กินข้าวดูวิวริมถนน @ O-bento Japanese Delivery


สวัสดีค่ะ วันนี้อีนี่มีร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศสบายๆ มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ โดยร้านนี้ชื่อร้าน O-Bento Japanese Delivery ตั้งอยู่ริมถนนพัฒนาการฝั่งสถานีรถไฟหัวหมากเยื้องกับแม็กซ์แวลูสาขาพัฒนาการค่ะ ร้านหาไม่ยากนะคะเพราะตั้งอยู่ใกล้ๆ ตีนสะพานลอยเลยค่ะ

โดยความพิเศษของร้านอาหารร้านนี้คือมีฮาลาลค่ะ ซึ่งก็หมายความว่าเจ้าของร้านเป็นชาวอิสลามนั่นเอง ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่า Smiley

เริ่มกันที่หน้าร้านสีเหลืองเด่นสะดุดตา รับรองว่ายังไงก็หาเจอแน่นอนค่ะขอเสริมอีกนิดนะคะ ร้านนี้มีบริการส่งอาหารด้วยค่ะ สามารถจิ้มเข้าไปดูเมนูได้ที่เฟซบุ๊คของทางร้านกันได้เลย จิ้มตรงนี้

ภายในร้านตกแต่งเรียบง่ายและโล่งดีค่ะ มีโต๊ะให้นั่งอยู่ประมาณ 6-7 โต๊ะและมีโต๊ะเคาท์เตอร์ริมหน้าต่างอีก 4 ที่นั่งค่ะ เนื่องจากอีนี่ไปคนเดียวเลยเลือกนั่งริมหน้าต่างค่ะ ก็ดูวิวเพลินๆ ได้สบายๆสำหรับเมนูอาหารของร้านหลักๆ จะเน้นไปที่ข้าวค่ะ อื่นๆ ก็จะมีซูชิ ปลาดิบ ของทานเล่น และในส่วนของเครื่องดื่มนั้นทางร้านมีกาแฟสดให้บริการด้วยค่ะ

หลังจากพลิกเมนูไปมาได้ซักพักก็ตัดสินใจสั่งเทมปุระกับข้าวหน้าแซลมอนไปค่ะ เนื่องจากยังไม่หิวบวกกับมาคนเดียวด้วย อีนี่ก็กลัวจะกินไม่หมด 5555 หลังจากนั่งรอไปซักพักกุ้งเทมปุระก็มาเสิร์ฟร้อนๆ จากเตาเลยค่า


เสิร์ฟมาในถาดสวยงาม

หลังจากที่สาละวนหามุมสวยๆ ถ่ายรูปซักพักพระเอกของวันนี้ก็มาแล้วค่า แท่นแท๊นนน


โปะไข่กุ้งมาพูนมากๆ


งานรูปคู่ก็มา

ได้เวลาชิมกันแล้วค่ะ เนื้อปลาสดดีไม่คาวถึงแม้เนื้อจะแล่มาบางๆ ก็ตามแต่ข้อเสียก็อยู่ตรงข้าวนิดนึงค่ะ ข้าวติดหวานและแฉะนิดๆ

ในส่วนของเทมปุระจิ้มน้ำจิ้มกินตอนร้อนๆ อร่อยมากกกกกกก Smiley ความกรอบโอเคอยู่ค่ะแต่แป้งมีความหนาไปหน่อย รสชาติให้ผ่านค่ะมันโอเคในระดับร้านอาหารที่ตั้งอยู่นอกห้างและราคาไม่แพง บรรยากาศโดยรวมเหมาะกับการนั่งชิวๆ มองคนมองรถผ่านไปมา การเดินทางมาร้านไม่ยากค่ะ ถ้าผ่านมาทางนี้อย่าลืมแวะเข้ามาลองชิมกันดูนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายยยยยCreate Date : 11 มิถุนายน 2560
Last Update : 11 มิถุนายน 2560 21:58:21 น.
Counter : 917 Pageviews.

0 comment
บุฟเฟ่แซลมอนอิ่มคุ้มสบายกระเป๋า @ Daruma Sushi


เห่ลโหลวๆ วันนี้ขอลัดคิวกันนิสสสสนึง เนื่องจากเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมามีโอกาสไปลองกินบุฟแซลมอนตามคำชวนของเพื่อนสาวมาแล้วติดใจเลยมาบอกต่อค่ะ ชื่อร้าน Daruma Sushi โดยสาขาที่ไปชิมมาคือสาขาซีคอนสแควร์ค่ะ ร้านตั้งอยู่ชั้น G โซนโลตัสติดกับร้านนารายร์พิซซาเรียเลย หาไม่ยากใช่ม้าา จริงๆ ละมีสาขาอื่นอีกค่ะแต่ที่นี่ใกล้บ้านสุดละ ตอนแรกจะไปกับเพื่อนค่ะแต่นางไปก่อน บุ่ยยยย Smiley เอาเถอะ...อีนี่ไปเองด้ายยยย ว่าแล้วก็ชวนคุณผู้ชายไปด้วยกันค่ะ อิอิ

คนเยอะพอสมควรแต่รอคิวไม่นานมากค่ะ

สาขาที่ซีคอนเพิ่งจะเปิดได้ซักพักละค่ะแต่ที่สาขานี้จะพิเศษหน่อยคือมีโปรบุฟเฟ่ด้วยค่ะ ราคาต่อหัวไม่รวมvatอยู่ที่ 389 บาทแต่ล่าสุดเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาปรับเป็น 489 บาทแล้วค่ะ เวลาในการกิน 1 ชั่วโมงครึ่ง อ้อๆๆ สามารถสั่งเมนูนอกจากบุฟได้นะคะแต่จ่ายเพิ่มตามราคานั้นๆ เอา


ห้ามทานเหลือนะคะ


เมนูสำหรับบุฟเฟ่

พอถึงคิวเข้ามานั่งแล้วทางร้านจะเสิร์ฟถั่วแระ ชาเขียวเย็นและวาซาบิค่ะ ส่วนซุปและเมนูสามารถต้องให้พนักงานมารับออร์เดอร์ซดชาเขียวอึกแรกไปนี่.....ออกขมๆ อ่ะค่ะซึ่งอีนี่ไม่ชินเลยได้แค่จิบพอเป็นกระสัย ว่าแล้วก็ออร์เดอร์มาลองชิมดูกันดีกว่า Smiley

เริ่มที่เมนูแรก ยำแซลมอน รสชาติจัดจ้านดีค่ะ


ติดใจจจจจ

ของฝั่งคุณผู้ชายก็ไม่แพ้กัน นางสู้ด้วย ข้าวผัดแซลมอน ..... เอาข้าวมาตัดกำลังทำไมมมม // นางบอกว่านางจะกินเอาอิ่มไม่เอาเยอะ อัลไล!! เมนูนี้อร่อยค่ะ ข้าวแห้งดีตามมาด้วย แซลมอนซาซิมิ เนื้อปลามาแบบหนาๆ เน้นๆ กินเต็มปากเต็มคำมากค่ะ แอร๊ยยยย


เบิ้ลวนไปค่ะ!!

เลี่ยนๆ ละใช่มะ...สั่งซุปค่ะ เป็นซุปสาหร่ายใสๆ ค่ะ ซึ่งพวกเราลงความเห็นว่า อร่อย ทั้งคู่ค่ะ


หอมงามากๆ

เซ็ตแรกหมดไปก็นั่งพักแปปนึงก่อนจะสั่งมาลองกันอีก ที่เห็นนี่ถ่ายมาบางส่วนนะคะเพราะเมนูมันจะวนๆ ไปมาและเมนูบางส่วนหมดค่ะ

ข้าวปั้น 3 อย่างของที่นี่จะมีแบบธรรมดา มิโสะและสไปซี่ค่ะ เมนูนี้ต้องสั่งเป็นคำนะคะ


ออริจินอล


สไปซี่


รวมดาวข้าวปั้นค่ะ อันล่างสุดคือมิโสะ

พอดีลืมว่าจะเอามารีวิวเลยลืมชิม พอกลับไปถามคุณผู้ชายนางบอกแค่ว่าอร่อย คือ...ช่วยได้เยอะมากกกกกกกก

ต่อด้วยท้องแซลมอนเป็นเมนูที่พลาดอย่างแรง เพราะอะัไรเหรอคะ....มันเลี่ยนอ่ะค่ะ แถมเริ่มอิ่มละ รู้สึกว่าพลาดมากที่น่าจะสั่งมากินก่อน ขอโทษค่าาา Smileyเมนูสุดท้ายของวัน ปิดท้ายด้วยแซลมอนเมนไท พอกินเข้าไปคำแรกนี่คือสดชื่นมากค่ะ แต่ไตอนนั้นนี่จุกขึ้นมาถึงลิ้นปี่ละอ่ะ 5555 เริ่มไม่รู้รสชาติ


ชอบเมนูนี้นะคะ ชอบมากๆ

โดยรวมของร้านนี้ โอเคมากค่ะ!! ทั้งด้านความสด รสชาติและราคา ถึงจะปรับราคาขึ้นแล้วแต่ถ้ามีโอกาสก็จะไปอีกค่ะ

สำหรับวันนี้พอแค่นี้ก่อนก่อนที่จะหิวไปมากกว่านี้ ลาไปนอนก่อนแล้วนะคะ บ๊ายบายยยยยยยยCreate Date : 20 กรกฎาคม 2559
Last Update : 20 กรกฎาคม 2559 22:33:00 น.
Counter : 701 Pageviews.

2 comment
คาเฟ่แมวอบอุ๊นอบอุ่นสไตล์บ้านเพื่อน @ Mohu Mohu Cafe
เห่ลโหลว เดือนแห่งความรักใกล้จะหมดไปแล้วสินะ สำหรับอีนี่ที่วันหยุดวันนึงหมดไปกับการกลิ้งๆๆ ขี้เกียจกระดิกตัวออกไปไหนซะเหลือเกินก็คงจะมีแต่แมวนี่แหละค่ะที่จะช่วยให้หายเบื่อไปได้ เอาละๆ วันนี้ไม่มีอะไรมากจะมาแนะนำคาเฟ่แมวที่ไม่ไกลจากโซนรถไฟฟ้าค่ะ กับร้าน "Mohu Mohu Cafe" ร้านนี้มีโอกาสไปมา 2 ครั้งแล้วค่ะเพราะติดใจในความกว้างของร้านและเป็นคาเฟ่แมวที่รวมๆ เหล่าบรรดาน้องแมวขี้อ้อนค่ะ แมวที่นี่จะเป็นพันธุ์ทางที่เจ้าของร้านเก็บมาเลี้ยงนะคะแถมเจ้าของร้านก็เป็นชาวญี่ปุ่นด้วยค่ะ เอาละๆ ไปลุยกันเลย

เริ่มจากการเดินทางมาที่ร้านค่ะ สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าMRTมาได้ค่ะ โดยมาขึ้นที่สถานีลาดพร้าวและออกทางออกตามป้าย ซอยลาดพร้าว26 นะคะหรือถ้านั่งรถเมล์ก็ให้ลงตรงแยกรัชดาภิเษกค่ะ จากนั้นปากซอย26 มีพี่วินค่ะถึงแม้จะเข้าซอยไม่ลึกแต่แดดเที่ยงๆ จะทำให้คุณคิดผิด บอกพี่วินเลยค่ะว่าไปร้านแมวตรงข้ามThe One Resident

 แผนที่และเส้นทางเข้าไปที่ร้าน คลิก

หน้าตาหน้าร้านเป็นแบบนี้ค่ะ


เหมือนมาบ้านเพื่อนใช่ป่าว อิอิร้านนี้ก็จะเหมือนกับร้านอื่นๆ ที่จะเน้นความสะอาดและปลอดภัยให้น้องแมวนะคะ ก่อนเข้าร้านก็เปลี่ยนเป็นรองเท้าแตะและล้างมือก่อนค่ะ
กฎในการใช้บริการ


ซ้ายมือมีรายชื่อดาราประจำร้านค่า Smiley

พอก้าวเข้ามาในร้านก็โป๊ะเข้ากับ แมว แมว และแมวค่ะ!! นอนบ้าง เล่นบ้าง ตามสบายแมวเลยค่ะ โซนที่นั่งจะมีทั้งนั่งโต๊ะและนั่งพื้นค่ะ ที่ร้านมีไวไฟฟรีและปลั๊กสำหรับชาร์จอุปกรณ์ให้นะคะ ซึ่งตกใจกับความกว้างมากๆ


การสั่งอาหารให้สั่งตรงเคาท์เตอร์ได้เลยค่ะ


มุมมองจากเคาท์เตอร์สั่งอาหาร อืมมม กว้างมากก


แมววววววววว!!หลังจากสั่งอาหารอีนี่ก็เดินเล่นถ่ายแมวเรื่อยๆ ค่ะ ชิลล์มากรูปในบล็อกจะรวมมาจากที่ไปมา 2 ครั้งนะคะ แต่ขอแนะนำให้ไปช่วงเปิดร้านเพราะแมวจะคึกมาก
นั่งคุยไปก็มีแมวมาคลอเคลีย ฟินสุดๆ Smiley


เจ้าหนูมิเกะทำหน้าสนใจอะรายยย

เอาละไม่รีวิวเครื่องดื่มนะคะ เครื่องดื่มที่นี่ก็จะเป็นเมนูตามร้านทั่วๆ ไปเลยค่ะ ออ...ที่ร้านมีชาร้อนหลายแบบด้วยนะคะแอบเห็นว่าเป็นยี่ห้อTwinnings


โกโก้เย็นกับอิตาเลี่ยนโซดากีวี่ค่ะ


ชามะนาวน้ำผึ้งในวันที่ไปรอบสอง อร่อยเย็นชื่นใจ

เครื่องดื่มมาแล้ว มาดูของอาหารที่สั่งกันบ้างดีกว่า หลักๆ แล้วจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ แต่ไม่ใช่แบบซูชิอะไรแบบนี้นะคะ จะเป็นพวกข้าวต่างๆ ค่ะ


ข้าวผัดไก่ไข่ดาวของเพื่อน


ขนมปังกระเทียมชีส หอมชีสมากค่ะ อันนี้ให้ผ่าน


ข้าวห่อไข่และข้าวไก่เทอริยากิ

จะบอกว่าตัวข้าวห่อไข่เนี่ยแอบชิมของคุณแฟนค่ะ รู้สึกเลยว่าพลาดมาก...ที่ไม่สั่ง!! อร่อยง่ะ!! ไข่มันข้นกำลังดี เมนูบางอย่างสามารถเลือกได้ค่ะว่าจะเอาไก่หรือหมู แต่คิดว่าไม่ต่างกันเท่าไหร่นะคะ

ตัดไปที่แมว....


หนูจะรื้ออะไรลูก!!


น้องมาใหม่ค่ะ จำชื่อไม่ได้ // ถถถนอกจากนี้ ที่ร้านยังมีของหวานสไตล์ญี่ปุ่นด้วยค่ะ // แหงแหละก็เจ้าของเป็นชาวญี่ปุ่น วันนั้นไม่เหลือค่ะ ฟาดเรียบ


โทสต์ช็อกโกแลตของเจ้


โมจิคินาโกะซันเดย์ เย้เย...

จะบอกว่าตัวคินาโกะโมจิซันเดย์เนี่ย เค้าเอาไอศกรีมมารวมกับคินาโกะค่ะ เวลากินให้เอาน้ำเชื่อมราดให้ทั่วแล้วกินตัวโมจิผสมกับไอศกรีมนะคะ ฟินมากกกก หวานเจี๊ยบบบบบ // ไม่เหมาะกับสาวๆ ที่ไดเอตค่ะขอบอก ไอศกรีมสามารถเลือกได้ระหว่างชาเขียวกับวานิลลาค่ะ

อิ่มหนำสำราญกันไป ดูแมวไปคุยไปก็เพลินดี....งั้นอีนี่ก็ขอฝากแมวทิ้งท้ายเลยนะคะ สวัสดี...


เสียดายที่น้องในรูปตายไปซะแล้วค่ะ ฮืออCreate Date : 22 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2559 20:25:53 น.
Counter : 1292 Pageviews.

4 comment
ฮี้ๆๆๆ ทงคตสึมาแล้วจ้า @ Uma Uma Ramen & Izakaya
Happy New Year 2016 ค่าทุกคนนนนน

แหม....หลังจากไปเดินสายทำบุญกันจนอิ่มอกอิ่มใจแล้ว วันนี้ขอพาทุกคนไปอิ่มท้องกันซักหน่อย สำหรับใครที่ชื่นชอบราเมงแล้วไม่อยากจะให้พลาดร้านนี้เลยค่ะ "Uma Uma Ramen" ซอยสุขุมวิท23 ย่านเดียวกับห้างเทอมินอล21ค่ะ แผนที่ร้านจิ้มเลยค่า


โดยร้านนี้จะเน้นขายทงคตสึค่ะและในช่วงเย็นๆ ก็จะมีบริการอาหารแนวอิซากายะด้วยย ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 - 24.00 น. แต่วันอาทิตย์จะเปิดถึงแค่ 22.00 น.ค่ะ

วิธีการเดินทาง BTSสถานีอโศก หรือMRTสถานีสุขุมวิทค่ะ


พอออกจากBTSก็จะถึงหน้าห้างเทอมินัล21


เดินมาทางตึกInterchangeค่ะ


เดินเลียบถนนข้างตึก ฝั่งตรงข้ามจะเป็นเทอมินัลค่ะ

วันนี้ที่อีนี่ไปกับเพื่อนๆ พอลงจากBTSก็เดินมาทางตึกInterchange จากนั้นก็เดินเลียบถนนข้างตึกมาเรื่อยๆ จะเจอซอยคาวบอยก็เลี้ยวเข้าไปเดินจนทะลุแล้วก็เดินเรื่อยๆ แบบไม่ต้องเลี้ยวซอยไหนเลยนะคะจนกว่าจะเจอร้านLAWSON ร้านจะอยู่ติดกันเลยค่ะ

แท่นแท๊นน


หน้าร้านค่ะ

เอาละ คนยังไม่พร้อมหรอกค่ะ แต่หิวแล้วเลยเข้าไปกันก่อนเดี๋ยวที่เหลือจะตามมา 5555


บรรยากาศค่ะ

ที่ร้านจะมี 2 ชั้นนะคะ ปกติแล้วชั้น2 จะเปิดตอนเย็นๆ น่ะค่ะ แต่วันนี้พิเศษขอขึ้นไปนั่งได้ ง่อวววว นั่งปุ๊บน้องๆ ที่ร้านก็จะจัดผ้าเย็นมาให้ค่ะ  ที่นี้...มา!! มาดูเมนูกันเถอะ อย่างที่บอกว่าที่ร้านจะเน้นขายทงคตสึราเมง ถ้าใครอยากลองชิมของทอดแกล้มเบียร์ต้องมาช่วงเย็นนะคะ

นั่งรอไปก็เม้าท์ไป เพื่อนๆ ที่เหลือก็มากันพอดีค่ะแล้วก็จัดแจงสั่งอาหารเพิ่ม ทีนี้มาดูของแต่ละคนดีกว่า อ๊ะๆๆๆ ทงคตสึนี่เพิ่งรู้ว่าเค้าใส่กระเทียมบดลงไปได้ด้วยนะคะ อร่อยไปอีกแบบเพราะมันจะไม่เลี่ยนด้วย และแล้ว....ก็โดนรับน้องค่ะ อีนี่ทำฝาบดกระเทียมหล่นใส่ชาม ฮากันทั้งโต๊ะเลย 5555


อื้อหือ...เห็นละหิว เผลอถ่ายรูปนานไปน้ำซุปหนืดเลย

รสชาติเข้มข้นค่ะ ว่าละก็ลองแบบที่เติมกระเทียม มันตัดกันสุดๆ แต่ว่าลงตัวค่ะ อร่อยดี และแล้ว..........!! เมนูที่รอคอยก็มาค่ะ มัน คือ ... เกี๊ยวซ่าเมนไทโกะชีส นั่นเอง เงงๆๆๆๆ


ว้าวๆๆๆ

คำแรกที่เข้าปากนี่รู้สึกว่ารสชาติมันจะออกเค็มๆ ค่ะ จัดเลยทีเดียวอ่ะ พอโดนชีสเข้าไปยิ่งเค็มจัดเลย ไม่ต้องจิ้มซอสก็ยังได้อ่ะ

และอีกเมนูนึงที่ทุกคนไม่คิดว่าจะโดนคือ ของหวานค่ะ วันนั้นขุ่นน้องสั่งไอติมชาเขียวกับมาร์ชเมลโล่วย่าง ทุกคนนี่แทบจะร้องเหยดดดด พร้อมกับกระหน่ำจ้วงกันแบบไม่เกรงใจคนสั่ง 5555

มันยืดดด...และมันเข้ากับติมชาเขียว บ่องตง!!

อิ่มแล้วก็ได้เวลาแยกย้าย ก่อนกลับก็เลยขอเก็บภาพบรรยากาศอีกซักเล็กน้อย แล้วเจอกันใหม่เอ็นทรี่หน้าค่า สวีดัด...สวัสดี

Create Date : 02 มกราคม 2559
Last Update : 12 มกราคม 2559 16:42:10 น.
Counter : 731 Pageviews.

0 comment
ชิลล์ๆ เพลินๆ ไปกับแมว แมว แมว @ Makura Cat Cafe
ไม่ได้พบกันซะนาน ตอนนี้ก็เข้าสู่หน้าหนาวไปครึ่งทางแล้วแต่ไหงอากาศมันยังร้อนขนาดนี้......... ร้อนๆ แบบนี้ไปหาร้านนั่งชิลล์ๆ เพลินๆ นั่งเล่นผ่อนคลายอารมณ์น่าจะดี ว่าแล้วไปดูร้านที่จะมาแนะนำวันนี้เลยดีกว่า ยู้ฮู้ววๆ

สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศเงียบๆ สงบๆ ขอแนะนำร้าน "Makura Cat Cafe" เลยจ้า ร้านหาไม่ยาก เข้าไปในซอยตลาดนัดรถไฟร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับลานจอดรถ ร้านเปิดตั้งแต่ช่วงเที่ยงเป็นต้นไปจนถึง 4 ทุ่มค่ะ


หน้าร้านมีสวนหย่อมเล็กๆ สวยดีค่ะอีนี่ขอแนะนำให้ไปช่วงเที่ยงๆ ถึงบ่าย 3-4 โมงเย็น คนจะน้อยและบรรยากาศเงียบสงบมาก ร้านเปิดเพลงคลอเบาๆ นี่แทบจะหลับได้เลยอ่ะ

ก็จะเหมือนกับร้านอื่นๆ ค่ะ ทางร้านจะมีกฎในการใช้บริการและเล่นกับแมวนะคะ ขอให้ปกิบัติตามกันด้วยนะคะเข้าร้านแล้วก็เลือกที่นั่งตามสะดวกเลยจ้า รับเมนูมาแล้วก็สั่งอาหารกับเครื่องดื่ม แล้วก็ปฏิบัติการกินแมวตามระเบียบ อิอิอิอิ Smiley


ฟินเฟร่อ!!

ร้านนี้จริงๆ เปิดมานานแล้วแต่ไม่เคยได้มาซักที ไหนๆ ก็มาแล้วอีนี่ก็ฟินสิคะ คนน้อยด้วย...ลงไปกลิ้งเล่นกับแมวได้เลย ฟินสุดๆ


อะไยอยู่ข้างนอกนะเมี้ยว


อย่ามายุ่งเหมียวจินอนนะ ฮึ!!


บรรยากาศร้านซักนิดร้านนี้แมวไม่เยอะค่ะ มีประมาณ 10 ตัว // คือเคยเจอที่เยอะกว่านี้ สำหรับร้านนี้จะว่าไปก็พอเหมาะกับขนาดของร้านที่ไม่กว้างมากค่ะ โต๊ะค่อนข้างเยอะแต่ไม่อึดอัด เรื่องพื้นที่ใช้สอยของร้านให้คะแนนเต็มสิบเลยค่ะ
เจอเจ้าตัวนี้นอนอยู่บนตู้โชว์ หันไปเห็นนี่ตกใจแพรพ!!

ที่ร้านมีเก้าแต้มด้วยค่ะ แต่นางไม่ยอมเซลฟี่ด้วยอ่ะ แง...

รอซักพักอาหารก็มาเสิร์ฟค่า วันที่ไปไม่เน้นกินเท่าไหร่เพราะต้องไปดูหนังต่อกลัวว่ากินเยอะจะไปหลับคาโรง 55555 เลยสั่งแฮชบราวน์ชีสกับน้ำแอปเปิล ส่วนคุณแฟนนางสั่งกาแฟเย็น แฮชบราวน์อร่อยค่ะ ควรกินตอนร้อนๆ จะฟินกับความนวลของชีสมาก บอกเลย!!


น้องแมวนี่น้า....น่าอิจฉาจริงๆ วันๆ กินๆ นอนๆ นึกละอยากเป็นแมวเอ็นทรี่นี้ก็ขอสั้นๆ เอาเป็นว่าถ้าอยากสัมผัสบรรยากาศเงียบๆ สงบๆ ก็ลองมาที่ร้าน Makura Cat Cafe กันได้ อาจจะไม่สะดวกเรื่องที่จอดรถเนื่องจากร้านอยู่ในซอยและไม่มีที่จอดรถ // สามารถจอดได้หน้าร้านค่ะ วันนี้ก็ขอลาไปก่อน ยังไงก็ขอสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้านะคะ ไว้เจอกันใหม่เอ็นทรี่หน้าค่าCreate Date : 27 ธันวาคม 2558
Last Update : 27 ธันวาคม 2558 19:57:24 น.
Counter : 746 Pageviews.

0 comment
1  2  3  

สมาชิกหมายเลข 1092413
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]OL who love Visual-Kei / Manga / Anime and also Cooking ^ ^
New Comments
All Blog