ข้อดีของการเลือกซื้อกระเป๋าสะพายหลัง สำหรับการใช้งานให้ตรงจุด  ข้อดีของการเลือกซื้อกระเป๋าสะพายหลัง สำหรับการใช้งานให้ตรงจุด 

กระเป๋าสะพายหลังเป็นกระเป๋าที่มีสายสะพาย พร้อมแผ่นเฟรมช่วยกระจายน้ำหนัก และมีสายสะพายสำหรับใช้สะพายบนหลัง ซึ่งคนไทยมักเรียกติดปากว่าเป้เดินทาง หรือเป้ ซึ่งถือเป็นคำจำกัดความสำหรับการสะพายกระเป๋าหลังทุกประเภท ซึ่งกระเป๋าเป้สะพายหลังเป้ หรือกระเป๋าสะพายหลังแต่ละใบนั้นถูกdesignมาให้เหมาะกับการใช้งาน ซึ่งจะมีอยู่หลากรุ่นและหลายหลากขนาด และมีจุดประสงค์การใช้งานที่หลายกันออกไป แนวทางในการมองหาซื้อกระเป๋าเป้ผู้ชายให้ตรงกับความจำเป็นนั้นจะต้องทำความเข้าใจเสียก่อนว่า คุณจะใช้เป้เดินทางสำหรับใส่สิ่งของอะไร  

ข้อดีของการใช้กระเป๋าเป้เดินทาง
ประโยชน์ที่สุดของการใช้กระเป๋าเป้เดินทางก็คือ สองมือของคุณจะเป็นอิสระ ทำให้สามารถจับสิ่งของ โหนรถ  หรือถ่ายรูปได้อย่างง่ายๆ ชิลๆ รวมถึงสามารถแบกขึ้นภูเขาแบบสบาย ได้อีกด้วย ซึ่งหากจะต้องแบกกระเป๋าสะพายหลังขึ้นภูเขาหรือเดินทางไกลจริงๆ ก็ควรจะเลือกใส่ของที่จำเป็นสำหรับการเดินทางจริงๆ ส่วนไหนที่ไม่ต้องการ ก็อาจจะเอาเก็บไว้ที่พัก เพราะหากกระเป๋าสะพายหลัง มีของที่หนักมากเกินไป การเดินทางของคุณอาจจะสะดุด เพราะอาจส่งผลทำให้การเดินทางช้าลง เพราะต้องแบกของหนัก และยังต้องเสี่ยงกับอันตรายอีกด้วยเพราะคุณจะต้องแบกตลอดเวลา ควรคัดสรรเป้สะพายหลังให้เหมาะสำหรับการเดินทาง และเตรียมของที่จำเป็นที่สุด

กระเป๋าสะพายหลังแบกขึ้นเขาได้แบบชิลๆ  
สำหรับการเดินทางที่เป็นทริปเดินขึ้นเขา หรือเป็นสถานที่ที่มีบันไดเยอะมาก และจะต้องมีการเดินขึ้นลงตลอดการเลือกกระเป๋าเป้สะพายหลังถือได้ว่าชนะแบบขาดลอย เพราะหากจะต้องลากกระเป๋าเดินทาง หรือกระเป๋าสะพายข้างเดียว อาจจะทำให้ปวดแขน เพราะความหนักของสิ่งของที่อยู่ในนั้น ต่างจากเป้สะพายหลัง ที่สามารถสะพายขึ้นบ่าได้ทั้งสองข้าง เพื่อให้น้ำหนักบลานซ์กันได้ ซึ่งกากรใช้กระเป๋าเป้ผู้ชายเหมาะสำหรับการเดินทางในป่า การเดินทางไกล และการออกปีนเขา หรือทางเทรคกิ้งต่าง ๆ

รูปแบบและระยะเวลาของกิจกรรมเมื่อต้องสะพายกระเป๋าเป้สะพายหลัง
แบบของกิจกรรมการเดินทาง ถือว่าเป็นปัจจัยหลักที่คุณจะต้องพิจารณาเป็นสิ่งแรก เมื่อต้องเลือกซื้อกระเป๋าเป้สะพายหลัง ซึ่งขนาดของกระเป๋าสะพายหลังจะเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่คุณวางแผนไว้ในการเดินทางท่องเที่ยว หรือตามวัตถุประสงค์ รวมถึงสถานการณ์ที่คุณต้องการ ใช้งานกระเป๋าสะพายหลังไม่ว่าจะคัดสรรกระเป๋าสะพายหลังแบบขนาดเล็ก สำหรับเอาไว้เพื่อใส่ของที่ใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไป การมองหากระเป๋าเป้สะพายหลังขนาดกลาง เพื่อการเดินทางพักผ่อนในช่วงวันหยุด  หรือใช้เพื่อเดินทางไกลไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ โดยสามารถคัดสรรขนาดของกระเป๋าเป้สะพายหลังให้ตามการใช้งานที่เหมาะสม

และที่ควรให้ความสำคัญสำหรับการมองหาซื้อกระเป๋าเป้ผู้ชาย ก็คือ ระยะเวลาของการทำกิจกรรม จะทำให้คุณรู้ว่าการเดินทางของคุณ ควรจะใช้กระเป๋าสะพายหลังแบบไหนดีที่สุด
Create Date : 04 พฤษภาคม 2559
Last Update : 4 พฤษภาคม 2559 9:08:24 น. 0 comments
Counter : 480 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13


 
พ่อมดน้อยแห่งสายลม
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Untitled Document
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add พ่อมดน้อยแห่งสายลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.