วิธีการคัดสรรใช้งานเป้สะพายหลังเยี่ยมยอดให้ ถูกใจ คุ้มค่า สารพัดประโยชน์  วิธีการคัดสรรใช้งานเป้สะพายหลังเยี่ยมยอดให้ ถูกใจ คุ้มค่า สารพัดประโยชน์

เป้สะพายหลัง ซึ่งในปัจจุบันมีหลายหลากdesignออกมามากมา ซึ่งต่างจากในอดีตที่เรามักจะเห็นลักษณะผ้าคล้ายๆ กัน ซึ่งการใช้งานของเป้สะพาย นั้น ส่วนใหญ่จะเน้นเนื้อผ้าเหนียว คงทน แข็งแรง ซึ่งสามารถสะพายได้ทั้งสตรีและหนุ่มๆ  แต่ในปัจจุบันเมื่อไลฟสไตล์แฟชั่นต่างแดนมาแรง อย่างเกาหลี ญี่ปุ่น ทำให้การใช้เป้สะพายหลัง มีความเปลี่ยนแปลงในแบบการใช้งานมากขึ้น เพราะเชื่อว่า หลายคนคงทราบกันว่า หากจะต้องใช้งานของเป้สะพายนั้นก็คือจะต้องเที่ยว หรือเดินป่า ไปเที่ยวเที่ยวตามที่ต่างๆ ด้วยความสบาย หากแต่ในสมัยนี้มีเป้สะพายที่เป็นดีไซน์ออกมาให้เลือกมากมาย ทำให้สาวๆ รูสึกถูกใจและมองหามาไว้ใช้กัน ซึ่งสามารถใช้เป้สะพายหลัง แทนกระเป๋าสะพายได้ เพราะมีลูกเล่น รูปแบบ ลวดลาย และสีสัน ประกอบกับเนื้อผ้าและสไตล์การดีไซน์ ที่ถูกออกแบบมาเป็นแนวยอดเยี่ยม ทำให้ผู้หญิง หันมาใช้เป้สะพายหลังกันมากขึ้น

เป้สะพายหลังยอดนิยม ที่กลายเป็นลักษณะอินดี้
เป้สะพายหลังในปัจจุบัน ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางมองหานอกเหนือจากการใช้กระเป๋าเป้ผู้ชาย ซึ่งผู้ที่ใช้เป้สะพายหลัง ส่วนใหญ่มักจะเที่ยวไปเที่ยวป่า ทะเล โดยอาจจะไปแบบท่องเที่ยวคนเดียวด้วยรถโดยประจำทาง  รถทัวร์ รถไฟ หรือเครื่องบิน ที่ถือได้ว่ามีความสะดวกสบายอย่างมาก แต่หากเป็นเป้สะพายหลังสไตล์แฟชั่น ที่สาวๆ นิยมหันมาใช้กันมากขึ้น โดยเฉพาะเด็ก วัยเรียน ที่มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ส่วนสาววัยทำงาน กระเป๋าเป้ผู้ชายก็ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานเช่นกัน ทำให้การใช้เป้นั้นกลายเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย

ประโยชน์ของการใช้เป้สะพายหลัง
หากเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังที่เป็นสไตล์design ส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่น ที่จะเน้นสีสัน ส่วนแบบรายเรียบ หรูดูดี สาววัยทำงานมักจะเลือกใช้  ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ใส่ของใช้ส่วนตัวแบบจุกจิก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง Tablet  มือถือ กระเป๋าสตางค์ สมุดโน้ต กุญแจบ้าน โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ ส่วนแบบผ้าไนลอน หรือผ้าคอตตอนที่มีความคงทนนั้น เหมาะสำหรับการเดินทางหรือใส่ของหนักๆ หรือใส่เสื้อผ้าและของจิปาถะที่ใช้สำหรับเที่ยวไป

รูปทรงของกระเป๋าสะพายหลังตองเหมาะกับการใช้งาน
การคัดสรรกระเป๋าเป้ผู้ชาย จะต้องมองหาแบบที่มีความกระชับ คงทนและยอดเยี่ยม การตัดเย็บต้องประณีต และไม่บิดเบี้ยว ตะเข็บแน่นหนาดี ดูว่าฝีเข็มเป็นเส้นตรงหรือเปล่าและมีด้ายสะดุดเป็นปม หรือกระโดดข้ามไม่เสมอกันหรือไม่ ดูว่าซิปติดแน่นดีกับกระเป๋า หรือตรงตามตะเข็บ หรือเปล่า ไม่หย่อน และรูดเปิดปิดได้ง่ายดายและ มีซับในบุหรือไม่ ที่สำคัญจะต้องสำรวจดูว่าเป้สะพายหลังที่คุณจะใช้นั้นสามารถใส่สัมภาระทั้งหมดของคุณได้หรือไม่ และเมื่อใส่ของครบแล้วลองถือ หิ้ว หรือสะพายดูว่าสามารถรับน้ำหนักของสัมภาระและคุณจะทนแบกไหวหรือไม่ 
แนะนำว่าอย่าพยายามใส่สัมภาระที่มากเกินความจำเป็น เพราะอาจจะทำให้กระเป๋าเสียทรงได้ ที่สำคัญอาจทำให้เกิดอาการปวดหลังตามมาด้วย 
Create Date : 12 พฤษภาคม 2559
Last Update : 12 พฤษภาคม 2559 9:24:02 น. 0 comments
Counter : 308 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

พ่อมดน้อยแห่งสายลม
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Untitled Document
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add พ่อมดน้อยแห่งสายลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.