photo BannerBloggang.jpg

Group Blog
  • Blog
  • DUC
  • Review
  • Howto
  • Cooking
  • Crafts
  • DIY
  • Shooting
  • Other
 
All blogs
 

[Review] IN2IT Lash Define Mascara (#MLD 01 very black)

IN2IT Lash Define Mascara (#MLD 01 very black)

อินทูอิท ลาช ดีไฟน์ มาสคาร่า (#สีดำสนิท)

รูปภาพจาก : //www.in2itcosmetics.com

บังเอิญว่าอ๊อฟจะไปเที่ยวหัวหินกับเพื่อนๆสมัยเรียนมัธยม แล้วด้วยความก่งก๊ง ก็ดั๊นนนลืมเอาของสำคัญอย่างมาสคาร่ามาจากห้อง

โอ้ววว แม่เจ้า ไม่ปัดมาสคาร่าฉันเดินไม่ตรงทางนะพี่ชาย ว่าแล้วก็วิ่งไปวัตสันใต้ตึกออฟฟิศที่เดิม มองหามาสคาร่าราคาประหยัดซักแท่งนึงเพื่อเดินทางไปหัวหินร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันแล้วก็มาเจอเจ้าตัวนี้ ราคาถ้าจำไม่ผิด 159 บาทไทยนะด้านหลังกล่องด้านบน สีด๊ำาาดำ

ตัวแท่งและหัวแปรง

เช้าวันรุ่งขึ้นก่อนเดินทางก็จัดการทดสอบเลยว่าจะโดนใจไหม ผลปรากฏว่าพี่ไม่ปลื้มอ่ะ ไม่ปลื้มเพราะอะไรมาดูกันทั้งข้อดีและข้อเสียเลยเนาะ

ข้อดี
1. ต่อขนตาให้ยาว
2. เพิ่มความหนาให้ขนตา

ข้อเสีย
1. แห้งช้ามากกก (เกินไป)
2. ขนตาตกทิ่มลงดิน
3. ไม่ทนน้ำ โดนน้ำปุ๊บไฟเบอร์หลุดเป็นขุยๆเลยวันแรกที่ลองคือดัดขนตาเสร็จปัดจากโคนจรดปลายเลยค่ะ ปัดซ้ำ 2 รอบ พอเห็นว่าขนตาตกก็เลยรอแห้งแล้วดัดซ้ำอีกครั้ง ซึ่งรอให้แห้งก็นานมาก ดัดซ้ำก็ยังไม่ขึ้นอย่างในภาพเลยจ้ะ

อ๊อฟจะชอบขนตาที่งอนๆเด้งๆ หนาหรือยาวอ๊อฟรู้สึกว่าสำคัญน้อยกว่านะ แต่งอนเด้งนี่ขาดไม่ได้จริงๆ ต่อให้ยาวหรือหนาแต่ทิ่มลงดินก็เหมือนไม่ได้ปัดอ่ะ เข้าใจเค้าใช่ไหม ฮึ!!?วันรุ่งขึ้นอีกวันลองเปลี่ยนวิธีปัดขนตา คราวนี้ไม่ปัดจากโคนละ ปัดเฉพาะช่วงปลายๆขนตา ก็ดีขึ้นนิดนึงนะ พอจะอยู่ทรงงอนได้ซักนิดอย่างที่เห็นในภาพ

เอาเป็นว่าวันไหนต้องการลุคแบบ Make up no make up นี่ก็ปัดกันได้ตามสบาย สำหรับอ๊อฟคงเก็บไว้ปัดวันที่ไม่ได้ออกงาน ไม่ได้ไปเที่ยวไหนไกลๆ เอาแบบแค่ไปเดินห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งเล็กๆงี้

ชี้แจ้งไว้ตรงนี้ว่าผลลัพท์ของการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆของแต่ละคนไม่เท่ากัน เพราะฉะนั้นอย่าเชื่อในสิ่งที่ตาเห็นเท่านั้นแต่ให้ทดลองด้วยตัวเองนะจ๊ะ
 

Create Date : 08 ตุลาคม 2556    
Last Update : 8 ตุลาคม 2556 18:15:38 น.
Counter : 2462 Pageviews.  

[Review] Stylenanda 3 Concept Eyes lip pigment (#BRIGHT ORANGE)

Stylenanda 3 Concept Eyes lip pigment (#BRIGHT ORANGE)

วันนี้อ๊อฟได้ลองใช้ 3 Concept Eyes lip pigment สี Bright orange เป็นลิป Pigment เข้มข้นเนื้อนุ่ม พี่เก๋ (พี่ที่ออฟฟิศ) ซื้อมาใช้แล้วเห็นอ๊อฟชอบสีทาลิปสีโทนส้ม ก็เลยเอามาให้ลองใช้ดู ก็เลยจัดดดมาให้ได้ดูกัน

คือเพิ่งเคยได้ลองลิปที่เป็น pigment ครั้งแรกอ่ะ มีกลิ่นผลไม้อ่อนๆ ซึ่งตัวอ๊อฟเองทาแล้วอยากจะกินเข้าไปซะให้หมด แพลบๆ เนื้อสีแน่นมาก กลบสีปากได้มิด แต่ทาไปซักพักจะเริ่มตกร่องปากละ คงเพราะปากอ๊อฟแห้งแตกระแหงปานผืนดินที่ขาดน้ำก็เป็นได้ตัวนี้เค้าจะมีให้เลือกถึง 7 เฉดสี ตัวที่ได้ลองมาจะเป็นสี Bright orange เป็นสีส้มออกนมๆนิดๆ ปริมาณต่อหลอด 11g จะบอกว่าลิปแบบนี้เกิดมาเพื่อฉันเลยพี่ชาย ใครจะว่าฉันเวอร์ฉันยอมรับ ฉันเชย ที่เพิ่งเคยได้ลองน่ะ และตอนนี้ฉันติดใจมากเลยล่ะ ฉันคงต้องเสียเงินซื้อใช้เองแล้วสินะ สินะ

พี่ชายฉันขอลาไปด้วยภาพนี้เลยแล้วกัน ฉันขอตัวไปกินลิปก่อนนะ มันหอมเหลือเกินน่ะ

 

Create Date : 25 กันยายน 2556    
Last Update : 25 กันยายน 2556 17:25:49 น.
Counter : 1995 Pageviews.  

[Review] Evian facial spray mineral water

Evian facial spray mineral water

สเปรย์น้ำแร่เอเวียง

ทำงานหน้าคอมพิวเตอร์นานๆก็ล้า พักผ่อนสายตาซักนิด แล้วมาเติมความชุ่มชื่นและความสดชื่นให้กับผิวหน้าระหว่างวันด้วย Evian facial spray mineral water กันเถอะ

วิธีใช้ก็แสนจะง่าย เพียงฉีดสเปรย์น้ำแร่ห่างจากใบหน้าประมาณ 1 ฟุต ปล่อยละอองน้ำให้ซึมเข้าสู่ผิวซักแป๊บนึง แล้วใช้ทิชชู่เนื้อละเอียดซับหน้าเบาๆ จะรู้สึกได้ถึงความสดชื่นเย็นสบายตั้งแต่แรกฉีดสเปรย์เลย เพราะละอองน้ำแร่เค้าจะละเอียดมากๆ

หลังจากซับหน้าเรียบร้อยแล้วจะรู้สึกว่าใบหน้าชุ่มชื่นและสดชื่นขึ้น และยังช่วยลดความมันของผิวหน้าอีกด้วย นอกจากจะใช้เติมความชุ่มชื่นสำหรับผิวหน้าระหว่างวันแล้ว ก็ยังสามารถสเปรย์หลังจากแต่งหน้า เพื่อให้เมคอัพติดทนมากขึ้น และยังสามารถสเปรย์หลังออกแดดเพื่อคืนความสดชื่นให้ผิว หรือจะสเปรย์หลังเล่นกีฬา หรือออกกำลังหาย เพื่อเพิ่มความสดชื่นได้อีกด้วยนะ

ป.ล.1 อ๊อฟยังไม่เคยใช้สเปรย์น้ำแร่ของแบรนด์อื่น ก็เลยไม่มีข้อมูลเปรียบเทียบนะจ๊ะ

ป.ล.2 รอยสิวฮอร์โมนใต้คางให้ทำเป็นไม่เห็น…โอเคนะ
 

Create Date : 14 กันยายน 2556    
Last Update : 14 กันยายน 2556 11:50:57 น.
Counter : 866 Pageviews.  

[Review] ZA Skin Beauty Liquid Foundation (#22)

ZA Skin Beauty Liquid Foundation (#22)

ซีเอ สกิน บิวตี้ ลิควิด ฟาวน์เดชั่น (#22)

อ๊อฟกำลังมองหารองพื้นราคาประหยัดอยู่ ไปยืนเลือกอยู่นานก็ได้เจอกับตัวนี้

ราคาเต็ม 359 บาท วัตสันลดราคาเหลือ 295 บาท รีบสอยเลย

ตัวนี้เค้าเป็นแบบแมท แต่ทาแล้วไม่รู้สึกว่าผิวแห้งนะคะ

น่าจะเป็นเพราะส่วนผสมของวิตามินอี และแร่ธรรมชาติ มีค่ากันแดด SPF 18 PA++ ถือว่ากำลังดีค่ะ

ฝาขวดปลายแหลม ไม่หกเลอะเทอะง่ายๆ

เบอร์ 22 โทนสีนี้เหมาะกับสีผิวของอ๊อฟพอดีเป๊ะเลย เนื้อเบาไม่หนักหน้า เหมาะกับวันสบายๆ และคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอค่ะ เนื้อเค้าจะเกลี่ยง่าย ทาแล้วผิวจะดูเรียบเนียนขึ้น

1. แขนเปลือยเปล่าของอ๊อฟค่ะ
2. หยดรองพื้นไว้เรียบร้อย จะเกลี่ยลงตามทางลูกศรนะคะ
3. เกลี่ยรองพื้นเรียบร้อยแล้วจะเห็นว่ารอยจ้ำที่แขนเล็กๆจางลงนิดหน่อย สีผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอมากขึ้น
4. มาถึงการทดสอบกับผิวหน้าโดยตรงบ้าง หน้าเปลือยเปล่าของอ๊อฟค่ะ
5. หลังจากลงรองพื้นทั่วใบหน้าแล้ว
6. หลังจากแต่งหน้าแล้ว

ระหว่างวันรองพื้นสีไม่เปลี่ยนนะคะ และแม้จะเป็นเนื้อแมท แต่ก็ไม่ทำให้คนผิวแห้งแบบอ๊อฟเป็นขุยข้างๆจมูก ไม่หลุดร่อนเวลาซับมัน สรุปรวมแล้วอ๊อฟปลื้มกับรองพื้นตัวนี้ และจะซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ
 

Create Date : 14 กันยายน 2556    
Last Update : 14 กันยายน 2556 11:51:13 น.
Counter : 2536 Pageviews.  

[Review] Youtheory Collagen

Youtheory Collagenอ๊อฟเป็นคนนึงจะไม่ชอบกินคอลลาเจนแบบชงดื่ม แม้จะบอกว่าไม่คาวหรือไม่มีกลิ่นก็เถอะ และบังเอิญว่าคอลลาเจนกระปุกนี้ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของอ๊อฟซื้อมาจากอเมริกา (ซื้อมากินของเค้าเองน่ะ) อ๊อฟก็เลยสอยมากินเองซึ่งตอนนี้ก็ใกล้จะหมดแล้ว กระปุกนึงจะมี 390 เม็ด กินวันละ 6 เม็ด มื้อละ 3 เม็ด ก่อนอาหารเช้าและเย็น 30 นาที ก็จะกินได้ 65 วัน หรือประมาณ 2 เดือนหลังจากที่อ๊อฟได้กินมาเดือนกว่าๆ สิ่งที่รู้สึกว่าเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นก็จะมี
- เล็บและผมแข็งแรงขึ้น ปกติเนี่ยเล็บอ๊อฟจะฉีกง่ายมากไม่ทันได้ไว้ยาวกับเค้าบ้าง เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง จากปกติที่หลุดร่วงทีนึงเป็นกระจุกๆ
- อาการเจ็บข้อเข่าลดน้อยลง คือพี่มีปัญหาข้อเข่าด้านซ้าย ตัวนี้จะช่วยให้ข้อเข่าอุ้มน้ำได้ดีขึ้น และยังช่วยลดอาการเจ็บข้อเข่าอันเนื่องมาจากการเสื่อม
- ผิวหน้าและผิวกายมีความยืดหยุ่นมากขึ้น แต่งหน้าได้ติดทนมากขึ้นข้อเสียของเค้ามีอยู่อย่างเดียวคือเม็ดมันใหญ่เหลือเกินกว่าจะกลืนลงคอได้แต่ละเม็ดลำบากมาก

ส่วนในด้านอื่นๆ เช่น ความเรียบเนียนของผิว ลดริ้วรอย คงต้องกินอย่างต่อเนื่องก่อนแล้วถึงจะมาเล่าให้ฟังได้ เพราะตัวนี้ต้องกินต่อเนื่องอย่างน้อยประมาณ 2 เดือน แล้วค่อยๆลดปริมาณลง ตอนนี้รอผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการซื้อมาให้เพิ่มอยู่นะ กิกิ

ป.ล.ก่อนตัดสินใจซื้อมากินควรศึกษาผลิตภัณฑ์ให้ดีก่อน เพราะอะไรก็ตามที่เอาใส่ปากเราต้องมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและจะไม่เป็นอันตรายต่อตัวเองนะจ๊ะ นะจ๊ะ
 

Create Date : 14 กันยายน 2556    
Last Update : 14 กันยายน 2556 11:51:24 น.
Counter : 9117 Pageviews.  

1  2  

Yingaof
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Welcome to m(onke)y world :))

อ๊อฟค่ะ...มนุษย์เงินเดือนผู้มีความชอบในหลายๆเรื่อง ทั้งการถ่ายภาพ ทำอาหาร ความสวยความงาม งานฝีมือ มีความฝันว่าอยากเปิดร้านอาหารเล็กๆ และมีมุมขายงานฝีมือของตัวเอง

มีคติในการดำเนินชีวิตว่า "เซไปข้างหน้า...ดีกว่ายืนเต๊ะท่าอยู่กับที่"

 photo IMG_5089.jpg

 photo 194.jpg

I'm Yingaofแวะทักทายกันหน่อยนะจ๊ะ :))

Friends' blogs
[Add Yingaof's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.