กดสิวหมดจด เคลียร์ทั้งใบหน้า ต้อง Genesis Klinik เท่านั้นผิวหน้าเรามี 2 ฤดู หน้าร้อนจะมันช่วงทีโซน กลายเป็นผิวผสมและสิวขึ้นบริเวณหน้าผากหนักมาก พอเข้าหน้าฝนไปหน้าหนาว สิวจะไม่ขึ้นและหน้าแห้งผาก

หน้าร้อนที่ผ่านมานี้ ช่วงแรกลุ้นหนักมากค่ะ ดูแลหน้าอย่างดี ไม่อยากให้สิวบริเวณหน้าผากกลับมาขึ้นหน้าร้อนกลับมาอีกแล้วค่ะ และแล้ว .... มันก็มาจริงๆค่ะ เดี๋ยวจะให้ดูรูปด้านล่างนะ แต่งหน้าทุกวันใครๆก็มองไม่เห็น มันเป็นสิวอุดตันที่ถ้าเราสัมผัสไปบนใบหน้าแล้วรู้สึกได้เลยว่าเยอะ! TT สิวอุดตันปล่อยไว้นานๆมันก็กลายเป็นสิวอักเสบ คือพีค พีคสุดๆคือช่วงไปเชียงใหม่ ทนไม่ไหวเลยไปเข้าคลินิกที่ห้างใหญ่ที่นั่น คลินิกดังค่ะมีสาขาทั่วประเทศ ไม่บอกนะว่าที่ไหน ก็เข้าไปกดสิว คือด้วยความที่ไฟห้องก็สลัวนี่ก็งงนะ มันจะเห็นสิวเราได้ไงเนี่ย 

สรุปคือ ก็กดไม่หมดจริงๆ แล้วยังไปเร่งให้สิวกลายเป็นสิวอักเสบเข้าไปอีก คือพัง!


กลับมาเลยตั้งสติ และตั้งใจจะเสิชหาที่ดีๆ และก็ได้มารู้จักกับที่นี่ค่ะ Genesis Klinik เข้าไปในเว็บไซท์ตอนแรกก็งง คือเค้าเป็นคลินิคหรือเว็บไซท์แฟชั่น คือโคตรโมเดิร์นง่ะ นี่รักแบรนด์ดิ้งเค้าไปก่อนแล้ว ยังไม่ได้เช็คอย่างอื่นเลย ลองกดเข้าไปดูค่ะแล้วจะเข้าใจที่เราหมายถึง >> //www.genesisklinik.com


อ่านจากเว็บ Genesis Klinik จัดว่าเป็นสถาบันความงามระดับ Hi-end ค่ะ จะมีบริการทุกอย่างเลยตั้งแต่ผิวพรรณ เรือนร่าง รวมถึง ศัลยกรรม Genesis Klinik ได้รับรางวัล Business Excellence Award ปี 2011 จากหอการค้าไทย - แคนาดา และได้รับโหวตให้เป็น 1 ใน 2 คลินิค/โรงพยาบาลผิวหนังที่ดีที่สุดในประเทศไทยด้วยค่ะ คุณหมอเจ้าของสถาบันคือ พญ.รุจิรัตน์ วงศ์ทองศรี เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่อเมริกาและยุโรป และมีประสบการณ์มามากกว่า 15 ปีในโรงพยาบาลเอกชนอย่าง BNH และบำรุงราษฎร์


ตัดสินใจค่ะ รักษาหน้ากับที่นี่นี่แหละค่ะ เริ่มแรกก็โทรไปนัดเวลาหมอค่ะ

สถานที่คือ โรงแรมดุสิตธานี สีลม ตึกอาคารสำนักงานนะคะ อยู่ชั้น 9 มาง่ายๆ ถ้า BTS ก็ลงศาลาแดง ถ้า MRT ก็ลงสีลม คลินิคจะเปิดวันจันทร์ ถึง เสาร์ ตั้งแต่ 11 โมงถึง 2 ทุ่ม เลือกนัดได้ตามสะดวกเลยค่ะ

แต่แนะนำให้นัดนะคะ เพราะคิวค่อนข้างเยอะค่ะ ยิ่งเราทำงาน ช่วงเลิกงาน ค่อนข้างนัดยากมาถึงคลินิคคือ .... เรานี่อ้าปากค้าง ให้ภาพบอกค่ะ
เป็นครั้งแรกที่เคยเห็นคลินิคแต่งสวยและโมเดิร์นขนาดนี้ มีความมินิมอลขาวดำ (โทนสีที่เรารักที่สุด)สอบถามจากทางพนักงาน คุณหมอเจ้าของเป็นชอบสไตล์นี้และคิดคอนเซปต์เองหมดเลย คือเริ่ด ยอมใจมากจอทีวีนี้เปิดช่องแฟชั่นรันเวย์ตลอดนะคะ และดูเก้าอี้เฟอร์นั่น ฮ่าๆๆ เพลิน แค่ดูคลินิคก็เวิ่นมาก

โอเค มาถึงเราก็แจ้งพนักงานและนั่งรอคุณหมอซักครู่ค่ะ ก็จะมีน้ำและของว่างมาเสิร์ฟให้จากนั้นเราก็พบกับคุณหมอเพื่อปรึกษาปัญหาผิวหน้าก่อนค่ะ จากที่เช็คคุณหมอบอกว่า สิวขึ้นมาเฉพาะเลยบริเวณหน้าผาก และเป็นสิวอุดตัน สาเหตุอาจจะมาจากการอุดตันของเครื่องสำอางส่วนหนึ่งด้วย และเรื่องของสภาพผิวหน้า2ฤดูของเรา ก็เป็นไปตามสภาพผิวของแต่ละบุคคลไป


คุณหมอแนะนำให้เราทำ 3 อย่างด้วยกันวันนี้ค่ะ
เริ่มแรกเลยคือคลีนทำความสะอาดหน้าและทำ Oxygen H2O+ ก่อน ตัวนี้จะเป็นเครื่องออกซิเจนบริสุทธิ์ ช่วยบำบัดเซลล์ผิว ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกและช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวชั้นใน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนระยะยาวค่ะ ที่สำคัญคือ ช่วยลดสิวอุดตันด้วย คุณหมอจึงแนะนำค่ะ ตอนทำเครื่องจะให้ความเย็นและสบายผิวหน้ามาก


อย่างที่ 2 คือ เลเซอร์ค่ะ ชื่อว่า SKIN REVIVE PLATEFORM 4 เป็นเลเซอร์ลดริ้วรอยและกระชับผิวหน้า แสงเลเซอร์จะเข้าไปกระตุ้นการเสริมสร้างใยคอลลาเจนใหม่แทนใยคอลลาเจนเก่าที่เสื่อมสลายไปตามวัย

ผิวก็จะดูเรียบเนียนขึ้นค่ะ ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บหรืออะไรทั้งสิ้น แค่รู้สึกอุ่นๆที่หน้าเฉยๆ เลเซอร์นี้ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ สามารถกลับไปทำกิจกรรมหรือแต่งหน้าได้ตามปกติ แต่ต้องทำติดต่อกันทุก 2-4 สัปดาห์ อย่างน้อย6 ครั้งขึ้นไป ถึงจะเห็นผลค่ะ


เราไม่ได้มีรูปในส่วนนี้เพราะตอนทำใช้เครื่องและค่อนข้างถ่ายลำบากค่ะ


ต่อไปก็มาถึงขั้นตอนที่เรารอคอยค่ะ กดสิวนั่นเอง ส่วนนี้คุณหมอจะไม่ได้เป็นคนทำค่ะ จะมีพี่ชื่อว่าพี่ยุ้ย สอบาถามแล้ว พี่คนนี้แหละค่ะ เชี่ยวชาญเรื่องการกดสิวที่สุด

พี่เค้าก็เริ่มดำเนินการกดไปค่ะ บางเม็ดเจ็บเว่อร์ บางเม็ดเฉยๆ บางเม็ดเจ็บเบาๆๆๆ บอกตรงๆเลยนะ ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีได้ พี่ยุ้ยบอกว่า บริเวณหน้าผากของเราสิวมันอุดตันขึ้นติดกันถี่ๆๆ ถ้ากดออกไม่หมด ก็จะอักเสบได้ค่ะอย่างที่เห็นรูปด้านบนแรกคือ มองปกติไม่มีสิวเลย แต่มาดูที่พี่เค้ากดได้นะคะ คือเต็มสำลี 2 แผ่นเลย !!
น่ากลัวมากจริงๆ ขนลุกกก T____T 

มีความน้ำตาเล็ดเกิดขึ้นค่ะ 555555555555 บางเม็ดมันไม่ไหวจริงๆเจ็บเดินขึ้นบีทีเอสไปด้วยความช้ำ พร้อมน้ำแข็งประตบหน้าเบาๆ

คุณหมอให้ยามาทา บวกโฟมล้างหน้าค่ะ
ภาพซ้ายคือสภาพหน้าวันที่ 2 ขวาคือวันที่ 5 ค่ะ รอยแดงจะจางเร็วมาก และสิวก็หายหมดเกลี้ยงเลยด้วย
รอยแดงแบบนี้แต่งหน้าไม่มีปัญหานะคะ รองพื้นกลบง่ายมากๆ แทบมองไม่เห็นเลย 

แต่ถ้าเป็นสิวอักเสบ มันจะนูน ยังไงก็เห็นค่ะว่ามีสิว เนี่ยถ้าไปกดสิว มันต้องออกหมดแบบนี้ ต่อไปก็เป็นเรื่องของเราแล้วค่ะ ในการดูแลรักษาทำความสะอาดหน้า ต้องล้างหนาให้สะอาด ตอนนี้ก็กลับมาใช้น้ำเกลือเช็ดเป็นโทนเนอร์เหมือนเดิม ซึ่งก็ช่วยได้เยอะเหมือนกัน


สำหรับค่าเสียหายในครั้งนี้

กดสิว 300 บาท (ราคาแล้วแต่เคสนะคะ 300 บาทขึ้นไป)

Oxygen H2O+ ซื้อเป็นโปร 3 ครั้ง 3,900 บาท ถ้า 6 ครั้ง 7,200 บาท

SKIN REVIVE PLATEFORM 4 ซื้อเป็นโปร 3 ครั้ง 7,500 บาท ถ้า 6 ครั้ง 13,500 บาท


ลองเสิชหาในเน็ต Genesis Klinik ค่อนข้างดังเรื่องเลเซอร์กำจัดขนนะคะ

ครั้งหน้าเราจะมาใช้บริการหน้าเหมือนเดิม บวกเลเซอร์ขนรักแร้กับหนวดด้วยค่ะ จองคิวไว้แล้ว ไว้จะมาเขียนบล็อกเล่าให้ฟังกันอีกนะค่า : )

Create Date : 25 มิถุนายน 2559
Last Update : 25 มิถุนายน 2559 17:58:26 น.
Counter : 3623 Pageviews.

0 comment
กระชับใบหน้า เรียวเล็กด้วย Premium Hifu กับ The Kliniqueขอท้าวความก่อนว่าเราไม่ได้อยากหน้าเรียววีเชพนะคะสาวๆ แต่ช่วงนี้เราอ้วนขึ้นหนักมากและอ้วนทีไรออกหน้าทุกที เหนียงมาเป็นชั้น วันนั้นไปแฮงเอ้าท์กับพี่เป๊กกี้ Pekky The Angel แล้วหน้านางใสและเรียวกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นางเลยแนะนำให้มารู้จักกับโปรแกรม Premium Hifu และ The Klinique นั่นเองค่ะ

Premium Hifu คืออะไร?? 

-คลื่นพลังงานวิทยุความถี่สูงที่สามารถลงลึกผ่านชั้นผิวทุกระดับไปยังชั้นไขมันที่ติดกับชั้น SMAS

-คลื่นก่อให้เกิดเป็นพลังงานความร้อนที่ช่วยกระตุ้นให้เส้นใยคอลลาเจนมีการจัดเรียงตัวใหม่ (Collagen Remodeling) ในทันที พร้อมกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ (Collagen Synthesis Initiation) ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

-พลังงานความร้อนยังช่วยสลายไขมันสะสมที่เป็นปัญหาของใบหน้าอวบอ้วนไม่ได้สัดส่วนที่สวยงาม ให้กลับมาเล็กเรียวและมีความสมส่วนตามทฤษฎี "สัดส่วนทองคำ: Golden Ratio" ได้อีกด้วย


เหมาะกับปัญหาผิวแบบไหน??

ผิวหย่อนคล้อย สูญเสียความยืดหยุ่นและขาดความตึงกระชับ ใบหน้าใหญ่ไม่ได้สัดส่วน กรอบหน้าไม่ชัดเจน และมีปัญหาไขมันสะสมที่แก้มและใต้คาง

ซึ่งTarget นางคือเราจริงๆค่ะ ไขมันสะสมหนักบริเวณแก้มและใต้คาง


หลังจากศึกษาแล้ว เราก็ทำการนัดคุณหมอแล้วเข้ามาทำที่ The Klinique สาขา สีลมคอมเพล็กซ์ค่ะ
ขั้นตอนแรกพนักงานจะทำความสะอาดหน้าและเครื่องสำอางค์ให้เราก่อนด้วย Cleansing Milk

ตอนทำความสะอาดเราบอกพนักงานให้เหลือคิ้วกับตาไว้ให้ด้วยค่ะ เดี๋ยวต้องไปกินข้าวต่อ ไม่มีคิ้วไม่สู้ค่ะ 5555 
หลังจากนั้นก็จะเป็นการลงเจลใสที่หน้าต่อ เพื่อเป็นตัวกลางในการส่งผ่านคลื่นยกกระชับผิวเข้าสู่ผิว
เสร็จแล้วก็มาถึงขั้นตอนของเครื่อง Hifu นะคะ บอกก่อนว่าเราไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนไม่ว่าจะเป็นจำพวก Thermage หรืออะไรก็ตาม ซึ่งเราาถามคุณหมอเค้าบอกว่า Hifu เจ็บน้อยที่สุดถึงขั้นไม่เจ็บเลยค่ะ แต่อย่างอื่นๆ จะค่อนข้างเจ็บและทรมานกันไปบ้าง 
คุณหมอจะเริ่มจากคางและแก้มก่อนค่ะ หลังจากนั้นก็จะเป็นช่วงโหนกคิ้ว ความรู้สึกคือ อุ่นๆค่ะ มีจี๊ดๆบ้างเป็นบางช่วงบริเวณคาง คุณหมอบอกว่าอาจเป็นเพราะเราใส่เหล็กดัดฟันค่ะ คลื่นพลังงานอาจไปโดน ทำให้ผิวมีความไวต่อความรู้สึกสูง 
ขั้นตอนทั้งหมดจะใช้เวลา 40 นาที 20 นาทีต่อครึ่งหน้า

หลังจากทำเสร็จครึ่งหน้าแรก คุณหมอจะให้เราดูผลลัพธ์ก่อนเลย ซึ่งมันเห็นได้ชัดจริงๆว่ากระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลย
เห็นได้ชัดเลยค่ะ ไม่หลังทำไม่หย่อนคล้อยหนัก เหมือนก่อนทำ อเมซิ่งมากๆ ยอมเลยจริงๆกับ Premium Hifu 


หลังทำเสร็จก็จะคลีนหน้าและบำรุงให้อีกครั้งค่ะ กลับบ้านไปเดินเล่นได้
เราจะรู้สึกว่าหน้าบวมอยู่ประมาณ 1 อาทิตย์ ไม่ได้บวมหนักนะคะ เหมือนตรงคางมันตุ่ยๆ ในรูปถือถ่ายงานค่ะ ค่อนข้างชัด
หลังจากนั้น 1 อาทิตย์

ก็เข้าที่และเป๊ะขึ้นจริงๆค่ะ ผลลัพธ์ชัดมากๆ

Premium Hifu จะทำคอลลาเจนเกิดการเรียงตัวใหม่ในทันที

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ได้มากกว่า 70-80%

ทั้งนี้ single treatment ผลการรักษาสามารถคงอยู่ได้ต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือน –1 ปี ขึ้นอยู่กับผิวและลักษณะปัญหาของแต่ละคนด้วยค่ะ)

สามารถให้การรักษาเพิ่มเติม (touch-up) ได้ทุกๆ 6 สัปดาห์ และสามารถทำการรักษาได้ 3 ครั้งภายใน 1 ปี


ข้อมูลเพิ่มเติม

//www.theklinique.com/home

https://www.facebook.com/THEKLINIQUEinternational/?fref=ts


Create Date : 12 มิถุนายน 2559
Last Update : 12 มิถุนายน 2559 12:18:43 น.
Counter : 2117 Pageviews.

0 comment
เติมความสวยจากภายในกับ Meiji Amino Collagen Premium
ว่าด้วยเรื่องของคอลลาเจนนั้น ผิวของเรามีคอลลาเจนอยู่ถึง 70% ของผิวชั้นใน โดยคอลลาเจนมีหน้าที่ช่วยเรื่องความเต่งตึงและยืดหยุ่นให้ผิว เมื่อขาดคอลลาเจน ผิวชั้นนอกและชั้นในจะอ่อนแอ จึงทำให้ผิวเกิดความหย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอยตามมานั่นเอง

ทราบมั้ยคะว่า คอลลาเจนจะเริ่มลดลงอย่างรวดเร็วตั้งแต่ที่เราอายุ 20 ปี และการเติมคอลลาเจนให้ผิวนั้น เนื่องจากคอลลาเจนเป็นโปรตีนที่มีโครงสร้างโมเลกุลใหญ่มาก เราจึงต้องมีการเติมคอลลาเจนในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือการฉีดเข้าใต้ผิวหนังชั้นแท้นั่นเอง ฉะนั้นเรามาเติมคอลลาเจนให้ผิวเพื่อการคงความอ่อนเยาว์กันดีกว่ากับ Meiji Amino Collagen Premium : )

บอกก่อนเลยว่าปกติเราไม่เคยให้ความสนใจกับอาหารเสริมใดๆทั้งสิ้นเลยค่ะ แต่กับตัวนี้เป็นตัวฮิตเลยที่หลายๆคนต้องฝากซื้อ หรือหากไปเองก็ต้องหิ้วกันกลับมาจากญี่ปุ่น เพราะว่าแบรนด์นี้มียอดขายเป็นอันดับ 1 เลยค่ะ และได้รับการยอมรับว่ามีความเป็นมาตรฐานในการผลิตคอลลาเจนที่ดีที่สุด


Meiji Amino Collagen Premium 

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน รุ่นพรีเมียมนี้ (เราไม่เคยลองรุ่นเก่านะคะเลยไม่ทราบว่าแตกต่างกันอย่างไร) แต่ทางแบรนด์เคลมว่าเค้ามีการเพิ่มส่วนผสมระดับ Premium มากขึ้นได้แก่

* Hyaluronic Acid 60 mg.

* Coenzyme Q10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

* Ceramide จากจมูกข้าวซึ่งช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เปล่งปลั่งและชุ่มชื้น

สิ่งที่เป็นส่วนผสมมาตรฐานเหมือนเดิมได้แก่ Amino Collagen ซึ่งเป็นตัวเด่นของแบรนด์อยู่แล้วค่ะ


คุณสมบัติ ของคอลลาเจนผงตัวนี้ได้แก่ 

- ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น

- ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความสดใสให้แก่ผิว

- ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า

- ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

- ลดรอยคล้ำใต้ดวงตา

- บำรุงสุขภาพ กระดูกแข็งแรง

- บำรุงผมและเล็บให้แข็งแรง

ในด้านของการรับประทานนั้น Meiji Amino Collagen Premium เป็นคอลลาเจนทานง่าย เป็นผง ละลายได้ไม่ว่าจะในน้ำร้อนหรือเย็น และสามารถผสมในอาหารเช่นกันค่ะ คุณสมบัติที่สำคัญอีกอย่างคือไม่มีรส ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี และอาหารก็ไม่เสียรสชาติด้วยเช่นกันค่ะ****ของแท้จะมีสติกเกอร์วงกลมสีทองอยู่ตามรูปภาพนะคะ**** 

ด้านบนจะบอกวิธีการเปิดค่ะ เป็นภาษาญี่ปุ่น


Meiji Amino Collagen Premium ให้พลังงานเพียง 27 Kcal. ต่อ 1 ช้อนเท่านั้นเองค่ะ


วิธีการทานของเรานั้น 

เราเป็นคนติดกาแฟค่ะ ยอมรับเลยต้องกินกาแฟทุกวัน หลังจากได้คอลลาเจนมาทาน ก็ผสมเข้ากับกาแฟทุกวัน ทานง่ายดีค่ะ ไม่มีกลิ่นคาว แต่ที่เราได้กลิ่นจะเป็นออกนมๆมากกว่าๆ ยังไม่ถือว่าเสียรสชาติ กาแฟยังเหมือนเดิม


ผลลัพธ์หลังจากลองทานมาได้ 1 เดือนนะคะ 

บางวันเราก็ลืมบ้างคะ แต่ส่วนมากก็ผสมกับกาแฟตลอด สิ่งที่รู้สึกได้มากที่สุดคือผิวนุ่มและมันเต่งตึงขึ้นค่ะ บางวันลืมโลชั่นบำรุงผิว ก็ไม่ได้รู้สึกว่าแห้งกร้านมากๆเหมือนก่อนหน้านี้ 1กระป๋องถ้าทานทุกวันจะทานได้ประมาณ 28วันค่ะ พอกินแล้วก็ติดอยู่เหมือนกันนะคะ ชินไปกับกลิ่นนมของคอลลาเจน


Meiji Amino Collagen Premium วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วนะคะ ไม่ต้องพรีออเดอร์จากญี่ปุ่นเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ราคาอยู่ที่ 1,590 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำ, ร้านบู้ทส์ หรือวัตสัน เป็นต้นค่ะ


หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆนะคะ : )


Disclaimer : Meiji Amino Collagen

Create Date : 13 มกราคม 2559
Last Update : 13 มกราคม 2559 21:35:50 น.
Counter : 1284 Pageviews.

0 comment
Review : Le'sasha Beauty Gadget อุปกรณ์ความงามพกพาง่ายและ "ราคาดีมาก!!"
 สมัยนี้หลายๆคนก็ทราบกันดีว่าเทคโนโลยีก้าวไปไกลแค่ไหนใช่มั้ยคะ เทคโนโลด้านความงามก็เช่นกัน ล่าสุด ทางLe'sasha ก็ออก Beauty Gadget ใหม่แบบกะทัดรัดใช้งานง่าย มาเอาใจสาวๆยุคใหม่อย่างเราๆกัน ไปดูกันดีกว่ามีอะไรบ้าง


มีทั้งหมด5 อย่างด้วยกัน เคยมั้ยคะบางครั้งรู้สึกว่า ถ้ามีอะไรทำให้สิ่งที่เราทำบ่อยๆเร็วขึ้น ใช้ง่ายขึ้น ก็คงจะดี ตอนนี้ Le'sasha เค้าก็เปรียบเสมือนมาสานฝันให้เรายังไงอย่างงั้น ไปดูกันมีอะไรบ้าง จะรีวิวละเอียดๆไปทีละตัวเลยนะ :)

Le'sasha Nail Polish Dryer 2in1 เครื่องเป่่าเล็บ ราคา 790 บาท


เห็นหน้าตามันเล็กแบบนี้ แต่พลังมันไม่เล็กเลยนะคะ ให้ลมดีมากกก 

ขนาดเท่าฝ่ามือเรา เค้ามีตัวเลือกให้เราเล่นกัน 2 แบบ


อย่างแรกเลย คือลมเป่าพลังแรง ทำให้เล็บแห้งเร็วทันใจมากขึ้น 


เพียงแค่สอดนิ้วเข้าไปแล้วกด ลมก็จะทำงานค่ะ แรงมากๆ
หรืออีกแบบ

คือแสงยูวีพร้อมความอุ่น ช่วยให้เล็บเงางามและเพิ่มความคงทนให้สีเล็บ ตรงนี้ต้องกดสวิชด้านหลังนะคะ ไฟยูวีก็จะทำงาน : )ใช้ถ่าน AAA สามก้อนนะคะ 


Le'sasha Pedicure/Medicure 5 in 1 เครื่องตกแต่งเล็บ ราคา 490บาท
ตะไบเอง ไม่ได้อารมณ์ไม่แรงพอ ต้องแบบไฟฟ้านี่แหละค่ะ ทีเด็ด


มาในขนาดเล็ก กะทัดรัดเหมือนเดิม 


แต่มาด้วยกันถึง 5 หัว 


พร้อมกับเครื่องพลังเทอร์โบเหมือนเดิม 55555 


It's like a weapon something !

 ใช้ถ่านAAA 2ก้อน


แต่ละหัวใช้ยังไงบ้างมาดูกัน 
หัวแคะเล็บและตะไบหยาบ ตะไบเล็กให้เป็นรูปทรง 


หัวขัดผิวเล็บทรงกรวย ทำให้หน้าเล็บเรียบเงามากขึ้น


หัวตะไบละเอียด ใช้ตะไบเล็บ


หัวขัดผิวเล็บทรงแบบนุ่ม 


หัวขัดผิวเล็บทรงกระบอก 


ลักษณะการใช้งานนั้นคล้ายๆกันแต่ขึ้นอยู่กับขนาดของเล็บและความเหมาะสมในการเลือกด้วยค่ะ 
ตัวนี้ใช้ถ่าน AAA 2 ก้อน

Le'sasha Eyebrow Trimmer เครื่องกันคิ้ว ราคา 490บาท


กันคิ้วไฟฟ้า ไม่มีบาด ใบมีดทำจากแสตนเลสสตีล 
มี 2 หัวให้เปลี่ยน พร้อมหวี อันเล็กและอันใหญ่


มาพร้อมแท่นวางด้วยนะ 


ใช้ถ่าน AAA 1ก้อน


กันง่ายกันสะดวก และไม่เจ็บเลยยย ขอย้ำ ไม่เหมือนมีดโกนธรรมดาทั่วไปแน่นอน เพราะฉะนั้นมือใหม่หัดกันใช้ได้ค่ะ


Le'sasha Heated Eyelash Curler ที่ดัดขนตาไฟฟ้า 290บาท 


ง่ายสุดๆ กับแกนดัดขนตาไฟฟ้านำความร้อน ช่วยให้ขนตางอนเด้ง ยาวนานกว่าที่ดัดธรรมดาทั่วไปค่ะ


ใช้ถ่าน AAA 2 ก้อน


หากซิลิโคน เปลี่ยนสีจาก สีแดง เป็นสีใส แสดงว่าพร้อมใช้งาน


วิธีดัดก็เหมือนใช้ที่ดัดขนตาทั่วไปเลยค่า ง่ายมากๆ แถมความทนนานของความงอนนานขึ้นด้วย เพราะมีความร้อนเพิ่มเข้ามาLe'sasha Heated Eyelash Curler Brush แปรงดัดขนตาไฟฟ้า ราคา 390บาท


ตัวนี้ต่างจากตัวด้านบนตรงที่ ใช้หลังจากปัดมาสคาร่าค่ะ ช่วยให้ขนตางอนเด้งยาวนานขึ้น


กะทัดรัดพกพาง่าย ใช้ถ่าน AAA เพียง 1 ก้อน


หากซิลิโคนเปลี่ยนจากสีแดงเป็นสีใส แสดงว่าพร้อมใช้งาน


อันนี้อย่างที่บอกไปว่าเราจะใช้หลังจาก ปัดมาสคาร่านะคะ อย่าตกใจที่เห็นว่าขนตายาวอันนั้นปัดนะคะ 555555สิ่งนี้จะช่วยให้ขนตางอนงามยาวนานขึ้นนั่นเองเป็นยังไงคะ กับGadget Beauty จากLe'sasha ดีไซน์น่ารักสีชมพูกิ๊บกิ้วมาก 
แถมขนาดเล็กพกพา สะดวก ใช้งานง่ายค่ะ ^^

สนใจเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ //www.facebook.com/mylesasha
หรือ IG : Lesashabeauty
หวังว่ารีวิวนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆนะคะ ^____^
Disclaimer : Le'sasha ThailandCreate Date : 24 มิถุนายน 2558
Last Update : 24 มิถุนายน 2558 18:59:51 น.
Counter : 3581 Pageviews.

0 comment
Le Vif นวัตกรรมอาหารผิวรูปแบบใหม่สุดอร่อย !!~
เบื่อกันรึเปล่าคะ??? กับการทานคอลลาเจนทั้งแบบผงที่ยุ่งยากหรือ หรือแบบเม็ดทานยาก หรือกลิ่นคาวๆ

มาลองนี่กันกับนวัตกรรมอาหารผิวรูปแบบใหม่ Le Vif Jelicolla Strip 25,000 mg ไม่ใช่เม็ดไม่ใช่ผง !! แต่เป็นเจลลี่สุดอร่อยแบบฉีดทานได้เลยต่างหาก


มาในกล่องสีชมพูสดใส แพกเกตดีงาม ข้างใน บรรจุ 7 ซอง


Le Vif Jelicolla Strip 25,000 mg (Made in Korea) เป็นนวัตกรรมอาหารผิวรูปแบบใหม่ ในแบบ Gelmatrix ซึ่งเค้าเคลมว่าเป็นเทคโนโลยีรูปแบบเดียวกับการผลิตอาหารของนักบินอวกาศเลยค่ะ


Le Vif Jelicolla Strip ตัวนี้แตกต่างจากในท้องตลาดยังไงบ้างนะ ?

-นางมีโมเลกุล Collagen Hacp เพียง 280 ดาลตันเท่านั้น ซึ่งดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่าค่ะ

-นางสามารถกระตุ้นให้ร่างกายสร้าง Hyaluron ได้เอง ซึ่งไฮยารูลอนจะช่วยเรื่องลบเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำนั่นเอง

-และที่เจ๋งที่สุดคือนี่ค่ะ............


นางมาแบบซองซึ่งแน่นอน พกพาง่าย แค่ฉีกซองก็กินได้ทุกที่

มาดูเรื่องรสชาติกัน ถ้าฉีกออกมาก็จะเป็นเจลลี่นิ่มๆ สีน้ำตาลแบบนี้ ซึ่งกลิ่นมันหอมหวานมาก ไม่มีความคาวแม้แต่นิดเดียว


รสชาติเป็นรสทับทิม อร่อยมากกกกกกกกกกกกก มากมาก ทานแล้วอยากทานอีก

แต่ทานแค่วันละ 1 ซองเท่านั้นเองค่า ทานตอนท้องว่างค่ะ

ที่ดีมากๆคือ ตัวนี้ Sugar Free และ Low Calories นะคะ ^^

ตอนนี้เราทานไป 3 ซองแล้ว ยังไม่ทราบผลเหมือนกัน แน่นอนของแบบนี้ต้องดูระยะยาวค่ะแล้วจะมาเล่าสู่กันฟังนะ


ตอนนี้เค้าปรับราคาใหม่ด้วย

1 กล่อง 950

2 กล่อง 1850

3 กล่อง 2700

4 กล่อง 3350 (อันนี้ดูแล้วคุ้มสุดเลยค่ะ เพราะตกกล่องละ 838 บาทเท่านั้นเอง)

มาที่แหล่งซื้อกันสำหรับสาวๆที่สนใจ ไปดูได้ที่นี่เลย

ร้านขายยา Apex, Beautrium, Beauty Market, Body Shape Lifestyle, 

ร้านขายยา D-Chain,ร้านขายยา Drugstore Bkk, Eve and Boy, ร้านขายยา Lab Pharmacy หรือเข้าไปดูข้อมูลออนไลน์ได้ที่

www.levifbeauty.com

FB : Levifjeli

LINE , IG : levifbeauty

Youtube : Levifbeauty

Or Call : 02-158-9549 นะคะ

Create Date : 17 มีนาคม 2558
Last Update : 17 มีนาคม 2558 20:58:50 น.
Counter : 1095 Pageviews.

0 comment
1  2  

BlogGang Popular Award#14ilovevalentine
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 54 คน [?]