Group Blog
 
All blogs
 

กลับมาแล้วจ้า.....

อะนั่นแน่...เห็นจั่วหัวทู้แบบนี้ กำลังคิด อยู่ สิว่า......มันไปไหนมาวะ? ใช่ม้า...คิคิ

อ้ะบอกให้ ก็ได้ หนีร้อน ( ไปเจอร้อนกว่า (แดดแรงค่อดๆ)) ไปเที่ยวภูเก็ต- ตรัง เมื่อ วันที่ 26-2 มาจ้า...

และต่อไป นี้ ก็ คือ แถ่ แดแด๊น.... " ป้าโยอย่าลีลา " เร็ว... อ่ะ ก็ได้ รูป จ้า รูป ล้วนๆๆๆ ไม่มีไร จะบรรยาย มากมาย เริ่มเลย ละกันเนอะ ขอบอก ว่า ไปไหน มามั่ง ก็ รู้มั่งไม่รู้ มั่ง บรรยาย ถูก ผิด มั่วไง ก็ รอ ผู้ รู้ ผู้ เคย ไป และผู้ พาไป ( ป้ารุ่ง) มาแก้ละกันเน้อ...คิคิ


เริ่มจาก ที่พัก ค่ะ กะรนเวล ณ.หาดกะรน ถ่ายจาก มุมระเบียงค่าและนี่..โฮ่ๆ.....อย่าเพิ่งตก ใจ ทำใจดีๆไว้ก่อน.....แน้ บอกว่าอย่าเพิ่ง ลุก มาดูต่อก๊อนน...ยาดม ยาลม อุด ตะหมูก ไว้ก่อน คือ อิรูป นี้ นังป้าโย เอง จะให้ดู ว่า ก่อน จะไป ตากแดด อาบ ลม เป็น หมูแดด เดียวนั้น อุส่า รบร่ำ คร่ำ ขี้เลน ซะจน หน้า เด้ง ขนาด นี้ .....( เด้งเพราะ กลม เหมือนลูกบอลสูบลม นะไม่ใช่ ครีม ดี หุหุ ครีม ยี่ ห้อ ไหน สนใจ พรีเซนเตอร์ โทร.เรียกได้ค่ะ ยกเว้น ผลิตภัณท์ อาหาร หมูไม่รับค่ะ เดี่ยวเสียเกรด...หุหุ) อ้ะๆ ดู ไว้ละกันค่ะ เผื่อเจอ รูป ต่อไป ที่หน้าดำปี๋ จะได้ รู้ว่า คนเดียวกัน ฮา.......ทะเล ริมหาดกระรน ค่ะ ถ่ายจากรถตู้
และหลังจาก มา ถึง ที่พัก ก็ได้ พัก สักพัก แล้วก็ ออก จาก ที่พัก อะไรพักๆ พั่กๆ อยู่ได้ เอาสัก พลั่กมั้ยเร็ว...อย่าลีลาจะดู รูป ง่ะ....จ้าๆๆ


ต่อๆ ก็มาที่เขาลัง ค่ะ ทานข้าวกัน

รวม สาวๆๆๆ บนยอดเขาลังซะหน่อย...

ป้าโย... ป๋า ถ่ายเร็วๆ ดิ ยืนตรงนี้นานเดี่ญวพื้นทรุด ตกเขา

ป๋า พี่เกอร์...จัดให้ .....เเชะ!!!

สาวๆๆๆ.// เง้อ.....ยังไม่ทันได้เก๊กเล้ยยยย
อาหาร มื้อ ที่ สอง ณ.ภูเก็ต ( มื้อแรก ตอนเช้าคือ ติ่มซำ แต่ไม่ได้ ถ่ายไว้ ข้ามโลดดด......)
ไข่พ่อตา ......น่ำกิ๊นนนน
ส้มตำกุ้งสด อูยย...แซ่บ
หมู ทอด สมุนไพร......แง๊บๆๆๆ ที่จริงมีอีกเยอะเลย ห่อหมก ทะเล มะพร้าวอ่อน แกงไตปลา น้ำพริกกุ้งเสียบ และกาแฟ เขาลังเเก้วโตๆ โอย...สารพัด แต่เนื่อง จาก ( เห็น หุ่น ก็รู้ๆ อยู่ เนอะ ) กำลังเพลินเพลินกับการ กิน โน่น นิด นี่ หน่อย...หลายๆ หน่อยก็เลยเยอะ เลยถ่ายรูปมาได้เท่านี้ ฮี่ๆ
หลังจากอิ่ม หนำ ก่อนกลับ ค่ำๆ และ วิว ตอนค่ำ จากเขาลัง........สวยโรแมนส์ ดี ค่ะหลังจาก อิ่ม ก็ กลับที่พัก ค่ะ เพื่อ รุ่ง ขึ้น ต้องตื่น ตี3 เพื่อ ออก จากภูเก็ต ไป ตรัง ค่ะ นั่งรถ เป็น ชม. เลย แล้วก็ มาลงเรือ วันนี้ จะไป ถ้ำมรกต กัน ค่ะ เกาะกระดาน และ อีก 2เกาะ เกาะ ไรไม่รู้ ค่ะ ลืมชื่อฮี่ๆ เพราะ เกาะ พี่เค้า ไป แฮ่ๆ ใกล้ ถึงแล้วจ้า
และแล้วววก็มาถึงถ้ำมรกต จ้า....มาแอบดู ทีม หนุ่มๆๆๆๆๆ กันบ้าง ถอด เสื้อ โชว์ ซิกแพค บ้าง สี่บ้าง แต่ส่วนใหญ่ จะมี แพคเดียว คิคิ (เหมือนป้าโย ชูชีพไม่ต้อง หนูสำรองมาเอง ค่า....)
หลังจากนั้นก็ ออก จากถ้ำ มา ดำน้ำกัน ค่ะ แต่ว่า รอบนี้ ดำกัน ไป ไม่ได้ เท่าไหร่ โดนกัน ไป คนละเปรี๊ยะ...สองเปรี๊ยะ มะใช่ ฟิตเปรี๊ยะ แต่เป็น แมงกระพรุน และไร ทะเล หมดเฮ ไป ตามๆกัน แงๆๆๆ น้ใส ดี ปลาน้อย..แต่ไรเยอะค่อดดดด....

หลังจากที่โดน ไร ทะเล ตี ไป คนละเปี๊ยะ สองเปรี๊ยะ ก็ได้ ฤกษ์ ( เลิก เลยแหละ ) ขึ้นจากน้ำ กลับมาหา อะไร ทาน กันบนเกาะ รู้สึกจะชื่อ เกาะ ไหง รึเปล่า หรือเกาะ กระดาน หว่า....เกาะไหนไม่รุ รู้ แต่ว่า ค่าอาหารแพงมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก...........มากขนาดไหน นับ ก. ไก่ เอา

เชื่อหรือไม่ว่า ข้าวผัดทะเล รสชาติธรรมดาๆ ถ้าอยู่บ้านเราก็ ไม่น่าจะเกิน 200 แต่!! หาก คุณ หลงมากิน ที่เกาะ นี้ รับไปเลยในราคาพิเศษ 400 บาท ครับท่าน!!! โอ้...พระเจ้าช่วย กล้วยทอดราดซอส คาราเมล.....ยัง !! ยังไม่พอ หาก คุณ สั่งซื้อ 3 จาน รับไปเลย สิทธิ แลก ซื้อ น้ำเปล่าขวดใหญ่ ขวด ละ 140 บาท ( จากปก ตามเซเว่น 27 บาท ) โชคดี ว่า ป้าลุงลุงเล็ก เป็น ผู้อนุเคราะห์ น้องๆ....ให้ได้ กินกัน เป็น อินังโย จ่ายเองเหรอ เอามีดเสต็กปาด คอ ตัวเองตั้งกะเห็น บิล แล้วว..

ปล. รูปอาหาร ไม่มี ไม่กล้า ถ่าย กลัว เค้ามาคิดค่าถ่ายรูป คิคิ เอา หอย ป้าโย....เอ้ยไม่ใช่สิ หอย ที่คุณสามีป้าโย ถ่ายไปดูละกันสวยดี

หลังจาก อิ่ม ก็ แวะเดิน ทอดน่อง ริม ทะเล ที่ เกาะนี้แหละสักหน่อย สี่สาว ทำไรกันไม่รุ โดน ปาป๋ารัดซี่ แอบถ่ายไว้
รูป นี้ มิได้มีเจตนา ใบ้ หวยแต่อย่างใด .... กรุณา อย่าเอา ไป ตี แต่ถ้าอกก 100 ขึ้นมา กรุณา เอา เครื่องเซ่น มาให้ อาจารย์ โย ด้วย นะก๊ะ
สำหรับ วันนี้ ก็ ไม่มี อะไรมาก นอก จาก แมงกระพรุน และไร ทะเล ที่ มีมาก....และค่าอาหารที่แพงมากกกกกกก....... หุหุ


ก็ ขอ ขอบคุณ พี่สาวสุด สวย ที่เป็น ไกด์ พาเรามา ดำน้ำ ดู ไรทะเล เอ๊ย!! มะใช่ ดู ปลา กันค่า...
วันที่ 3 ของ การ ตะลุยเกาะ ดำน้ำกัน .....
เย้ๆๆๆ....วันนี้ ตื่นสาย ได้หน่อยนึง แล้วก็ลงมา หม่ำอาหารเช้า กัน.....ขอบอกว่าอาหาร ก็ รสชาติโอเค น้า

ทั้งออมเล็ต ข้าวพัด กินได้อยู่..
อิ่ม กันยังจ๊ะ ...อ้ะอิ่ม แล้ว ไปต่อกัน ที่นี่เล้ยย......

เกาะพีพีเล ...อ่าวมาหยาน้ำใสมากกกก.....เล่นน้ำกัน อย่าง สนุกสนาน
น้ำใสวิว สวยดีค่ะ

ว่า แต่ มี ตูก ฝรั่งด้วย


ป้าโย..// อิป๋า ...คิดไร ป่ะเนี่ย ถ่าย จู่ดเค้ามาไม
ต่อ จากอ่าวหมาหยา เราก็แวะมากินข้าวกันแถวๆ นี้หลังจาก อิ่ว....กิ้ววว.....เราก็ ลงดำน้ำกัน ต่อ แต่ระว่างนั่งเรือไป กินข้าวกันอิ่มๆ เรือก็ แล่นแบบสุดมันส์....กระแทกกระทั้นไม่ยั้ง..... จนบางคนอาจ ต้องใช้ ถัง..เป็น อุปกรณื ช่วยเหลือพิเศษ..... เปล่า ค่ะ ไม่ใช่ ถัง อ็อกซิเจน อย่างที่คุณคิด แต่มัน คืออุ๊ย ....ข้มช็อตไปหน่อย รูปเหลือ คิคิ .....ถ้ำไวกิ้ง ค่ะ


ฝูงปลา การ์ ตูน ปลา นกแก้ว...สวยค่ะปลาว่ายตามเรือ ก่อน ที่เรา จะ ลงไปดำ ไล่จับพวก มัน ค่ะหลังจากดำน้ำ เราก็ กลับมาทางเกาะ...มีหาดเล็กๆ ให้นั่งเล่นกันค่ะ มีลิงด้วย เป้ฯที่ถุกใจนักท่องเที่ยวมากเลยทีเดียว
ปกติจะเห็นแต่แมว ออด อาย แต่นี่ ลิง ออดอาย ครับท่าน...ขอบอก ว่านอก จาก น้ำที่นี่จะใสมากๆ ทราย ก็ละเอียด มากเลย ล่ะค่ะ พวกเรา ก็เลยเอามาพอกๆ ขัดผิวกันใหญ่ ทรายนุ่ม เนียน มากๆ จริงๆ เอามาขัดนี่ไม่ระคายผิวเลยค่ะ ดีกว่าครีม สครับ ยี่ห้อ ไหนๆ เลยค่ะ
ว่า แล้ว ก็ ช่วยกัน ทำปฎิมากรรม ชิ้นเอกและแล้ว ....ถึงเวลาต้องกลับแล้วค่า...
แล้วตอนเย็น ก็ไปทานอาหารกัน ริมทะเล .... มีกุ้ง ลายเสือ ปลาเก๋าย่ำสวาท และ สารพัดอาหารทะเล สุด ยอด ทั้งนั้น
แต่ อิป๋า ดันแพ้ กุ้ง แก้ม บวมตุ่ย
น่าจ๋งจ๋าน แพ้ ของแพง ฮา

เช้า นี้ ก็ทานอาหารเข้ากันก่อน จะกลับ กทม.

...ลืมเล่าไป ว่า....เกิด อุบัตเหตุ ก่อนจะลงเรือ นิดหน่อย ด้วยความซุ่มซาม สะดุด พื้นต่างระดับ ขา พลิก แต่ด้วยความซ่า ก็ ยังกระด็อก กระแด๊ก ลงน้ำมันทุกเกาะ อิอิ

เลยต้องลา พี่ๆ เพื่อนๆ กลับทางเครื่องบิน เพราะ คงนั่งนานๆไม่ได้ เพราะขาบวมมาก
เลยได้ วิว ทางสูง มาอีกนิดนึง ไม่รู้เค้าเรียก อะไรอ้ะ ตรงนี้ แต่ สวยดี
ลืมไปนิด ก่อน มาสนามบิน ขึ้นเขาไปไหว้ พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี
ก่อนจะลงเครื่องที่ดอนเมือง.....ท้องฟ้าสวยดีค่ะ แต่ กระจกมัวไปนิด ( วันทูโก...ปรับปรุงด้วยเช็ดกระจกด่วน...)ทริปนี้ ก็ จบลง อย่าง ประทับใจมากๆ ค่ะ ขอบคุณ พี่รุ่งพี่เล็ก / พี่สาว ดีเจเสียงหวาน ณ.เมืองตรัง /ขอบ คุณพี่เอ ที่ขับรถ ให้พวกเรานั่ง /ขอบคุณเพื่อนๆ ที่ทำให้ รู้สึกเฮฮาสนุกสนาน โดยเฉพาะ ที่อั๋น อินเลิฟ ของเรา คิคิ

ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ ที่เว็บ ที่เข้ามา ติดตามดู นังโย มัน นั่งโม้ อะไรไม่รุ......ขอบคุณค่า.....จบเห่

 

Create Date : 13 มีนาคม 2552    
Last Update : 13 มีนาคม 2552 11:16:15 น.
Counter : 1076 Pageviews.  

เที่ยวทะหน้าหนาว...กันดีกว่า

หายหัวไป ซะนาน อิอิ.....วันนี้กลับมา พร้อมเรื่องเล่า สุด แสน จะ อีโรติก เอ๊ย!!...โรแมนติก ....( รึเปล่า )

ออกเดิน ทาง จาก สนามบิน ดอนเมือง โดยรถยนต์ ( หุหุ ไม่ต้อง งง คือ เพื่อนๆ เอารถไป รับ อินังโย ที่สนามบินดอนเมือง จ้า...) เวลาประมาณ 10.30 ก็มาถึงพัทยาใต้ พวกเราพักกันที่นี่
ที่ มา ของ คุ้มแห่ง นี้ เป็น บ้านพักตากอากาศ (วัง) ของ เสด็จพระองค์ชายใหญ่
(พระองค์เจ้าภาณุพันธ์ ยุคล) และ หม่อม ไฉไล ยุคล

ด้วยความหลงใหลในต้นไม้ วัตถุโบราณ ของหม่อม ไฉไล ยุคล ที่ทะเล หม่อมได้สร้างบ้านทรงสเปน ที่ริมหาดบริเวณดงตาล พัทยาใต้ ไว้พักผ่อนเองกับพระองค์เจ้าภาณุพันธ์ ยุคลและลูกๆ หลังจากความคิดที่เปิดคุ้มป่าธรรมชาติ ที่ไทรโยค กาญจนบุรี และ ที่คุ้มแม่น้ำท่าจีนแล้ว ได้มีความคิดที่จะแปลงบ้านที่พัทยา ให้เป็นคุ้มที่พักเล็กๆ ซึ่งขณะนี้มี 7 ห้อง ห้องสูท 1 ห้อง ห้องชมทะเล 4 ห้อง และ ห้องชมสวน 2 ห้อง
คุ้มพัทยา หม่อมไฉไล เป็นบ้านชายหาดที่มีสวนล้อมรอบตัวบ้าน ร่มรื่นมาก ค่ะ


ทางเดินเข้าสวนต้นไม้ มีรากต้น ไทร ระย้า ยาวลงมาสวยดี ค่ะบรรยากาศรอบๆ คุ้ม

ทางเจ้าสวน อีกด้าน
บ่อน้ำ ได้ฟิวส์ เดอะริง มาก...
ประตู ด้านหลัง ดู โบราณๆ ลึกลับดีจริงๆเลยค่ะ


ของตกแต่งสวน จากธรรมชาติ หอยมือเสือ เหอๆ เทียบกะมือคน ที่ใหญ่ ประมาณ อุ้ง ติงหมี ยังต้องยอมแพ้ เหอๆ...บะเริ่ม จริงๆ ( หอยมือเสือ จริงๆ ใหญ่ ได้กว่า นี้ เมื่อโตเต็ม ที่จะ มีความ ยาวได้ถึง 1.5 เมตร เลยทีเดียว ที่เห้นนี้ หอยเด็กๆ ค่ะ อิอิ)
ประตูทางเดินลงทะเล ค่ะ

แสงแดดเริ่ม อ่อน ลงแล้ว ใกล้จะค่ำ กลับขึ้นห้องก่อน ดีกว่า ทาง ขึ้นตัวตึกด้าน ทิศ ตะวัน ตก ค่ะ...เขียวครึ้ม ด้วยต้น ไม้ อีกตามเคยพระอาทิตย์ใกล้จะตกดินละ คะ รูป นี้ ถ่าย จาก เทอเรส บนชั้น 2 ที่ เป็นสนามหญ้าเล็กๆ ออกมาจากห้องสูท ของ ป้ารุ่ง กะ ลุงเล็ก ค่ะอ๊ะ ลืมๆๆ ข้ามไป ชอตนึง ค่ะ เราแวะทานข้าวกลางวัน กันที่ร้าน อาหารที่มี พวก ส้มตำ อร่อย ดีค่ะ ก่อนที่จะแวะ มาทานของหวาน ที่ร้าน pan pan อิอิ อันนี้จำชื่อได้ ที่ร้านนี้ ก็ จะมี ทั้งเค้ก เบอเกอรี่ ต่างๆ รวมถึง
ไอสกรีม โฮมเมก


....ป้า อุ๋ม เลือกได้ ยังเอ่ย .....
ป้าฟ้า ลุงพล....เลือกได้ยังง่า.......( คนมาเป็นคู่ อิจฉาวุ้ย)
ถึงตา อิป้าโย เลือก บ้าง...หุหุ เยอะ แยะละลานตา เอา อันไหน ดีว้า......

เค้กก็ น่ากิน

ไอสกรีม ก็ น่า อย่อย..หุหุ
เลือกไม่ ถูกเล้ย...เค้กดี


รึ ไอสกรีม ดี
วุ้ย สรุปเอามันทั้งสอง อย่างเลยละกัน โฮ่ๆๆๆ

ก็เลยสั่งมันทั้ง ไอสกรีม รส เรซิ่นรัม กับ บลูเบอรี่ชีสเค้ก ของโปรด
...ของป้ารุ่ง ไอสกรีมสตรอว์เบอรี่ ก็น่ากินนิ

ถ่ายเก็บไว้ดูหน่อย อิอิ .......

อะอ้าว......ป้า รุ่ง อย่าเพิ่งยก วาฟเฟิล ไป จิ ให้ หนู ถ่ายรูปก๊อน.....


ป้ารุ่ง..//.....อ้ะ...เอาไปเลย ....แหม กำลังจะเข้าปากอยู่แล้วเชียว...

นังโย..//...อิอิ ขอบคุณ ค่า ...แช๊ะ!!

ปล. รูป ต่างๆ ที่ถ่ายมา ฝีมือ กะ ความคมชัดฮ่วยแตก ไม่ต้องสงสัยแต่อย่างใด นะเจ้า คะ อิคนถ่ายก็ไร้ฝีมือ อิ กล้อง ก็ ฮ่วยแสน ห่วย

อิ่ม อร่อย จากร้าน ขนม กลับมาที่พัก ชม ที่พักด้านในกันต่อ ค่ะ .... ล็อบบี้ มองตรงๆ จะเห็น ภาพนี้ค่ะ มีบันไดขึ้นที่พัก และ ของประดับ ของเก่า ของโบราณ เพียบเลยมุมล็อบบี้หันขวา....


มุม ล็อบบี้ หันซ้าย
เดินขึ้นบันได มา ห้องที่โย พัก คือ ประตูแรกซ้ายมือ ที่เห็นค่ะ ส่วนห้อง สูท ของพี่ใหญ่ ของพวกเรา ประ ตู ดำๆ ในสุดกลางภาพ ค่ะ
หันหลัง ถ่าย กลับลงมา ตรงบันได้ อิอิ ขาขึ้นลืมถ่าย อิอิ
ถึงแล้วค่ะห้องพัก
อีกมุมค่ะ เหอๆ...ในรูป จะเห็น ภาพวาด สีออกเขียวๆ ทึมๆ อยู่เหนือ ทีวี โย ให้เกียรติ เรียกเธอ ว่า พี่เขียว... หน้าเธอ เขียว ได้ใจมาก ค่ะ เธอ ทำเอาหลอน อยู่ตลอดเวลา อิอิ ไม่ว่าจะปิดไฟเปิดไฟ หรือ แม้ กระทั่งดึกๆ ลุกจากเตียงมาฉี่.....พี่เขียว เธอ ก้ นอน หน้า เขียว...หลอน ได้ตลอดเวลา.....เธอเก่ง จริงๆ ค่ะ นับ ถือ อิอิ ( จริงๆ แล้ว ไม่มีอะไรนะคะ แต่ อินังโย มันหลอนไปเอง ค่ะ เลยมาเล่าให้ฟังขำๆ)

.....หลังจากเราขึ้นที่พัก นั่งพักผ่อน คุยกันสักพักก็ได้เวลา ออกไปกินข้าว กัน ร้านนี้ชื่อร้านอะไรไม่ รู้ ลืมอ้ะ อิอิ อาหารหลากหลายเมนูมาก แต่ที่เด็ดสุด ปู ม้านึ่ง หว๊าน..หวาน... ซะ ปลาทอด ก็อรอ่ยมั่กๆ เอ่อ...แต่ในรูป ปลา มัน ขึ้นสวรรค์ ไปแล้ว อ้ะ เลยเหลือแค่นั้น คิคิ
กุ้งอบวุ้นเส้นก็ อร่อยได้ใจอยู่ น้า... แต่ไม่มีรูป เพราะ ตั้งใจกินกันมากเหอๆ เลยไม่ได้ ถ่ายไว้ ...แม้กระทั่ง คุณเคลวิน ฝรั่ง คำฟรอม อเมริกา ที่มาพร้อมกับกีต้าร์ และน้ำเสียง แบบ เอลตัน จอห์น มาร้องเพลงให้ฟังได้ไพเราะมากๆ ขอบอก ทั้งเพลงสากล และเพลง ไทย สำเนียงน่ารักๆ บรรยากาศร้านก็ ร่มรื่นดีค่ะ แต่ไม่ได้ถ่าย อะไรไว้เท่าไหร่ อิอิ มี แต่ เชนเดอเรีย ในห้องน้ำนี่แหละค่ะ สวยดี

หมดไป 1 วันแล้ว.....สำหรับเช้ารุ่ง ขึ้น หลังอาหารเช้า น้ำส้มคั้น น้ำเปล่า ไมโล ขนมปังเนย ไข่ดาวไส้กรอก ( ของโปรด ไม่ต้องสงสัยเลยทำไม นังโย หนักร้อยกว่าโล อิอิ)
ทะเลแสนงาม ค่ะ
จากที่พัก พวกเราไป นั่ง เล่นกันที่หาดจอมเทียน กินอาหารทะเล จนถึงเย็นเลยค่ะ บรรยากาศ ที่หาดไม่ได้เก็บไว้ อิอิ แต่ กล้อง ของ ป้า ฟ้าคงมีอยู่เดี๋ยวตามมาให้ดู ที่ หลังนะคะ กลับจากหาด เราก็ นั่งเม้ากันอยู่สักพัก แล้วก็ ไป ทาน อาหารค่ำกันค่ะ เม้ากันแล้วก็ นอน วันจะกลับแล้ว....ขอเดินรอบคุ้มอีกสักทีค่ะ
หน้าต่างตรงโถงทางเดิน มองไปข้างนอก

ย้อนกลับมามองทางเดินลงบรรยากาศห้องสูท

อีกฟากของห้อง ก่อนเดิน ออกไป ที่ระเบียง
ระเบียง บนชั้นสอง ที่เรา นั่งเม้ากัน ทุก วัน สนุกสนาน
บันไดวนจาก ตรงที่เรานั่งคุยกันลงไปข้างล่าง
ลงมาเจอสวน เดิม แต่ อีก มุมร่มรื่นดีจัง.......และมุมนี้แหละ ที่ไม่ทันไร ...ก็เกิด เหต การณ์ อันน่าสพรึง.......คือว่า ขณะ ที่นังโยกำลังก้มๆเงยๆ นั่ง ถ่ายรูปเล่น อยู่ แถม โต๊ะ เก้า อี้ ที่ทำจากล้อเกวียน .....ก็มี ชายคนนึงเป็น คนงานของที่นี่ เดินมา พร้อม สาย ยาง รด น้ำ .......ก่อนที่พี่ท่าน..จะ มายืนเกาะโต๊ะ......แล้วโก่งก้น ผนึกกำลัง .....ปล่อย พลังลมปราณ ( ปานจะอ้วก) ด้วยแรงดันจากข้าวเหนียว( ที่คาดว่าเป็นข้าวเหนียวเนื่องจาก พิจจารณา ตามความลาดเอียงของดั้งจมูก) ออกมา ป้าดด...!!!! โอ้ว...พระเจ้าช่วย กล้วยทอด ราด ซอส วนิลา......พี่ท่านมองไม่ เห็น อินังโย....วัตถุทรงกรม ...หนักร้อยกว่าโล นี้ ได้อย่างไร...
ผ่าน พ้น จากวิกฤติไปได้...... ขอ ถ่ายรูปเป็นที่ ระทึก...เอ๊ย!!!.....ระลึก สักกะหน่อย แช๊ะ !!.....รูปเดียวพอเนอะ อย่า ดู บ่อย ดูมากหลอน เด็ก สตรีมีครรภ์ ไม่ควรดูเกิน 1รอบ หาก ดูแล้ว อาจเกิด อาการ คัน ผื่น ขึ้น เต็มตัว กรูณา หยุดดู แล้ว ปรึกษาแพทย์
แทรก นิด ภาพ ที่หาดจอมเทียน เราได้ มาแล้ว ค่ะ เป็น อาหารที่เราหม่ำกัน ปลาหมึกย่าง

กุ้งเต้นอันนี้ แถม แบบหน้าไม่อาย เหอๆ...หมึกย่าง กะ พุง กะทิเป็น แบ็กกราว...
ศิลปะบนหาดทราย....สวย ดิ อิอิ ของยืมฝีมือป้าฟ้ามาลงหน่อย

ดอกลีลาวดี ไม้โปรด ....ชอบๆก่อนกลับ ถึง บ้านใครบ้านมัน อิอิ แวะทานอาหาร ร้าน แพ กลางน้ำ ปลาหมึก ผัดไข่เค็ม อร่อยมาก....
แต่ก่อนเข้าร้าน เจอนี่ เลย อิส อะ...ปลาติง เดินกรดุ๊กกระดิ๊ก อยู่ ตรงชายเลนจากที่แพ อาหาร มองไป ฝั่งตรงข้าม...ตึกแฝด.... หมดแล้วจ้า....


ถ้าใครทนดู จนจบ ขอให้เฮงๆ เจริญรุ่งเรือง ใคร ดู ไม่จบ ขอให้ โดน เด็กๆ ที่บ้าน ตดใส่ ส๊า... บ๊ายบาย..ค่า

 

Create Date : 26 ธันวาคม 2551    
Last Update : 26 ธันวาคม 2551 10:40:20 น.
Counter : 854 Pageviews.  


ยัยโยเย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add ยัยโยเย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.