Nanae & Pangpond Visa_Ticket... ยินดีต้อนรับค่ะมีหลากหลายเนื้อหาให้เพื่อนๆได้เลือกเข้ามาอ่านนะคะ ใครสนใจอันไหนก้อเข้าไปคอมเม้นกันนะจ้ะ
Group Blog
 
All blogs
 

ประวัติโดยย่อของTom_Bule(4)

สวัดดีครับป๋ม เรามาพูดคุยกันเรื่องอดีตนานแล้วแบบนี้ป๋มขอเล่าถึงปัจจุบันป๋มอายุ25ปีค๊าฟยังไม่แก่ >_< ป๋มคบกับแฟนคนปัจจุบันมาประมาน9เดือนเรามีกิจกรรมกันอยู่เสมอเพราะเธอเป็นคนไม่อยู่นิ่งชอบทำนู้นทำนี้ไปหางานให้ทำอยู่เสมอ(ยายตัวป่วน)เธอมีโลกส่วนตัวคือโทรศัพท์มือถือ ชีวิตถ้าไม่หาเรื่องด่าป๋มก็เล่นเกมล์ อีกอย่างที่คบมานานแล้วรู้ว่าเธอชอบเป็นชีวิตจิตใจ..มีอีก2อย่างเสื้อสายเดี่ยวกระโปรงสีชมพูตัวโปรดใครห้ามยุ่ง อีกอย่างการกินกาแฟดำมากๆๆไม่ใส่อะไรเลย ข้อดีของเธอมีอยู่อย่างเดียวที่ผู้หญิงหรือดี้คนอื่นๆทำแบบเธอไม่ได้ (อะไรตาบ้า)ดื่มเหล้าแบบไม่คิดว่าเมาหรือไม่ก็ดื่ม(อาบยะ)อะนะมีใครกินแบบเธอได้บ้างวันละ3ขวด4วันติด กินไปคุยกันไปป๋มมีรุ่นน้องที่มาเป็นพยานได้ครับ(เบสทอมตัวอ้วน)น้องๆที่น่ารักมากินเหล้ากับดี้พริ้งจนไม่ไปเรียนไม่ทำอะไรกินเหล้าเข้าไป เมากันเป็นระนาว (?) เธอกับป๋มเหมือนกันดื่ม ไม่มีลีมิตเราเป็นเหมื่อนทุกคู่ที่มีรักกันปานจะ...ดม..ทะเลาะกันบ้านแตก..ดีกัน..ก็จิจิ(อะไรให้เครียด)รักกันรักกันไงอิอิ ทุกวันที่5ของเดือนเราจะปิดบ้านไม่ต้อนรับแขก เราจะไปดูหนังฟังเพลงตามประสา สามีพาภรรยาไป เดทมีกัน 2 ตัว วันทั้งวันมีเราไม่ทะเละกันเลยวันเดียว..ไม่มีเลย..ฮ้าฮ่าฮา(อะไร) ป่มมีความสูขที่สุดที่มีเธออยู่ข้างกายเป็นธรรมดาที่เราจะคิดหรือพูดไม่ตรงกันบ้าง แต่เราก็รักกันดีครับ ดี้พริ้งขี้หึงมาก ๆๆ ป๋มเองก็หึงแต่แรงไม่เท่าดี้พริ้งเลย [o_O]
TT๐TTดี้พริ้งต่อยป๋มจนตาเขียวเลย..(สมแล้ว) ..ดี้สมัยนี้โหดมากๆชอบทำร้ายเราทอมๆไม่ทางอ้อมก็ทางตรงทำร้ายจิตใจทอมที่แสนน่ารักได้ลงคอ (^๐^) ..!!_!!.. เราทำได้แค่รับทนและทำใจ...บางที่ดี้พวกนี้ชอบเห็นเราเป็นหนูทดลอง ให้ลองทำนั้นทำนี้ กินนั้นกินนี้ที่เธอไม่เคยกิน..(มันเป็นน่าที่นะค่ะที่รัก)...น้ำตาไหล..จ้าคุณแม่นอกจากนี้แล้วความสูขอีกอย่างที่เธอให้ป๋มก็คือการทำอาหารให้ทาน สำหรับป๋มเค้าทำอาหารไม่เป็นแต่พยายามออกมาดูดีก็โอนะกับการจับมีดที่ดูว่าไม่เป็นแน่ๆ อีกอย่างคือเรามี ชีวีตที่ดูไม่มีอะไรแต่มีความสูขมากมายที่คนบางคนยังมีได้ไม่เท่าเราเลย ..(ความสูขที่ได้มาจากใจให้ใจค่ะ)..เราสวีทกันจนคนอื่นๆเห็นว่ามันออกนอกหน้าไปแต่เราเป็นแบบนี้จริงทั้งในบ้านและนอกบ้านเราก้เป็นแบบนี้( *}{^ )..ทุกที่ที่เราคิดว่าอยากทำแม้แต่ตอนนี้เราก็จุ๊บกันค้าบ...(ที่รักค่ะ) ป๋มกับเธอผ่านการทดสอบหลายอย่างซึ่งกันและกันมีอารมณ์บ้างเป็นธรรมดา ทุกอย่างนี้ป่มไม่ได้คิดคนเดียวแต่มีเธอคอย อยู่ข้างกายตลอดเวลา

ครับนี้คือความรู้สึกจริงที่ถูกพิมพ์ออกมาจากใจ
Tom_BuleและDy_Pink
 

Create Date : 20 กันยายน 2549    
Last Update : 20 กันยายน 2549 22:42:29 น.
Counter : 124 Pageviews.  

ประวัติโดยย่อของTom_Bule(3)

มาต่อกันดีก่าค๊าบ หลังจากนั้นผมก็ย้ายไปเรียนที่พะเยา กลายเป็นคนขี้เหล้า วันๆกินเหล้าเที่ยวป๋มย้ายไปอยู่กับแม่ที่แต่งงานใหม่ ทางพ่อเลี้ยงเขาขายปลาที่ตลาดในเมืองครับ ที่บ้านไม่ต้องทำอะไรมาก มีบ่อของตัวเองขายเองที่บ้านทางเหนือ ป๋มชอบอากาศ ทางเหนือนะตัวป๋มเองก็ออกจะสบาย อยากช่วยก็ช่วย จะไปไหนก็ไปได้ (TTOTT)ชอบ ป๋มขอแม่ออกรถมอ'ไซ แม่ก็ให้ ช่วงแรกก็ช่วยงานที่บ้านดีหลอกแต่พอหลังเข้าเรียนมีเพื่อนมากขึ้น ก็ไม่กลับบ้าน ไปนอนที่บ้านเพื่อนบ้าง หลังๆชักหนักครับขอเงินแม่ไปเที่ยวออกไปรับสาวบ้าง แต่งานประจำของผมคือต้องไปส่งน้องที่โรงเรียนก่อนตอนเช้าครับ พอเย็นก็ต้องไปรับกลับบางทีก็ไปส่งน้องไปเรียนพิเศษ (เป็นพี่ที่ดี) ผมเรียนปี2 น้องอยู่ ม.3 ป๋มพาน้องไปเลี้ยงวันเกิดที่ผับน้องซึ่งเป็นเด็กไม่เคยเที่ยวก็ไม่รู้จักแต่งตัวเลยใส่ชุดกางเกงวอมเสื้อยืดของป๋มไปเที่ยว มีแต่คนหัวเราะมันว่า มันบ้าจะไปวิ่งที่ไหน มันงง (เด็กหนอเด็ก) ผมพามันใจแตกซะแง้วกำ หลังจากนั้นน้องสาวป๋มขอไปด้วยทุกครั้งที่มีการนัดกันไปเที่ยวป๋มบอกน้องว่าถ้าได้เกรดสวยๆผมจะพาไปอีก มันได้ที่2ของสายชั้นครับ กำเวน ผมเลยต้องขอเงินแม่เพิ่มเลย กำ กินเหล้ามันไม่กินนะมันกินโค้กครับ แล้วป๋มที่เป็นพี่เมาแล้วกลับบ้านไม่ได้ด้วยสิเลยพาน้องไปนอนที่บ้านเพื่อนผมกำจริงๆๆ ช่วงนั้นผมไม่คบใครจิงจังเพราะรักสนุกครับชอบที่ไปไหนมาไหนได้โดยไม่มีใครตามครับ มีอยู่คนนึงติดทุกสถานการณ์เลย ไปไหนมาไหนก็จิกไปกินเหล้าไม่กลับห้องก็จิก ตามมาทำหน้าตาไม่ดีเลย ชอบว่าถาม? (?_?) ป๋มไม่ชอบเลย ถอย หลังจากนั้นมีคนมาจีบอีกมากมาย ก็โดนกันไปตามระเบียบ คบไม่นานเลยส่วนใหญ่มีมาตามอารมณ์ครับ พอกินเหล้าทีไรเป็นต้องโดนทุกทีป๋มมันนิสัยเสียอยู่อย่าง เมาแล้วใครอย่าถ้าทำอะไรแผลงๆนะมันลุยเลยทีเดียว ป๋มเป็นคนอารมณ์ร้อนอะว่าเวลาเย็นๆๆ(เป็นน้ำแข็งเลย)(อิอิ) คราวนี้ป๋มมีกลอนมาฝากครับ ( "๐" ) อะนะ
^O^ ! รู้แล้วว่าไม่รัก ตลอดมาฉันเองตระหนักอยู่
เสมอรู้ดี ว่าไม่มีอะไรคู่ควรกับเธอ
ฉันเป็นเพียงคนรักเก่าที่ผ่านมาพบเจอแล้วเผลอใจ
เมื่อชีวิตฉันเต็มไปด้วยรอยแผล (๐_O)
หัวใจมันบอบช้ำเกินดูแลหรือแก้ไขได้โปรดฟัง
คำขอจากฉัน ไปจากฉันตอนนี้เลยได้ไหม
ก่อนที่เยื่อใย จะรู้สึกตัว (TT๐TT)


รออ่านฉบับหน้านะค๊ราฟ ขอบคุณครับ
 

Create Date : 25 สิงหาคม 2549    
Last Update : 25 สิงหาคม 2549 1:29:30 น.
Counter : 127 Pageviews.  

ประวัติโดยย่อของ Tom_Blue(2)

สวัดดีฮะ มาต่อกันเลยนะ หลังจากนั้นไม่นานป๋มกับเอ๋นัดกันไปดูหนัง(หนังXXx)พระบิดาพระมารดามันไม่อยู่เราเลยนัดกันไป เอ๋บอกมาว่ากี่โมงป๋มก็ตอบตกลง ก่อนไปป๋มคุยกับสุว่าป๋มกับเอ๋จะไปดูหนังกัน เอ๋เป็นทอมที่ดูไม่ออกเลยว่าเป็นทอมผมยาวมากใส่แว่น สุเป็นผู้หญิงหวานๆน่ารักชอบพูดชอบถาม ^๐^เขาถามป๋มก่อนไปว่าบอกกับที่บ้านยังไง ป๋มบอกว่าไปทำรายงานที่บ้านก็ไม่ว่าอะไรก็ให้ไปตอนนั้นป๋มอยู่กับพี่ชาย 5 คน ที่บ้านปู่ย่าตามประสาบ้านใหญ่ ก็ไปพอไปถึงก็เรียกไอ้เอ๋มันก็รีบออกมารับ "เร็วๆๆๆ" เอ๋พูดอยู่คำเดียวเร็วๆ กำอะไรของมัน เอ๋มึงเป็นอะไรวะ เอาน่าตามมาเร็ว ฮะป๋มรีบเข้าไปดู(พวกบ้ากาม) ดูอยู่ไม่นาน เฮ้ย! กรี้งๆ กริ้งๆ!!!! เอาไงเอ๋ไปเปิดประตูป๋มเก็บแผ่นหนัง ทำเป็นอ่านหนังสือกัน เอ๋ "เฮ้ยมึงเชิญใครมาป่าววะ?" "ป่าวนะตูบอกสุคนเดียวเอง ก็เขาบอกว่าไม่มานี้" ไม่ไม่เลยไอ้ หอเอียเอ้ยแม่งยืนอยู่ข้างหลังตูนี้ไง >.<กำสุออกมาแล้วยิ้มๆ ดีค่ะ ตกใจหมดเลยนึกว่าพ่อแม่มาซะอีกตกใจเอ๋บ่นใหญ่ สุไปง้ออ้อนนิดเดียวก็หายแล้ว เอ๋ชอบเรียกสุว่าป้าแว่นสุเรียกเอ๋ตาแว่น กำชอบแหย่กันอยู่นั้นหละ กำ o.Q พวกเรานอนดึกมากเลยป๋มบอกเอ๋ว่าพรุ่งนี้ป๋มต้องไปเรียนพิเศษสุบอกจะไปด้วยป๋มบอกว่าไปก็ไป เอ๋มันบ่นอะไรก็ไม่รู้ =o=
เอ๋ นอนสุก็บอกเอ๋นอนกันดึกแล้วนะ ป๋มนอนกอดสุ(ไม่มีอะไรกันหลอ)คิดมากแล้วดี้พริ้ง(ไม่มีอะไรจริงๆฮะ)^๐^
 

Create Date : 22 สิงหาคม 2549    
Last Update : 22 สิงหาคม 2549 2:41:13 น.
Counter : 135 Pageviews.  

ประวัติโดยย่อของ Tom_Blue(1)

ผมชื่อ Tom_Blue เป็นทอมตั้งแต่เล็กแต่น้อยชอบมองผู้หญิงสวย(น่าม่อแต่เด็ก) ชอบเล่นกับผู้ชาย ต่อยตีกันเป็นเรื่องปรกติ ผู้หญิงคนแรกที่จีบคงเป็นตอนอนุบาล 2 (โคตรแก่แดดเลย) ^o^ เธอเป็นเด็กผู้หญิงผอม ขาว สูง ชอบมีเด็กผู้ชายมาแกล้งเธอเสมอ >_< ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษเลยบอกเธอไปว่า
"ไม่เป็นไร TToTT วันนี้ปล่อยไปก่อนเดี๋ยวเราจัดการเอง"
ผมก็เป็นอีกคนนึงที่มักถูกพวกผู้ชายแกล้งเสมอ (เห็นหล่อกว่าอะเด่ะ) ผมเลยรู้สึกอยากเอาคืนบ้าง พอดีกับเด็กผูชายคนนั้นเอารองเท้าเด็กผู้หญิงไปซ่อน ผมเห็นพอดีเลยถีบเด็กผู้ชายคนนั้นอย่างแรง เด็กผู้ชายตกใจก็เลยร้อง (กำ!) คิดอะไรไม่ออกเลยหยิบรองเท้าตีหัวเลย ตั้งแต่นั้นมาไม่มีใครกล้าแกล้งผมอีกเลย ^o^ พอเรียนประถมก็มีเรียนมาใหม่ชื่อ "ขวัญ" น่ารักมาก เธอชอบให้ผมพาไปไหนมาไหนในโรงเรียน เธอชอบไปห้องสมุด ผมก็ไป (ZZZ...zzz...) ผมชอบเด็กผู้หญิงน่ะ แต่เบื่อตอนที่เด็กผู้หญิงชอบชวนเล่นตุ๊กตากระดาษด้วยที่สุด #_# ผมเลยชอบหนีไปเล่นกับพวกเด็กผู้ชาย ส่วนใหญ่ก็เล่นต่อสู้กัน บางทีก็นั่งร้องเพลงกัน (ผมเป็นนักดนตรีของกลุ่มคับ^^)
พอมาถึง ป.6 ผมเพิ่งรู้ครับ ! ว่าผมเป็นนนน "ทอม" (ชื่อเท่ห์ดีแฮะ) เพื่อนก็เพิ่งรู้ว่าผมเป็น (เวนกำ) ทำไมเพิ่งรู้? ผมเป็นเด็กคนนึงที่ไม่ชอบการใส่กระโปรงอย่างแรง แต่ชอบกางเกงพละมากๆ คนอื่นมีกี่ตัวผมไม่รู้ แต่ขอโทษครับบ้านผมมีชุดพละ 4 ชุด o.o จันทร์/พุธ/พฤหัส/ศุกร์ ชุดพละ อังคารใส่ชุดเนตรนารี คนอื่นๆเค้าใส่ชุดนักเรียนกันแต่ผมไม่ ครูบอกว่าให้มันตามกฎระเบียบหน่อย โดนตีเลยเรา >_< แต่ผมก็เสมอต้นเสมอปลายครับ ยังคงใส่แบบเดิมอยู่ดี 55++ มีแฟนด้วยนะตอน ป.6เนี่ย *_^ ชื่อรัยน๊า อ้อ ชื่อ "สุ" ชอบเอาขนมมาให้ผมทาน ชอบทำการบ้านให้ ชอบเดินกลับบ้านพร้อมกัน เที่ยวห้างและทานข้าวด้วยกัน (ช็อตเด็ด)

ขอค้างไว้ก่อนนะคะรอตอน 2 จ้า
 

Create Date : 28 กรกฎาคม 2549    
Last Update : 28 กรกฎาคม 2549 20:43:22 น.
Counter : 131 Pageviews.  

คำถามที่มักถามกันบ่อยๆ

1. ทำไมถึงเป็นทอม/ดี้?
ทอม - เพราะไม่ชอบผู้ชาย ผู้ชายเป็นเพศที่เห็นแก่ตัว (บางคน) ก็เลยคิดว่าตัวเราทำได้ดีกว่าผู้ชายทั่วไป
ดี้ - ชอบทอม เพราะ ทอมหล่อค่ะ 55+ เค้าเข้าใจเราในทุกเรื่อง อีกอย่างเราก็ไม่เสียหายอะไรในการที่จะคบกันนี่ค่ะ เค้าก็เข้าใจในสิ่งที่เราเป็น
2. อยู่กันเพื่อ sex หรือป่าว?
ขอบอกเลยนะคะว่ามันไม่ใช่ เราอยู่ด้วยกันเพราะความรักและความเข้าใจ การที่เราอยู่ด้วยกันไม่ได้เป็นแค่แฟนนะคะ เรายังเป็นเพื่อน พี่ น้อง ให้แก่กันและกัน
3. กลัวคนในสังคมจะมองคุณเป็นพวกลักเพศไหม?
ไม่เลย เราอยู่ด้วยกันไม่ได้แปลกตรงไหน เมืองนอกก็มีกฎหมายให้คนเพศเดียวกันจดทะเบียนกันได้ ถึงแม้ในเมืองไทยจะยังไม่มีกฎหมายในเรื่องนี้ แต่ก็มีคนในบางกลุ่มที่เค้าก็จัดงานแต่งงานกันด้วยความรักเหมือนคู่ชายหญิงทั่วๆไป

ปล. ลองอ่านเรื่องของเรา 2 คนดูนะคะ แล้วคุณจะรู้ว่าเราอยู่ด้วยกันเพื่ออะไร
 

Create Date : 28 กรกฎาคม 2549    
Last Update : 28 กรกฎาคม 2549 20:09:29 น.
Counter : 130 Pageviews.  

1  2  

nanae21
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่ะ เนเน่นะคะ
* รับดูแลและให้คำปรึกษาในการทำวีซ่า(ท่องเที่ยว/ทำงาน/นักเรียน/แต่งงาน)ของทุกประเทศ
** รับแปลเอกสาร+ประทับตรากระทรวง
*** จดทะเบียนสมรสเร่งด่วน

สำหรับชาวต่างชาติที่แต่งงานกับคนไทย และต้องการที่จะอยู่เมืองไทยถาวร ควรจะมีการขอ work permit และ ทะเบียนบ้านหน้าเหลือง (ใช้ในการทำธุรกิจในเมืองไทย)

ทางเรารับดูแลและปรึกษาด้านวีซ่าและธุรกิจในเมืองไทย ภรรยาชาวต่างชาติสามารถโทรสอบถามได้ไม่คิดค่าบริการในการสอบถาม...(ในการดำเนินการต่างๆต้องมีค่าใช้จ่าย แล้วแต่กรณี)

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่
- meme_dy_ka@hotmail.com
- thitima_0430@hotmail.com


Generate Your Own Glitter Graphics @ GlitterYourWay.com - Image hosted by ImageShack.us


Get a scroller sign at http://www.glitteryourway.comGuestbook
รับให้คำปรึกษาด้านวีซ่าต่างประเทศ
สคริปต์ค้นหาคำศัพท์ By www.thaifreezone.com
ห้องแชท
Friends' blogs
[Add nanae21's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.