รีวิว Eighty Eight Illuminating Palette ไฮไลท์พาเลท ที่สุดแห่งความโกลวธรรมชาติ มีมิติแบบดูแพงเทรนด์ Strobe หรือความหน้าโกลวมีมิติแบบธรรมชาติ ยังแรงดีไม่มีตกในปีนี้ Ver.88 เค้าก็ไม่ตกกระแส ออกโปรดักใหม่ออกมาตอกย้ำกระแสนี้กับ Eighty Eight Illuminating Palette ไฮไลท์พาเลทที่มีทั้งหมด 6 สีด้วยกัน (ราคาตลับละ 1590 บาท)

ตอนแรกที่เราเห็นภาพโปรดักก็ต้องยอมรับว่าเค้าทำออกมาได้ดูเรียบหรูจริงๆ เพราะปกติแล้วภาพของ Ver.88 ที่เรานึกถึงคือความชิคๆ สนุกๆ สไตล์เกาหลี สำหรับพาเลทนี้นั้นสวยถูกใจเรา เปิดออกมาจะมีทั้งหมด 6 สีด้วยกัน

ครอบคลุมหมดเลยมีบลัชออน 2 สี บรอนเซอร์ 1 สี ไฮไลท์แป้ง 3 สี

เรียงตามซ้ายบนไปขวาล่าง

  • บลัชออนสี Enchanted Rose
  • บลัชออนสี Terra Sole
  • บรอนเซอร์สี Gold Dust
  • แป้งไฮไลท์สี Summer
  • แป้งไฮไลท์สี Moonstone
  • แป้งไฮไลท์สี Tourmaline
เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายและให้สีชัดเจนที่ดูธรรมชาติค่ะ ไม่ใช่ไฮไลท์แบบหนังปลาทูปัดแล้วหน้าตีกับแสงดูจ้าๆแบบนั้น

หลายคนอาจงง มีตั้ง 6 สี จะปัดยังไง ซึ่งวิธีการใช้นั้นง่ายมากๆเลย จะปัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้านะคะ เราทำเส้นจุดๆไว้ตามรูป ว่าควรปัดอะไรบริเวณไหนคะ
สีเหลืองคือ บรอนเซอร์ ปัดตามกรอบหน้า กราม และสันจมูกเพื่อทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นค่ะ

สีชมพูคือ บลัชออน ปัดบริเวณพวงแก้ม เพิ่มสีสันให้ดูมีสุขภาพ

สีขาวคือ แป้งไฮไลท์ ปัดบริเวณต้องแสง เช่นหน้าผาก จมูก เหนือริมฝีปาก คาง โหนกแก้ม เป็นต้นค่ะ


Finish look ที่เราได้จากการปัดพาเลทนี้คือผิวโกลวดูสุขภาพดีใบหน้าดูต้องแสงแบบมีมิติจริงๆ สามารถใช้ได้ในตอนกลางวันด้วยไฮไลท์ปัดแล้วไม่เว่อร์เกินไป ผิวดูสวยขึ้นจริงๆ


ปล.หากใครยัง งงๆกับการปัด เรามีฮาวทูแบบวิดีโอให้ดูที่นี่เลยค่ะ คลิก >> https://youtu.be/bKwtSrdV8ss
ปัดหลอกไปออกเดทได้สบายๆเลยอ่ะ ฮ่าๆ ผู้ไม่รู้แน่ๆว่าโบกไฮไลท์มานะ
ถ้าใครชอบความธรรมชาติแบบหน้าดูมีมิติ ดูผิวสวยสุขภาพดี ปัดได้ทุกวัน Eighty Eight Illuminating Palette เป็นตัวเลือกที่ใช่เลยค่ะ
รายละเอียดของโปรดักสามารถเข้าไปดูหรือสั่งซื้อได้ที่นี่

https://www.facebook.com/ver.88officialThai/

//www.ver88.comCreate Date : 14 มิถุนายน 2560
Last Update : 21 มิถุนายน 2560 17:45:23 น.
Counter : 2214 Pageviews.

1 comment
อายแชโดว์วิ้งค์แน่นเวอร์ ที่เขียนคิ้วสไตล์เกาหลี มาสคาร่ากันน้ำใหม่ล่าสุดจาก Ver.88


Ver.88 เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ตลอดปี 2016 ในหมู่คนชอบเครื่องสำอางไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเค้าออกโปรดักโดนใจสาวกเกาหลีออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นชิมเมอร์หน้าวาว ดินสอเขียนปากสีสวยๆ แปรงรองพื้นคุณภาพดี เรียกได้ว่ามีหลายไอเท็มของแบรนด์นี้ที่เป็น Favorite ของเราเลยค่ะ และล่าสุดทางแบรนด์ก็ออกไอเท็มมาอีกแล้วค่ะ พร้อมกันถึง 3 ตัวด้วยกันและก็มาอยู่ในมือเราเรียบร้อยได้แก่อายแชโดว์ มาสคาร่า และดินสอเขียนคิ้ว ซึ่งแต่ละตัวเด็ดๆทั้งนั้น วันนี้รีวิวพร้อมสวอชสีให้ดูแบบเจาะลึกกันไปทีละตัวเลยค่ะขอพูดถึงคิ้วก่อนอย่างแรกเลย ดินสอเขียนคิ้ว Eity Eight Waterproof Eyebrow Pencil แท่งยาวเรียวเล็กเป็นดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำแบบหมุนออโต้ค่ะ หลายคนอาจจะงงว่าทำไมถึงเรียวได้ขนาดนี้ เป็นเพราะปลายดินสอมีขนาดเล็กเพียงแค่ 15 มิลค่ะดินสอเล็กแบบนี้ ทำให้มือใหม่เขียนง่ายมากนะคะ สามารถสร้างโครงและวาดหางให้เรียวคมได้ง่ายๆเลย 

มี2สีให้เลือก #81 Dark Brown น้ำตาลเข้ม กับ #82 Brown น้ำตาล ปกติเราจะติดที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นมาก จะเอาไว้เติมด้านในคิ้วให้เต็ม แต่สำหรับเจ้าตัวนี้ไม่จำเป็นเลย เพราะเค้ามีแปรงไว้ปัดคิ้วซึ่งทำหน้าที่เบรนด์สีคิ้วให้นัวเข้ากันได้ง่ายมากวิธีเขียนคิ้วของเราคือสร้างกรอบโดยวาดหางก่อนแล้วค่อยๆถมด้านใน พยายามเบามือที่สุดบริเวณหัวคิ้วเพื่อความเป็นธรรมชาติค่ะ และใช้แปรงปัดเพื่อเบลนด์ในขั้นตอนสุดท้ายก็ได้คิ้วเรียวคมตามที่เราต้องการเป๊ะเราเป็นคนชอบวาดหางคิ้วยาวค่ะ ถ้าเจอดินสอที่ไม่กันน้ำ เลือนง่าย หางคิ้วจะหายไประหว่างวันอย่างง่ายดาย แต่สำหรับ Eity Eight Waterproof Eyebrow Pencil ติดทนพอสมควรเลยค่ะ ไม่เลือนระหว่างวัน ถือว่าทำได้ดี สรุปแล้วชอบค่ะ แต่วาดเส้นได้คมและทนก็ผ่านแล้วสำหรับเรา 

ต่อไปมาสคาร่า Ver.88 Glam Rock Nonstop Long&Curl Waterproof Mascara
เป็นมาสคาร่าปัดขนตาสีดำ สูตรกันน้ำ ช่วยต่อขนตาให้งอน ยาว และเพิ่มความหนา คุณสมบัติมาครบเลย หัวแปรงไซส์มาตรฐานทำให้สามารถเข้าได้กับทุกรูปแบบขนตาค่ะเคลมมาครบ มาเจอดวงตาเราก็เป็นเครื่องท้าพิสูจน์เลยล่ะค่ะ เพราะขนตาเราลู่ลงหนักมาก ถ้ามาสคาร่าไม่เจ๋งจริง ดัดขนตาให้งอนแค่ไหน ปัดมาสคาร่าไปก็ลู่ลงล่างอยู่ดี มาทดลองกัน ปล.ทุกคนควรดัดขนตาทุกครั้งก่นปัดมาสคาร่านะคะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีค่ะ อย่างที่เห็นเลยนะคะว่าเค้าปัดแล้วขนตางอนจริงๆไม่ลู่ลงค่ะ ให้ดูความแตกต่าง เอาอยู่จริงๆค่ะ แถมแห้งเร็วด้วย ไม่เลอะเปลือกตาเลยค่ะ มาสคาร่านี้ล้างออกง่ายเพียงใช้รูมูฟเวอร์สำหรับดวงตานะคะ ถือเป็นอีกตัวที่เอาอยู่สำหรับคนที่มีชั้นตาหลบในและขนตาลู่ลงอย่างเรา ใช้ได้แน่นอนค่ะ

ต่อไปมาถึงอีกตัวหนึ่งตัวพีคของทั้งหมดในวันนี้เลย เพราะตอนที่แบรนด์เปิดตัว สาวๆฮือฮากันหนักมากกับ Ver.88 Glam Shine Cream Eyeshadow Paletteเป็นอายแชโดว์เนื้อครีมประกายชิมเมอร์ ซึ่งวิบวับต้องตาสาวๆจริงๆ เข้ากับเทรนด์ช่วงนี้มากคือเน้นสีอายแชโดว์ชิมเมอร์ทั้งเปลือกตาแบบโมโนโทนไปเลย ในพาเลทจะมาคู่กับแปรงฟองน้ำที่ใช้กับอายแชโดว์เนื้อครีมโดยเฉพาะด้วยค่ะ แอบบอกว่าเรารู้สึกว่าการใช้อปรงอันนี้เวลาลงได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการใช้นิ้วมือนะ เรารู้สึกให้สีจะแน่นกว่า 
สีเป็นโทนสีที่มาแรงช่วงครึ่งปีหลังอย่างสีชมพูอมแดงเป็นต้น เป็นเนื้อครีมเกลี่ยง่ายและขอบอกว่าแวววาวขั้นสุด มีความSheer เรานี่กรีดร้องไปหลายทีเพราะสวยจริงๆ เดี๋ยวไปสวอชให้ดูบนเปลือกตาทีละสีนะ มาดูกัน 

#Cotton Smile สีชมพูอ่อน#Rosy Nude สีนู้ดส้มอมชมพูอ่อน


#True Coral สีส้มคอรัลอมทอง


#Pink Copper สีชมพูอมส้มเหลือบแดง


#Dirty Sweet สีทองอมส้ม


#Golden Mink สีน้ำตาลทองครบแล้วค่ะทั้งหมด 6 สี เป็นไงคะ มีความชิมเมอร์แวววาว จะบอกว่าติดทนด้วยนะคะ เรากรีสมากๆกับพาเลทนี้ 

หากใครสนใจตัวไหนของแบรนด์ Ver.88 ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ver.88officialThai/?fref=ts เลยค่ะ ทางตัวแทนเค้าจัดโปรโมชั่นบ่อย ส่วนมากจะขายเป็นเซ็ท คุ้มอยู่นะ ลองดูจ้า Create Date : 11 มกราคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2560 12:37:07 น.
Counter : 1621 Pageviews.

1 comment
ทาอายแชโดว์สีเดียวก็สวยปังได้ด้วย Jordana Made To Last Liquid Eyeshadow


การแต่งตาหลายคนคิดว่าเป็นเรื่องยาก เพราะมีหลายขั้นตอนตั้งแต่การคัดเบ้าไปจนถึงการกรีดอายไลเนอร์หรือติดขนตาปลอมที่ล้วนแล้วแต่ต้องฝึกฝนสกิลทั้งนั้น อายแชโดว์มีให้เลือกหลายแบบ วันนี้ที่เราหยิบมารีวิวให้ดูเป็นแบบที่ทาเดี่ยวๆสีเดียวก็สวยและใช้ง่ายโดยไม่ต้องมีทักษะอะไรมากมายกับ Jordana Made To Last Liquid Eyeshadow เป็นอายแชโดว์เนื้อครีมแบบแท่งค่ะแบรนด์ Jordana เป็นแบรนด์ Made in USA แท้ๆที่หาซื้อได้ง่าย เพราะนำเข้ามาขายในเมืองไทย มีหลายไอเท็มที่เราใช้แล้วชอบมาก อาทิเช่น ลิปจิ้มจุ่ม รองพื้นและแป้งก็ติดทนมาก ถือว่าเป็นแบรนด์ที่คุณภาพดีในราคาย่อมเยาว์ค่ะ สำหรับอายแชโดว์เนื้อครีม Jordana Made To Last Liquid Eyeshadow ตัวนี้ก็เป็นไอเท็มโปรดตัวใหม่ของเราเลย มีทั้งหมด 6 สีด้วยกันค่ะโทนสีเป็นโทนกลางคือนู้ดไปจนถึงน้ำตาลเข้มที่สามารถใช้ได้ในทุกๆวัน ที่เราประทับใจมากๆคือเค้าเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องและติดทนดี เหมาะกับวันที่เร่งรีบจริงๆ เพราะทาเดี่ยวๆเป็นโมโนโทนก็สวยแล้วค่ะ เดี๋ยวจะรีวิวไปทีละสีเลยนะคะ มาดูกัน

01 Forever Sand สีนู้ดครีม
02 Not A Wink Pink สีนู้ดแชมเปญ
03 Immortal Metal สีเทาอมเขียวตุ่นๆ

04 Uphold Gold สีทอง
05 Dusk ‘Till Bronze สีบรอนซ์ทอง

06 Around Town Brown สีน้ำตาล

ชอบสีไหนกันบ้างคะสาวๆ? เห็นมั้ยคะว่าแค่ทาอายแชโดว์สีเดียวก็สวยได้จริงๆ อย่างในรีวิวนี้เลยแค่ป้ายและใช้นิ้วเกลี่ยค่ะ รวดเร็วและสวย แถมชิมเมอร์ก็ยังต้องกับแสงไฟดีมากๆด้วย ทาไปเที่ยวไม่มีดับเลย Jordana Made To Last Liquid Eyeshadow แท่งละ 595.- ค่ะ สามารถหาซื้อได้แล้วที่เค้าเคอร์ Jordana ทั่วประเทศเลย, eveandboy, ร้าน Stardust ทุกสาขา


ช่องทางติดต่อของแบรนด์ 

เว็บไซต์: www.jordanathailand.net

Facebook: www.facebook.com/jordanacosmeticsthailand

Instagram: Jordana Cosmetics Thailand

Line: jordana_thailand 

Create Date : 12 ธันวาคม 2559
Last Update : 12 ธันวาคม 2559 22:53:03 น.
Counter : 4741 Pageviews.

1 comment
บลัชออนอันดับ 1 ในใจสาวๆตลอดกาล Nars Orgasmหากนึกถึงบลัชปัดแก้มสีที่เข้าได้กับทุกสีผิว ทุกโอกาส จะเป็นอะไรไปไม่ได้ 
นอกจาก Nars blush สี Orgasm เป็นบลัชที่เราเห็นมาตั้งแต่แอบใช้ของแม่ ฮ่าๆ 
ทำแตกไปตลับนึง และซื้อใหม่เก็บไว้มาจนถึงทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่หยิบมาทาเมื่อไหร่ โอกาสอะไรก็เข้าได้กับทุกสถานการณ์ Orgasm blush ถือเป็น No.1Selling Blush ที่อเมริกา และได้รับรางวัลมาหลากหลายจากกองบรรณาธิการทั้งเมืองไทยและเมืองนอก


ล่าสุดทาง Nars ได้นำ Orgasm มาเปิดตัวอีกครั้ง โดยดีไซน์ตลับให้ใหญ่จุใจกว่าเดิม  ละก็มาอยู่ในมือเราแล้วค่ะ วันนี้ก็จะมาทำรีวิวให้ดูละเอียดๆไปเลย ว่าบลัชออนนี้ เป็นสิ่งที่ควรมีแค่ไหน :P
ตลับมาในรูปผู้หญิงใส่หมวก แว่นตาดำกรอบขาว ดูเก๋ไก๋ 

และแน่นอนปัดบลัชออนมาแน่นสี Orgasm

เปิดออกมาที่กระจกจะมีคำว่า #WHATMAKESYOUBLUSH

ไปซูมสีใกล้ๆกันค่ะปาดที่นิ้วมือ อย่างที่เห็นคือเป็นสีที่ผสมระหว่าง Pink, Peach, และ Gold ซึ่งค่อนข้างเข้ากับทุกสีผิว ลุคการแต่งหน้า และโอกาสต่างๆ
เวลาปัดแก้ม เราจะปัดเป็นแนวเฉียงไปตามโหนกแก้มดังรูปค่ะ
วันนี้จะมีรูปมาฝากจากการทดลองใช้บลัชออนสี Orgasm นี้มาฝากทั้งหมด 3 ชุดด้วยกัน ชุดแรกขอเป็นกับชุดคลุมในห้อง หลังแต่งหน้าเสร็จเลยค่ะ อย่างที่เห็นลุคคือโทนนู้ด ตาสีน้ำตาล ปากนู้ดน้ำตาลชุดที่ 2 เป็นชุดสีส้มสดใส เป็นเมคอัพลุคเดิมค่ะ ลองออกไปเอ้าท์ดอร์บ้าง เจอแสงธรรมชาติจะเป็นอย่างไร


ชุดที่ 3 เราลองเปลี่ยนชุดเป็นชุดโทนสีเข้มดู พร้อมแต่งหน้าให้เข้มขึ้นโดยเน้นจุดเด่นไปที่ดวงตา และเติมสีปากให้เป็นสีส้มพีชค่ะ 

อย่างที่เห็นเลยค่ะ ไม่ว่าจะโทนไหนๆ Nars Orgasm Blush ก็เข้ากับทุกรูปแบบจริงๆ ควรเป็นบลัชที่อยู่ประจำโต๊ะเครื่องแป้งหรือติดกระเป๋าของสาวๆไปเลย เพราะปัดเวลาไหนก็สวยจริงๆค่ะ Timeless ที่สุด


ตลับนี้อยู่ที่ 1550 บาท วางขายแล้วที่เค้าเตอร์ Nars ทุกสาขา ไปจับจองกันนะคะCreate Date : 08 มิถุนายน 2559
Last Update : 8 มิถุนายน 2559 18:30:23 น.
Counter : 1697 Pageviews.

1 comment
ต่อขนตาให้ยาวสุดๆ ด้วยมาสคาร่า 1028 Miracle Extension Collection
เค้าว่ากันว่าดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ฉะนั้นขนตาก็เป็นตัวช่วยให้ดวงตามีเสน่ห์ขึ้นจริงมั้ยคะ? ^^ สำหรับเราแล้วการแต่งหน้า ถ้าไม่ปัดมาสคาร่า เหมือนมันขาดจุดไคลแม็กซ์ จุดสำคัญของเมคอัพไปจริงๆ


ล่าสุดเราพึ่งได้รับมาสคาร่ามาลอง จากแบรนด์ 1028 แบรนด์พรีเมี่ยมจากไต้หวัน ตัวนี้ชื่อว่า Miracle Extension Collectionปกติเราจะเห็นว่ามาสคาร่าส่วนมากจะมีเพียงแท่งเดียว คือปัดอันเดียวจบเลย แต่สำหรับเจ้านี่มาพร้อมกัน 2 แท่งค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่า Miracle Extension Collection คือเทคโนโลยีเพื่อขนตายาวไร้ขีดจำกัด แสดงว่าอีกแท่งนึงจะต้องเป็นอะไรที่ช่วยเพิ่มความยาวให้ขนตาแน่ๆ นั่นคือ First Impression ของเราเลยค่ะ เพราะเราจะรู้สึกดีมาก ครั้งไหนที่มีคนมาทักว่าขนตายาวมาก ติดขนตารึเปล่า ทั้งที่เราแค่ปัดขนตา อารมณ์เหมือน Mission completed ปัดขนตาสำเร็จแล้ววันนั้น 55555 ฉะนั้นเรามาดูเจ้านี่กันว่า จะทำให้ขนตายาวได้ขนาดไหนคุณสมบัติ

-สำหรับแท่งสีขาวชมพู เรียกว่า Miracle Extension Mascara เป็นมาสคาร่าสูตรเนื้อครีมกำมะหยี่ ให้ขนตาสวยชัด หนา งอนงาม หัวแปรงเหมาะกับความโค้งของรูปตาคนเอเชีย

-สำหรับแท่งสีดำชมพู เรียกว่า Miracle Extender ซึ่งจะสามารถเพิ่มความยาวได้มากกว่า 2 มม.

-ทนน้ำไม่เลอะง่าย

-มอบการบำรุงด้วยสารสกัดจากถั่วเหลืองและทรีฮาโลส (Trehalose) สารสกัดจากยีสต์ที่ให้ความแข็งแรงและความชุ่มชื้นกับขนตา

-ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่นหัวแปรงแท่งสีขาวชมพู Miracle Extension Mascara ก็จะโค้งกับรูปตาคนเอเชีย

หัวแปรงสีดำชมพู Miracle Extender ซึ่งค่อนข้างแปลกตา จะเป็นเหมือนไฟเบอร์ที่ช่วยต่อขนตาให้ยาวขึ้นค่ะ


วิธีใช้***สิ่งแรกเลยที่ต้องทำทุกครั้งเวลาปัดมาสคาร่าคือการดัดขนตานะคะ ทริคของเราคือดัดให้งอนงามเลย จะเพิ่มประสิทธิภาพในการปัดมาสคาร่าขึ้นเยอะ***

  1. ปัดมาสคาร่าแท่งสีขาวชมพู Miracle Extension Mascara ปัดจากโคนและเน้นๆย้ำตรงปลายให้งอน
  2. ปัดตัวช่วยขนตายาวแท่งสีดำชมพู Miracle Extender บริเวณตั้งแต่กลางไปจนถึงปลายขนตาค่ะ
  3. นำแท่งสีขาวชมพู Miracle Extension Mascara มาปัดย้ำอีกรอบบริเวณปลายขนตา เน้นความยาวอีกซ้ำอีกครั้ง

Before After
ขนตายาวขึ้นกว่าปัดปกติมากๆค่ะ ยิ่งเวลามองบนจะเห็นเป็นแพเลยล่ะสรุป

ข้อดีคือ ด้วยความที่เจ้าตัวต่อขนตา Miracle Extender มันเป็นไฟเบอร์ มันเลยมีความธรรมชาติมากและทำให้ขนตายาวขึ้นจริงๆ ที่สำคัญคือกันน้ำ ไม่มีปัญหามาสคาร่าไหลระหว่างวัน ไม่เลอะใดๆทั้งสิ้นค่ะ

ข้อเสียคือ เจ้าตัวสีขาวชมพู Miracle Extension Mascara เวลาปัดค่อนข้างแห้งช้า ฉะนั้นอย่ากระพริบตาถี่ หรือหลับตาสนิทมาก ไม่งั้นอาจจะเปื้อนใต้ตาได้ง่ายค่ะปริมาณ 7.5 กรัม และ 1 กรัม ราคาปกติเซตละ 890 บาทนะคะ

แต่เค้าจะมีตัว Miracle Extension Mascara แบบแท่งเดี่ยวแยกขายแท่งละ 525 บาทค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมและแหล่งจำหน่ายได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/1028Thailandหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆนะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ : )


Disclaimer: 1028 Thailand
Create Date : 26 มกราคม 2559
Last Update : 26 มกราคม 2559 20:26:50 น.
Counter : 1209 Pageviews.

2 comment
1  2  

ilovevalentine
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 54 คน [?]