หัวหมากเกมส์ ภาค 1
งานกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36 หรือ "หัวหมากเกมส์" จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 - 18 มกราคม 2552 โดยมีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นเจ้าภาพ ซึ่งงานกีฬาครั้งนี้ต้องการนักศึกษาอาสาสมัครเปนจำนวนมากเพื่อมาช่วยงาน เอ้ก็ถือโอกาสมาสมัครเป็นอาสาสมัคร กับเค้าด้วยคนค่ะ
งานนี้สนุกมากจากคนที่มีเพื่อน แค่ 3 คนเท่านั้น ตอนนี้มีเพื่อนเป็น สิบ เป็นร้อยกันเลยที่เดียว
ภาค 1 นี้เป็นบรรยากาศ วันซ้อมค่ะ ลืมบอกไปว่าหน้าที่อาสาสมัครนั้นมีหลายหน้าที่ด้วยกัน พูดง่าย ๆ ว่ามีหลายฝ่ายนั้นเอง ฝ่ายของเอ้นั้นคือ นักศึกษา อาสาสมัคร เชิญเหรียญรางวัล จะคัดตามส่วนสูง ค่ะ ดีนะเนี่ยที่พ่อแม่ ให้ความสูงมาถึง 172 ซม. แนะ เราก็มั่นใจซะด้วยว่าสูง พอไปสมัคร ถึงกับอึ้ง ทึ่ง ไปตาม ๆ กัน เพราะอะไรรู้มั้ย ก็เพราะว่า มีคนสูงกว่าเราเยอะมาก ๆ บางคนสูงถึง 178ซม. ก็มี อะไรมันจะปานนั้น แต่ก็ภูมิใจ เล็ก ๆ ว่า เออวันนี้เราได้กลายเป็นคนเตี้ยไปแล้ว 55555
ไปดูภาพกันดีกว่าค่ะCreate Date : 09 เมษายน 2553
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2554 9:25:01 น.
Counter : 423 Pageviews.

0 comment
หมูระทะ 555
เพื่อน ๆ อยากกินเราจัดให้ ก็นัดแนะกันไป เพราะว่าไม่ได้เจอกันนานแสนนาน เป็นปี ๆ เลยมั่งเนี่ย นี่คือกลุ่มของเรา เรียนกันตอนม.ต้นที่ โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ เพชราวุธวิทยา ในพระอุปถัมภ์ฯ (ท.บ.อ.พ.ว.ว.ในพระอุปถัมภ์) ชื่อโรงเรียนยาวมาก คามจริงมี 6 คนแต่อีกหนึ่งนางไม่ค่อยเข้าร่วมสมาคมสักเท่าไหร่ จึงเหลือเพียง 5 นาง ดังนี้ เอ้ ไอซ์ จอย ต่าย กิ๊ก จ้า
เวลามาเจอกันก็เมาท์แตกชนิดที่ว่าอย่าได้แคร์สื่อใด ๆ คิดถึงบรรยากาศเก่า ๆ ที่เราร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา เวลาช่างผ่านไปเร็วแสนเร็ว มีแต่คิดถึงอย่างเดียวตอนนี้

ร่วมพลหมู่เฮาจากนั่นก็ฮา กันไปเรื่อยเปื่อย


วันนี้สนุกมาก อิ่มมาก ไม่ได้อิ่มแค่ท้องอย่างเดียวแต่บรรยากาศแห่งความรักความสุขที่เพื่อนมีให้เพื่อน ขอบคุณเวลา 5 ปีกว่า ๆ ที่ทำให้เราผูกพันและรักกัน ช่วยเหลือกัน รักเพื่อน ๆ ทุกคนจ้า
Create Date : 11 มีนาคม 2553
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2554 9:22:27 น.
Counter : 227 Pageviews.

1 comment
congratulation
เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปีนี้เป็นรุ่นที่ 35 ค่ะ ซึ่งรุ่นพี่เราก็จบปีนี้ พี่คนนี้ถือว่าสนิทมากค่ะ ตั้งมีโอกาสได้ร่วมทำกิจกรรมกีฬามหาวิทยาลัยครั้งที่ 36 หัวหมากเกมส์ซึ่งตอนนี้ม.รามเป็นเจ้าภาพค่ะ

ไม่พูดมากไปดูรูปกันดีกว่า (พี่เค้าชื่อ ออค่ะ หรือว่า น.ส.อรกุล นั่นเอง คณะนิติศาสตร์ ค่ะ)

รูปแรกเป็นของขวัญรับขวัญบัณฑิตใหม่ค่ะ ข้างในเป็นจี้ทองแท้ ด้านหน้าเป็นรูปเสด็จพ่อ ร.5 ด้านหลังเป็นสัญลักษณ์ จปร.ค่ะ (แต่ไม่ได้ถ่ายรูปของด้านในเพราะห่อไว้แล้ว ง่าย ๆ คือขี้เกียจนั่นเอง)ฮา ๆ ขำ ๆ มั่ว ๆ นัว ๆเบื้องหน้าค่ะ ต้องพยายามกันต่อไป สู้ และ ต้องอดทน ค่ะเบื้องหลังความสำเร็จวันนี้จะมองไปทางไหนบัณฑิตทุกท่านสวย และสง่างามกันทุกคน เห็นแล้วมีกำลังใจที่จะต้องพยายามให้จบไว ๆ สักวันหนึ่งจะเป็นยืนตรงจุดนี้ให้ได้Create Date : 08 มีนาคม 2553
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2554 9:21:53 น.
Counter : 262 Pageviews.

1 comment

WICHAYAPA
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนที่ชอบธรรมะ ชอบการปฎิบัติธรรม นั่งสมาธิ เพราะการทำสิ่งเหล่านี้ทำให้เราสามารถมองย้อยกลับไปดูข้อผิดพลาดในชีวิตได้ เพื่อที่อนาคตจะได้ไม่ทำอีก ที่สำคัญที่สุด "ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว"