Ans : อย่าชวนเที่ยวบ่อยนัก มีสามีและลูกแล้ว แต่ทะเลโอนะแก

22. เป้าหมายตอนนี้ ??
Ans : ตอบให้เสร็จเนี่ย จะไปกินข้าว

23. ขับรถเป็นไหม ??
Ans : ่ไม่เป็น

24. แล้วตอนนี้มีรถขับอยู่หรือป่าว ??
Ans : มี

25. รถยนต์ที่อยากเป็นเจ้าของที่สุด ??
Ans : รถบัส รถตู้

26. เครื่องดื่มที่โปรดปรานเป็นอันดับแรก ??
Ans : ไม่มีแล้วแต่โอกาส

27. สูบบุหรี่ไหมอ่ะ ??
Ans : ไม่คะ

28. ร้านตัดผมร้านประจำ ??
Ans : จำชื่อร้านไม่ได้ จำได้แต่ชื่อช่าง "พี่หนึ่ง"

29. ร้านอาหารที่ทานประจำ ??
Ans : ฮานาย่า สี่พระยา

30. เวลาอยู่ที่โรงเรียนมหาลัยหรือที่ทำงานว่างๆจะทำอะไร ??
Ans : กิน

31. เวปไซต์ ที่ต้องเข้าเวลาเล่นอินเตอร์เนต ??
Ans : พันติป กระปุก

32. แอบปลื้มใครอยู่หรือป่าว ??
Ans : มันแน่อยู่แล้ว

33. ทำไมถึงปลื้มเขาล่ะ ??
Ans : สงสัยต้องเลื่อนมื้อเที่ยงเป็นมื้อเย็น ท่าจะตอบ

34. เคยหาเพื่อนทางจดหมายหรือป่าว ??
Ans : ไม่เคย

35. แล้วเคยหาเพื่อนทางอินเตอร์เนต ??
Ans : ไม่เคย มาเอง

36. ถ้าสามารถขอของวิเศษจากโดเรม่อนได้อย่างนึงจะขออะไร ??
Ans : ประตูวิเศษ

37. การ์ตูนเรื่องที่ติดอยู่ตอนนี้ ??
Ans : ไม่มี แล้ว
38. ชอบทานก๊วยเตี๋ยวเส้นอะไร ??
Ans : เล็ก

39. ห้องนอนติดโพสเตอร์ของดาราบ้างหรือป่าว ??
Ans : ไม่มี มีแต่รูปลูก

40. หนังเรื่องที่ดูเรื่องล่าสุด ??
Ans : ตำนาน 2

41. แล้วหนังสนุกไหม ??
Ans : มันแน่อยู่แล้ว

42. อยากเรียนต่อด้านไหน ??
Ans : จิตวิทยา

43. แล้วอยากเรียนต่อที่ไหนล่ะ ??
Ans : จุฬา

44. เรื่องที่รู้สึกแย่ตอนนี้ ??
Ans : หิวข้าว

45. เวลาไปเรียนหรือไปทำงานไปยังไงอ่ะ ??
Ans : แท๊กซี่

46. ปกติแล้วใช้น้ำหอมอะไรอยู่ ??
Ans : ไม่อ๊ะ แพ้

47. แล้วเรื่องความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างอ่ะ ??
Ans : สามีน่ารัก แต่ภรรยา เอ่อ

48. ภาษาที่อยากพูดได้มากที่สุด ??
Ans : ภาษาใจ

49. คิดยังไงกับนิยามรัก ??
Ans : คิดมากปวดหัว

50. ตอนอาบน้ำร้องเพลงด้วยหรือป่าว ??
Ans : ไม่แล้ว

51. คิดว่าการแต่งงานขึ้นอยู่กับอะไร ??
Ans : ตัวดิฉันเองแหละ

52. บอกรักครั้งสุดท้ายกับใครเมื่อไหร่ ??
Ans : สามีเมื่อเช้า

53. แฟนนอกใจจะทำยังไง ??
Ans : หย่าดิ หาใหม่

54. ถ้าคุณเป็นนกจะบินไปไหน ??
Ans : ตายที่รังเนี่ยแหละ อาหารสมบูรณ์

55. ถ้าโลกเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมอยากอยู่ส่วนไหนของโลก ??
Ans : อยู่ใกล้แฟนและลูก

56. เบอร์มือถือลงท้ายด้วยเลขอะไร ??
Ans : 0

57. ชอบวิชาอะไร ??
Ans : พละ

58. หาก ขา ไม่ใช่อวัยวะที่คุณเดิน คุณคิดว่าจะใช้อะไรเดินแทนขา ??
Ans : เท้า

59. คนรักที่คบตอนนี้เป็นอย่างไร ??
Ans : ประเสริฐ

60. วันนี้กินอะไรไปแล้วบ้าง ??
Ans : เยอะ

61. เพื่อน อกหัก จะปลอบใจว่ายังไง ??
Ans : หาใหม่ดิ เดี๋ยวก็หาย

62. ถ้าลมพัดสิ่งหนึ่งออกไปจากชีวิตคุณได้ จะให้พัดอะไรไป ??
Ans : ไอคำถามที่เหลือเนี่ย

63. ถ้าเพื่อนแย่งแฟนคุณไปทำไง ??
Ans : ทำจายยยยยยยยยย

64. หนังสือที่ชอบอ่านคือหนังสืออะไร ??
Ans : ครัว

65. ถ้าคุณทำผิดคุณจะขอโทษด้วยคำพูดแบบไหน ??
Ans : ขอโทษค่ะ

66. ขอเนื้อเพลงที่คุณชอบที่สุด ??
Ans : ทานตะวัน

67. อยากไปเที่ยวที่ไหนตอนนี้ ??
Ans : ทะเล

68. อยากจะบอกอะไรกะคนที่คุณจะส่งแทคไปให้ ??
Ans : ไม่บอกไม่ส่ง

69. ส่ง tag ต่อให้ใครบ้าง ??
Ans : ไม่ส่งไง

70. เขาแต่ละคนเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในเรื่องไหนบ้างถึงส่งให้เขาอ่ะ.....?
Ans : ขอยำอีกครั้งไม่ส่ง





เฮ้อ ไปแล้วหิว




 

Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2551 11:43:12 น.
Counter : 213 Pageviews.  

เรื่องแม่หมอมือใหม่


คือเราและเพื่อนไปเที่ยวภูสอยดาวกัน ระหว่างอยู่บนภูกลางคืน ไม่มีไรทำ

เราก็เลยเป็นแม่หมอฝึกหัดดูไผ่ยิปซี กางตำราดูเนี่ยแหละค่ะแปลกันโต้ง ๆ

เป็นที่เฮฮากันไป แต่ที่ทำเอาเสียงเฮฮาหมดไปทีละนิดคือ ทุกคนได้ไผ่ใบ

หนึ่ง ที่เหมือนกันค่ะ คือใบที่บอกว่าดวงจะเกิดอุบัติเหตุ

โดยคนแรกเจอในตำแหน่งที่ผ่านมา

2 3 4 ตำแหน่งอนาคต

เสร็จแล้ว พี่คนที่ 1 บอกว่าเพิ่งขับรถไปชนมา

โห 3 คนเลยไม่ยอมดูต่อ (ตัวเองด้วยก็ไม่เปิด)

รีบแยกย้ายไปนอน

เช้าเดินลงมาแวะไหว้ศาลตรงทางขึ้นทุกคน
แต่ละคนนานมากกกกกกกกก ธูปเกือบหมดดอก

และทุกคนก็ถึงกรุงเทพฯ อย่างปลอดภัย




แต่
วันต่อมา คนที่ 1 โทรมาพี่ถูกรถชน คนที่ 2 ก็รถชน
คนที่ 3 รถบัสที่นั่งเกิดอุบัติเหตุ (แต่ทั้งหมดโชคดีไม่บาดเจ็บ)

ถ้าไม่ได้ไหว้ขอพร จะเป็นมากกว่านี้มั้ยเนี่ย พิสูจน์ไม่ได้
แต่ก็ต้องกราบขอบคุณมาไว้ก่อนเลยค่ะ
ที่ไม่เกิดอะไรร้ายแรงตอนเดินทางกลับ

หลังจากนั้นก็เลยไม่ได้ดูเลยไพ่ยิปซีทั้งตัวเองและคนอื่น

(ระหว่างเดินทางถึงกรุงเทพ ไม่หลับเลยค่ะ)




 

Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2551 15:09:15 น.
Counter : 199 Pageviews.  

คุณผู้ชายทั้งหลายค่ะ ดอกไม้วาเลนไทน์สำคัญนะค่ะ

หยุดเสียทีกับ

ผมรักคุณทุกวันไม่ได้รักเฉพาะวันนี้ทำไมต้องให้วันนี้
แต่วันไหนคุณก็ไม่เคยให้

ไม่ใช่เด็ก ๆ แล้วนะ ถึงให้ดอกไม้กัน
แต่คุณยังชอบซุกซนเหมือนเด็กเลยนะ มือซนมาก

มันเปลืองเงินนะคุณ
แต่การ์ตูน เกมส์ หนังโป้ เป็นของสะสมพลาดไม่ได้

ผมไม่ใช่คนโรแมนติก
แต่อยากให้แฟนรักผมตลอดไป

หลายต่อหลายเหตุผลเหลือเกินกับข้ออ้างที่ไม่ส่ง
ดอกไม้ให้แฟนคุณเคยรู้กันมั้งหรือเปล่าค่ะ ว่าสำหรับ
สาว ๆ ส่วนใหญ่หรือแทบทุกคนก็ว่าได้ เขารอดอกไม้
จากคนรัก หรือคนที่เขาไม่รักกันเพราะดอกไม้
นำมาซึ่งการยืนยันว่า
เขาชอบฉันจริง ๆ นะ (เพื่อน ๆ)
ฉันยังสำคัญต่อเธอจริง ๆ นะ(ตัวเอง)
สามีฉันรักฉันนะยะ (หยุดนินทาได้แล้ว)
ยังมีคนมาหมายปองฉันนะค่ะ (ไม่ได้เตรียมเกาะคาน)
เสน่ห์ฉันยังแรงมาก ๆ (ถึงแม้จะเกือบสี่สิบก็ตาม)
ฉันยังไม่หมดโปรโมชั่น (แม้จะครบรอบ 7 ปีที่แต่งมา)

การให้ดอกไม้ไม่ได้ทำให้คุณเสียฟอร์มเสียเงินมากมายนักนะค่ะ
เวลาโมโห โกรธ ไม่พอใจ ยังแสดงอาการกันอย่างเต็มที่
ทั้งตะโกน ต่อว่า ติเตียนโดยไม่คิดเลยว่าเกิดผลเสียทั้งสองฝ่าย
แต่รักกัน ทำไมจะแสดงออกให้รู้ให้เห็นกัน คิดเสียเยอะ อายที่
จะทำ ทั้งที่เป็นสิ่งที่ดี ชีวิตที่ไม่แสดงว่ารักกัน จืดชืดจะแย่

ยังพอมีเวลากลับตัวกลับใจ ว่าแล้วมาดูซิว่าดอกไม้แบบไหนที่สาว ๆ
เขาอยากได้กัน จะได้เลือกไปให้หวานใจกัน



แบบนี้เรียกว่าหอบรักมาให้



แบบนี้เรียกว่า ผมมีใจเดียวให้คุณ ฮิ้ววววววว


หวานซะ น้ำตาลเรียกพี่


สดใส ไม่เลี้ยน


ถึงดอกไม้จะเหี่ยวไป แต่มีตุ๊กตาไว้ย้ำเตือนความทรงจำ


เรียบง่าย แต่งดงาม




ขาวอมตะจริง (อิอิมีชื่อเราด้วย สะกดเหมือนกันอีกต่างหาก)


เฮ้อ ของพ่อน้องยุ้งให้มา ดูปีที่ให้ได้จากวันที่ เฮ้อ หมดโปรโมชั่น

หมายเหตุ ขอบคุณรูปต่าง ๆ นะค่ะ




 

Create Date : 14 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2551 16:50:28 น.
Counter : 1078 Pageviews.  

ตัดริบบิ้นเปิดห้องค่ะ

อยากเชิญชวนเพื่อนสนิทมิตรสหายมาร่วมสังสรรค์เฮฮา
กันที่นี่ค่ะ มากันได้หมดทั่วสารทิศ เพราะที่นี่คือห้องรวมมิตร
กฏของที่นี่มีข้อเดียวนะค่ะ ห้ามทะเลาะกัน และมีแต่มิตร
ที่สำคัญ ขอฮาอย่างเดียวค่ะ
ว่าแล้วมาตัดริบบิ้นกันเลยจ้า

มีรูปสวย ๆ มาอวด




 

Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2551 18:25:10 น.
Counter : 207 Pageviews.  

หนีลูกเที่ยว เบี้ยวสามี.........

พอดีได้รู้จักเพื่อน ๆ ในคลับเพชรพระอุมา จากการจัดทำ
เสื้อของคลับ ซึ่งบรรดาสาว (แก่) ซ่าส์อยากจะไปร้องเพลง
กัน งานนี้จึงบังเกิด

เลือกไปที่ร้านอุ่นไอดิน เฮ้อ ไกลมากกกกก สาว ๆ หลง
แล้วหลงอีก หมุ่ม ๆ ที่ตามมาก็หลงตามด้วยฝีมือบอกทาของ
ข้าเจ้าเอง

โชคดีสามีน่ารัก มาส่งเลยไม่หลง และช่วยชีวิตสองหนุ่มที่
ตามไปเจอกันที่ร้านให้ไปหาสาว ๆ ได้ถูก จุ๊บ ๆๆ นะค่ะ สามี

เริ่มจากอาหารการกินกันเลย เขาสั่งกันไว้ เรามากินอย่าง-
เดียวดูหน้าตากันเองเด้อค่ะ




ไข่ตุ๋น ใครสั่ง(วะ) อิอิ กินเป็นอย่างแรกเลย


ปลาทอด สุดท้าย ที่ไม่เหลือสภาพปลา


เช่นนี้


ทะเลเผา แต่ที่ไปกินกลายเป็นทะเลแบบฝรั่งเศลเย็นเจี๊ยบ


อีกหนึ่ง ความไม่หร่อย อิอิ พอแหละ อยากโชว์รูปนักร้อง


สาวน้อย (จริง ๆ ) กับ เพลงยุคเอ่อ สมวัย


สาวมากกกกก ตัวจริง


สาวงาม ขี้เกียจแซว เจ้าหนี้




พี่น้องที่พลัดพราก


รวมสาวๆๆๆๆๆๆๆ


สองหนุ่ม น้อย ที่หลงทาง


สุดท้ายก่อนลา

บาย บาย เจอกันโอกาศหน้า ถ้าลูกอนุญาต




 

Create Date : 18 ธันวาคม 2550    
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2551 13:04:01 น.
Counter : 229 Pageviews.  


jittra
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add jittra's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.