Jericho แบรนด์ใหม่ ใครเคยลอง??
อันที่จริงเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 2วันที่ผ่านมาค่ะ เรามีโอกาสไปฟิวเจอร์รังสิตไปกินมื้อเที่ยงกับครอบครัว เดินผ่านชั้น3 มั้งไม่แน่ใจ ชั้นที่มีDHCอ่ะค่ะ เราเดินผ่านเค้าเตอร์ปกติไม่ได้สนใจเพราะหิว แล้วบังเอิ๊ญบังเอิญก็มีสตรีต่างชาตินางหนึ่งยื่นซองบางอย่างตัดหน้าเรา...ตกใจคะ ยืนงงตั้งสติ แล้วแกก็พูดเป็นภาษาอังกฤษว่าคุณรู้จักทะเลเดดซีมั้ย เราก็พะยักหน้า เท่านั้นแหละ เหตุก็อุบัติขึ้น สตรีต่างชาตินางนั้นก็คล้องแขนเราไปอธิบายนู้นนี่ และให้เราลองผลิตภัณฑ์ต่างๆหลายตัว

เริ่มที่ตัวแรก Salt Scrub with aromatic oil : ตัวสครับผิวกายเป็นเกลือเดดซี ที่แช่อยู่ในน้ำมันอโรมาติก เราถูที่บริเวณฝ่ามือและหลังมือ ดูตอนแรกเม็ดเกลือค่อนข้างหยาบและเหลว แต่พอขัดไปสักพักความรู้สึกที่ได้คือไม่รู้สึกบาดผิว(เอ่ รึผิวเราหยาบ - -") เม็ดเกลือละลายง่าย แต่ล้างออกค่อนข้างยากเพราะมีส่วนผสมของน้ำมันอโรมาติก แต่หลังจากซับด้วยทิชชู่ ผิวเรานุ่มขึ้นทันที รู้สึกขาวเนียนนิดหน่อย กลิ่นหอมมาก หอมติดผิวยันเย็นเลย

ต่อมาก็ให้เราลอง Foaming Facial Scrub : คลีนซิ่งสครับผิวหน้า มีเม็ดเกลือเดดซี ชนิดละเอียดพิเศษที่ช่วยขจัดเซลล์ แต่เราขอลองที่ท้องแขนค่ะ เม็ดสครับละเอียด ตัวครีมข้น รู้สึกได้ทันทีว่าผิวสะอาดขึ้นมาก และขาวเนียนขึ้นทันตา

แต่ทั้งหลายทั้งแหล่ ให้เราลองนู๊นนี่ เราก็ยังไม่รู้จักว่าแบรนด์นี้ชื่ออะไรมาจากไหน เพราะชีบีเอต่างชาติพูดเร็วมาก เราแทรกไม่ทันจริงๆ บอกแต่สรรพคุณต่างๆนานา แต่เราก็ถามได้ความคร่าวๆว่านี่คือ "Jericho" เป็น skin careจากประเทศอิสราเอล ส่วนผสมหลักๆนำมาจากทะเลเดดซี ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก บลาๆๆ

สุดท้ายและ เราเริ่มหมดแรงเพราะหิวมาก บีเอก็เอามืออีกเราไปเพื่อขัดเล็บ... ขัดๆถูๆ แตะน้ำมันจากขวดจิ๋วๆนวดๆบริเวณขอบเล็บ แล้วให้เราพิจารณาถึงสิ่งที่เปลี่ยนไป เอ่อ...เปลี่ยนไปอีกและ เล็บเงาแลดูสุขภาพดีเหมือนทายาเคลือบไว้เลย ของเค้าดีจริงๆ(คิดในใจ) แล้วเค้าก็บอกถึงโปรโมชั่นว่าซื้อวันนี้ลด 50% จากสี่พันแปดเหลือสองพันสี่ สำหรับชุดขัดเล็บกับสครับผิวหน้า เราก็เอ่อ จะเป็นลมเพราะหิวหรือจะเป็นลมเพราะชุดขัดเล็บกันแน่นิ เราเลยขอบคุณสำหรับการให้เราทดลองสินค้า แล้วบีเอก็ให้มากส์หน้าซองน้อยๆเรามา 1ซอง พร้อมกับย้ำว่า "อย่าลืมแวะมาดูนะค่ะ วันนี้พิเศษลดวันเดียวเท่านั้นค่ะ" แล้วเรื่องนี้ก็ลืมหายไปพร้อมซองมากส์หน้า ...

2วันผ่านมา นั่งดูละครอยู่นึกไรไม่รู้ เอาเล็บตัวเองมาดูโดยลืมเรื่องเดดซีไปแล้ว เอ่อ เล็บมันเงา เล็บเรียบลื่น แลดูสุขภาพดี...อยู่นิ้วเดียว คือมันแตกต่างจากนิ้วอื่นโดยสิ้นเชิงค่ะ นั่งนึกอยู่สักพัก อ่อ เจ๊บีเอคนนั้นขัดเล็บเราไว้เมื่อ 2วันที่แล้ว ไม่น่าเชื่อว่าวันนี้เล็บยังมันวาวสุขภาพดีอยู่ เลยไปหาข้อมูลยี่ห้อนี่ดูค่ะ ข้อมูลไม่เยอะเท่าไหร่ แอบประทับใจชุดขัดเล็บมากแต่ราคาก็สูงอยู่สำหรับเรา เดี๋ยวจะลองมากส์ที่แจกฟรีมากให้ถ้าถูกใจอย่างไร จะมาแจ้งอีกทีค่ะ

ภาพผลิตภัณฑ์ จากกูเกิ้ล


Salt Scrub with aromatic oilFoaming Facial Scrubชุดขัดเล็บ ประกอบด้วย ซ้าย แฮนด์ครีม, กลาง ขวดน้ำมันจิ๋ว ไว้นวดขอบเล็บ, ตะไบไว้ขัดเล็บ มีด้านหยาบและละเอียดดูออกมั้ยอ่ะ บนคือเล็บที่ถูกขัด จะวาวๆมันๆ ล่างคือเล็บสภาพปกติ ด้านๆซีดๆเทียบกัน สภาพนิ้วมือทุเรสเสียจริง...แต่ช่างเถอะอีกภาพ ถ่ายออกมาอาจดูไม่ชัดเท่าไหร่ แต่เล็บจริงนี่เรียบลื่น มันวาวอยู่ ชอบนะแต่แพ๊งแพงสุดท้าย ซองนี้ที่ได้มา มากส์หน้าซองน้อยๆ

Purifying Mud Mask : มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ และโคลนที่อุดมด้วยเกลือแร่จากเดดซี สำหรับพอกหน้า เพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก เนื้อโคลนมีความละเอียดสูงซึ่งผสมด้วยน้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ และผลอโวคาโด ช่วยให้ผิวสดชื่นและลดริ้วรอยแห่งวัย ผิวขาวเนียนสะอาดและนุ่มลื่นดุจแพรไหม ด้วย Pro-vitamin B5 และ E


** ด้วยความที่เราไม่เคยได้ยินและไม่รู้จักยี่ห้อนี้มาก่อน ทำให้แรกๆเราไม่ค่อยสนใจ แต่จากที่เห็นเล็บตัวเองแล้วกลับปลื้มเล็กๆค่ะ เพื่อนๆคนไหนรู้จักหรือเคยใช้ยี่ห้อนี้ก็แชร์กันได้นะ ไว้ประกอบการตัดสินใจของเราด้วย 55

ขอบคุณทุกท่านที่แวะชมค๊าCreate Date : 24 มีนาคม 2554
Last Update : 6 สิงหาคม 2555 14:48:24 น.
Counter : 27629 Pageviews.

3 comments
  
วันนี้แป้งเพิ่งซื้อสครับ มาส์กและสบู่เค้ามาเลยค่ะ เหตุผลเดียวกันเลย หลงไปเดินผ่านบูทส์เค้าที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตตต แป้งว่าใช้ดีมากเลย หอมๆ ชอบสุดๆ รักสครับบบบบบบหน้าและตัวมากมาย อิอิ ^____^

ปล. ขอบคุณมากๆนะคะที่แวะมาหาบ่อยๆ ดีใจจังเลยยยยยย ^-^
โดย: INDYINDARE.IC วันที่: 7 เมษายน 2554 เวลา:1:58:12 น.
  
@INDYINDARE.IC ใช่ค่ะสครับของพี่แกดีจริง สครับหน้าเม็ดละเอียด รู้สึกสะอาดแต่ไม่แห้งตึง สครับตัวไม่บาดผิวแถมกลิ่นหอมติดตัวนานมาก เกินครึ่งวันได้มั้ง ถ้าใช้ตอนหน้าหนาวคงชุ่มชื่นสุดๆอ่า

ขอบคุณนะค่ะที่แวะมาเยี่ยมชมมือใหม่ แห่ะๆ
โดย: yingu วันที่: 7 เมษายน 2554 เวลา:18:29:11 น.
  
สวยน่ารักมากค่ะ บิ๊กอาย
โดย: bigeye2u (tewtor ) วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:17:51:58 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

yingu
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]เมื่อเห็นให้สักแต่ว่าเห็น
เมื่อฟังให้สักแต่ว่าฟัง
เมื่อทราบให้สักแต่ว่าทราบ
เมื่อรู้ให้สักแต่ว่ารู้ โดยไม่ปรุงแต่ง
เมื่อใดเธอทำได้อย่างนี้
เมื่อนั้นเธอก็จักไม่มี
คือ ว่างอย่างยิ่งทั้งในโลกนี้และโลกหน้า..