All Blog
สวรรค์บนดิน อันดับต้นๆ ของโลก

สวรรค์บนดิน อันดับต้นๆ ของโลก

          ว่ากันว่าทำบุญเยอะๆ แล้วจะได้ขึ้นสวรรค์ แต่ที่แน่นอนกว่าสำหรับบางคน แค่มีเงินเยอะๆ สวรรค์ก็อยู่ตรงหน้าแล้ว กับ 5 สถานที่ “ สวรรค์บนดิน อันดับต้นๆ ของโลก “ มหัศจรรย์แห่งความสวยงามที่ถูกคัดสรรให้เป็นดินแดนแห่งความปรารถนา แต่ที่สำคัญเงินควรจะหนาพอให้เรามีแรงดั้นด้นไปสัมผัสด้วยนะ

          1. เกาะ Tristan da Cunha ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติก จัดเป็นดินแดนที่ห่างไกลที่สุดในโลก ถ้านับจากบ้านเราก็ต้องเรียกว่าไกลลิบลับ สุดลูกหูลูกตา ถูกขนานนามว่าเป็น “The Lonely Island” วิธีเดินทางไปอาจจะหลายต่อนิดนึง เพราะที่นี่ไม่มีลานบิน คนส่วนใหญ่ใช้เรือโดยสารเข้าไปในเกาะ กิจกรรมบนเกาะที่เราสามารถทำได้ก็คือ ตกปลา ปีนเขา ตีกอล์ฟ ราคาบ้านพักแบบบริการตัวเองจะอยู่ที่ 20  ปอนด์  ส่วนแบบโฮมสเตย์ มีบริการซักแห้ง รวมอาหาร จะอยู่ที่ 40 ปอนด์

Tristan da Cunha

Tristan da Cunha

Tristan da Cunha

          2. Cotswolds เมืองประวัติศาสตร์โบราณ เมืองชนบททางภาคใต้ตอนกลางของประเทศอังกฤษ ก่อสร้างด้วยหิน ให้ความรู้สึกดั้งเดิมแบบอังกฤษย้อนยุค คลาสสิกมากๆ การโดยสารหลักจะเป็นรถไฟ รถม้า ส่วนรถบัสจะมีให้บริการ 1 เที่ยวต่อวัน หรือ 1 เที่ยวต่อสัปดาห์ ประมาณว่าไม่ให้นวัตกรรมมาทำลายแนวคิดกันเลยจริงๆ กิจกรรมก็มีขี่ม้าชมเมือง ตกปลา ขี่จักรยาน ในส่วนของโรงแรมที่พักนั้นถ้าเป็นแบบดั้งเดิมราคาจะสูงมาก หากเที่ยวนานๆ แนะนำให้เช่าบ้านพักส่วนตัว กระท่อม หรือนอนในโบสถ์สำหรับให้เช่าก็ได้

Cotswolds

Cotswolds

Cotswolds

          3. Kiribati, Micronesia เกาะสวาท หาดสวรรค์ ขุมทรัพย์แห่งความงามทางธรรมชาติ อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของฮาวาย เดิมเรียกว่า Gilbert Island อยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิก การเดินทางควรใช้สายการบิน Air Pacific เพราะให้บริการส่งกันถึงเกาะเลย มีแค่ 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์เท่านั้น ดูจากสถานที่แล้วกิจกรรมที่น่าสนก็คงจะไม่พ้น ดำน้ำ ว่ายน้ำ อาบแดด ราคาเกสท์เฮาส์ต่อคืนอยู่ที่ประมาณ 30 ดอลลาร์ออสเตรเลีย รวมอาหาร 3 มื้อด้วย

Kiribati, Micronesia

Kiribati, Micronesia

Kiribati, Micronesia

          4. Algonquin Park, Canada อยู่ทางตอนใต้ของ Ontario สวรรค์กลางแมกไม้ มองไปทางไหนก็เขียวขจี เหมือนศิลปะจากสีสันธรรมชาติ แถมยังได้สัมผัสสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์เป็นอย่างมาก เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวจะเที่ยวได้รอบและคุ้มที่สุด เบื่อๆ ก็มีเรือแคนูให้พาย หรือจะเลือกตั้งแคมป์ภายในสวนสาธารณะ แต่ต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ก่อน ค่าเข้าสวนสาธารณะอยู่ที่ 16 ดอลลาร์แคนาดาต่อวัน + ค่าตั้งแคมป์ 22 ดอลลาร์แคนาดาต่อวัน โอ้ว ค่าเข้ากับค่าตั้งไม่เหมือนกันด้วยนะ -__-

Algonquin Park, Canada

Algonquin Park, Canada

Algonquin Park, Canada

          5. Fernando de Noronha, Brazil หมู่เกาะในประเทศบราซิลที่ได้รับการการันตีจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกทางธรรมชาติของโลก หาดทรายขาว ทะเลคราม แดดอุ่นๆ รอให้เราไปสัมผัส (แหะๆ เราก็รอเงินในกระเป๋าอนุมัติก่อนนะ) การเดินทางก็สะดวก เครื่องบินลงจอดที่สนามบิน Fernando de Noronha (F.D.N.) เข้าถึงเกาะได้เลย อยากชมเกาะก็มีรถยนต์ให้เช่า คิดค่าเช่าตามระเบียบ 50-70 ดอลลาร์ ต่อวัน ถ้าเป็นรถบัสจะอยู่ที่ 2.85 เรียล (1 เรียล = 1 ดอลลาร์สหรัฐ) เสียเงินแล้วก็ชมวิวทิวทัศน์ ดูปลาโลมา เต่าทะเล กันให้เต็มที่ ในส่วนของโรงแรมก็มีมากถึง 70 แห่งที่ให้บริการ

Fernando de Noronha, Brazil

Fernando de Noronha, Brazil

Fernando de Noronha, Brazil

อยากไปจริงๆ เลยสวรรค์ งั้นเรามาทำบุญกันเยอะๆ นะ อิอิ
ขึ้นสวรรค์ฟรี ใช้ความดีเป็นต้นทุน

———————————————————

สวรรค์บนดิน อันดับต้นๆ ของโลกv
Create Date : 24 เมษายน 2555
Last Update : 24 เมษายน 2555 16:53:44 น.
Counter : 348 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

yinggoogle
Location :
  Singapore

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กูรูการตลาด โฆษณา ประชาสัมพันธ์......อยากรวย อย่ารอ!! ไม่ใช่แค่โฆษณา แต่นี่คือการเปิดโอกาสธุรกิจ (-__-)b
http://www.yingcharoen.com

English Premier League Jerseys – Available at WorldSoccerShop.com!    

    

              

       

 

 

           

EasyToBook - Online Hotel Reservations London hotels Paris Hotels New York Hotels Barcelona Hotels Amsterdam Hotels Rome Hotels EasyToBook - Online Hotel Reservations