Mugiwara Store BKK ฉลองครบรอบ 1 ปี!!


ฮายยยยยย สวัสดีทุกท่านเลยนะค้า........... ถ้าพูดถึงร้านขายของเกี่ยวกับวันพีซแล้วแฟนๆ ทุกคนก็คงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน Mugiwara Store Bangkok ที่เกตเวย์เอกมัยกันเนาะ ล่าสุดก็เพิ่งมีแคมเปญฉลองเปิดร้านครบรอบ 1 ปีค่ะ ว่าแล้วก็เลยแวะไปเยี่ยมกันซักหน่อยนึง ไปดูกันเลยค่ะ

เอาเข้าจริงถึงจะเป็นวันเสาร์แต่คนก็ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่เมื่อเทียบกับตอนที่เปิดตัวแรกๆ ค่ะ อาจจะเป็นเพราะทำเลที่ตั้งไม่เอื้ออำนวยด้วยส่วนนึง เพราะพอลองเทียบกับร้าน Animate Bangkok ที่มาบุญครองแล้วถือว่าที่นู่นได้ทำเลทองไปครอง

สำหรับแคมเปญที่ว่าก็คือ Popup Cafe ค่ะ โดยจะเปิดขายขนมและเครื่องดื่มที่เป็นธีมเกี่ยวกับวันพีซ มีให้เลือกหลากหลายโดยเฉพาะเครื่องดื่ม ส่วนตัวแล้วเมื่อวานไปคนเดียวค่ะเลยไม่ได้กินอะไรมาก ส่วนขนมจะมีให้เลือกเป็นคัพเค้ก มาการอง คุ้กกี้และซอฟท์ครีม


คัพเค้กนั่ลลั้ก!!


คุกกี้ค่ะ

มาดูในส่วนของเมนูกัน ราคาไม่ต่างจาก Animate Cafe ค่ะราคาไม่แรงมาก เลือกได้ตามใจชอบ หรือจะเลือกเป็นคอมโบก็ได้นะคะอีนี่ก็แบบ...ยืนเล็งนานมากอ่ะ จะเอาไรดีวะ แถมดันมาคนเดียวอีก 5555 Smiley อยากกินทุกอย่างเล้ยยยย แต่ไม่เป็นไรค่ะ....ถ่ายรูปเป็นที่ระทึกมาละ 55555

มาดูเมนูคอมโบกันต่อเลยค่ะ สำหรับคนที่รักพี่เสียดายน้อง รักโซโลเสียดายซันจิ ลูฟี่ บลาๆๆ มีให้เลือกกัน 2 เซ็ต ระหว่าง 1 กับ 2คอมโบ 1 ราคา 160 บาทเลือกได้ 2 อย่างคือ เมนูเครื่องที่ไม่ใส่นม+ขนม / ซอฟท์ครีม ส่วนคอมโบ 2 ราคา 220 บาท เลือกได้ 2 อย่างเหมือนกันค่ะคือ เมนูเครื่องดื่มใส่นม+คัพเค้ก / ซอฟท์ครีม แต่พนง.ก็แจ้งนะคะว่าจะเลือกเป็นมาการองก็ได้ เลยตัดสินใจเลือกเป็นเซ็ต 2 ค่ะ สั่งปุ๊บพนง.จะให้เราไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์แล้วเอาใบออร์เดอร์มารอรับเมนูค่ะ

นอกจากนี้ก็ยังมีขายพวงกุญแจที่ระลึกครบรอบ 1 ปีด้วยนะเออ.... ให้เราสะสมกันไป 2 แบบเล้ยยยระหว่างรอตาก็เหลือบไปเห็นโซนนกค่ะ 555


ขอเชิญทุกคนมาวัดแต้มบุญได้ 380 บาทขร่าาา

รอซักพักใหญ่ๆ ก็ได้มาแล้วค่าาาา ที่อีนี่สั่งไปคือ.....แน่นอน น้ำสามี เอ๊ยยย น้ำที่เป็นธีมของโซโลค่ะ Bushido Latte กับมาการองคู่ชิพผัวเมียโซโลกับซันจิ // ง่อวววว ชื่อยังเท่ 555 


พี่คะ...ทำไมเป็นหลอดซันจิ นี่พี่ก็ชิพคู่นี้สินะบอกมา!!

รสชาติน้ำก็ชาเขียวนมอ่ะค่ะ แต่ไม่ได้เข้มข้นมาก ออกหวานๆ หนักไปทางนมมากกว่า มาการองเป็นแบบคละลายและรสนะคะตอนนี้ยังไม่ได้ชิมเลยเสียดายยย ขอเก็บไว้ก่อนนะ แต่ตอนกลับบ้านโซโลแหกไปแล้วค่ะ แตกยับเลย Smiley ได้แต่เก็บรูปไว้เป็นที่ระลึก


ดูความฟิน!!

แถมท้าย ถ้าแวะมาที่ร้านวันเสาร์-อาทิตย์เนี่ย ทางร้านมีของแจกด้วยนะคะ...แต่!! ก็ต้องมีกติกานิดนึงค่ะ เพียงแค่ถ่ายรูปคู่กับสินค้าภายในร้านแล้วแชร์ลงโซเชียลมีเดีย ทางร้านมีของที่ระลึกแจกค่ะ โดยไปลงทะเบียนที่ด้านนอกร้านและแถมเพิ่มอีกคือบริการปริ้นรูปฟรีเพียงแค่แอดไลน์ของร้าน ว้าวววววแฟนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้แวะไปยังไปกันได้อยู่น้าาา กิจกรรมนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 5 ต.ค.นี้ค่ะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนน้าาา จุ๊บๆ SmileyCreate Date : 01 ตุลาคม 2560
Last Update : 1 ตุลาคม 2560 15:34:31 น.
Counter : 443 Pageviews.

0 comment
Animate Cafe @ Animate Store BKK


สวัสดีวันหยุดค่าทุกคน ช่วงนี้ก็เข้าสู่หน้าฝนและเปิดเทอมแบบเต็มตัวกันแล้วสินะ แต่สำหรับชาวออฟฟิศแล้วไม่ค่อยรู้สึกถึงความแตกต่างเลยนอกจากรถติด!! Smiley

เอาละวกกลับมาเข้าเรื่องของเราต่อเถอะนะ 555 หลังจากที่มีการเปิดตัวAnimate Store BKKกันไปแล้ว เหล่าบรรดานักอ่านและนักสะสมสินค้าเกี่ยวกับอนิเมชั่นทั้งหลายก็ฮือฮากันไประลอกแล้ว ล่าสุดเมื่อ7 เม.ย.ที่ผ่านมาก็มีการเปิดตัวAnimate Cafeอย่างเป็นทางการ โดยเริ่มประเดิมกันด้วยการcollaboกับอนิเมสุดฮอตอย่าง Yuri!!! on Iceนั่นเอง ส่วนตัวแล้วไม่ได้ชิมเครื่องดื่มแต่มีบรรยากาศร้านมาให้ชมกันค่ะ


หน้าร้าน


ของพรีเมี่ยม ว้าววว


เมนูเครื่องดื่มพร้อมของแถมเป็นที่รองแก้วในด้านเครื่องดื่มก็ได้สอบถามกับทางคนที่ได้ไปชิมมา รู้สึกว่าไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ดังนั้นอีเว้นนี้อีนี่เลยขอผ่านค่ะ // อีเว้นนี้จบไปเมื่อวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมานี้เองค่ะ

มาต่อที่อีเว้นล่าสุดที่ไปสัมผัสมาด้วยตัวเองค่ะ กับอีเว้นที่collaboกับเกมพัซเซิลจีบหนุ่มสุดร้อนแรงที่มียอดดาวน์โหลดกว่าล้านครั้งอย่าง "ร้อยดวงใจเจ้าชายนิทรา" หรือ Yume100 ค่ะ แค่ซุ้มหน้าร้านก็แทบกรี๊ดแล้วค่าคุณผู้โชมมมมมมมมมมม // วิญญาณติ่งเข้าสิงแพรพ


แอร๊ยยยยย


รักใครชอบใครก็อย่าลืมรีบมาสุ่มกันนะ // แต่ไม่รับประกันความนก 555

ในส่วนของเครื่องดื่มจะแบ่งเป็น 2 ช่วงนะคะ ช่วงที่ 1 เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค. - 11 มิ.ย. จะเป็นน้ำรสชาติของเจ้าชายวิล,กิลเบิร์ต,ฮิโนโตะและดักลาสค่ะ ช่วงที่ 2 เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. - 2 ก.ค. มีของเจ้าชายฟรอสต์,อากิโตะ,เฮราเคลสและเครื่องดื่มพิเศษที่ไม่ได้ระบุคาแรคเตอร์เจ้าชาย สนนราคา 100 บาทแถมที่รองแก้วแบบสุ่ม 1 อันต่อ 1 แก้ว


นอกจากนี้ก็จะมีขายสินค้าที่มาจากเกมอาทิเช่น เข็มกลัด,พวงกุญแจ,แฟ้ม,ป้ายผ้าและแก้วน้ำ อนึ่ง เข็มกลัดกับพวงกุญแจเป็นแบบสุ่มอีกแล้ว วัดดวงล้วนๆนอกจากวัดดวงกับที่รองแก้ว พวงกุญแจ เข็มกลัดแล้ว เจ้าหญิงทุกท่านเชิญสุ่มรูปภาพเจ้าชายในดวงใจเพียงซื้อสินค้าหรือเครื่องดื่มครบ 300 บาทได้เลยคร่าาาาาา Smileyคำนวนไปคร่าวๆ ตัดสินใจอยู่ไม่นานอีนี่จึงตัดสินใจสั่งน้ำพรี่วิล+พวงกุญแจราคา 250 บาทไปค่ะ ของพรี่วิลเป็นน้ำผลไม้ผสมโซดาแปะด้วยวิปครีมด้านบนและมีเยลลี่หนุบๆ อยู่ก้นถ้วยกินไปนี่มโนว่าได้กินพรี่วิลลงไปจริงๆ 55555 ถือว่าอร่อยค่ะไม่เสียดาย สุ่มพวงกุญแจได้กิลเบิร์ต ที่รองแก้วริกะ และ.....ได้รูปดักลาสอ่ะ 5555 เออนะ...ได้หมดถ้าสดชื่น // นอกจากโดนกาชาทำร้ายแล้วสุ่มของก็ยังทำร้ายเราได้ค่ะ

เอาจริงๆ เรื่องเครื่องดื่มก็วัดดวงพอสมควรนะ บางอันที่เราคิดว่าน่าจะอร่อยอาจจะไม่อร่อยก็ได้ บางคนว่าอร่อยแต่เราไม่อร่อยก็มี ลองคุยๆ กับคนที่ไปลองสั่งน้ำฮิโนโตะมากินก็บอกว่ายังไม่โดน อืมมม...นะ ก็ว่ากันไป 

แต่สำหรับคนที่สนใจจะไปลองไม่อยากให้คาดหวังกับเครื่องดื่มมากนัก อาจจะไปซื้อของเฉยๆ ก็ไม่ว่ากันอ่ะนะ Smiley สำหรับอีนี่คิดว่าอยากไปอีกรอบก็ไว้รอช่วงที่ 2 ละกัน จะเป็นยังไงน้อออออCreate Date : 21 พฤษภาคม 2560
Last Update : 21 พฤษภาคม 2560 19:54:43 น.
Counter : 834 Pageviews.

2 comment
สัมนาการท่องเที่ยวเมืองฮิเมจิ by JGB


โอยยยยย.....ร้อนอะไรขนาดเน้!! Smiley รู้สึกมั้ยคะว่ามันไม่น่าใช่เดือนมีนาเลย น่าจะเป็นเดือนเมษามากกว่าม้างงงง จริงๆ แล้วช่วงเวลาที่ผ่านมาที่ไม่ได้อัพเดตอะไรซะเท่าไหร่นี้นอกจากจะติดงานแล้วก็ติดเกมเจ้าชายค่า 5555

เข้าเรื่องกันเลยดีกว่านะคะ....เมื่อเดือนที่แล้วมีโอกาสได้เป็น 1 ในผู้โชคดีที่ได้ร่วมกิจกรรมสัมนาและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเมืองฮิเมจิ By JGB ซึ่งทางทีมงานให้พาเพื่อนมาได้อีก 1 คน นอกจากจะได้ความรู้แล้วยังได้ทานอาหารอร่อยๆ จากทางร้าน Teru Bistro สาขาอโศกอีกด้วย ง่อววววว

ขอแนะนำร้านอาหารกันก่อนเลยนะคะ ร้านTeruนี้เปิดขายอาหารญี่ปุ่นหลากหลายประเภท ตั้งแต่ซูชิ ปลาดิบ ข้าวหน้าต่างๆ ค่ะ เปิดบริการวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 11.00-14.00 และ 15.30-21.00 น.ค่ะ วิธีการเดินทางมาสาขาอโศกก็ไม่ยาก สามารถเดินทางมาได้ทั้งBTS ลงสถานีอโศก และMRT สถานีสุขุมวิทค่ะ เดินเลียบด้านข้างห้างเทอมินอล21 ฝั่งตรงข้ามซอยคาวบอยมาเลยนะคะ พอเลยร้านกาแฟBlack Canyon ก่อนถึงสี่แยกเล็กๆ ก็เจอแล้วค่ะ หน้าร้านจะมีป้ายสีน้ำเงินอยู่ค่ะ

เฟซบุ๊คของทางร้านค่ะ https://www.facebook.com/terubistro

พอมาถึงที่งานก็ลงทะเบียนก่อนค่ะ จากนั้นทีมงานก็ทำการแจกเอกสารและเวลคัมดริ๊ง // อีนี่เลือกชาเขียวร้อนค่ะ รสชาติดีไม่ขม
งานนี้พาปู่ไปเที่ยวด้วย

หลังจากกล่าวเปิดงานแล้ว ทางทีมงานก็แนะนำเกี่ยวกับเมืองฮิเมจิ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ แหล่งช๊อปปิ้ง และการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองฮิเมจิและบริเวณรอบๆ ค่ะ ออกตัวเลยค่ะว่าฟังบ้างไม่ได้ฟังบ้าง ดูรูปเพลินมากๆ เลยล่ะค่ะ 555

และแล้วก็มาถึงเวลาที่รอคอยค่ะ บริการอาหารกลางวันจากร้านTeruนั่นเอง


ข้าวหน้าปลาดิบรวม

ข้าวหน้าปลาดิบรวม รสชาติดีค่ะ ปลาสดดีแต่เสียที่ข้าวแตกไปหน่อย ไม่ค่อยเกาะตัวกันค่ะ


ข้าวปั้นแซลมอนลนไฟ ไข่ตุ๋น ส่วนอีกอย่างนี่ไม่รู้ค่ะ


ตัวนี้เป็นแซลมอนดิบข้าวปั้นอร่อยมากค่ะ ชอบมากๆ สลัดก็อร่อย ส่วนอีกอย่างนี่ไม่แน่ใจว่าคืออะไร เดาว่าน่าจะเป็นมากิชุบแป้งทอดแล้วราดด้วยซอส รสชาติซอสออกเผ็ดๆ นิดๆ ค่ะ แต่เหมือนเมนูนี้จะไม่โดนใจอีนี่ซะเท่าไหร่ค่ะ ขอผ่านไปเมนูอื่นแทน

หลังจากเต็มอิ่มกับอาหารกลางวันไปแล้ว ช่วงเวลาต่อไปนี้คือการแจกค่ะ!! ทางทีมงานจะถามคำถามผู้ร่วมงานเพื่อชิงรางวัลเป็นของที่ระลึกเล็กๆ น้อยจะได้ไม่ลืมเมืองฮิเมจิ อิอิ Smileyแท่นแท๊นนนน
ของรางวัลน่ารักมากเลยค่ะ Smiley

นอกจากนี้ก็ยังมีของที่ระลึกกลับบ้านกันอีกคนละ 1 กระเป๋าเต็มๆ ด้วยค่า อู้หูวว เรียกได้ว่า อิ่มท้องอิ่มใจสุดๆ เลยค่าก่อนกลับขอแชะภาพกับทีมงานบางส่วนซักนิดดดดดได้เวลาแกะของที่ระลึกแล้วจ้าาาาา มีทั้งของกิน ของใช้เลย ขอบคุณทีมงานJGBด้วยนะคะ

สำหรับเอ็นทรี่นี้ก็ขอลาไปก่อน ไว้มีโอกาสเมื่อไหร่จะมาอัพให้ทุกคนได้อ่านกันอีกนะคะ บ๊ายบายยยย SmileyCreate Date : 24 มีนาคม 2560
Last Update : 24 มีนาคม 2560 23:36:12 น.
Counter : 216 Pageviews.

0 comment
If cats disappeared from the world...ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้


ขอลัดคิวเรื่องเที่ยวญี่ปุ่นแพรพ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาอีนี่มีโอกาสได้ไปดูหนังเรื่อง "If cats disappeared from the world ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้" รอบก่อนฉายจริงที่โรงSF Cinema @ CTW จากกิจกรรมของคลื่นวิทยุเพื่อคนรักเพลงญี่ปุ่นอย่าง J-Channel มาค่ะ ไปถึงเจอคนล้นหลามมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายจริงๆ วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ค่ะ"If cats disappeared from the world" สร้างจากนิยายขายดีของญี่ปุ่นที่มียอดขายกว่า 1.3 ล้านเล่ม ว่าด้วยเรื่องราวของบุรุษไปรษณีย์ที่ใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างเรื่อยๆ เรียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวา จนกระทั่งวันหนึ่งพบว่าตัวเองเป็นโรคร้ายที่อาจไม่มีทางรักษาหายแถมอาการมีแต่จะทรุดลงเรื่อยๆ

เย็นวันนั้นเขากลับไปที่บ้านและพบว่ามีชายคนหนึ่งที่ไม่รู้ว่าเป็นใครอยู่ในบ้านตัวเองซะงั้น!! ชายคนนั้นยื่นข้อเสนอว่าถ้าจะช่วยยืดชีวิตของเขาออกไป 1 วันแลกกับของ 1 อย่างที่จะหายไปจากโลก และเมื่อของสิ่งนั้นหายไปแล้วความทรงจำเกี่ยวกับของชิ้นนั้นก็จะหายไปด้วย

เขาต้องตัดสินใจอย่างยากลำบากจนถึงวันที่จะต้องลบ "แมว" ให้หายไปจากโลก เขาจะเลือกอะไรระหว่าง "ชีวิตของเขา" กับ "ชีวิตของแมวตัวนึง" เขาจะตัดสินใจอย่างไรกันน้อความรู้สึกตอนที่ได้ดูเรื่องนี้ บรรยากาศของหนังดำเนินไปแบบละมุนละไมและตัวหนังค่อยๆ พาเราไปรู้จักกับชีวิตของไปรษณีย์หนุ่มคนนี้กับแมวที่เขาเลี้ยงไว้ ความสัมพันธ์ของเขากับเพื่อน กับแฟนเก่า และพ่อแม่ ซึ่งค่อยๆ ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ไปจนถึงตอนจบของเรื่องที่ทำเอาคนดูอย่างอีนี่อินจนน้ำตาไหลค่ะ

หนังฝากข้อคิดไว้มากมายโดยเฉพาะเรื่องการใช้ชีวิตในแต่ละวันให้เต็มที่เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องมานึกเสียใจทีหลัง หรือการให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง และถ้าใครได้ดูเรื่อง "Finding Calico กลับมาเถอะนะเจ้าเหมียว" มาก่อนจะพบว่าถึงชื่อหนังจะสื่อถึงแมวแต่ไม่ได้หมายความว่าแมวจะเป็นตัวชูโรงนะคะ แมวเหมือนเป็นกิมมิคที่เชื่อมโยงและขมวดปมของเรื่องไว้เท่านั้นเองค่ะ // แต่อินจริงๆ นะเออ มาพูดถึงเรื่องการแสดง ทุกตัวละครในเรื่องส่งความรู้สึกออกมาได้ดีอ่ะ ทาเครุแสดง 2 บทบาทเป็นทั้งบุรุษไปรษณีย์และชายลึกลับ ก็เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน ส่วนเจ้าแมว....น่ารักมากค่ะ ชอบมากๆๆ

ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะจบลงอย่างไร พระเอกของเราจะเลือกทางเดินไหน ไปติดตามกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลยจ้า

ก่อนไปขอฝากเพลงเพราะๆ จากเรื่องนี้ซักนิดแง....หาOfficialไม่เจอ TT^TTCreate Date : 25 พฤษภาคม 2559
Last Update : 25 พฤษภาคม 2559 17:17:18 น.
Counter : 870 Pageviews.

0 comment
Love Live Theme Temporary Cafe' @ Maidreamin MBK
ถ้าพูดถึง Love Live School Idol Project แล้วละก็เหล่าบรรดาLove Liverทั้งหลายงานนี้คงมีกรี๊ดกันเลยทีเดียว เมื่อแฟรนไชส์เมดคาเฟ่เจ้าแรกส่งตรงจากญี่ปุ่นMaidreamin สาขาMBKจับมือกับYoume Cafeเพื่อโปรโมตอนิเมภาคเดอะมูฟวี่ของสาวๆ วง "μ's" (มิวซ์)นั่นเองค่ะ โดยจะจัดฉายที่โรงหนังเมเจอร์รัชโยธินในวันที่ 31 มี.ค. - 1 เม.ย. 59 นี้เท่านั้นที่Maidreamin Cafe @ MBK Center ชั้น 7 โซนโรงหนัง

และเนื่องจากคาเฟ่ธีมนี้จะเปิดเพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้นอีนี่จึงรีบบึ่งไปเลยค่ะ ขอบอกว่าไม่ผิดหวังเลยแหละ


หน้าร้านโดดเด่นด้วยสแตนด์ 3 สาวผู้ก่อตั้งวง!!

หลังจากตะลึงกับหน้าร้านไปแล้วอีนี่ก็ปรี่เข้าไปในร้านปรากฏว่าร้านค่อนข้างว่างเลยค่ะ สงสัยเป็นเพราะมาช่วงเย็นแล้วละมั้งนะ 555 เข้าไปก็เลือกนั่งโต๊ะคู่ขวัญ นิโกะxมากิ ค่ะ เพื่อให้เข้ากับธีมในร้านจึงมีการประดับตกแต่งเป็นโปสเตอร์และสแตนด์ของสาวๆ เต็มไปหมด บรรยากาศฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวสุดๆ แถมยังเปิดเพลงคลอไปด้วย อื้อหือออ ฟินมากก ไม่พอๆ มีขายของที่เกี่ยวกับLove Liveด้วย ทั้งหมอน แฟ้ม และด๋อยค่ะ เสี่ยๆ ทั้งหลายมีกลับบ้านแบบกระเป๋าตังแฟ่บแน่ๆ


3 สาวปีหนึ่งก็น่ารักนะ Smiley

พอเมนูมานี่เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ไอ้นี่ก็อยากกิน ไอ้นั่นก็อยากกิน แหะๆๆ


เมนูอาหารเริ่มต้น 199 บาท แถมที่คั่นหนังสือ


เครื่องดื่ม 149 บาทแถมที่รองแก้วค่า

และเพราะวันนี้มาคนเดียวอีกแล้วบวกกับเพิ่งดวดเคเอฟซีกับเพื่อนมายังอิ่มอยู่เลยค่ะ เลยสั่งเมนูเครื่องดื่มของโนโซมิมาก่อน พอสั่งแล้วน้องเมดประจำร้านก็จะเอากล่องมาให้จับฉลากที่รองแก้วค่ะ // ได้อุมิจัง โอ้วววว รอไม่นานเครื่องดื่มก็มาเสิร์ฟ


โทโจ โนโซมิ ม็อคเทลของนนจังค่า

เมนูเครื่องดื่มชื่อ "โทโจ โนโซมิ ม็อคเทล" เป็นม็อคเทลที่เป็นสีประจำตัวสีม่วงของนนจังค่ะ รสชาติหวานติดเปรี้ยวนิดๆ ดื่มแล้วสดชื่นดีค่ะ

ไม่สาแก่ใจกระเพาะของอีนี่ หลังจากชั่งใจอยู่นานก็ตัดสินใจเรียกน้องเมดมาสั่งอาหารค่ะ เลือกเป็นของหวานเมนูเอลิค่ะ คราวนี้ก็ได้จับฉลากที่คั่นหนังสือละ .... ผ่างงงง ได้น้องนกค่า


อายาเสะ เอลิ ช็อกโกแลตบราวนี่พาร์เฟต์

เมนูของหวาน "อายาเสะ เอลิ ช็อกโกแลตบราวนี่พาร์เฟ่ต์" ธีมประจำตัวของเอลิจังที่เป็นสาวลูกครึ่งประจำวง และครั้งแรกกับการกินพาร์เฟ่ต์.......มันหวานนนนน มากกกกกๆๆ เหมือนรถขนน้ำตาลหกเลยอ่ะ ถ้าใครจะกินตัวนี้ขอบอกว่าให้กินทุกอย่างในถ้วยนี้ผสมกันใน 1 คำ รสชาติจะลงตัวพอดีค่ะ วิปครีมจะไม่หวานมากตัดกับบราวนี่ดี วิปไม่เลี่ยนแล้วก็ไม่จืดเกินไปนะคะชอบมาก


งานเซลฟี่ต้องมา


งานอวดของก็ต้องมา อิอิ Smiley

มาดูของที่ขายเฉพาะที่ธีมคาเฟ่กันบ้าง หมอนใบละ 899 บาท แฟ้มใส 165 บาท พวงกุญแจแบบสุ่มอันละ 290 บาทตั้งได้ด้วยนะคะ!! // อีนี่โดนมาสอง!! นอกจากนี้ก็มีการ์ด ด๋อยกล่องละ 1,400 บาทค่ะ
อยากได้หมดนี่เลยอ่า


ก่อนกลับขอถ่ายกับรุ่นพี่ซะหน่อย

พอกลับมาบ้านกระเป๋าเบามากกกกกก สุ่มได้ของที่ระลึกเป็นพวงกุญแจตั้งได้มา 2 อัน พร้อมหมอนมากิจังของคุณแฟนอีกใบ ก็ไม่รู้แล้วแหละว่าใครจะติ่งหนักกว่ากัน 555


น้องข้าวกับอุมิจัง Smiley


อยากแอบแกะมากเลยค่าาาาCreate Date : 18 มีนาคม 2559
Last Update : 18 มีนาคม 2559 22:44:11 น.
Counter : 886 Pageviews.

2 comment
1  2  

สมาชิกหมายเลข 1092413
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]OL who love Visual-Kei / Manga / Anime and also Cooking ^ ^
New Comments