เทคนิคการเลือกกระเป๋าเป้ เดินทาง สำหรับการท่องเที่ยวแบบตลุย

เทคนิคการเลือกกระเป๋าเป้ เดินทาง สำหรับการท่องเที่ยวแบบตลุย
กระเป๋าเป้เดินทาง photo _zps9mw8fp3y.gif
หากหลายคนที่ชื่นชอบการเที่ยวแบบแบ็คแพ็คก็มักจะมีกระเป๋าเป้คู่ใจหรือมีกระเป๋าเดินทาง ซึ่งถ้าหากพูดถึงกระเป๋าเป้เดินทาง มักจะทำให้เรานึกถึงฝรั่งที่เข้ามาเที่ยวในบ้านเมืองเรา พร้อมกับกระเป๋าเป้เดินทางใบใหญ่บ้างเล็กบ้างแล้วแต่ ซึ่งเห็นแล้วรู้สึกปวดหลังแทนเลยเพราะไม่คิดว่าผู้หญิงต่างชาติจะแบกเป้ใบใหญ่ได้ขนาดนั้นซึ่งค่านิยมการแบกเป้ก็น่าจะมาจากชาวต่างชาตินี่ล่ะ ถึงทำให้คนไทยเราที่เป็นนักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์ที่เป็นขาลุยมักจะชอบเลือกกระเป๋าเป้เดินทาง ไปยังที่ต่างๆ โดยเฉพาะการไปเที่ยวตามต่างจังหวัดในวันหยุด

ทำไมเลือกใช้กระเป๋าเป้เดินทาง

นักท่องเที่ยวหลายต่อหลายคนไม่ว่าชาวไทยหรือชาวต่างชาติ มักจะใช้กระเป๋าเป้เดินทางสำหรับการเดินทางใกล้หรือไกลนั้น เหตุผลนี้ก็คือ เป็นเพราะว่าการเลือกกระเป๋าเป้เดินทางนั้นถือได้ว่ามีความคล่องตัวสะดวกสบายอย่างมาก สำหรับการเดินทางท่องเที่ยว ประกอบกับมีแบบหลากหลายขนาดให้เลือกซึ่งหากเดินทางไปเที่ยวแค่ไม่กี่วัน ก็คงจะใช้ใบเล็กหรือขนาดกลางซึ่งส่วนใหญ่จะเหมาะกับ style ของหนุ่มๆนักผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นภูเขา น้ำตก ต่างจังหวัด หรือการเดินป่านิ่งหากจะต้องเดินทางไปแบบลุยเดี่ยว นั่งรถไฟ รถทัวร์ หรือเครื่องบินด้วยแล้วนั้นการใช้กระเป๋าเป้เดินทาง ถือว่ามีความคล่องตัวสะดวกสบายต่อการพกพาที่สุด


วิธีเลือกใช้งานของกระเป๋าเป้เดินทาง

กระเป๋าเป้เดินทาง มีหลาก หลายสไตล์ซึ่งการที่หลายๆ คนหันมาแบกสะพายกระเป๋าเป้ เดินทาง นั้นก็เพราะมีของที่จะต้องพกหรือถือมากกว่าการใช้มือหรือกระเป๋าใบเล็กๆ โดยเฉพาะการเดินทางไกลๆ หรือเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดเพราะหากเทียบกับกระเป๋แล้ว อาจจะมีขนาดและความจุของการใส่ของที่แตกต่างกันหากเป็นกระเป๋าสะพายคู่ใจคุณๆ มักจะใช้ประจำ ไม่ว่าไปทำงานหรือไปเที่ยว แต่สำหรับกระเป๋าเป้เดินทางนั้นสามารถเลือกให้เข้ากับการใช้งานของการเที่ยวที่จะไปในแต่ละครั้งจะทำให้เก็บของได้ดีกว่ากระเป๋าถือธรรมดา และควรเลือกกระเป๋าเป้เดินทาง ที่มีขนาดพอดีสำหรับจุของได้มากและถือแบกสะพายได้สะดวกและยังช่วยรองรับน้ำหนักให้กับผู้ใช้งานได้ด้วย


หาใช้กระเป๋าเป้เดินทางให้ตรงกับจุดประสงค์ของการใช้งาน

หากคุณต้องการเลือกกระเป๋าเป้เดินทางสักใบหนึ่งแล้วจะต้องเรียนรู้ถึงวิธีการเลือกกระเป๋าเป้เดินทาง ที่ถูกต้องเหมาะสมและตรงกับจุดประสงค์ของการใช้งานโดยภายในกระเป๋าบรรจุของสารพัดเอาไว้เพื่อใช้ในระหว่างเดินทาง การเลือกกระเป๋าเป้เดินทางไม่จำเป็นว่าจะต้องเลือกขนาดให้เล็กหรือใหญ่ไปมากกว่าตัวเอง และแต่ละคนนั้นมีสรีระร่างกายที่แตกต่างกันและเมื่อมีความจำเป็นที่จะต้องเดินทางแล้วจะต้องใช้กระเป๋าเป้เดินทางแล้วการเลือกขนาดกระเป๋าพอดีกับตัวเอง บวกกับของที่บรรจุ ก็เลือกเอาเฉพาะที่จำเป็นซึ่งหากคุณเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวอาจจะไม่มีปัญหาอะไรนัก และสามารถเลือกใบใหญ่ๆได้แต่สำหรับผู้ที่จะต้องเดินทางไปกับรถโดยสารหรือ รถไฟ ก็ควรจะเลือกกระเป๋าเป้เดินทาง ให้เหมาะสมและให้เกิดความคล่องตัวสะดวกสบายต่อการเดินทางมากที่สุด 
Create Date : 12 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2559 9:24:22 น. 0 comments
Counter : 741 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
พ่อมดน้อยแห่งสายลม
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Untitled Document
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add พ่อมดน้อยแห่งสายลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.