YaLoveAum Services เพราะชีวิตคือการเรียนรู้....
space
space
space
space

10 วิธี จีบสาวยังไงให้ได้ผล 100%

การที่เราจะเจอ "คนที่ใช่" สักคนนั้นมัน "ไม่ใช่เรื่องง่าย" แต่ที่ดูจะเป็นปัญหาสำหรับหนุ่มๆในปัจจุบันมากที่สุดก็คงไม่พ้น "การจีบหญิง" แต่ก็อย่างว่าการจะจีบสาวคนที่เราชอบทั้งทีมันก็ต้องมีเทคนิคพิเศษมาพิชิตใจสาวในฝันกันหน่อยจริงไหมครับ ซึ่งผมขอบอกเลยว่า 10 วิธีจีบสาวของผมเนี่ย รับประกันผลแน่นอน 100%!! ไม่ว่าสาวในฝันคนนั้นจะเป็นใคร จะสาวฮอต! สาวหมวย! สาวเนิร์ด! สาวติสท์! สาวฝ.! หรือจะเป็นสาวสายติ่ง! รับรองเลยว่ายอมแพ้ต่อวิธีจีบของผมแน่นอน!!!

เอาหล่ะครับก็เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เรามาดูวิธีแรกกันเลยดีกว่า...

1.สบตาเค้าบ่อยๆ
ว่ากันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ ปฏิกริยาตอนที่สายตานั้นได้ประสานกันอาจบอกได้เลยว่าคุณมีสิทธิผ่านกำแพงหัวใจของเธอได้มากแค่ไหน มองให้เค้ารู้ว่ามองแต่อย่าจ้องมากจนเธอคุณว่าคุณเป็นโรคจิตเอาซะละ

2.ทักเค้าไป หาโอกาสแนะนำตัว
สมันนี้มีSocial mediaมากมายให้เราได้คุยกันโดยไม่ต้องเจอต่อหน้า คุณก็ลองกล้าสักนิดที่จะเข้าไปทักเค้าก่อนพูดคุยถึงความเชื่อมโยงระหว่างคุณสองคนสักเล็กน้อย เช่น เคยเรียนที่เดียวกัน ทำงานตึกเดียวกัน หรือเคยเดินสวนกันเมื่อวานนี้ เพื่อให้เธอเริ่มคุยกับคุณว่าจำได้รึไม่ก่อนจะเริ่มแนะนำตัวเล็กน้อยๆให้พอรู้จักกัน

3.ลองหาวิธีทำให้เค้าสนใจ
การจะเป็นคนที่เค้าสนใจได้ต้องรู้ถึงความสนใจเธอด้วยเหมือนกันเช่นถ้าเธอเป็นสาวหวานก็ควรแสดงความนุ่มนวลของคุณออกมาให้เธอเห็น ร้อยทั้งร้อยผู้หญิงเองชอบผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษเพียงแต่คุณต้องแสดงมันออกมาให้ Outstanding จากคนอื่นๆในเวลาที่มีเธอคนนั้นยู่ด้วย

4.หาทางบอกให้เค้ารู้ทางอ้อม
บางทีเมื่อเริ่มรู้จักแรกๆการที่จะบอกไปตรงๆว่าคุณสนใจเธอนั่นอาจเป็นเรื่องยาก คุณต้องลองหาวิธีที่จะบอกให้เธอรู้ด้วยวิธีที่ไม่โจ่งแจ้งเกินไปนัก การพูดเป็นกลายๆว่าบางอย่างเธอเป็นคนแรกที่คุณเคยทำให้ หรือการให้สิ่งที่พิเศษกว่าคนอื่นๆให้เธอรู้สึกแปลกใจ

5.ไม่ได้ด้วยหน้าตาก็ต้องใช้เรื่องความเชื่อเข้าช่วย
ที่นี่ไม่ได้หมายถึงไสยศาสตร์มนต์ดำนะครับ แต่ความเชื่อบางอย่างที่ทำแล้วอาจได้ผลจนคุณคาดไม่ถึง เอาละครับมาถึงจุดนี้แล้วไม่ลองไม่รู้

6.หาโอกาสช่วยเหลือให้เราเป็นคนดีในสายตาของเธอ
โอกาสเล็กน้อยที่หาได้ไม่ว่าจะเป็นช่วยเธอยกของ หยิบของจากที่สูง หรือสร้างสถานะการณ์ที่ทำให้เราดูปกป้องเค้าได้ แค่นี้เราก็จะได้เป็นดูฮีโร่ในสายตาของเธอแล้ว

7.จะมัดใจสาวได้ต้องเป็นสายเปย์
นอกจากผู้หญิงจะชอบความเป็นสุภาพบุรุษแล้วเธอยังชอบคนที่ใส่ใจเธอด้วย วันเกิด ไปเที่ยวต่างจังหวัดมา หรือโอกาสต่างๆที่คุณจะสามารถเปย์เธอได้โดยไม่น่าเกลียด เพราะนอกจากจะแสดงให้เธอเห็นได้ว่านอกจากคุณคุณจะใส่ใจเธอแล้วยังมีเงินในกระเป๋ามากพอที่จะดูแลเธอได้อีกด้วย

8.เปลี่ยนตัวเองให้เค้าเห็น เป็นตัวเองให้ดีขึ้น
เมื่อคุยกันมาได้สักพักตัวคุณเองก็ไม่ควรอยู่นิ่งกับที่เดิม ทำให้เค้าเห็นว่าเราเองก็ได้เปลี่ยนไปเพื่อเค้าแล้ว แค่นี้ผู้หญิงที่โดนตื้อร้อยทั้งร้อยก็ใจอ่อนกันทั้งนั้น

9.ให้เวลาส่วนตัวกับเค้าบ้าง
การที่เธอยอมเปิดใจคุยกับเราแล้วก็อย่าเพิ่งได้ใจว่าคุณเป็นคนที่สำคัญกับเธอมากขนาดนั้นสิ่งอื่นๆ ให้คิดว่าชีวิตเธอเองก็มีด้านอื่นๆด้วย การเข้าไปยุ่มย่ามเรื่องส่วนตัวหรือตามติดเธอแจ อาจทำให้เธอรู้สึกอึดอัดได้ ควรให้พื้นที่ส่วนตัวกับเธออย่างเต็มที่แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ควรถอยห่างเสียจนเธอคิดว่าคุณทำตัวเหินห่าง

10.สารภาพรักในแบบเป็นตัวของตัวเอง
เมื่อทำมาควบเก้าวิธีแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดในการจีบใครสักคนคือการบอกความรู้สึกของคุณให้เธอรู้ในแบบที่เป็นตัวคุณตัวเอง ทั้งนี้ก็เพื่อจะให้เธอเข้าใจและยอมรับความเป็นคุณเช่นกัน เพราะเมื่อคบกันทั้งคู่ต้องยอมรับกันและกันแบบที่เป็นตัวเองไม่ใช้คนอื่นหรือใครที่เราอยากจะเป็น การจีบใครสักคนมันอาจจะฟังดูยาก แต่การรักษาความรักให้ยืนยาวนั้นยากกว่า

ฝากข่าวฟรี

ที่มา : https://www.thetaradev.com/post/index.php?id=11
Create Date : 13 มีนาคม 2563
Last Update : 13 มีนาคม 2563 21:56:23 น. 0 comments
Counter : 61 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4029452
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4029452's blog to your web]
space
space
space
space
space