Everyday is a new beginning!
Group Blog
 
All Blogs
 
24 พย -- CPS, SD

ไปทำผอม CPS กะ SD ไม่ได้ไปนานเพราะมีเรื่อง I was experiencing extenuating circumstances that interrupted my ability to function. เครียดมากเลยกินแหลก ไม่ออกกำลังกาย ชั่งน้ำหนักก็ตกใจแบบว่าน้ำหนักขึ้นมาหนึ่งกิโล คงต้องค่อยค่อยลดอีกที

Slim Up ที่ไปประจำปิดซ่อมสามเดือนเริ่มต้นเดือนหน้าแบบว่าแอบงงว่าให้เราไปสาขาอื่นสามเดือน แล้วที่สาขาอื่นนี่เขาจะดูแลเราดีหรือ เพราะได้ยินมาว่าลูกค้าใครลูกค้าเขา แบบว่าเซ็งเล็กน้อง นี่ของเรา consult ลาคลอด น้องคนอื่นอื่นก็ดูแลเราไม่ค่อยดีเท่าไร วันนี้ตรวจเช็ด course ที่ซื้อไว้ก็มั่วมากมาก หนูจ๋าถ้าหนูมาอ่าน blog พี่ พี่ขอร้อง อย่าเอาแต่ขายเพื่อทำยอด เพราะการที่ลูกค้าหนึ่งคนไม่ประทับใจ ลูกค้าคนนั้นจะบ่นต่อ มันเสีย Brand ป้าพาเพื่อนมาทำผอมด่วน เป็นลูกค้าต่างชาติหามาให้เปิด course ที่ราคาค่อนข้างสูง ก็ไม่ได้ Take Care เพื่อนเราดีเท่าไร ไม่ได้วัดตัวก่อนทำ ขายแล้วจบ ไม่มีการ Follow Up ระหว่างทำ แบบว่าเธอไม่ปลื้ม Consult แต่เธอชอบน้อง Therapist ว่าดูแลเธอดี


Create Date : 24 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2553 20:40:41 น. 0 comments
Counter : 118 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

whypa
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เกี่ยวกับผู้เขียน -- ผู้เขียนเป็นคุณแม่ลูกสอง อายุ 41 ปี ลูกลูกสองคนอายู 16 และ 15 ปี สองปีที่ผ่านมามีเรื่องที่เครียดมากมากมากระทบ ไม่ดูแลตัวเองทำให้น้ำหนักขึ้นมาสิบกิโลกรัมถึงจุดที่สุขภาพแย่มากถึงจุดที่กังวลอนาคตตัวเอง ขึ้นไปเป็น 74 กิโลกรัม

เจ็ดปีก่อนเขียนบล๊อคลดน้ำหนักนี้ว่า ก่อนมีน้องน้องหนัก55กิโลกรัม ผ่านการใช้ชีวิตในต่างประเทศในช่วงที่มีน้องน้องสิบปี ท้องแรกขึ้นไปเป็น 72 กิโลกรัม ท้องที่สอง 65 กิโลกรัม แต่ก็สามารถทำน้ำหนักลงมาหลังคลอดน้องน้อง เหลือ 57กิโลกรัม ลดโดยการออกกำลังการอย่างหนักและควบคุมอาหาร

ประมาณสามปีที่ผ่านมาไม่ได้ดูแลตัวเองดี น้ำหนักก็ขึ้นมาเรื่อยเรื่อย จนอืดมากถึง 68 กิโลกรัมประมาณต้นปี 2010 และเริ่มมีปัญหาสุขภาพคือระดับคลอเรสเทอรอลสูงขึ้นมาก เป็นคนโครงกระดูกตัวใหญ่เวลาอ้วนก็ไม่น่าเกลียด เลยไม่ได้จริงจังที่จะลดเท่าไร แค่ระวังปากมากขึ้น

การลดน้ำหนักครั้งนี้ไม่มีใครขอ แต่ห่วงสุขภาพกลัวสร้างความลำบากให้ลูกหลาน ก็ต้องพยายามค่ะ

=)
Friends' blogs
[Add whypa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.