Animate Cafe @ Animate Store BKK


สวัสดีวันหยุดค่าทุกคน ช่วงนี้ก็เข้าสู่หน้าฝนและเปิดเทอมแบบเต็มตัวกันแล้วสินะ แต่สำหรับชาวออฟฟิศแล้วไม่ค่อยรู้สึกถึงความแตกต่างเลยนอกจากรถติด!! Smiley

เอาละวกกลับมาเข้าเรื่องของเราต่อเถอะนะ 555 หลังจากที่มีการเปิดตัวAnimate Store BKKกันไปแล้ว เหล่าบรรดานักอ่านและนักสะสมสินค้าเกี่ยวกับอนิเมชั่นทั้งหลายก็ฮือฮากันไประลอกแล้ว ล่าสุดเมื่อ7 เม.ย.ที่ผ่านมาก็มีการเปิดตัวAnimate Cafeอย่างเป็นทางการ โดยเริ่มประเดิมกันด้วยการcollaboกับอนิเมสุดฮอตอย่าง Yuri!!! on Iceนั่นเอง ส่วนตัวแล้วไม่ได้ชิมเครื่องดื่มแต่มีบรรยากาศร้านมาให้ชมกันค่ะ


หน้าร้าน


ของพรีเมี่ยม ว้าววว


เมนูเครื่องดื่มพร้อมของแถมเป็นที่รองแก้วในด้านเครื่องดื่มก็ได้สอบถามกับทางคนที่ได้ไปชิมมา รู้สึกว่าไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ดังนั้นอีเว้นนี้อีนี่เลยขอผ่านค่ะ // อีเว้นนี้จบไปเมื่อวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมานี้เองค่ะ

มาต่อที่อีเว้นล่าสุดที่ไปสัมผัสมาด้วยตัวเองค่ะ กับอีเว้นที่collaboกับเกมพัซเซิลจีบหนุ่มสุดร้อนแรงที่มียอดดาวน์โหลดกว่าล้านครั้งอย่าง "ร้อยดวงใจเจ้าชายนิทรา" หรือ Yume100 ค่ะ แค่ซุ้มหน้าร้านก็แทบกรี๊ดแล้วค่าคุณผู้โชมมมมมมมมมมม // วิญญาณติ่งเข้าสิงแพรพ


แอร๊ยยยยย


รักใครชอบใครก็อย่าลืมรีบมาสุ่มกันนะ // แต่ไม่รับประกันความนก 555

ในส่วนของเครื่องดื่มจะแบ่งเป็น 2 ช่วงนะคะ ช่วงที่ 1 เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค. - 11 มิ.ย. จะเป็นน้ำรสชาติของเจ้าชายวิล,กิลเบิร์ต,ฮิโนโตะและดักลาสค่ะ ช่วงที่ 2 เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. - 2 ก.ค. มีของเจ้าชายฟรอสต์,อากิโตะ,เฮราเคลสและเครื่องดื่มพิเศษที่ไม่ได้ระบุคาแรคเตอร์เจ้าชาย สนนราคา 100 บาทแถมที่รองแก้วแบบสุ่ม 1 อันต่อ 1 แก้ว


นอกจากนี้ก็จะมีขายสินค้าที่มาจากเกมอาทิเช่น เข็มกลัด,พวงกุญแจ,แฟ้ม,ป้ายผ้าและแก้วน้ำ อนึ่ง เข็มกลัดกับพวงกุญแจเป็นแบบสุ่มอีกแล้ว วัดดวงล้วนๆนอกจากวัดดวงกับที่รองแก้ว พวงกุญแจ เข็มกลัดแล้ว เจ้าหญิงทุกท่านเชิญสุ่มรูปภาพเจ้าชายในดวงใจเพียงซื้อสินค้าหรือเครื่องดื่มครบ 300 บาทได้เลยคร่าาาาาา Smileyคำนวนไปคร่าวๆ ตัดสินใจอยู่ไม่นานอีนี่จึงตัดสินใจสั่งน้ำพรี่วิล+พวงกุญแจราคา 250 บาทไปค่ะ ของพรี่วิลเป็นน้ำผลไม้ผสมโซดาแปะด้วยวิปครีมด้านบนและมีเยลลี่หนุบๆ อยู่ก้นถ้วยกินไปนี่มโนว่าได้กินพรี่วิลลงไปจริงๆ 55555 ถือว่าอร่อยค่ะไม่เสียดาย สุ่มพวงกุญแจได้กิลเบิร์ต ที่รองแก้วริกะ และ.....ได้รูปดักลาสอ่ะ 5555 เออนะ...ได้หมดถ้าสดชื่น // นอกจากโดนกาชาทำร้ายแล้วสุ่มของก็ยังทำร้ายเราได้ค่ะ

เอาจริงๆ เรื่องเครื่องดื่มก็วัดดวงพอสมควรนะ บางอันที่เราคิดว่าน่าจะอร่อยอาจจะไม่อร่อยก็ได้ บางคนว่าอร่อยแต่เราไม่อร่อยก็มี ลองคุยๆ กับคนที่ไปลองสั่งน้ำฮิโนโตะมากินก็บอกว่ายังไม่โดน อืมมม...นะ ก็ว่ากันไป 

แต่สำหรับคนที่สนใจจะไปลองไม่อยากให้คาดหวังกับเครื่องดื่มมากนัก อาจจะไปซื้อของเฉยๆ ก็ไม่ว่ากันอ่ะนะ Smiley สำหรับอีนี่คิดว่าอยากไปอีกรอบก็ไว้รอช่วงที่ 2 ละกัน จะเป็นยังไงน้อออออCreate Date : 21 พฤษภาคม 2560
Last Update : 21 พฤษภาคม 2560 19:54:43 น.
Counter : 837 Pageviews.

2 comments
  
ยังไม่เคยแวะไปเลย เคบแวะไปแต่ร้านอนิเมท พอดีไม่ได้ดูเรื่อง YUri on Ice ด้วยมั้ง เลยไม่อิน
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 21 พฤษภาคม 2560 เวลา:22:32:48 น.
  
ร้านเพิ่งเปิดตัวด้วยแหละค่ะ รอดูเรื่อยๆ ค่ะว่าจะมีธีมไหนมาอีก ลุ้นๆๆๆ
โดย: สมาชิกหมายเลข 1092413 วันที่: 22 พฤษภาคม 2560 เวลา:12:59:44 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 1092413
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]OL who love Visual-Kei / Manga / Anime and also Cooking ^ ^
New Comments