เที่ยว Lotte Outlet(롯데시네마)&Haeirimaeul(해이리마을)

Lotte Outlet(롯데시네마)&Haeirimaeul(해이리마을)

เช้าวันอาทิตย์ฝาชีพาไปเปิดหูเปิดตาหลังจากอุดอู้ในบ้านมาเป็นอาทิตย์ บริเวณที่จะไปอยู่ใกล้กับดินแดนเกาหลีเหนือ ซึ่งฝาชีคุ้นเคยตอนที่ฮียังเป็นทหารอยู่

เริ่มด้วยกาแฟอุ่นๆจากร้าน Royal nature ร้านนี้เป็นทั้งคาเฟ่และขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆจากธรรมชาติ กาแฟที่นี่อร่อยจนฝาชีส่งเสียงอื้มมมม

cafe1

เราได้แต่เดินดูรอบๆเพราะร้านส่วนใหญ่เป็นของแบรนด์เนม ร้านที่ฮอตที่สุดคงเป็น Prada และ Coach ที่มีคนต่อแถวเข้าคิวแม้ว่าจะหนาวเหน็บแค่ไหน ส่วนเราไว้รอไปซื้อดิวตี้ฟรีน่าจะถูกกว่า

lotte outlet

ขนาดลำธารยังเป็นน้ำแข็งเลย

เดินพอเมื่อยจาก Lotte Outlet ก็ไป Haeirimaeul เพื่อหาข้าวเที่ยงกิน ที่นี่เป็นบริเวณค่อนข้างกว้างมีคาเฟ่น่ารัก กิ๊บเก๋ เหมาะที่จะมาเดทเป็นอย่างยิ่ง หนุ่มสาวเดินกันเป็นคู่ๆเต็มไปหมด แต่ที่สำคัญต้องมีรถส่วนตัวมานะคะ วันนี้เลือกร้าน Una เพราะอยากกินพาสต้ามาหลายวัน อร่อยเลยล่ะ มีสไตล์อาหารเป็นของตัวเอง แฮมเบอร์เกอร์ไก่ใส่ซอสผสมมัสตาร์ดเผ็ดๆเล็กน้อย กับสปาเก็ตตี้ซีฟู้ดซอสมะเขือเทศหอมออริกาโน

cafe2

พออิ่มจากอาหารหลักชั้นบนแล้วยังลงมาต่อด้วยเครื่องดื่มชั้นล่างได้ส่วนลด 40% อีกด้วย

เสร็จแล้วก็เดินชมคาเฟ่อื่นๆต่อกระหนุงกระหนิง

สรุปวันนี้ไม่ได้ของแต่ได้บรรยากาศสวยๆเดินเล่นเพลินๆสุขใจจริงเอย
Create Date : 23 ธันวาคม 2556
Last Update : 16 ธันวาคม 2557 9:01:43 น.
Counter : 403 Pageviews.

0 comment

puimake
Location :
Seoul  Korea

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]"หลังจากหอบข้าวของติดตามสามีมาอยู่เกาหลี มีเรื่องราวมากมายมาเล่าสู่กันฟังแก้เหงา ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่เข้ามาเยี่ยม ฝากคอมเม้นต์ทักทายกันได้นะคะ" ^.^