Vince of Oz
Group Blog
 
All Blogs
 
เรื่อง ๗ เรื่อง ในปาร์ตี้ฮาโลวีนแบบ เกย์ เกย์

วันนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับงานฮาโลวีนแบบ เกย์ ๆ และเลสเบี้ยน ที่ผมไปมาเมื่อคืน (๒๘ ตุลาคม)


จอห์นเดวิด
John Davidจอห์นเดวิด เป็นผู้ชายเงียบและหงิม สมกับเป็นนักศึกษาทุนปริญญาโทสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ จอห์นเดวิดไม่ชอบงานสังสรรค์ใดๆทั้งสิ้น ถ้าไม่ใช่ว่ากำลังติดผู้ชายที่พึ่งเริ่มกุ๊กกิ๊กกัน คงไม่โทรมาชวนผมไปออกเที่ยวงานฮาโลวีนเมื่อคืนเป็นแน่ๆ แต่ถึงจะยังงั้นก็เถอะ จอห์นเดวิดก็เป็นคนขี้อายเกินกว่าจะมาแต่งตัวฮาโลวีนเหมือนชาวบ้าน ผมกับเพื่อนเอาเครื่องแต่งตัวไปให้เลือกใส่ตามใจชอบ ก็ยังไม่ยอมตัดสินใจเลือกใส่อะไรเลย เสียเวลาว่านล้อมสารพัดเป็นชั่วโมงๆ ในสุดก็ยอมใส่หน้ากากดำเล็กๆอันนึง แล้วก็เลยได้ฤกษ์พากันเดินไปปาร์ตี้บ้านเพื่อนที่ชื่อไบรอันตอนราวๆ ห้าทุ่มกว่า


ไบรอัน
Brianไบรอัน เป็นเกย์หล่อที่ฮอตสุดจะฮอต ว่ากันว่าทั้งมหาวิทยาลัยคงไม่มีหนุ่มคนไหนเซ็กซี่เท่าไบรอัน แล้วก็ว่ากันว่าหนุ่มคนที่เซ็กซี่รองๆไบรอันก็ “เสร็จ” ไบรอันไปหมดแล้ว ไบรอันมีนิสัยอย่างนึงที่เป็นเอกลักษณ์มาก คือ จะทำทุกอย่างเพื่อรักษาตำแหน่งความป๊อบปูล่าร์ของตัวเอง พอเข้าช่วงฮาโลวีน ไบรอันนั้นก็ถือเอาจังหวะนี้เป็นโอกาสอันดี ที่จะจัดงานปาร์ตี้ที่บ้านตัวเองเรียกคะแนนนิยมจากประชากรเกย์และเลสเบี้ยนในมหาวิทยาลัย แต่ด้วยผีบ้าที่ไหนมาดลใจก็ไม่ทราบได้ ทำให้ไบรอันเลือกวันที่จะจัดปาร์ตี้วันเดียวกับอีกปาร์ตี้นึงของสาวห้าวเจนนิเฟอร์ ทำเอาชาวบ้านชาวช่องลำบากใจกันไปหมด เพราะทุกคนก็รู้ว่าไบรอันกับเจนนิเฟอร์นั้นเกลียดกันเข้ากระดูกดำ ใครโดนเชิญไปทั้งสองงานต้องถือว่าซวยเป็นที่สุด เพราะถ้าไปเลือกไปงานคนนึงแล้วก็คงผิดใจกับอีกคนเป็นแน่ๆ ผมกับจอห์นเดวิดก็วางแผนอันแยบคาย ว่าจะโผล่ไปงานไบรอันก่อนซักพัก แล้วค่อยหาทางหลบไปงานเจนนิเฟอร์


เจนนิเฟอร์
Jenniferถ้าเจนนิเฟอร์อยู่เมืองไทย คนไทยคงเรียกเธอว่าเป็นทอม แต่ที่นี่เจนนิเฟอร์เรียกตัวเองว่า “มาเฟียเลสเบี้ยน” เจนนิเฟอร์เป็นที่รู้จักของคนทั้งมหาวิทยาลัย เพราะเธอสถาปนาตัวเองขึ้นมาเป็นประธานองค์กรนักศึกษาเกย์และเลสเบี้ยน และเป็นตัวตั้งตัวตีจัดกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งปี ในคืนเดียวกับปาร์ตี้ฮาโลวีนบ้านไบรอัน เจนนิเฟอร์ก็จัดปาร์ตี้ฮาโลวีนที่บ้านตัวเองเหมือนกัน แต่ปาร์ตี้ของเธอกินขาดกว่าของไบรอัน เพราะเธอลงทุนทุ่มเงินซื้อเครื่องดื่มชั้นดีมาล่อคน ผมกับจอห์นเดวิดอยู่ปาร์ตี้บ้านไบรอันได้ซักพัก ก็เริ่มรู้สึกว่าคนไม่มาเยอะเท่าที่ควร เดาได้ไม่ยากว่าเลือกไปบ้านเจนนิเฟอร์กันหมด จนในที่สุดเราสองคนก็หาโอกาสหลบออกไปบ้านเจนนิเฟอร์กันบ้าง เดินไปได้ซักหน่อย ก็เห็นไบรอันขับรถตามมา ประมาณว่ายอมรับว่าปาร์ตี้บ้านตัวเองกร่อยจนทนไม่ได้ เลยขอหนีปาร์ตี้ตัวเองไปบ้านเจนนิเฟอร์บ้าง แล้วไบรอันก็ใจดีอาสาขับรถพาผมกับจอห์นเดวิดไปบ้านเจนนิเฟอร์ แต่พวกผมพอไปถึง ก็เห็นได้ทันทีว่าทุกคนในงานพากันอึ้ง ตะลึงว่าเสือสองตัวมาอยู่ถ้ำเดียวกัน และวันนั้นใครที่ไม่เคยดูละครน้ำเน่า ก็ได้ดูกับตา เพราะไบรอันเหยียบบ้านเจนนิเฟอร์ได้ไม่ถึงนาที ก็เอาคดีเก่าขึ้นมาฉะกับเจ้าของบ้านจนทะเลาะกัน แล้วไบรอันก็ขับรถกลับบ้านตัวเองไปทันที


มาร์กาเร็ต แองจี้ คริสตีน กับคอนนี่
Margaret, Angie, Kristine, and Connieเมื่อตอนเปิดเทอม มีน้องใหม่ปริญญาตรีปีหนึ่งหลายคนเข้ามาแวะเวียนศูนย์เกย์และเลสเบี้ยนที่มหาวิทยาลัย น้องใหม่พวกนี้ส่วนใหญ่ยังไม่รู้จักใคร แต่ได้ข่าวว่าที่ศูนย์มีจัดกิจกรรมต่างๆทั้งปี ก็อยากเข้ามาร่วมด้วยจะได้รู้จักเพื่อน มาถึงตอนนี้ บางคนก็สาบสูญหายไปแล้วจากสังคมชาวสีรุ้ง บางคนก็กล้าเปิดตัวเองมากขึ้น เข้ามาร่วมกิจกรรมต่างๆจนเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป แต่ที่เห็นบ่อยที่สุด ยังมาอยู่ทุกงาน คงไม่พ้นแก๊งสี่สาวเอเชีย มาร์กาเร็ต แองจี้ คริสตีน กับคอนนี่ ตอนผมเข้าไปในงานฮาโลวีนบ้านเจนนิเฟอร์ ก็เห็นหมวยเกาหลีมาร์กาเร็ตเป็นคนแรก มาร์กาเร็ตเป็นคนหุ่นดีบุคลิกดี แถมหน้าตาสวยคมในระดับดาราเกาหลีเลยทีเดียว เจ้าตัวก็รู้ตัวเองดีด้วย เลยแต่งตัวเอ็กซ์ไม่อายใคร นุ่งกางเกงรุ่นเอวต่ำสุดๆ ใส่บราจิ๋วสีดำปิดเต้าแทบไม่มิด มาร์กาเร็ตเห็นผมในงาน ก็เข้ามาเต้นเอาตัวมาถูๆไถๆซักพัก แล้วพอเห็นว่าผมไม่เกิดปฏิกิริยาตอบสนองเท่าไร เธอก็ออกไปเต้นอยู่คนเดียวกลางห้องไม่สนใจใคร ซักพักแองจี้วิ่งมาเกือบชนผม ที่น่าตกใจมาก คือเธอนุ่งแค่บรากับกางเกงชั้นในสีเนื้อบางจิ๋วยิ่งกว่ามาร์กาเร็ต โชว์หุ่นล่ำๆป้อมๆ ให้เห็นติดตา ถามไปถามมา แองจี้บอกว่าเมาแล้วโดนเพื่อนจับแก้ผ้าครับ แต่เธอก็ไม่ได้สนใจจะหาเสื้อผ้าตัวเองคืนเท่าไร ไม่นานก็เห็นออกไปเดินโทงๆอยู่นอกบ้านแล้ว ที่เมายิ่งกว่าแองจี้คือคริสตีน คนนี้ผมเอ็นดูเป็นพิเศษเพราะเธอเป็นลูกครึ่งลาว เป็นคนตัวเล็กยังกับเด็กม.ต้น เมื่อคืนคริสตีนเมาบัดซบ คลานออกนอกบ้านไปอ้วกบนสนามหญ้าเป็นที่น่าเวทนา หมวยคนที่สี่ชื่อคอนนี่ เห็นผอมๆใส่แว่นดูเงียบๆ ผมก็นึกว่าคงเป็นประเภทเด็กเรียนไม่สุงสิงกับใคร ที่ไหนได้คอนนี่เป็นคนพูดเก่ง พูดมากจนคนเดินหนี เมื่อคืนคอนนี่ออกไปคุยโทรศัพท์นอกบ้านแทบทั้งคืน งานจะเลิกแล้วถึงค่อยเข้ามาในบ้าน ปรากฎว่าที่คุยเมื่อกี้คือทะเลาะกับแฟน อยู่กันคนละเมือง ก็รักกันลำบากหน่อย ผมก็เลยนั่งคุยเป็นเพื่อนเสียนาน


โรเบิร์ต
Robertโรเบิร์ตเป็นหนุ่มละอ่อน อายุยี่สิบเอ็ดปี ผมสีทองตาสีฟ้า หุ่นดีตัวสูงโปร่ง ในสายตาผมแล้ว ผมถือว่าโรเบิร์ตเป็นคนหล่อที่สุดที่เคยรู้จักมา ตั้งแต่มาอยู่เมืองนอก วันนั้นเมื่อหนึ่งปีมาแล้ว ผมยืนต่อแถวตักอาหารเที่ยงที่งานสัมมนาแห่งนึง เหลือบตาแวบนึงไปเห็นหนุ่มผมทองที่ยืนต่อผม ผมก็ปิ๊งเขาในทันที แต่แล้วก็ไม่กล้าสบตาครับ หันกลับมาตักอาหารต่อ แต่โรเบิร์ตตอนนั้นคงเห็นว่าผมแอบมองเขา เลยรีบชวนคุยแนะนำตัวเอง แล้วก็ถามชื่อผม ทำเอาผมปลื้มไปหลายอาทิตย์ ตอนนั้นหาได้รู้ไม่ว่า กว่านายโรเบิร์ตจะจำชื่อผมได้ ก็ใช้เวลาอีกเกือบครึ่งปี เมื่อครั้งที่ผมไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนฝรั่งใหม่ๆ ยังมียางอายอยู่มาก ไม่กล้าเต้นอะไรกับใครทั้งสิ้น จะรักษาระยะห่างสองฟุตอย่างน้อย ยิ่งถ้าเป็นผู้ชายยิ่งเกร็งเข้าไปใหญ่ จนกระทั้งครั้งนึงนายโรเบิร์ตดึงผมเข้าไปเต้นกับเขา ตัวแนบตัว หน้าแนบหน้า จนถึงทุกวันนี้ ผมยังจำกลิ่นเขาได้เลยว่าหอมยังไง ยังจำได้ว่าแก้มเขานุ่มแค่ไหน เต้นไปซักพักเกิดไฟดับ โรเบิร์ตดึงตัวผมเข้าไปกอด แล้วก็กระซิบข้างหู เป็นคำพูดที่ทำให้ผมได้เพ้อละเม้อฝันต่อไปอีกเป็นเดือน หลังจากนั้นเราก็เคยเต้นด้วยกันอีกหลายครั้ง แต่ก็ไม่เคยมีอะไรมากกว่านั้น เพราะผมได้รู้ว่าโรเบิร์ตเป็นคนเจ้าชู้มาก เป็นพวกที่ “ไปทั่ว” ซึ่งผมขอไม่ยุ่งด้วย เมื่อคืนโรเบิร์ตก็มาปาร์ตี้บ้านเจนนิเฟอร์ เขาก็ทำมาเป็นเล่นหยอกไก่ ดึงผมไปเต้นแนบตัวตามสไตล์ ทำเอาเคลิ้มไปพักนึง แต่ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วครับ นานๆทีขอแอบเคลิ้มคงไม่เป็นไร


ซูล
Zulซูลเป็นผู้ชายตัวผอมๆเล็กๆเหมือนเด็กอดอาหาร ชื่อจริงของซูลยาวมากจนไม่มีใครจำได้ ทุกคนก็เลยเรียกแต่พยางค์แรกว่าซูล มีคนเคยบอกผมว่าซูลเป็นเชื้อราชวงศ์สุลต่านมาเลย์เซีย ผมก็ฟังหูไว้หู จนมาวันก่อน ผมถามเขาว่าเคยขึ้นไปตึกแฝดเปโตรนาสที่กัวลาลัมเปอร์ไหม (ตึกที่เคยสูงที่สุดในโลกน่ะครับ พึ่งเสียตำแหน่งไปให้ตึกที่ไต้หวันเมื่อปีนี้เอง) เขาก็บอกว่า อ๋อ เคยขึ้นซิ เพราะ “เพนเฮ้าส์” พ่อเขาอยู่บนตึกเปโตรนาส ฟังแล้วก็อึ้ง ส่วนทางแม่เขาก็มีบ้านอยู่กันตามประเทศต่างๆในยุโรป ซูลกับผมนานๆเจอกันที แต่เราก็ซี้กัน เพราะคุยถูกคอตามประสาคนประเทศใกล้กัน แล้วเราทั้งสองคนก็ยังเป็นพวกโสดตลอดกาล สาเหตุอาจจะต่างกัน แต่เราสองคนลงเอยเหมือนกัน คือไม่ค่อยมีผู้ชายดีๆมาเหลียวแล แต่ซูลก็ไม่เคยย่อท้อ เขาพูดแทบทุกครั้งที่เจอผม ว่าซักวันนึงเขาจะหาผู้ชายดีๆให้ได้ แล้วเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว เขาก็หาได้จริงๆครับ ไม่ใช่ใครอื่นไกล คือเพื่อนผมจอห์นเดวิดนั่นเอง เมื่อคืนก็เป็นซูลเองเองที่อยากไปงานฮาโลวีน จนจอห์นเดวิดต้องตามใจยอมไปกับเขา ไม่อย่างนั้นตานี่ก็คงนั่งอืดเล่นคอมอยู่บ้านตามฟอร์ม ซูลอยากไปงานฮาโลวีนเต็มที่ ถึงกับลงทุนซื้อชุดนางพยาบาล แต่งตัวออกมาเซอร์ไพส์ทุกคน จริงๆน่าจะเรียกว่าชุด “บิกินี่นางพยาบาล” มากกว่า เพราะเป็นบิกินี่มากกว่าเครื่องแบบนางพยาบาล กระโปรงนี่สั้นติ้ว โชว์ขาอ่อนอันผอมเรียวของซูลให้ผู้หญิงให้อิจฉากันไปทั่ว แต่ถึงรูปร่างซูลจะให้เพราะผอมบาง ยังไงก็ต้องมีการโกนขนหน้าแข้งออกก่อนด้วยครับ ซูลบอกมาว่าใช้เวลาสามชั่วโมงแน่ะ กว่าจะโกนหมด


โจซี่
Josieโจซี่เป็นผู้หญิง และมีแฟนเป็นผู้ชาย ตอนแรกโจซี่มาเข้าทำกิจกรรมกับที่ศูนย์เกย์และเลสเบี้ยนของมหาวิทยาลัย เพราะเธอคิดว่าตัวเองเป็นเลสเบี้ยน ไปๆมาๆ ได้จูบกับผู้หญิงไปครั้งนึง เธอก็เริ่มไม่แน่ใจ จนมาตอนนี้ไปมีแฟนเป็นผู้ชายเรียบร้อยเสียแล้ว แต่ถึงอย่างไรโจซี่ก็ยังเป็นขาประจำคนนึง ที่จะพบตัวได้ที่ศูนย์ฯ และตามแหล่งซ่องสุมเกย์ทั้งหลาย โจซี่บอกว่าอยู่กับเกย์สนุกมากกว่าอยู่กับชายจริงหญิงแท้ครับ งานฮาโลวีนที่บ้านเจนนิเฟอร์โจซี่ก็ไม่พลาด ผมกับโจซี่ไม่ได้เจอกันมาเป็นเดือน เลยยืนคุยกันซะนาน โจซี่เป็นคนที่คุยพริกถึงขิง เพราะเธอจะถามแบบไม่ยั้ง และชอบคุยเรื่องรักๆใคร่ๆมาก โดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์ ซึ่งบางทีก็ลงรายละเอียดจนผมอายแทน เมื่อคืนเธออวดว่าวันก่อนได้ลองให้แฟนผู้ชายทำอะไรอย่างนึง (ซึ่งผู้หญิงปรกติส่วนใหญ่ คงไม่ไปเสนอให้แฟนทำอย่างนั้นแน่ๆ) และเธอก็ติดใจมาก คุยไปคุยมา โจซี่สังเกตเห็นซูลกับจอห์นเดวิดยืนชิดกัน ก็ยังไปถามเขาว่าเป็นอะไรกันหรือเปล่า จอห์นเดวิดก็เลยพูดออกมาแบบเขินๆ ว่าเป็นแฟนกัน เป็นการประกาศอย่างเป็นทางการครั้งแรกของสองคนนี้ พองานเลิกแล้วเราสี่คนก็เดินกลับบ้านด้วยกัน จอห์นเดวิดเดินจูงมือไปกับนางพยายาลซูล ส่วนผมก็เดินไปกับโจซี่ แล้วก็ฟังเรื่องเซ็กซ์ของเธอไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเจอเพื่อนขับรถมาคันนึง เขาจอดถามว่าจะให้ไปส่งหรือเปล่า แต่ที่นั่งข้างคนขับมีคนนั่งอยู่แล้วครับ ผม โจซี่ จอห์นเดวิด และนางพยาบาลซูล เลยพากันไปนั่งเบียดกันในเบาะหลัง แล้วก็เลยได้เห็นว่าคนในรถที่นั่งข้างคนขับ คือหนุ่มผมสีทองตาสีฟ้า นายโรเบิร์ตแฟนในจินตนาการของผมนั่นเอง ถึงนั่งรถกลับบ้านมาเบียดกันจนต้องกอดกันแน่น แต่ถ้าจะขับวนรอบเมืองเล่นซักสองสามรอบอย่างนั้น ผมก็คงไม่ว่า

เมื่อคืนโดยรวมๆแล้ว ผมถือเอาว่า เป็นคืนที่ผมมีความสุขมากที่สุดคืนนึงเลยครับ กลับบ้านมาเลยต้องรีบเขียน ก่อนจะลืมความรู้สึก

Create Date : 29 ตุลาคม 2548
Last Update : 29 ตุลาคม 2548 21:44:48 น. 6 comments
Counter : 399 Pageviews.

 
f


โดย: f (ใครเล่าจักมิรักตั้งแต่แรกเห็น ) วันที่: 1 พฤศจิกายน 2548 เวลา:20:49:18 น.  

 
เอ้ ทำไมมานมีแต่เรื่องเกย์ น้ออ

หุหุ น่าสงกะสัยจัง

ขอบคุณนะคับที่ไปคอมเม็นท์บล็อก


โดย: ใครเล่าจักมิรักเจ้าแต่แรกเห็น (ใครเล่าจักมิรักตั้งแต่แรกเห็น ) วันที่: 1 พฤศจิกายน 2548 เวลา:20:52:02 น.  

 
แวะมาอ่านเรื่องเกย์ๆคับ ป๋มชอบ ฮี่ฮี่


โดย: แฟนพี่บีม วันที่: 2 พฤศจิกายน 2548 เวลา:8:14:22 น.  

 
อยากเห็นเจนนิเฟอร์จัง


โดย: กุยแก (กุนซือเอกแห่งรัฐวุ่ย ) วันที่: 3 พฤศจิกายน 2548 เวลา:19:26:57 น.  

 
อัพบล็อกบ้างสิยะ


โดย: กุยแก (กุนซือเอกแห่งรัฐวุ่ย ) วันที่: 16 มกราคม 2549 เวลา:2:20:36 น.  

 
อัพแล้วโว้ย


โดย: Vince of Oz วันที่: 17 มกราคม 2549 เวลา:23:33:01 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Vince of Oz
Location :
เมืองบ้านนอกสุดขอบฟ้า Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Vince of Oz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.