Day and Night Look กับเครื่องสำอางจาก Ashley Premium Cosmetic


มีแบรนด์เมคอัพใหม่ๆเข้ามาตลอด เราก็ได้มีโอกาสลองมาหลากหลายค่ะ วันนี้อยากหยิบแบรนด์ นึง ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เราไปเจอมาที่ eveandboy ชื่อว่า 
Ashley Premium Cosmetic แบรนด์ค่อนข้างทำแพกเกจน่ารักและอายแชโดว์พิกเม้นต์แน่น เราก็เดินเล่นไปเรื่อยค่ะวันนั้นไม่ได้ตำอะไรมา จนมาวันนี้ได้มีโอกาสมาลองใช้เกือบทุกอย่างโดยแบรนด์ส่งมาให้ ก็ต้องขอบคุณมา ณ ทีนี้ด้วยนะคะ เราเลยอยากถือโอกาสนี้ ค่อยๆรีวิวไปทีละตัว และจะมาสาธิตการแต่งหน้าลุคเช้าๆไปทำงาน บวก ลุคกลางคืน ด้วยเครื่องสำอางในเซทนี้ด้วยเช่นกัน


นี่คือทุกสิ่งอย่างเลยค่ะที่แบรนด์ส่งมา เราจะมาเริ่มรีวิวไปทีละตัวนะคะ

Ashley Mineral Makeup Base SPF 35 PA++ 159 บาทเป็นเบสปรับสีผิวค่ะ มีสองสี สีนู้ดกับสีเขียว ซึ่งเวลาที่ทาไปแล้ว เท็กเจอร์ค่อนข้างเป็นเนื้อครีมเหมือนครีมทาผิว มันจะซึมเข้าผิวไปเลย ช่วยทำให้ผิวหน้าดูไบรท์ สดใสขึ้น

Ashley Highlight Pressed Powder 219 บาท


เป็นแป้งขั้นตอนสุดท้ายค่ะ ไว้เซททุกอย่าง


Ashley Two Color Blusher 199 บาท


เป็นบลัชปัดแก้มสองสีในตลับเดียวค่ะ 


Ashley Slim Brow Pencil 149 บาท


ดินสอเขียนคิ้วค่ะ เป็นด้ามเล็กๆเหมือนปากกา ที่หัวเรียวมาก ทำให้เหมาะกับมือใหม่นะคะ เขียนง่ายแน่นอน อีกอย่างคือมีให้เลือกหลายสีค่ะ 


Ashley Fourth Colors Eyeshadow 189  บาท


อายแชโดว์รุ่นนี้แหละค่ะ ที่เราเคยมีโอกาสได้ลองเนื้อสีที่ eveandboy นางแน่นจริงๆเกินราคามากเดี๋ยวได้สาธิตการแต่งหน้าโชว์ในรีวิวนี้ จะทำให้เห็นว่ามันแน่นยังไง


Ashley Two Step Mascara 189 บาท


มาสคาร่า 2 หัว ไว้สำหรับขนตาล่างและขนตาบนค่ะ คุณสมบัติคือการเพิ่มความยาวและหนานั่นเอง


Ashley Blush Meteories 199 บาท


เป็นบลัชที่นำไว้ไฮไลท์ให้หน้าพุ่งค่ะ มีหลายโทนสี วิ้งละเอียดด้วย


Ashley Moisture Glow Lipstick 99 บาท


ลิปสติกเนื้อฉ่ำวาวค่ะ ค่อนข้างทาง่าย เหมาะกับคนริมฝีปากแห้งนั่นเอง 


นี่คือทุกสิ่งที่เราได้มาในชุดนี้นะคะ สำหรับลุคที่จะมาครีเอทให้ดูวันนี้ เป็นลุคที่แต่งกลางวัน และเพิ่มกลางคืนนิดหน่อยเท่านั้น เน้นการเล่นสีอายแชโดว์กับงานผิวค่ะ ไปดูกันเลย


Day Look 


เริ่มจากการเขียนคิ้วด้วย Ashley Slim Brow Pencil ก่อนเลยค่ะ เราใช้สี 03 Dark Brown

เริ่มจากการวาดหางตีกรอบให้คมและใช้ฝุ่นสีน้ำตาลค่อยๆเกลี่ยให้เป็นธรรมชาติ ดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้เขียนง่ายมากจริงๆค่ะ นางเล็กเรียว และสีค่อนข้างธรรมชาติเข้ากับสีผมด้วย


ขั้นตอนการแต่งตาดังนี้ค่ะ

เราเลือกใช้ Ashley 4 Colors Eyeshadow เบอร์ 02 โทนสีน้ำตาล Neutral ที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส


ขั้นตอนแรกลงสีน้ำตาลเข้มสุดในการคัดเบ้าก่อนเลยค่ะ และลงสีทองอ่อนบริเวณกลางเปลือกตา


ลงสีทองแดงบริเวณหัวตา และลงสีน้ำตาลเข้มสุดบริเวณขอบตาล่าง


ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าด้วย Ashley Two Step Mascara ค่ะ มาดูความฟุ้งฟิ้งของขนตากันดีกว่าบอกเลยเราไม่ผิดหวังเลยค่ะ นางค่อนข้างทนและอยู่ได้ทั้งวัน ที่ชอบมากที่สุดคงเป็นหัวแปรงเล็กสำหรับปัดขนตาล่าง เพราะเราขนตาล่างน้อย แต่ปัดอันนี้ไม่ค่อยเลอะและเข้าถึงขนตาอันน้อยนิดของเราได้ดีมาก


ปัดแก้มแนวเฉียงด้วย Ashley Two Color Blusher 02
ไฮไลท์บริเวณหน้าผาก สันจมูก โหนกแก้ม คาง เพื่อให้หน้าพุ่งด้วย Ashley Blush Meteories06
ริมฝีปากเราเลือก Ashley Moisture Glow Lipstick 04 สีชมพูโทนสุภาพทาได้ทุกวันเนี่ยค่ะ Day Look ในแบบของเรา : )

สำหรับ Night look นั้น หากว่าต้องลากยาว เราอยากให้เพียงแค่เติมอายแชโดว์เพิ่มลูกเล่นนิดหน่อยเท่านั้น เพิ่มสีปากให้แซ่บขึ้น และทัชอัพผิวหน้า ไปต่อกันเลยดีกว่า

เราเลือกใช้ Ashley 4 Colors Eyeshadow 06 สีม่วง มาเพิ่มกิมมิคให้ดวงตา

ด้วยการเกลี่ยลงไปบริเวณกลางเปลือกตา และกลางขอบตาล่างค่ะ

และเลือกใช้ Ashley 4 Colors Eyeshadow 02 สีน้ำตาลเข้มอีกครั้งในการเพิ่มสโมคกี้อายบริเวณหางตาทัชอัพผิวหน้าอีกครั้งด้วยแป้ง Ashley Highlight Pressed Powder

สำหรับลิปสติก เราเลือกโทนสีชมพูเหมือนเดิมให้แมทกับอายแชโดว์สีม่วง แต่เพิ่มความเข้มขึ้นมาอีกระดับกับ Ashley Moisture Glow Lipstick 18แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จ Night look แล้วค่ะ : )

ลุคง่ายๆ ดูเก๋ไก๋ ไฮเอน ในราคาเครื่องสำอางถูกมากจริงๆค่ะ เป็นการครีเอทที่คุ้มค่าราคามากๆนะคะ 

สำหรับเครื่องสำอาง Ashley Premium Cosmetic สามารถหาซื้อได้ที่ eveandboy ทุกสาขาค่ะ บางชิ้นอาจมีที่ Beautrium และร้านเครื่องสำอางทั่วไปเช่นกันนะ

หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ก่อนที่

https://www.facebook.com/Ashleycosmeticsthailand/

//www.ashley.co.th/home
Create Date : 22 เมษายน 2559
Last Update : 22 เมษายน 2559 22:49:55 น.
Counter : 6174 Pageviews.

1 comment
3 ลุค 3 สไตล์ Part 2 กับ Yves Rocher Color Look Palette พาเลทอายแชโดว์ครบทุกลุค !


เรารู้สึกว่าพาเลทนี้นางสามารถทำอะไรได้มากกว่านั้นค่ะ ก็เลยจับนางมาเล่นอีกครั้งโดยคราวนี้จัดเพิ่มอีก 3 ลุคนะคะ โดยจะเพิ่มกิมมิคเล่นกับสีสันมากขึ้นเอามาจับคู่กันครีเอทเป็นลุคแซ่บๆให้ดูกัน ก่อนอื่นขอเล่าคร่าวเกี่ยวกับพาเลทนี้ก่อนอีกรอบดีกว่าแบรนด์YVES ROCHER ได้ออกพาเลท Yves Rocher Color Look Palette - 60 Shades of Makeup มาต้อนรับเทศกาลสิ้นปี โดยเป็นลิมิเต็ด เอดิชั่นนะคะ สำหรับเทศกาลสิ้นปีนี้เท่านั้นแถมลดราคาด้วยจาก 2800 บาท เหลือ1790 บาท จนถึง 11 มกราปีหน้าเลยค่ะ เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญมากๆ  โดยพาเลทยังรวมถึงบลัชออนและลิปสติกด้านล่าง แถมยังมีตลับเล็กแบบพกพาให้หยิบสีที่ใช่แยกออกมาใส่ได้ด้วย เรียกได้ว่ามันครบจริงๆค่ะ จากที่รีวิวไปครั้งที่แล้วคือเม็ดสีชัด ไม่แป้ง และติดทนด้วยค่ะ แค่ปาดนิดเดียวก็ติด ถือว่าจัดอยู่ในหมวดคุณภาพดีได้สำหรับ3 ลุคที่จะครีเอทในวันนี้จะค่อนข้างเป็นสีที่หลากหลายมากขึ้นนะคะ มาชมและลองนำไปปรับใช้กันได้LOOK 1 PEACH LOVER

ลุคโทนส้มสดใส แต่งไปปาร์ตี้กลางวันและกลางคืนก็เหมาะค่ะ ถ้าชอบเล่นสีสันต้องลุคนี้เราเลือกใช้สีเหลืองทองบริเวณหัวตาและสีส้มในการคัดเบ้าลุคนี้มีไอเท็มน่าเล่นจาก Yves Rocher ขึ้นมาคือ 2 ตัวนี้ค่ะYves Rocher Ultra Long-Lasting Cream Eyeshadow 01 Nude สีนู้ดชิมเมอร์และ 08 Brun Noir น้ำตาลเข้มชิมเมอร์ เป็นอายแชโดว์เนื้อครีมที่เราลองเล่นแล้วมันค่อนข้างติดทนนานค่ะ เลยจับสีน้ำตาลมาเป็นอายไลเนอร์ และสีนู้ดเพิ่มประกายให้หัวตา


จะได้อายไลเนอร์นัวๆ กับหัวตาเป็นประกายดังรูปเลยค่ะ


จากนั้นเราก็ดัดขนตาปัดมาสคาร่าปัดบลัชออนกับลิปสติกสีพีช ก็เป็นอัน Complete ลุคนี้แล้วล่ะค่ะ ; )LOOK 2 EMERALD DIM

เปลี่ยนจากสโมคกี้อายเดิมๆด้วยการเพิ่มลูกเล่นเก๋ด้วยสีเขียวมรกตสวยๆไม่ซ้ำใครเราเลือกใช้สีเขียวลงที่กลางเปลือกตา และใช้สีน้ำตาลแดงเข้มลงบริเวณหัวตา หางตาในการคัดเบ้า และขอบตาล่างจากนั้นก็หยิบ Yves Rocher Ultra Long-Lasting Cream Eyeshadow สี 08 Brun Noir น้ำตาลเข้มชิมเมอร์ มาเพิ่มความเข้มให้ขอบตาล่างอีกรอบดัดขนตาปัดมาสคาร่า ลุคนี้เราจะไม่ใช้บลัชออนนะคะ เพราะอยากให้จุดเด่นอยู่ที่ดวงตา โดยจะเลือกใช้ลิปสติกสีชมพูอมม่วง ก็เป็นอันเรียบร้อยกับลุคนี้ค่ะ


LOOK 3 OCEAN KISS

นำมหาสมุทรมาไว้ที่เปลือกตาตัดกับริมฝีปากสีน้ำตาลแทนที่เม็ดทรายเลือกใช้สีฟ้าน้ำทะเลลงบริเวณกลางเปลือกตาและสีน้ำเงินเข้มในการคัดเบ้าทำเป็นตัววียาวๆออกไปสร้างเชพให้เปลือกตากรีดอายไลเนอร์คมๆและดัดขนตาปัดมาสคาร่านึกถึงทะเลก็ต้องมีความระยิบระยับที่สะท้อนกับแสงอาทิตย์ถูกมั้ยคะ เราจึงเพิ่มความไบรท์ให้กับใบหน้าด้วยYves Rocher Face Nuancier แป้งไฮไลท์งามๆปัดลงบนบริเวณโหนกแก้ม สันจมูก หน้าผาก และคางนะคะทาลิปสติกสีน้ำตาลช็อกโกแลต แค่นี้ก็ complete ลุคนี้แล้วค่ะ ไปชมภาพกัน

สำหรับพาเลทนี้ Yves Rocher Color Look Palette ก็อย่างที่บอกไปว่า เป็นลิมิเต็ด เอดิชั่นช่วงเทศกาลสิ้นปีนี้เท่านั้นนะคะ แถมลดราคาด้วยจาก 2800 บาท เหลือ1790 บาท จนถึง 11 มกราปีหน้าเลยค่ะ เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญนะคะ ให้แฟนแฟนคงกรีสสลบอ่ะค่ะ 55555


สำหรับแหล่งซื้อนะคะ สามารถเข้าไปสอบถามได้ที่

Website : www.yvesrocher.co.th

Facebook : www.facebook.com/yvesrocherthailand

Instagram : @Yvesrocher_Thailand

Youtube : https://www.youtube.com/yvesrocherthailand


ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า ^____^


Disclaimer: Yves Rocher Thailand

Create Date : 27 ธันวาคม 2558
Last Update : 27 ธันวาคม 2558 13:58:25 น.
Counter : 2419 Pageviews.

0 comment
แต่งหน้า 3 สไตล์พร้อมรีวิวชัดๆกับ Yves Rocher Color Look Palette พาเลทอายแชโดว์ครบทุกลุค !
Hello ค่าสาวๆ เมอรี่คริสมาสต์ล่วงหน้านะคะ ^____^ เข้าใกล้เทศกาลแล้ว สืบเนื่องจากมีแบรนด์ใจดีส่งกิ๊ฟต์บ๊อกมาให้เรากล่องเบ้อเริ่มเลยจาก แบรนด์ Yves Rocher ค่ะ ข้างในอัดแน่นมากกก ถ้าสาวๆคนไหนยังไม่คุ้นเคยกับแบรนด์นี้ ขอเกริ่นคร่าวๆว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศฝรั่งเศสนะคะ ทางแบรนด์เน้นการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ สินค้าเกือบ 100% Made in France ค่ะ แต่ราคาอยู่ในหมวดที่จับต้องได้ และหาซื้อได้ตามห้างทั่วไปอีกเช่นกัน ส่วนตัวเราผูกพันกลับแบรนด์นี้มาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ แม่เราชอบไปนวดหน้ากับ Yves Rocher สาขาพัทยา เราก็ประสาเด็กค่ะ ทำหน้าที่นั่งรอ ฮ่าๆ


กลับมาที่กล่องดีกว่า ด้านในกล่องมีการ์ดอวยพรน่ารักๆมาด้วย เราเปิดกล่องมานี่กรีสสลบ ภาพรวมนะคะก็จะมีเมคอัพพวกแต่งตา แล้วก็มีครีมอาบน้ำ-โลชั่น กลิ่น Spicy Vanilla (เป็นคนชอบกลิ่นหอมหวานๆของวานิลลาอยู่แล้ว หอมมากก) ยาทาเล็บก็มา เราจะขอเลือกตัวที่เราเห็นแล้วกรีสมาพูดถึงหน่อยนะคะ

อันแรกคือน้ำหอม Comme Une Evidence Eau de Parfume 50mlขวดดีไซน์น่ารัก ดูเก๋มีราคา ในส่วนของกลิ่นให้ฟิลดอกไม้ที่หวานหอมแต่ไม่เลี่ยน ดูเป็นผู้หญิงอ่อนโยนยังไงบอกไม่ถูกแถมติดทนด้วยค่ะ หลงรักมากตัวนี้ ราคาอยู่ที่ 1450บาท ไม่แพงเกินไปด้วย คุ้มนะคะ เราแนะนำเลย ไปลองฉีดกันดู อีกอย่างตัวนี้เป็นขวดลายลิมิเต็ด เอดิชั่นของปีนี้ด้วยค่ะ หมดแล้วหมดเลยน้า


อีกตัวที่เห็นแล้วกรีดร้องคือสิ่งนี้ค่ะ Face Nuancier (เฟซ นัวซีเอ้)

เป็นแป้งไฮไลท์ที่งดงามมมมมม ตะลึงมากกก เชิญชมมภาพอึ้งไปเลย สวยมากค่ะ ปัดแล้วผิวจะดูไบร์ทขึ้นแบบนวลๆค่ะ กำลังลดราคาสิ้นปีอยู่ที่ 890 บาท ใครชอบพวกไฮไลท์ ลองดูตัวนี้นะคะ งามจริงๆ


เอาล่ะค่ะ ประเด็นคือสิ่งที่แบรนด์ส่งมาเป็นของขวัญมันไม่ใช่แค่นี้ มันยังมีBeauty Box มาอีกกล่องนึงด้วย เจ้านี่ค่ะ Yves Rocher Color Look Palette - 60 Shades of Makeup เป็นลิมิเต็ดนะคะ สำหรับเทศกาลสิ้นปีนี้เท่านั้นมาแกะกล่องกัน เปิดมาก็เป็นพาเลตอายแชโดว์อลังการหลากสีอย่างที่เห็นเลยค่ะเปิดออกมาก็มีพลาสติกกันกระแทกของอายแชโดว์อยู่นะคะเปิดพลาสติกออกซูมอายแชโดว์ให้เห็นชัดๆ นับได้ทั้งหมด 48 สี ดูแล้วเป็นโทนสีที่สามารถครีเอทได้หลากหลายลุคมากๆ มีเกือบทุกสีที่เป็นได้ทั้งลุคธรรมดา ลุคเข้มๆ หรือลุคแฟนซีเลยค่ะเปิดมาอีกชั้นจะเป็นบลัชออนและสิปสติกมีทั้งหมด 4 โทนสีด้วยกันค่ะไม่พอค่ะ 5555 มันยังมีตลับเล็กซ่อนมาอีก ซึ่งเก๋มากนางเอาไว้เป็นตลับพกพาค่าเราสามารถแกะอายแชโดว์หรือบลัชออนออกมาแล้วนำไปใส่ในตลับนี้เพื่อความสะดวกสบายค่ะ ปังมากเลือกสีที่ต้องการใช้และแกะนำมาใส่ในตลับประเด็นที่สำคัญวันนี้นะคะ เราต้องการมาครีเอทลุคให้สาวๆได้ดูกันด้วยพาเลทนี้ค่ะ ให้ดูความสารพัดประโยชน์ของนางว่ามันสร้างสรรค์ได้หลายลุคมาก โดยในวันนี้จะมี3 ลุคด้วยกันนะคะ

เริ่มด้วยลุคแรก Everyday look เบาๆกันก่อน

เราเลือกใช้ โทนสีน้ำตาล กับบลัชสีพีชอ่อนจากพาเลทนะคะง่ายๆเลยคือ สีอ่อนสุดที่ 3 ลงที่มุมหัวตา สีกลางที่ 2 ลงที่กลางเปลือกตา และสีที่ 3 สีเข้มคัดเบ้าค่ะ จากนั้นเราก็ใช้แปรงเบลนด์ให้นัวๆ กรีดอายไลเนอร์ซักหน่อย ปัดมาสคาร่า ก็เสร็จแล้วค่ะกับการแต่งตา เป็นอะไรที่ง่ายและเบสิคเลยค่ะเราเลือกปัดแก้มสีพีช และปากสีนู้ดสุภาพนะคะก็เป็นอันเสร็จแล้วกับ Every day lookลุคที่ 2 SWEET LOOK เรามาเล่นอะไรให้หวานสุดๆกันไปเลยนะคะ โดยเราเลือกอายแชโดว์โทนชมพูกับบลัชออนชมพูแดง จากพาเลทสีอ่อนสีที่ 1 ลงที่มุมหัวตานะคะ สีที่ 2 ลงที่กลางเปลือกตา และ สีที่ 3 คัดเบ้ากับลงบริเวณหางตาล่างค่ะ กรีดอายไลเนอร์ ปัดมาสคาร่า สเต็ปเดิมเลยค่ะสำหรับการปัดบลัชออนเราเลือกปัดชิดกับหางตาค่ะ อารมณ์เมคอัพทางญี่ปุ่น สายแบ๊วต้องมา กับลิปสติกสีชมพู

สำหรับลุคที่สามนะคะ BASIC SMOKY EYE เป็นการสโมคกี้อายอย่างง่ายเลยค่ะซึ่งพาเลทนี้ก็ทำได้เช่นกัน สารพัดประโยชน์จริงๆค่ะ โดยเราจะเลือกใช้ สีโทนสีเงิน- สีเทา- สีดำ จากพาเลทนะคะอย่างที่บอกไปว่าเบสิคอย่างง่ายจริงๆนะคะ เริ่มจากสีขาวมุกสีที่ 1 ที่มุมหัวตา สีเงินสีที่ 2 ลงที่กลางเปลือกตา และสีดำกลิตเตอร์สีที่ 3 คัดเบ้ารวมถึงหางตาล่างเช่นกัน แล้วใช้แปรงเบลนด์ให้เข้ากันค่ะ จากนั้นก็กรีดตา ปัดมาสคาร่าก็เป็นอันเสร็จแล้วลุคนี้เราไม่ได้ปัดบลัชออนนะคะ เพราะดวงตาเข้มแล้ว ปากก็เป็นสีนู้ดน้ำตาลเบาๆเช่นกันจบแล้วค่ากับ 3 ลุค หวังว่าเพื่อนๆจะชอบนะคะ ตามจริงแล้วพาเลทนี้มันเล่นได้อีกหลายลุคมากก อยากจะครีเอทต่อ สนุกดีค่ะ ^^ ถ้ามีเวลามาเพิ่มอีกแน่นอน

ข้อดีของพาเลทนี้คือ เม็ดสีชัดดีค่ะ ไม่แป้ง และติดทนด้วย แตะนิดเดียวสีก็มา ถือว่าคุณภาพดี

ข้อเสียคือ มันมีลิปสติกมาด้วยบางทีมันเลอะง่ายค่ะ ทางที่ดีคือต้องคลุมพลาสติกไว้ตลอดจะดีกว่า ป้องกันการเลอะเทอะ


สรุปนะคะ สำหรับพาเลทนี้ Yves Rocher Color Look Palette เป็นลิมิเต็ด เอดิชั่นช่วงเทศกาลสิ้นปีนี้เท่านั้นนะคะ

แถมลดราคาด้วยจาก 2800 บาท เหลือ1790 บาท จนถึง 11 มกราปีหน้าเลยค่ะ เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญนะคะ ให้แฟนแฟนคงกรีสสลบอ่ะค่ะ 55555


สำหรับแหล่งซื้อนะคะ สามารถเข้าไปสอบถามได้ที่

Website : www.yvesrocher.co.th

Facebook : www.facebook.com/yvesrocherthailand

Instagram : @Yvesrocher_Thailand

Youtube : https://www.youtube.com/yvesrocherthailand


ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า ^____^


Disclaimer : Yves Rocher Thailand
Create Date : 17 ธันวาคม 2558
Last Update : 17 ธันวาคม 2558 18:31:03 น.
Counter : 4810 Pageviews.

2 comment
Review : Urban Decay แป้ง คอนซีลเลอร์ในไลน์Naked Skin และอายแชโดว์ คอลเลคชั่น 2015
หลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสได้รับเชิญไปอีเว้นท์แบรนด์ Urban Decay
เปิดตัว แป้ง คอนซีลเลอร์ และอายแชโดว์สีใหม่ค่ะ 
ภายในงานก็มีพี่ฉัตร เมคอัพอาทิสสุดฮอตในตอนนี้มาสาธิตการแต่งหน้าด้วย
แล้วก็มีพี่ๆบล็อคเกอร์หลายท่านเลยค่ะ ^_^


เปิดตัวสิ่งใด ตามมาดูกัน!!!~
แท่นทะแด้นน


อย่างแรกเลยคือแป้งผสมรองพื้น Naked Skin Ultra Definition Powder Foundation
ที่มีถึง 12 เฉดสีด้วยกัน
คอนซีลเลอร์ Naked Skin Weightless Complete Coverage Concealer มีด้วยกันถึง 8 เฉดสี
ที่เราป้ายมาเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง คนที่มีผิวขาวมากหรือผิวคล้ำ ไม่ต้องเป็นกังวลเลยค่ะ ^^
อย่างสุดท้ายคือ Moondust Eyeshadow สีใหม่ 4 สีด้วยกัน งามมากกก 
อารมณ์ตั้งแต่สีขาวเมทัลลิคประกายรุ้งไปถึงสีม่วงแบบไม่ธรรมดาเลย เพราะมีหลายมิติมากๆค่ะ 


แน่นอนเราได้ของมารีวิวให้สาวๆได้รับชมกันด้วยค่ะ


มีอะไรบ้างมาดูกัน


ทั้งหมดมี 3 สิ่งด้วยกันค่ะ 
เราขอเริ่มรีวิวที่คอนซีลเลอร์นะคะ 
ชื่อเต็มของเค้าคือ Urban Decay Naked Skin Weightless Complete Coverage Concealer ราคา 1200 บาท 5ml.


เป็นคอนซีลเลอร์ชนิดน้ำสูตรพิเศษที่บางเบาไร้น้ำหนักแต่ปกปิดเนียนสนิทตามสไตล์ Naked เค้าเลย เราสามารถลงทับเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้โดยยังคงดูบางเบาและเนียนเสมอกันค่ะ 
สีที่เราได้มาคือสี Medium Neutral


ซึ่งคิดว่าเลือกผิดไปนิด มันแอบคล้ำกับผิวเราไปหน่อยตอนลงจริง 
เนื่องจากมีถึง 8 เฉดสี อาจทำให้มึนงง ตอนเลือกได้ เลือกดีๆนะคะสาวๆ 


เปิดออกมาก็ต้องตกตะลึงกับแพคเกของเค้าค่ะ ขวดสวยหรูมาก เหมือนขวดรองพื้น Naked ขนาดจิ๋ว หัวแปรงทำจากโฟมอัด สามารถจ่ายเนื้อคอนซีลเลอร์ได้ในปริมาณที่พอเหมาะเลยค่ะ
มาดูเนื้อสัมผัสของเจ้าตัวนี้กัน


เป็นเนื้อที่ค่อนข้างเข้มข้น สูตรน้ำ แต่ไม่หนักผิวค่ะ ค่อนข้าง Full coverage เลย
ลองกันจริงๆเลยดีกว่า

ป้ายเสร็จก็ใช้นิ้วค่อยๆกดให้เนียนนะคะ


เกลี่ยง่ายมากๆค่ะ ไม่มีความหนืดเกิน เพราะเป็นสูตรน้ำ แต่มีความเข้มข้นสำหรับการปกปิด


เรียบเนียนไปกับผิวเลยเห็นมั้ยคะ เริ่ดมากกก 
เดี๋ยวผลลัพธ์จะมาบอกพร้อมตอนลงแป้งนะคะ

ตัวต่อไปที่จะรีวิวคือตัวแป้งผสมรองพื้น
Urban Decay Naked Skin Ultra Definition Powder Foundation ราคา 1530 บาท


สูตรผสมที่ติดทนนาน 8 ชม. และมอบการอำพรางจุดบกพร่องที่บางเบาไร้น้ำหนักและสามารถลงทับเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ แต่ยังให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นงานผิวเปลือยแบบ Naked กึ่งแมต
ไลน์Naked Skin จะกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้ความรู้สึกสบายผิวกว่าแป้งรองพื้นทั่วไปที่มักทำให้ผิวดูแห้ง หรือจับเป็นชั้นหนาบนผิว

เราเลือกสี Medium Light - Warm มาค่ะ

โทนเหลือง ค่อนข้างกับพอดีกับผิวมากๆ
มา Unpack กันดีกว่า


เลอค่าแค่ไหนคะมีซองผ้าลายดอกไม้เอ็กซเรย์สีม่วงสุดเก๋ไก๋มาให้ด้วย
ป้องกันรอยขีดข่วน เพราะเพราะ....
แพกเกตของนางเป็นสีตะกั่วสุด หรูหรานั่นเอง!!!~

งามมากกกก ดูเท่ดูโมเดิร์นมาก  ตรงปุ่มกดเป็นสีแชมเปญ ตกแต่งด้วยโลโก้ Naked ปั๊มนูนกระจกไซส์มาตรฐาน ส่วนฟองน้ำต้องว้าวสุดๆ เพราะทั้ง 2 ด้านใช้งานแตกต่างกัน
ด้านบนที่มีโลโก้ UD สำหรับชุบน้ำเพื่อลงรองพื้นแบบเปียกได้ 
ส่วนด้านล่างเป็นฟองน้ำอัดเนื้อนุ่มเหมาะสำหรับผัดและเกลี่ยให้เนียนค่ะ
เรานี่ยังไม่ได้ใช้พัฟเลยค่ะ เสียดายง่าาา T_T


สีแป้งอย่างที่บอกว่าเลือกมาเป็นโทน Warm เหมาะกับโทนผิวเหลือง

มาลองทากันค่ะ 


เราได้ลงรองพื้นตัวเดียวกันในไลน์ Naked ไปนะคะ คือ
Naked Skin Weighless Ultra Definition Liquid Makeup
แล้วก็ลงแป้งโดยใช้แปรงค่ะได้ลุคแมตๆ เลือกมาค่อนข้างพอดีสีผิวเลย 

ทาเสร็จก็ไปนั่งทำงานหน้าคอมต่อ อยู่ไป 8ชม.พอดีอย่างที่แบรนด์เคลมมา มาดูกันเป็นยังไงบ้าง 

เห็นได้ชัดเลยว่าไม่ได้คุมมันถึง 8ชม.นะคะ ต้องเติมแป้งน้า
แต่สำหรับเรา เราชอบค่ะ 55555 ชอบให้หน้าเป็นแบบนี้ ดูผิวดี แต่ไม่ใช่เยิ้มค่ะ 
เอาไปประกอบการตัดสินใจดูนะคะ ถ้าใครชอบแบบแมตมากๆ ติดทนนานอาจไม่โดนใจ
แต่ถ้าชอบแบบ ปกปิดแต่เผยผิว ไม่เน้นคุมมันทนมาก แนะนำตัวนี้นะคะ 

ส่วนคอนซีลเลอร์ เริ่ดมากนะคะ 101010 เลย 
นางไม่ตกร่อง และอยู่กับที่ดีงามมาก เสียใจจังที่เลือกสีเข้มไปนิดนึง T_T 

ต่อไปตัวสุดท้ายคือ Moondust Eyeshadow สีใหม่ สี Etherค่ะที่เราได้มา ตลับละ 800 บาท

Moondust แตกต่างจากอายแชโดว์แบบอื่นคือ
ให้สัมผัสแบบเนื้อครีม แต่เกลี่ยลื่นง่ายแบบแป้ง !!~

และ 4เฉดสีที่ออกมาขอบอกว่างามตะลึงนะคะ หรูหรามาก อย่างสีนี้ Ether

สีม่วงประกายสีชมพู-ฟ้า 3มิติ สุดหรูหรา สีนี้มาจากเฉดสีของดินสอเขียนขอบตาในชุด 24/7 Eye pencil ด้วยนะคะ 

พิกเมนต์นางแน่นมาก ปาดเฉยๆก็เอาอยู่แล้ว ไม่ได้ใช้ไพรเมอร์เลย
ทางแบรนด์แนะนำวิธีที่ทำให้แน่นขึ้นไปอีกด้วยค่ะ
ง่ายๆคือ ให้ใช้นิ้วมือที่เปียกหรือใช้แปรงจุ่มน้ำก่อนนำมาไล้อายแชโดว์
แล้วก็ใช้แปรงที่แห้งเกลี่ยส่วนเบลนด์ให้สมูธ ก็จะได้อายแชโดว์ที่แน่นและทนเว่อ

งานนี้พูดเลยค่ะ ว่าทาเป็นซิงเกิ้ลอายแชโดว์สีเดียว เอาอยู่!! ไปดูกัน


งามมาก ไปปาร์ตี้ที่ไหน จัดสีนี้เลย อยู่!!~


ทั้งหมดนี้มีวางจำหน่ายที่ Sephora ทุกสาขานะคะสาวๆ
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์ต่อสาวๆนะคะ ^_^Create Date : 07 มีนาคม 2558
Last Update : 26 พฤษภาคม 2558 21:06:42 น.
Counter : 20401 Pageviews.

0 comment
เห่อ+รีวิว คสอ. สกินแคร์ที่ซื้อจากเว็บน้องใหม่ Lafema !!~
สวัสดีค่ะ สาวๆวันนี้ขอมาเห่อซื้อของกับเว็บ Lafema.com

บวกโชว์ของกรุบกริบกับคสอ.ที่ตำมาจ้า ตำแรงมากพูดเลย55555

ก่อนอื่นขอแนะนำเว็บก่อนเลยนะคะ

Lafema เป็นร้านค้าออนไลน์น้องใหม่พึ่งเปิดตัวไม่นานค่ะ


หน้าเว็บเค้าค่ะ


โดดเด่นตรงไหน ก็ตรงที่ของถูกมากกราคาดี 

และมีหลากหลายนานับแบรนด์มาให้เลือกสรร 

ประมาณนี้ กดคำว่าแบรนด์ออกมานี่แผ่มาสุดหน้าจอคอมเลยค่ะ55


คือมันเยอะมากจริงๆมีแต่แบรนด์ดังๆ Urban Decay,Givenchy, Nars, Chanel, YSL บลาๆ 

ช๊อปเว็บนี้เว็บเดียวคืออยู่ โปรโมชั่นลดราคามาถี่มากกว่าSMSแจ้งข่าวในมือถืออีกค่ะ จัดโปรเกือบทุกอาทิตย์ เรานี่ก็อยากได้ไปหมด

บางเว็บจะไม่ค่อยบอกรายละเอียดผลิตภัณฑ์แบบละเอียดๆ 

แต่เว็บนี้เนื้อหาสินค้าแน่น!ช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นเยอะเลยค่ะ 

คือไม่ได้มีแค่รูปสินค้าแต่ยังมีรีวิวให้ดูด้วยคือดีมาก 

บางทีอยากซื้อแต่ยังไม่มั่นใจเท่าไหร่อยากรู้รีวิวอะไรใช้ดีไม่ดีต้องเสิชดูทีละตัว แต่มา Lafemaเว็บเดียวกดดูปุ๊บหลู่เลื่องเลย55555

อ่ะมาดูของที่เราได้มากดีกว่า ขอHaulหน่อยนะ อิอิอยากอวด


เบาๆเนาะ 55555555

มี CoastalScent Warm Palette สีสันแห่งเทพีเสรีภาพอเมริกา

จัดมาเอาไว้แต่งหน้าลูกค้าสีสุภาพโทนรอดสุดและมีโทนให้เลือกหลากหลาย

อีกอย่างที่ปลื้มมากกับการสั่งกับ Lafema คือไม่แตกเลยซักช่อง

พาเลทยี่ห้อนี้อีกชุดนึงของเราที่สั่งจากเว็บอื่นโทนสีฟ้าแตกไปหลายหลุม

 เสียใจ!!


K-Palette Real Lasting Eyeliner

 24HR 1 Day Tattoo – Super Black


อันนี้เส้นคมชัด เรากำลังติดเลยค่ะ คือมาแปะรีวิวช้าไปนิด 

จริงๆตอนที่ซื้อคือมันมีโปรโมชั่นช้อปปิ้ง Lafema ผ่าน Line hot deal 

ราคาพิเศษ เหลือ 399 ลดไปเกือบครึ่งอ่าค่ะ >___<


LB Silky Matte Primer


อยากลองมานานเห็นว่าแบรนด์นี้เด็ดเลยจัดค่ะ 

ความงามกรุบกริบตามแบบฉบับ Lena Fujiและสุดท้ายเป็นสกินแคร์จากแบรนด์ Just BB ของเกาหลี


ส่วนตัวยังไม่เคยใช้แต่อ่านแล้วดูดีมากเลย ดูธรรมชาติดีเลยสั่งมาลองค่ะ

เว็บนี้ง่ายและสะดวกมากๆนะคะ ชำระเงินปลายทางและส่งตรงถึงบ้าน 

นัดเวลารับของได้ตามที่สะดวก ส่งเร็ว วันรุ่งขึ้นของมาแล้ว

เดี๋ยวเราจะกลับมาทำรีวิว ตัว K-palette อีกทีนะคะ 

อยากขยายความว่าทำไมถึงติดใจตัวนี้อิอิ

โค้งสุดท้ายของการรีวิว Lafema

เค้าก็จัดโปรโมชั่นเยอะมากช่วงใกล้ปีใหม่ขอนำมาบอกต่อนะคะ

Online Winter Sale 15-25 ธันวาคม ลดสูงสุด 60% แถมมีส่วนลด On-Top กว่า 10% จากกรุงศรีและดีแทค (เริ่ดดด)


อันนี้คุ้มสุด ช้อปครบ 1500 รับ คูปองเงินสด 300 บาทให้ไปช้อปฟรีๆเลยค่ะ


และโปรโมชั่นสุดท้าย มีหลายชิ้นมากๆๆๆที่กำลังลดเหลือ 300 บาทค่า

สำหรับใครที่สนใจลองเข้าไปเลือกดูสินค้าที่เว็บwww.lafema.com

ได้เลยนะคะ

ลองดูนะ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเลยจ้า


Disclaimer : Lafema.com
Create Date : 16 ธันวาคม 2557
Last Update : 16 ธันวาคม 2557 0:12:23 น.
Counter : 2058 Pageviews.

0 comment
1  2  

ilovevalentine
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 54 คน [?]