พาแฟนเที่ยวเกาะล้าน


สวัสดีเพื่อนๆ

    วันนี้ผมจะพาย้อนกลับไปเมื่อ วันที่ 20 เมษายน ปีที่แล้ว (พ.ศ. 2556) หลังจากที่ผมตัดสินใจที่จะทิ้งอดีตที่ผิดหวังไว้เบื้องหลังและก้าวไปข้างหน้าอย่างแน่วแน่ ณ ช่วงเวลานั้น ผมที่ไม่เคยได้มีโอกาสไปเล่นสงกรานต์พัทยาเลยซักครั้ง เลยตัดสินใจชวนแฟนไปไหลพัทยา แล้วไปเที่ยวต่อที่เกาะล้าน
    แล้วงานไหลพัทยาครั้งแรกในชีวิตก็เกิดขึ้น ความบันเทิงที่ได้รับบอกเลยว่าสนุกมาก เพราะคนไม่แน่นเหมือนสีลม และวันต่อมาเราก็เดินหน้าไปเกาะล้านกัน
    ที่เกาะร้าน เราพักที่ สบายดีเกาะช้าง ซึ่ง เราได้ในราคา 1200 บาทต่อวัน รวมมอไซต์ ห้องพักหน้าตาประมาณ บ้านเล็กๆ เข้าไปดูได้จากเว็บนี้  คลิก
    การท่องเที่ยวในเกาะร้านจะเป็นเรื่องง่ายถ้ามีมอเตอร์ไซต์ ผมกับแฟนเที่ยวรอบเกาะกันภายในหนึ่งวัน ส่วนเรื่องอาหารการกิน ต้องบอกเลยว่าจัดเต็ม ส่วนเรื่อง night life ที่เกาะล้านนี่บอกเลยว่า เป็นไปไม่ได้ ชีวิตที่นั่นเป็นการพักผ่อนจริงๆ อาจเป็นเพราะผมไม่ได้พักในโซนนักท่องเที่ยวมั้งครับ
    หาดที่เกาะล้าน จะมีอยู่ค่อนข้างเยอะ ที่สะอาดแล้วสวยแบบนักท่องเที่ยวไม่เยอะมีอยู่หาดนึง แต่ผมจำชื่อไม่ได้แล้ว ขออภัยด้วยค๊าบบบบ ส่วนหาดที่คนนิยมไปกัน ก็บอกเลยว่าสวยจริงแต่ทะเลสกปรก เพราะคนเยอะ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ลองดูจากนี้นะครับ Koh Larn แต่จะเป็นฉบับภาษาอังกฤษนะครับ
Create Date : 28 เมษายน 2559
Last Update : 28 เมษายน 2559 11:47:05 น.
Counter : 486 Pageviews.

2 comment

สมาชิกหมายเลข 858166
Location :
cusco  Peru

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีเพื่อนๆ ชาว บล๊อกแก๊ง ผมท่องเที่ยวอยู่ไม่ค่อยมีเวลาจะอัพเดจ อาจจะนานๆ ทีนะครับ แต่สามารถเชคเว็บไซต์ได้ที่ walkingpenguins