Baramos Maniac
Group Blog
 
All Blogs
 

Someday someone will come โดย VANASomeday someone will come


VANA

“Someday my prince will come

Someday I find my love

And how thrilling that moment will be

When the prince of my dream comes to me…”
หมู่ดาวส่องประกายระยิบระยับราวเกล็ดเพชรโรยเกลื่อนท้องนภาสีนิล ทางช้างเผือกพาดผ่านจากขอบฟ้าฟากหนึ่งไปจรดอีกฟากหนึ่งเป็นสะพานสีขาวของดวงดาวนับล้านที่มารวมกัน แสงสว่างวิบวับเหล่านั้นกำลังกระพริบพรายคล้ายจะสนทนาด้วยรหัสอันมิมีผู้ใดรู้แจ้ง


ราตรีเงียบงัน หริ่งหรีดเรไรร้องระงมเป็นดนตรีประกอบฉากเช่นทุกค่ำคืน หากเสียงไพเราะที่ลอยมาตามสายลมยามดึกสงัดกลับเป็นสิ่งเดียวที่แปลกออกไป


ดวงดาวพราวฟ้างดงามจับใจ ท่วงทำนองอ่อนหวานจึงรินหลั่งออกมาไม่ขาดสายจากคนที่ยืนอยู่ในเงามืดของเชิงเทินป้อม รัตติกาลแสนงามที่เหมือนจะมีเธอครอบครองแต่เพียงผู้เดียวในยามนี้ทำให้รู้สึกปลอดโปร่งใจจนเผลอขับขานบทเพลงเก่าแก่ที่เคยร้องเล่นเมื่อครั้งที่เธอยังเป็นเพียงเด็กหญิงตัวน้อย


ในห้วงอารมณ์อ่อนหวาน ร่างสูงของเด็กชายผมเงินแวบเข้ามาในห้วงคิด ดวงตาสีฟ้าน้ำแข็งที่สวยงามหากแสนเย็นชา เธอรู้ดีว่าลึกลงไปในรอยเย็นชานั้นมีความอบอุ่นแฝงอยู่ เช่นเดียวกับความใจดีที่มีให้เธอในฐานะญาติสนิทเสมอมาและคงไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างอื่น...อย่างที่เธอแอบหวังอยากให้เป็นมาแต่เยาว์วัย


...ความหวังที่ไม่มีวันเป็นไปได้ ในเมื่อบัดนี้ดวงตาคู่นั้นไม่มีที่ว่างเหลือให้ใครอีก แววอ่อนโยนรักใคร่ที่เขาไม่เคยมอบให้ใครมาก่อนสะท้อนออกมาแจ่มชัด


...พร้อมกับเงาของหญิงสาวผมสีน้ำตาลคนนั้น...เฟลิโอน่า เกรเดเวล...


เสียงเพลงขาดหาย ร่างบางในเงามืดทอดถอนใจแผ่วเบา...สักวันหนึ่งน่ะหรือ จะมีวันนั้นได้อย่างไร ในเมื่อเจ้าชายองค์นั้นไม่เคยมีเธออยู่ในสายตา...ริมฝีปากสีกุหลาบเหยียดออกเป็นรอยยิ้มเหมือนจะเยาะตนเอง ดวงตาสีม่วงสวยแหงนเงยขึ้นมองท้องฟ้าพร่างดาว ละไอน้ำค้างเย็นจัดหยาดตัวตกต้องใบหน้า


น้ำอุ่นหยดหนึ่งไหลปะปนลงมาน้ำตาเธอ...หรือว่า...น้ำตาดาว...

..................................................


นักฆ่าแห่งซาเรสกำลังแอบปีนหอเพื่อกลับขึ้นห้องตัวเอง


งานวันนี้ทำเอาเสียเวลามากเป็นพิเศษ ไอ้เศรษฐีหมูตอนในโพยสั่งฆ่านั่นก็ช่างมีชั้นไขมันหนาจนเขาต้องทะลวงซ้ำเสียสองรอบ ทำเอารูโหว่ตรงหน้าอกไม่เรียบร้อยจนเขานึกอยากเขย่าคอให้มันฟื้นขึ้นมา เผื่อจะได้ฆ่าใหม่อีกรอบให้ศพมันสวยๆหน่อย


เด็กหนุ่มนึกอย่างหงุดหงิดขณะที่มือเหนี่ยวแง่หินที่ก่อเป็นกำแพงป้อมแล้วยันตัวขึ้นไป


นี่ถ้าพ่อรู้เข้าคงโดนด่าตาย...ในฐานทำเสียชื่อตระกูลฟีลมัส...


เสียงหวานใสล่องลอยมาตามลม มันดังอยู่ใกล้จนเด็กหนุ่มนึกแปลกใจ...ผู้หญิงที่ไหนมาร้องเพลงกลางดึกกลางดื่น เวลาที่ชาวบ้านเขาเข้านอนกันหมดแล้ว...หรือจะเป็น...ผี!ความคิดที่แวบเข้ามาทำให้อดขำไม่ได้ ถ้าเป็นเฟรินมันได้ยินเสียงเพลงลอยลมมากลางดึก คงเผ่นพรวดไปนอนคลุมโปงแทบไม่ทัน


นักฆ่าเริ่มนึกสนุกขึ้นมา ในเมื่อเสียงนั่นมันดังมาจากข้างบนหัวเขา จะลองแวะไปดูหน่อยก็ไม่เสียหลาย


ประสบการณ์ที่ผ่านมาสอนให้เขารู้ว่าผีมีจริง แต่สำหรับอาชีพเขาที่ทำให้คนกลายเป็นผีมานักต่อนัก จะกลัวไปก็ใช่ที่


ร่างเพรียวของเด็กหนุ่มผมดำปีนต่อไปยังทิศทางที่มาของเสียงเพลง จนใกล้จะถึงเชิงเทินป้อม จู่ๆ เสียงนั้นก็เงียบหายไป แทนที่ด้วยเสียงทอดถอนใจเศร้าสร้อย....เอ...ผีตายแล้ว ตายเท่ากับไม่หายใจ แล้วทำไมผียังถอนใจได้อีก...ดวงตาคมกริบแลกวาดไปรอบๆ อย่างระมัดระวัง หวังว่าคงไม่มีผู้คุมกฎคนไหนเดินยามผ่านมาตอนนี้ ก่อนที่สายตาเขาจะไปปะทะเข้ากับร่างบางที่ยืนแฝงอยู่ในเงามืดของเชิงเทินป้อม ต้นเสียงถอนใจที่เขาได้ยินเมื่อครู่เรนอน ธีน็อท เดอะปรินเซส ออฟคาโนวาล!...ว่าแต่เจ้าหญิงนี่มายืนทำอะไรอยู่แถวนี้ล่ะนั่น....ดวงหน้าสวยแหงนเงยมองท้องฟ้า หมู่ดาวสาดแสงอ่อนจางลงมา หยาดน้ำวาวใสสะท้อนพรายยู่ในดวงตาสีม่วง ภาพนั้นทำให้คนที่กำลังจะเอ่ยทักเงียบงัน


เด็กหนุ่มเปลี่ยนใจปีนกลับลงไปทางเดิม สายลมหอบเอาเสียงทอดถอนที่ดังขึ้นอีกครามาเข้าหู ก่อนเสียงฝีเท้าเบาหวิวจะเดินกลับเข้าไปในตัวป้อม


นักฆ่าหย่อนตัวลงจากขอบหน้าต่างห้อง เพื่อนสนิททั้งสองนอนหลับไปนานแล้ว คนเพิ่งกลับมาถึงจึงล้มตัวลงนอนบนเตียงของตัวบ้างในห้วงฝัน เขาเห็นดวงดาวร้องไห้ น้ำตาหยดร่วงรายลงบนอุ้งมือ


เด็กหนุ่มได้แต่รู้สึกเสียใจ เขาช่วยปลอบโยนให้ไม่ได้


เพราะดวงดาวอยู่ไกล...ไกลเกินไป...จนเอื้อมไม่ถึง...


.............................................................


“ลูคัส...ลูคัส...”


เสียงตะโกนโหวกเหวกดังมาจากทางเบื้องหลังทำให้ผู้วิเศษแห่งทริสทอร์ชะงักเท้าที่กำลังจะก้าวขึ้นบันได แล้วเหลียวกลับไปมอง


ร่างสูงกำยำของเพื่อนร่วมชั้นปี มาริอุส อาร์คัส เดอะวอริเออร์ ออฟโรมัน วิ่งตึงตังเข้ามาหา


ดวงหน้าคมเข้มที่ประกอบด้วยคางเหลี่ยมและสันคิ้วหนาทำให้ชายหนุ่มนักรบออกจะดูน่าเกรงขามทีเดียว บวกกับผิวสีทองแดงและรูปร่างบึกบึนล่ำสันที่มีส่วนสูงเกือบสองเมตรก็ยิ่งทำให้ชายหนุ่มเหมือนรูปสลักสำริดของเทพแห่งสงคราม เพียงแต่เป็นเทพแห่งสงครามที่ตัวใหญ่ยักษ์และติดจะบื้อๆ ไปสักหน่อย


“ลูคัส...โอย...เจอจนได้ ฉันเที่ยวตามหานายเสียทั่วโรงเรียน นึกว่านายจะออกไปข้างนอกกับลอเรนซ์เสียแล้ว”


นักรบแห่งโรมันหอบแฮ่ก ดวงหน้าคมเข้มมีเหงื่อเกาะพราว นัยน์ตาสีฟ้าจัดของเจ้าตัวดูเหนื่อยอ่อนแกมรอยประหม่าเหมือนจะไม่มั่นใจอย่างไรพิกล ทำให้ซาตานประจำป้อมเอ่ยถามเพื่อนตัวโตด้วยความเอ็นดู


“ลอรี่ออกไปตรวจสอบข้อมูลทางประวัติศาสตร์ที่หอสมุดบารามอสให้อาจารย์ชามัล กว่าจะกลับก็วันมะรืน นายมีธุระอะไรกับลอรี่ล่ะ”


“เปล่าๆ มีธุระกับนายนั่นแหละ”


เลือดฉีดขึ้นซับโหนกแก้มสีทองแดงของนักรบหนุ่มจนเป็นสีเข้มจัดขึ้นมาชั่วแวบ เมื่อเจ้าตัวหยิบช่อดอกไม้สีหวานน่ารักที่ถือซ่อนไว้ข้างหลังตั้งแต่แรกออกมาอย่างเขินๆ


“อย่าบอกนะว่านายจะเอาดอกไม้นั่นมาให้ฉัน แมรี่”


ประโยคนั้นไม่เบานัก บวกกับภาพชายหนุ่มร่างใหญ่สองคนที่ยืนประจันหน้ากันริมบันไดพร้อมช่อดอกไม้ในมือฝ่ายหนึ่งทำให้กลุ่มหญิงสาวจากหออื่นที่เดินผ่านมาทางนี้พอดีพากันเหลียวขวับมามองชายหนุ่มรูปหล่อ ตัวโตเป็นยักษ์ปักหลั่นผู้เป็นเจ้าของชื่อน่าเอ็นดูนั่นอย่างพร้อมเพรียง


พวกเจ้าหล่อนป้องปากซุบซิบกันพลางหัวเราะคิกคัก ปฏิกิริยานั้นทำเอานักรบหนุ่มผู้ถือดอกไม้ชนวนแห่งความเข้าใจผิดได้แต่หน้าแดงแล้วแดงอีก ขณะที่ซาตานตัวต้นเหตุกลับยิ้มน้อยๆ เหมือนไม่รู้ไม่ชี้กับระเบิดที่เพิ่งวางไว้และประสบผลสำเร็จไปเรียบร้อย


“ไม่ใช่โว้ย! ใครเขาจะเอามาให้นายเล่า! แล้วก็ขอทีเหอะ ฉันชื่อมาริอุส เมื่อไหร่นายจะเลิกเรียกฉันด้วยชื่อหวานแหววนั่นเสียที”


มาริอุสหรือแมรี่ได้แต่เค้นเสียงลอดไรฟันออกมา ดวงหน้าคมเข้มกลายเป็นสีแดงสุกปลั่ง


“ก็ดูเหมาะกับนายดีออกนี่นา หรือไม่จริง” ซาตานประจำป้อมแย้มรอยยิ้มก่อนจะถามไปตรงๆ


“แล้วตกลงนายมีธุระอะไรกับฉัน แมรี่”

......................................................

ผู้วิเศษแห่งทริสทอร์เดินถือดอกไม้ช่อสวยมาตามระเบียงป้อมที่มุ่งไปยังห้องนั่งเล่นของชั้นปีสาม หากระหว่างทางก็สวนกับนักฆ่าแห่งซาเรสเข้าเสียก่อน


“อ้อ...คิลลี่ เจอเธอพอดี ฉันฝากดอกไม้ไปให้เพื่อนเธอหน่อยสิ”


เด็กหนุ่มผมดำรับดอกไม้ช่อนั้นมาก่อนจะถาม


“ให้ใครครับ”


“เรนอน ธีน็อท”


พูดจบซาตานประจำป้อมก็เดินลอยชายจากไป ทิ้งให้คิลมองตาค้างพลางคิดอยู่ในใจ....นี่ผู้คุ้มกฎลูคัสสนใจเจ้าหญิงคนงามแห่งป้อมอัศวินกับเขาด้วยหรือนี่...


นักฆ่ายังงงๆอยู่เมื่อเปิดประตูห้องนั่งเล่นเข้าไป เฟรินที่ร้อยวันพันปีไม่เคยเห็นเพื่อนซี้ถือดอกไม้ก็รีบปรี่เข้าไปตบไหล่ทักดังอั้ก....ให้คนโดนซัดเข้าไปครางอ๋อย พลางหันมามองคนทำอย่างแค้นๆ....ใครบอกว่ามันเป็นผู้หญิงวะ มือหนักอย่างกับช้างถีบ...เส้นลายมือมันต้องขาดแหงๆ....“นี่แกไปเอาดอกไม้มาจากไหนวะ คิล เพิ่งตาสว่างรึไงว่าจะจีบสาวน่ะมันต้องใช้มุกนี้ แล้วนี่กะจะให้เรนอนล่ะสิ ได้เลยเพื่อนฝูง...เดี๋ยวฉันช่วยเป็นกามเทพให้เอง!”


ไอ้เจ้าหญิงจอมพูดมากฉกดอกไม้ไปจากมือเขา แล้ววิ่งโร่ไปทางที่สามสาวนางฟ้านั่งอยู่โดยไม่รอฟังคำตอบสักนิด ทำเอาคิลใจหายวาบ...ก็ไอ้ดอกไม้นั่นมันใช่ของเขาซะที่ไหน....


ท่าทีที่ก้มลงซุบซิบพร้อมชี้ไม้ชี้มือมาทางเขาเรียกรอยแปลกใจปนเขินๆขึ้นมาบนดวงหน้าสวยหวานของเจ้าหญิงแห่งคาโนวาล ด้วยความกลัวว่าหัวขโมยจะเผาอะไรให้เจ้าหล่อนเข้าใจผิดไปมากกว่านี้ คิลจึงรีบวิ่งเข้าไปบอก


“ไม่ใช่โว้ย เฟริน แกเข้าใจผิด”


คำพูดโพล่งที่ดังพอสมควรทำให้คนที่ตั้งตัวเป็นกามเทพอ้าปากค้าง เจ้าหญิงคนงามทำหน้าเก้อพลางรีบวางดอกไม้ช่อนั้นลงบนโต๊ะทันที


“เข้าใจผิด! แกหมายความว่ายังไงวะ อย่าบอกนะว่าแกกะจะเอามาให้แองจี้หรือมาทิลด้า”


ประโยคท้ายทำให้อีกสองสาวที่เหลือหันขวับมามอง ดวงตาสีมรกตของเจ้าแม่แห่งอเมซอนมีรอยขุ่นเคือง ขณะที่ดวงหน้าขาวน่ารักของแม่มดแห่งวิชท์ซับสีระเรื่อน้อยๆ


ยิ่งปล่อยให้เฟรินมันพูด ก็เหมือนจะลากความเดือดร้อนเข้าตัวเขามากขึ้นเรื่อยๆ นักฆ่าจึงเอ่ยแกมหงุดหงิด


“ก็ให้เรนอนนั่นแหละ”


ดวงตาสีม่วงสวยเงยขึ้นมองคนเอาดอกไม้มาให้ เฟรินจึงผิวปากล้อเลียน


“แต่...ฉันแค่รับฝากมาให้...”


นักฆ่าเกาหัวแกรกๆ เมื่อเห็นสายตาสงสัยของเจ้าหญิงตรงหน้า แล้วเท้าหนักๆ ของหัวขโมยก็พลันกระทืบลงบนเท้าเขาพร้อมสายตาปรามที่ส่งมา....ซึ่งถ้าแปล มันก็คงจะได้ความว่า...ไอ้งี่เง่า! แกจะเสือกบอกเขาไปหาอะไร...


คิลได้แต่แยกเขี้ยวตอบเพื่อนซี้ก่อนจะหันมาเฉลยว่า“คนฝากดอกไม้มาให้น่ะ พี่ลูคัสต่างหาก”

.....................................................


ซาตานประจำป้อมได้แต่เดินไปเดินมาอย่างเบื่อๆ พอลอรี่ไม่อยู่ เขาก็ไม่รู้จะไปทำอะไรดี...จะมีอะไรสนุกๆ ให้ทำฆ่าเวลาจนกว่าลอรี่จะกลับได้บ้างหนอ....


เมื่อวานยังดีที่มีนักรบแห่งโรมันเพื่อนร่วมชั้นปีมาให้แหย่เล่น ไม่น่าเชื่อว่าแมรี่ที่วันๆ ดีแต่จับดาบ ไม่เคยสนใจผู้หญิงจะตกหลุมรักสาวน้อยคนสวยแห่งป้อมอัศวิน จนถึงกับบากหน้ามาขอให้เขาที่ค่อนข้างสนิทกับเจ้าพวกรุ่นน้องปีสามช่วยเอาดอกไม้ไปส่งให้สาว


ชายหนุ่มผมดำยิ้มน้อยๆ เมื่อนึกไปถึงบทสนทนาเมื่อวันวาน“แล้วทำไมไม่เอาไปให้เรนอนเองล่ะ แมรี่”


“ฉัน..เอ่อ...คือว่า....”


นักรบหนุ่มตัวโตทึ้งใบไม้ในกระถางที่อยู่แถวนั้นจนร่วงเกลื่อนพื้น ดวงหน้าคมเข้มเป็นสีแดงจัด


“คือว่า...ฉัน...ฉัน....ฉันไม่กล้าน่ะ”


คำตอบหลุดออกมาได้พร้อมกับใบไม้ที่ถูกเด็ดจนเกลี้ยงต้น กิ่งก้านโกร๋นยืนอยู่อย่างน่าเวทนา มือใหญ่ทำท่าจะหักกิ่งไม้ซ้ำเพื่อบรรเทาอาการเขินอายที่จู่โจมเข้ามาอย่ารวดเร็ว


“ฝากนายเอาไปให้...ได้ไหม เอาไปให้อย่าเดียวก็ได้ ฉันเขียน...อ่า...จดหมายรักใส่ไว้ในนี้แล้ว...”


ชายหนุ่มยกดอกไม้แกว่งไกวไปมาประกอบคำอธิบายอย่างตะกุกตะกัก จนลูคัสนึกเสียวๆ ว่าเจ้าดอกไม้ช่อนั้นจะทนทานแรงมือของนักรบตัวโตไม่ไหว
สุดท้ายเขาก็รับปากว่าจะเอาดอกไม้มาให้แม่สาวน้อย แลกกับการที่มาริอุสจะยอมเปลี่ยนเวรกะดึกที่ถูกจับคู่กับลอเรนซ์ในช่วงสองอาทิตย์ถัดไปกับเขา เพื่อว่าเขาจะได้ถือโอกาสนั่งจิบชาใต้แสงจันทร์กับนักบวชคู่หูโดยที่ฝ่ายนั้นบ่นไม่ได้


ร่างสูงเดินมาทะลุออกลานตะวันที่มีคนนั่งกันอยู่ประปราย โต๊ะที่อยู่ใกล้ที่สุดเป็นโต๊ะของกลุ่มเด็กปีสาม แว่วเสียงห้าวๆของเจ้าหนูหัวขโมยดังมาจากกลางวง


“ไม่น่าเชื่อเลยว่ะว่าจะเป็นพี่ลูคัส ไอ้คิล แกไม่ได้หลอกฉันจริงๆใช่ไหมนี่”


“ฉันจะหลอกนายทำไม ก็พี่ลูคัสเป็นคนฝากมาให้กับมือ”


นักฆ่าตอบอย่างหน่ายๆ หากประโยคถัดมาของหัวขโมยเรียกสีเลือดขึ้นซับบนดวงหน้าขาวได้ทันใจ


“แล้วนายก็เลยต้องเป็นพ่อสื่อให้ศัตรูหัวใจ อย่างกับพี่ลูคัสแกรู้...”


“ฉันรู้อะไรเหรอ เฟรี่”


เสียงทุ้มนุ่มที่ดังมาจากทางเบื้องหลังทำให้หัวขโมยชะงักค้าง พร้อมๆกับนักฆ่าที่ไม่ทันได้แก้ความเข้าใจผิด


ดวงตาสีนิลใต้แว่นกรอบทองของซาตานประจำป้อมมีแววใจดี หากประกายตานั้นเหมือนจะคาดคั้น ให้หัวขโมยกลืนน้ำลายดังเอื้อก....


“ก็...ง่า...รู้ว่า...คิลมันชอบเรนอนเหมือนกันน่ะครับ”


“เฮ้ย...ฉันเปล่า!”


คิลปฏิเสธเสียงหลง ขณะที่หัวขโมยจุ๊ปากพลางส่ายหน้าดิก


“แหม...ดูสิฮะพี่ลูคัส คิลมันไม่ยอมรับความจริงสักที ไม่เชื่อสายตาของท่านเฟรินคนนี้หรือยังไง ฉันบอกว่าแกชอบเจ้าหล่อน แกก็ต้องชอบสิ”


นักฆ่าได้แต่อ้าปากค้างกับเหตุผลพิลึกของเพื่อนซี้ ซาตานประจำป้อมจึงหัวเราะหึหึในลำคออย่างอารมณ์ดีเมื่อเริ่มเดาเหตุการณ์ได้รางๆ


“ว่าแต่พี่ลูคัสนี่ตาแหลมนะฮะ เลือกจีบสาวงามประจำป้อมเสียด้วย เรนอนน่ะทั้งอ่อนหวาน ทั้งน่ารัก...”


คราวนี้หัวขโมยชักแปรพักตร์มาเข้าฝ่ายรุ่นพี่ตรงหน้า ลูคัสเลยถามออกไปยิ้มๆ


“ทำไมถึงคิดว่าฉันสนใจเรนอนล่ะ เฟรี่”


“โธ่...พวกผมรู้กันทั้งชั้นปีแล้วฮะว่าพี่เป็นคนฝากดอกไม้มาให้เจ้าหล่อน ไม่ต้องปิดบังหรอก แต่แหม...ฝากดอกไม้มาทั้งทีน่าจะมีพวกจดหมงจดหมายอะไรแนบมามั่งนะฮะ ถ้าไอ้คิลมันเกิดอุบเงียบแล้วสวมรอยว่าตัวเองให้แทน พี่จะทำยังไงเนี่ย”


นักฆ่าเหลือบมองเพื่อนซี้ที่มันกำลังทำท่าจะหาเหามาใส่หัว...และหัวนั่นก็ดันเป็นหัวเขาเสียด้วย หากคำตอบของรุ่นน้องทำให้ลูคัสถึงแก่บางอ้อ...สงสัยเพื่อนนักรบที่ฝากดอกไม้มาจะทำไอ้จดหมายรักที่ว่าตกไปที่ไหนสักที่ หรือไม่ก็บื้อพอที่จะลืมเอาใส่ไว้ เด็กพวกนี้เลยเข้าใจว่าเขาเป็นคนให้ดอกไม้แม่สาวน้อยนั่น....แล้วคนที่เขาฝากดอกไม้ต่อไปอีกทอดก็ดันเป็นเจ้าหนูนักฆ่าที่อาจจะชอบเจ้าหล่อนอยู่เสียอีก...
ดวงตาคู่เข้มเบื้องหลังแว่นกรอบทองมีรอยสนุกฉายระริกอยู่ข้างใน จนนักฆ่าที่หันไปเห็นโดยบังเอิญนึกหนักใจขึ้นมาถ้าให้เลือกได้ เขาไม่อยากตอแยกับผู้คุ้มกฎคนนี้เอาเสียเลยจริงๆ

.........................................................


“เรนนี่”ซาตานประจำป้อมโผล่หน้าเข้ามาในห้องครัวรวมที่ร่างบางของสาวน้อยคนงามกำลังวุ่นวายอยู่หน้าเตาอบ กลิ่นหอมกรุ่นของขนมโชยตลบอบอวลไปทั่วห้อง ชายหนุ่มถือโอกาสที่ว่างจัดเพราะเพื่อนคู่หูไม่อยู่แวะมาดูสถานการณ์ทางฟากนี้บ้าง ไม่รู้ว่าเรื่องดอกไม้นั่นจะทำให้ทางฝ่ายหญิงมีปฏิกิริยาอย่างไร


เจ้าหญิงแห่งคาโนวาลเงยหน้าขึ้นมองผู้เข้ามาใหม่ ดวงหน้านวลซับสีชมพูระเรื่อจากความร้อนหน้าเตา ทำให้เขาดูไม่ออกว่าเจ้าหล่อนหน้าแดงหรือไม่ หากท่าทีภายนอกที่แสดงให้เห็น มีแค่ความสุภาพและรอยยิ้มน้อยๆ แบบเจ้าหญิงที่ซ่อนอารมณ์ทุกอย่างไว้แนบเนียน


“มีอะไรคะ พี่ลูคัส”


“แค่ตามกลิ่นขนมมาเฉยๆ ว่าแต่ได้รับดอกไม้นั่นแล้วใช่ไหม”


“ค่ะ สวยมาก ขอบคุณนะคะ”


ท่าทีขอบคุณอย่างมีมารยาทหากไว้ตัว ดวงตาสีม่วงที่เงยขึ้นสบก่อนจะเสไปมองทางอื่นนั้นทำให้ซาตานหนุ่มรู้สึกคุ้นเคยชอบกล ก่อนจะคิดออกว่ามันก็คือแววตาแบบเดียวกับตัวเขาเองยามแย้มรอยยิ้มฉาบอำพรางความรู้สึกไว้


ลูคัสหรี่ตาลงมองเจ้าหญิงตรงหน้าอย่างครุ่นคิด...พวกเดียวกัน......แม่สาวน้อยนี่สวมหน้ากากไว้แนบเนียน แต่แววตาฉลาดของเจ้าหล่อนบอกว่ารู้ทันเกมไม่เบา อย่างน้อยก็ไม่น่าเบื่อ....ดวงตาสีนิลที่เริ่มวาววับซ่อนแผนการบางอย่างที่มีแต่เจ้าตัวเท่านั้นที่รู้ เสียงทุ้มนุ่มนวลจึงเอ่ยออกไปด้วยประโยคซึ่งทำให้คนฟังหน้าร้อนผ่าวขึ้นมา


“ถ้าชอบก็ดีแล้ว คนให้จะได้ดีใจ”...ไม่ได้บอกนี่นะ ว่าคนให้คนไหน...ผู้วิเศษแห่งแห่งทริสทอร์หัวเราะหึหึอย่างอารมณ์ดีเมื่อเห็นอาการเขินอายแบบสาวน้อยที่หลุดมาดเจ้าหญิงในชั่วเสี้ยววินาทีเมื่อได้ยินประโยคนั้น


เรนอนเมินหลบดวงตาสีนิลที่มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างประหลาด ก่อนจะชะงัก เมื่อร่างสูงเดินเข้ามาจนใกล้


“ไหนดูหน่อยสิ ทำขนมอะไร เดี๋ยวฉันช่วย”

.........................................................

นักฆ่าแห่งซาเรสกำลังรู้สึกกังวลใจ


สาเหตุอาการกังวลใจก็คือจดหมายที่เขาเพิ่งนึกออกกระทันหัน...จดหมายที่หล่นมาจากช่อดอกไม้ เขาจึงเก็บเอาไว้ในกระเป๋าเสื้อแล้วก็ลืมเสียสนิท จนกระทั่งเฟรินพูดขึ้นมา


จดหมายที่ลืมปิดซองและจ่าหน้า จนเขาต้องเสียมารยาทละลาบละล้วงเปิดออกอ่าน


จดหมายที่เขานึกว่าเป็นของผู้คุมกฎลูคัส แต่ไม่ใช่


เนื้อความในจดหมายและชื่อของคนเขียนที่ลงท้ายทำให้คิลเพิ่งรู้ตัวว่าได้สร้างความเข้าใจผิดเรื่องดอกไม้ช่อนั้น เขาจึงตัดสินใจจะเอาจดหมายฉบับนี้ไปให้เจ้าหญิงแห่งคาโนวาลด้วยตนเอง


หากภาพที่เห็นจากทางประตูที่แง้มไว้ทำให้เขาได้แต่ยืนอึ้ง


เจ้าหญิงคนงามหัวร่อต่อกระซิกอยู่กับซาตานประจำป้อม มือใหญ่ของชายหนุ่มกำลังบีบครีมสีขาวตกแต่งเค้กก้อนโตอย่างประณีตบรรจง ขณะที่สาวน้อยสาละวนหั่นผลไม้สดและผลไม้เชื่อมเพื่อประดับหน้าให้ เสียงหวานใสคุยจ้ออย่างเพลิดเพลินเรื่องสูตรขนม โดยมีซาตานหนุ่มให้คำแนะนำอย่างอารมณ์ดี


ทันใดนั้น คนที่กำลังใช้มีดหั่นผลไม้ก็อุทานขึ้นเบาๆ


คมมีดเฉือนเข้าไปในเนื้อจนได้เลือด แผลคงจะลึกเอาการจนสาวน้อยนิ่วหน้า มือบางกดแผลเอาไว้แน่น


ผู้วิเศษแห่งทริสทอร์ที่ยืนอยู่ใกล้ๆ คว้ามือมาดู หยดเลือดซึมออกมาจนมองไม่เห็นปากแผล ชายหนุ่มจึงก้มลงดูดเลือดที่ปลายนิ้วให้ก่อนจะร่ายมนตร์รักษาเบื้องต้น


สัมผัสอบอุ่นหากชวนวาบหวามทำให้สาวน้อยใจสั่นขึ้นมากระทันหัน ดวงตาสีนิลที่เงยขึ้นมองในระยะใกล้เหมือนจะดึงดูดเข้าไปจนดวงหน้าร้อนผ่าว


สาวน้อยรีบตั้งสติพลางดึงมือออกจากการเกาะกุมอย่างสุภาพ พร้อมกับขอตัวไปทำแผลที่ห้องพยาบาล


ร่างบางที่เดินรีบร้อนออกไปทั้งๆ ที่หน้าสวยยังแดงก่ำทำให้ซาตานประจำป้อมแย้มรอยยิ้มน้อยๆ ตามหลัง หากเงาของใครบางคนกลับปรากฏตัวขึ้นที่ประตูเสียก่อน


ดวงตาสีม่วงคมของเด็กหนุ่มผมดำมีแววสงสัยแม้ว่าท่าทีนั้นจะเรื่อยเฉื่อยเหมือนไม่ใส่ใจ ขณะที่ซาตานประจำป้อมยังคงยิ้มแย้ม และดวงตาสีเข้มหลังแว่นตาก็ฉายแววสนุกสนานอย่างปิดไม่มิด


“ว่าไง คิลลี่”


“พี่กำลังคิดอะไรอยู่กันแน่”


คิลตัดสินใจถามตรงๆ หลังจากประเมินสถานการณ์แล้วว่าวิธีนี้น่าจะได้เรื่องเร็วที่สุด การจะหลอกล่อถามซาตานประจำป้อมเป็นเรื่องที่ไม่น่าเสี่ยง ลูคัสเลิกคิ้วก่อนจะตอบอย่างอารมณ์ดี


“ก็อย่างที่เธอเห็น...”


“ผมรู้เรื่องหมดแล้ว”


จดหมายในกระเป๋าเสื้อที่เจ้าตัวยัดไว้ลวกๆ ทำให้ดวงตาสีนิลเหลือบมามองก่อนจะหรี่ลงเล็กน้อย


“จุ๊ๆ เปิดจดหมายคนอื่นออกอ่านไม่ดีนะคิลลี่ ว่าแต่ทำไมถึงมาอยู่ที่เธอได้ล่ะ ฉันนึกว่ามันหล่นหายไปไหน หรือเจ้าของลืมใส่ไว้เสียอีก เอ...หรือจริงๆแล้วเธอตั้งใจไม่ให้เด็กคนนั้นรู้ว่าใครเป็นคนให้อย่างที่เฟรี่บอกกันนะ”


“ไม่ใช่!”


คิลหน้าแดงก่ำ ขณะกำลังจะอ้าปากจะปฏิเสธ มือใหญ่ของซาตานประจำป้อมก็ฉวยจดหมายฉบับนั้นไปจากกระเป๋าเสื้อเสียก่อน


“งั้นเดี๋ยวฉันจะเอาจดหมายนี่ไปคืนเจ้าของเองก็แล้วกัน แล้วเธอก็ไม่ต้องเป็นห่วง “เพื่อน” หรอกนะ รับรองฉันจะดูแลอย่างดีไม่ให้บุบสลาย สัญญาเลย”


สีหน้ายิ้มๆ ของผู้วิเศษแห่งทริสทอร์ทำให้นักฆ่ารู้สึกหนาวเยือก น้ำลายเหมือนจะติดคอขึ้นมากระทันหันตกลงมันเป็นความผิดของเขาเพราะทำให้เจ้าหล่อนเข้าใจว่ารุ่นพี่ลูคัสเป็นเจ้าของดอกไม้ช่อนั้น


หรือว่าผิดที่เขาดันไปกระตุ้นต่อมอยากแกล้งคนของซาตานขึ้นมากันแน่...


.........................................................

เจ้าหญิงคนงามนั่งอยู่เพียงลำพังในห้องนอน เพื่อนสาวทั้งสองยังไม่กลับเข้ามา


มือบางพลิกหน้าหนังสืออย่างใจลอย ตัวอักษรที่เรียงรายไม่เข้าไปในหัวสักนิด เหตุการณ์วันนี้ทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหว เป็นความรู้สึกที่เธอบอกได้ยากว่าเป็นเพราะอะไร


แน่นอน เรนอนรู้ดีว่าตัวเองเป็นคนสวย


เธอมีชายหนุ่มเข้ามาให้ความสนใจไม่ได้ขาดตั้งแต่เริ่มรุ่น แม้ว่าหัวใจเธอจะมีญาติผู้พี่อยู่ แต่เธอก็ไม่ได้ปฏิเสธไมตรีของคนที่เข้ามาหาเสียทีเดียว


ความเป็นคนฉลาดทำให้เธอไม่รานน้ำใจคนที่มาชอบง่ายๆ และความฉลาดก็สอนให้เธอรู้จักใช้ประโยชน์เล็กๆน้อยๆ จากความลุ่มหลงของคนพวกนั้น


เธอมั่นใจว่าเธอจะคุมเกมได้เสมอ


ผู้คุ้มกฎลูคัส รุ่นพี่ที่เธอเพิ่งรู้จักเขาในแง่มุมใหม่ๆ ความสนใจที่ตรงกันทำให้เธอเปิดใจให้เขาอย่างง่ายดายจนตัวเองนึกแปลกใจ


แต่ไม่รู้ว่าทำไม เธอกลับรู้สึกว่าเขาไม่ได้ชอบเธอแบบผู้ชายอื่นที่เข้ามาใกล้ แววตาสีนิลนั้นทำให้เธอรู้สึกเหมือนเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดเสียมากกว่า


แม้จะปฏิเสธไม่ได้ว่าเสน่ห์ความเป็นผู้ชายของรุ่นพี่คนนั้นมีเต็มเปี่ยมจนน่าอันตราย....


สาวน้อยถอนใจ เธอไม่รู้ว่าควรถอยห่างหรือไม่ แต่เธอก็ไม่อยากปฏิเสธใครที่เข้ามาหา


ใครสักคนที่อาจจะเข้ามาแทนที่เจ้าชายในฝันคนนั้น...คนที่ไม่มีวันเป็นของเธอ...


ใครสักคนที่อาจเป็นเจ้าชาย เป็นอัศวิน เป็นผู้วิเศษ เป็นนักบวช หรืออะไรก็ได้...


ขอแค่เป็นคนที่สามารถลบเลือนดวงตาสีฟ้าคู่นั้นไปจากใจ...


ในห้วงคิด...บทเพลงเก่าแก่เหมือนจะกังวานแว่ว......Someday my prince will come

Somewhere waiting for me

There’s someone I’m longing to see....
ก๊อกๆเสียงเคาะประตูทำลายภวังค์ความคิดของสาวน้อย แองจี้กับมาทิลด้าคงกลับมา เรนอนออกจะแปลกใจว่าทำไมเพื่อนทั้งสองไม่เปิดกุญแจเข้ามาเองเหมือนทุกที


“รอเดี๋ยวค่ะ รอเดี๋ยว”


ร่างบางลุกไปเปิดประตู หากคนที่ยืนอยู่ตรงหน้ากลับไม่ใช่เพื่อนสาว แต่เป็นคนที่เธอไม่เคยคาดคิดมาก่อน


คนที่เธอจำได้แม่นยำ คนที่ทะเลาะกับเธอในศึกหมากกระดานเกียรติยศตอนปีหนึ่ง ผู้ชายที่กล้าใช้หมึกเวทมนตร์เขียนหน้าเธอในแผนบุกปราสาทเอดินเบิร์กเมื่อปีที่ผ่านมา


คนที่ให้คำชมพิลึกพิลั่นที่สุดกับเจ้าหญิงแห่งคาโนวาลคนนี้ว่า...เธอตลกดี!คิลมัส ฟีลมัส นักฆ่าแห่งซาเรส!

..........................................................

ร่างเพรียวล่ำสันของเด็กหนุ่มผมดำยืนมองคนตรงหน้าพลางเกาหัวแกรกๆตกลงยัยเจ้าหญิงนี่จะเชื่อเขาไหม...คิลสูดหายใจลึกๆ ดวงตากลมโตสีม่วงที่มองสบนั่นนิ่งสนิทจนเขาอ่านไม่ออก เจ้าหล่อนอำพรางความคิดต่างๆ ไว้ข้างใต้นั้นอย่างแนบเนียน แม้แต่คิ้วเรียวก็ไม่เลิกขึ้นสักนิด


“ยังไงฉันก็เป็นต้นเหตุให้เข้าใจผิดเรื่องดอกไม้นั่นเลยมาบอกให้รู้”


“ขอฉันดูจดหมายฉบับนั้นหน่อยสิคะ"


คิลหมายจะหยิบจดหมายที่ยัดไว้ในกระเป๋า ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่าซาตานประจำป้อมฉวยไปเรียบร้อยแล้ว เด็กหนุ่มได้แต่ขมวดคิ้วพลางส่ายหน้า


“ไม่ได้อยู่ที่ฉันแล้ว พี่ลูคัสเอาไป”


ดวงตากลมโตสีม่วงสวยมองสบนิ่งเหมือนจะใคร่ครวญก่อนจะส่ายหน้าช้าๆ


“ถ้าอย่างนั้น...ฉันคงยังเชื่อไม่ได้ จนกว่าจะได้ฟังเรื่องจากทั้งสองฝ่าย”


นักฆ่ายักไหล่...เขามาบอกเรื่องทั้งหมดแล้ว ยัยเจ้าหญิงนี่จะไม่เชื่อก็คงช่วยไม่ได้


“ตามใจเธอ”


ไม่ทันที่คิลจะหันกลับไป เสียงหวานใสก็เอ่ยถามขึ้นมาเสียก่อน


“คุณคาโลรู้เรื่องนี้บ้างไหมคะ”


“ยังไม่ได้บอกหรอก เธอจะทำไม”


เสียงลอบถอนใจแผ่วเบากับดวงหน้างามที่สลดลงทำให้คิลเบิกตาโตอย่างนึกอะไรได้ ก่อนจะเผลอพูดโพล่งออกไป


“อย่าบอกนะว่าเธอรู้ความจริงทุกอย่าง แต่ที่จะทำนั่นก็เพื่อให้คาโลมันหึง!”


สีเลือดฉีดขึ้นมาซับผิวขาวจนแดงก่ำ สาวน้อยเม้มริมฝีปากแน่น ดวงตาสีม่วงจ้องมาอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ...ตานี่พูดเหมือนเข้าไปนั่งในใจเธอ เหมือนจะเห็นส่วนแย่ๆที่เธอพยายามซ่อนไว้


เธอรู้ดีว่านักฆ่าแห่งซาเรสไม่ใช่คนที่จะพูดโกหก และเมื่อลองคิดย้อนไปถึงท่าทีของผู้คุมกฎในวันนี้ก็พอจะปะติดปะต่อเรื่องทั้งหมดได้


แต่เธอแค่อยากลองใช้โอกาสที่เป็นใจนี้เพื่อพิสูจน์อะไรบางอย่างซึ่งไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องผิด ในเมื่อเธอไม่ได้ทำให้เขากับคนรักทะเลาะกัน


สิ่งที่เธอจะใช้ก็แค่ตัวของเธอและนิสัยชอบแกล้งคนของผู้วิเศษแห่ง ทริสทอร์เท่านั้น


เธอโกรธเพราะเขาพูดแทงใจดำ...ใช่ไหม?
ดวงหน้าสวยร้อนผ่าวด้วยความโกรธแกมละอายใจ แต่คิลเหมือนจะไม่สังเกต และสิ่งที่เขาพูดต่อก็ยิ่งทำให้เธอสติขาดผึง!


“อย่าโง่ไปหน่อยเลยน่า ให้ตายคาโลมันก็ไม่หึงหรอก เธอเองนั่นแหละจะเสียหายซะเปล่าๆ พี่ลูคัสไม่ใช่คนที่จะเล่นด้วยได้รู้ไหม...”เพียะ!!!เสียงฝ่ามือกระทบเนื้อดังถนัดหู ดวงหน้าคมคายหันไปตามแรงตบ ก่อนที่รอยนิ้วจะปรากฏชัดบนดวงหน้าขาวจัด


ดวงตาสีม่วงสองคู่สบกัน คู่หนึ่งมีรอยโกรธแกมละอายใจ ส่วนอีกคู่มีร่องรอยของความไม่เข้าใจก่อนจะแปรเป็นเย็นชา


ร่างเพรียวของเด็กหนุ่มผมดำเดินผละไปโดยไม่เหลียวกลับมาอีก ทิ้งให้ดวงตาสีม่วงสวยอีกคู่มองตามอย่างเสียใจ หากทิฐิทำให้เธอไม่ยอมเอ่ยปากเรียก


คืนนั้น สิ่งที่ค้างอยู่ในห้วงฝันกลับไม่ใช่ดวงตาสีฟ้าเหมือนเคย แต่เป็นดวงตาสีม่วงของใครอีกคนที่มองเธอเหมือนจะต่อว่าในความฝัน..เธอได้แต่พร่ำบอกว่า...ขอโทษ...

....................................................

“แกหมายความว่าพี่ลูคัสจะหลอกเรนอนเหรอ”


“ฉันจะไปตรัสรู้ได้ยังไง”


นักฆ่าที่ตอนนี้มีรอยฝ่ามือห้านิ้วเป็นเครื่องประดับบนดวงหน้าหล่อเหลากระชากเสียงตอบอย่างหงุดหงิด แต่หัวขโมยกลับไม่ใส่ใจ ดวงตาสีน้ำตาลมีรอยครุ่นคิด


เมื่อคิลกลับมาถึงห้อง เพื่อนสนิททั้งสองอ้าปากค้างกับรอยมือบนดวงหน้า ทำให้เขาต้องเล่าเรื่องเหตุการณ์ที่เห็นในห้องครัวและเรื่องจดหมายฉบับนั้นให้คาโลและเฟรินฟัง ส่วนเรื่องยัยเจ้าหญิงงี่เง่านั่นเขาบอกแต่ว่าเธอไม่ยอมเชื่อ แต่ไม่ได้บอกรายละเอียดมากกว่านั้น...อาจเป็นเพราะสงสารหรือเห็นใจ เขาก็ไม่รู้ แต่แววเจ็บช้ำที่ปะปนด้วยรอยโกรธแกมเสียใจในดวงตาคู่สวย ทำให้เขาไม่ได้บอกเรื่องที่เป็นชนวนให้เกิดรอยมือบนหน้าเขาออกไป...“คาโล แกคิดว่าไง” เฟรินเบือนหน้าไปถาม


“ฉันไม่มีความเห็น” เจ้าชายแห่งคาโนวาลที่อ่านหนังสืออยู่บนโต๊ะตอบกลับมา ทำให้คนรอฟังคำตอบชักหงุดหงิด


“แต่เรนอนเป็นญาติแกนะโว้ย”


“ถึงจะเป็นญาติ แต่เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว”...เออดี ฟังไร้น้ำใจดี คาโนวาลนี่มันหล่อบล็อกน้ำแข็งกันออกมาทั้งประเทศเลยหรือไงนี่...หัวขโมยอยากจะกุมขมับในเมื่อคนที่คิดว่าจะพึ่งพาได้กลับไม่สนใจจะยุ่ง ส่วนอีกคน ไอ้เรื่องที่เจอมาวันนี้คงทำให้มันไม่อยากจะยุ่งแล้วสงสัยคงต้องหาคนช่วยยุ่ง...

......................................................

“แล้วไง!”


เสียงห้วนแบบมะนาวไม่มีน้ำตอบกลับมา ดวงตาสีอะมีธีสต์ของนักบวชแห่งแอเรียสเพ่งมองรุ่นน้องสามคนตรงหน้า รอยไม่สบอารมณ์แกมรำคาญฉายชัด


ทันทีที่ลอเรนซ์ย่างเท้ากลับมาเอดินเบิร์กได้ไม่ถึงห้านาที รุ่นน้องก็รีบวิ่งมาบอกเรื่องไม่เป็นเรื่องของเพื่อนคู่หูที่เกิดขึ้นระหว่างเขาไม่อยู่สองวันที่ผ่านมาให้ฟัง


คล้ายกับว่าไอ้ซาตานปัญญาอ่อนนั่นมันจะวางแผนอะไรอยู่ แต่เขาไม่อยากจะยุ่งสักเท่าไหร่...มันจะจีบผู้หญิงก็เรื่องของมัน...ตราบใดที่มันไม่มากวนใจเขาเป็นใช้ได้...หัวขโมยแห่งบารามอสชักหน้าแหย คนที่คิดว่าจะช่วยปรามพี่ลูคัสได้ก็ดูท่าว่าจะไม่สนใจเอาเสียเลย จะให้พี่ลูคัสเลิกยุ่งกับเรนอนอาจจะง่ายกว่าทำให้พี่ลอเรนซ์เข้าไปช่วยห้ามหรือเปล่าหว่า..


“สรุปไม่มีอะไรแล้วใช่ไหม ฉันจะได้ไปรายงานตัวกับอาจารย์ชามัล”


ขณะที่ร่างสูงของนักบวชกำลังออกเดินต่อ เสียงสวรรค์ก็ดังขึ้นโปรดพวกเฟรินเสียก่อน


“ลอเรนซ์ ” เสนาธิการฝ่ายซ้ายแห่งป้อมอัศวิน เจ้าชายโรเวน ฮาเวิร์ดเดินตรงเข้ามาหาผู้คุมกฎผมทอง


“อาจารย์ชามัลออกไปธุระข้างนอก แต่เห็นบอกว่าฝากเรื่องที่จะให้นายเขียนสรุปไว้ที่ลูคัสแล้ว”


นักบวชแห่งแอเรียสพยักหน้ารับเงียบๆ


“เท่านั้นล่ะ ฉันแค่แวะมาบอกเฉยๆ”


ร่างสูงของผู้คุมกฎจอมโหดแห่งป้อมอัศวินเดินดุ่มๆจากไป โดยมีสามสหายวิ่งตามไปข้างหลัง ให้เสนาธิการฝ่ายซ้ายมองตามอย่างสงสัย


“พวกเธอจะตามฉันมาทำไม”


ลอเรนซ์เอ่ยถามอย่างหงุดหงิด เฟรินรีบบอกก่อนที่นักบวชขี้โมโหจะรำคาญพวกลูกลิงที่วิ่งเกาะหลังตามมาจนต้องร่อนมีดใส่


“ก็พี่จะไปหาพี่ลูคัสไม่ใช่เหรอฮะ พวกผมรู้ว่าพี่ลูคัสอยู่ที่ไหนตอนนี้”
......................................................

“ใจลอยอย่างนั้น เดี๋ยวก็มีดบาดอีกหรอก”เสียงทุ้มของซาตานประจำป้อมเอ่ยเบาๆ ดวงตาสีนิลมองสาวน้อยที่กำลังผ่าฟักทองลูกโตสำหรับทำพายอย่างขำขัน มือบางจรดมีดเป็นนานสองนานแล้วก็ยังไม่ได้ฤกษ์หั่นเสียที


วันนี้เจ้าหญิงแห่งคาโนวาลนัดผู้วิเศษแห่งทริสทอร์มาทำขนมด้วยกันอีก เขาเห็นว่ายังไงก็ว่างอยู่แล้วเลยหาเรื่องทำอะไรฆ่าเวลา เผื่อจะได้ขนมน้ำชาไปฝากลอรี่ที่จะกลับมาตอนเย็น แต่แม่สาวน้อยกลับเหม่อลอยไปไกลจนเขาเอ่ยทัก ดวงตาคู่สวยจึงกะพริบปริบอย่างงุนงง


“ตายจริง...ขอโทษค่ะ”


คนที่เพิ่งรู้สึกตัวรีบกดคมมีดลงบนเปลือกฟักทอง อารามรีบร้อนทำให้จับไม่แน่นจนผลฟักทองลื่นหลุดกระเด็นจากมือ คมมีดจึงพลาดลงมาอย่างแรง สาวน้อยหลับตาปี๋...ได้โดนบาดอีกรอบแน่ๆ ซุ่มซ่ามจริงเรา...สัมผัสหนักหน่วงที่ยึดข้อมือข้างที่ถือมีด และตะครุบบนหลังมืออีกข้างที่กำลังจะโดนบาดทำให้เธอค่อยๆ ลืมตาขึ้นมาช้าๆ ก่อนจะพบว่าคนโดนมีดบาดคราวนี้ไม่ใช่เธอ แต่เป็นผู้วิเศษแห่งทริสทอร์ที่ช่วยกันไว้


คมมีดกรีดลงบนหลังมือใหญ่จนเป็นแผลยาวลึก แม้ว่ามืออีกข้างของชายหนุ่มจะรั้งข้อมือที่ถือมีดไว้ไม่ให้ถลำลงมาเต็มที่ แต่ก็ยังไม่ทัน


ดวงตาสีม่วงสวยเบิกกว้าง เธอรีบคว้าผ้ามาห้ามเลือดก่อนจะร่ายมนตร์รักษามือไม้สั่น เลือดทะลักออกมามาพอดู แต่คนโดนบาดเหมือนจะทำท่าว่าไม่เป็นไร เวทมนตร์ปิดปากแผลได้บางส่วนแต่ก็ยังมีเลือดไหลซึมออกมาอยู่ดี


“พี่ลูคัส ไปห้องพยาบาลเถอะค่ะ”


หน้าสวยชักซีดลง เมื่อเห็นว่าเลือดไม่ยอมหยุดไหล ซาตานประจำป้อมยิ้มน้อยๆ ก่อนที่ดวงตาสีนิลหลังแว่นกรอบทองจะปรากฏรอยนึกสนุก ร่างสูงขยับเข้ามาใกล้ก่อนจะโน้มลงไปกระซิบริมหู


“ไม่เป็นไรหรอก แค่นี้เอง หรือเธอเป็นห่วง”


เสียงทุ้มนุ่มและลมหายใจอุ่นๆ ที่คลอเคลียทำให้สาวน้อยสะดุ้งนิดๆ ดวงตาสีม่วงสวยเงยขึ้นสบดวงตาสีนิลในระยะใกล้เหมือนจะถูกดึงดูดเข้าไปจนเธอไม่อาจละสายตาได้ ดวงหน้าสวยจึงเริ่มซับสีระเรื่อ


“ได้ยินว่าจุมพิตของเจ้าหญิงแห่งคาโนวาลช่วยรักษาอาการบาดเจ็บได้นี่นะ”


น้ำเสียงอ่อนหวานนั้นราวกับสะกดให้หัวใจเต้นรัว สมองเธอเตือนว่า...ผู้ชายคนนี้..อันตราย...แต่อะไรบางอย่างในดวงตาคู่คมที่จ้องแน่วนิ่งทำให้เรี่ยวแรงหดหายจนไม่อาจขยับหนี


“จะว่าอะไรไหม ถ้าฉันจะขอพิสูจน์”


ดวงหน้าคมคายโน้มเข้ามาทีละน้อยจนเธอสัมผัสถึงไออุ่นที่ชัดเจนขึ้นทุกที...ทุกที...


“เดี๋ยวก่อน!!!”


เสียงห้าวของเด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลที่โผล่เข้ามาในห้องทำให้เธอรีบขยับออกห่าง ดวงหน้าหวานละมุนแดงจัด ขณะที่ซาตานหนุ่มกลับยิ้มน้อยๆให้ผู้มาใหม่


“ทำไมหรือ เฟรี่”


“พวกเรารู้เรื่องหมดแล้ว พี่จะหลอกเรนอนต่ออีกทำไม”


“ไม่คิดหรือว่าฉันอาจจะชอบเข้าจริงๆ ก็ได้น่ะ”


ดวงตาสีนิลหันมาสบตาสีน้ำตาล สีม่วง และสีฟ้า หากสายตาทั้งสามคู่กลับฟ้องออกมาชัดเจนว่า...ใครเชื่อที่พูดก็บ้าแล้ว....


ซาตานแห่งทริสทอร์หัวเราะในลำคอเบาๆ อย่างขำขันก่อนยักไหล่


“ฉันล้อเล่นเท่านั้น แค่อยากลองซ้อมอะไรนิดหน่อยเผื่อเอาไว้ใช้ในอนาคตน่ะ”


ร่างสูงกำยำหันกลับไปมองเจ้าหญิงแห่งคาโนวาล แต่สาวน้อยกลับเหลียวไปทางเจ้าชายผมเงินที่ยืนอยู่ด้านหลัง


ดวงตาสีม่วงสวยคู่นั้นมีรอยเจ็บปวด...เจ็บเพราะเขาคนนั้นไม่รู้สึกอะไรกับภาพที่เห็นอย่างที่คิด....


นัยน์ตาสีนิลมีรอยเห็นใจ ขณะที่แว่วเสียงใครถามอะไรอยู่ปลายหู ซาตานหนุ่มจึงตอบคำถามนั้นไปพลางเหลียวกลับมามอง


“หืม...ฝึกเอาไว้ใช้กับใคร... ไม่น่าถาม ของมันแน่อยู่แล้ว ก็เอาไว้ใช้กับลอรี่...”ลอรี่!ภาพนักบวชผมทองที่ยืนเด่นอยู่ตรงประตูห้องครัวทำให้ซาตานหน้าบานด้วยความดีใจ ร่างสูงกรากจะเข้าไปกอดรับขวัญเพื่อนคู่หูที่ไม่ได้เห็นหน้ามาตั้งสองวัน แต่สีหน้าถมึงทึงเหมือนกำลังอยากจะฆ่าคนของลอเรนซ์บอกว่ามันได้ยินคำตอบที่ว่านั่นชัดแจ๋ว


“เอ่อ...ลอรี่...กลับมาแล้วเหรอ...”


ผู้วิเศษแห่งทริสทอร์พยายามปั้นรอยยิ้มบริสุทธิ์ไร้เดียงสาส่งไปให้ แต่คำตอบที่ได้รับคือกริชเงินซัดมาเป็นพายุบุแคม พร้อมเสียงเหี้ยมของนักบวชแห่งแอเรียสที่ตะโกนลั่นป้อม“ไอ้โรคจิต! ไอ้ซาตานวิปริต! ตายซะเถอะ อย่าอยู่เลยแก!!!”

..........................................................

คืนนี้พระจันทร์ปรากฏเป็นเสี้ยวบาง หมู่ดาวจึงยังพราวพร่างเหมือนเมื่อสองสามคืนที่ผ่านมา


นักฆ่าที่หลบออกไปรับงานนอกเอดินเบิร์กยังต้องตะกายขึ้นป้อมในยามดึกเหมือนทุกครั้ง แต่วันนี้ชายหนุ่มอารมณ์ดี เพราะเหยื่อที่ฆ่าออกมาสมบูรณ์แบบ ทั้งรอยแผล และการไหลของเลือด รวมทั้งสีหน้าของศพ ถือเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงเลยทีเดียว


และคืนนี้ก็ได้ยินเสียงเพลงแว่วมาอีก ใจหนึ่งบอกให้เลิกยุ่ง แต่อีกใจก็บอกให้ปีนไปดูสักหน่อยก็ดีเหมือนกัน ยังไงยัยเจ้าหญิงนั่นก็เป็นเพื่อนกันมา


ยังไม่ทันโผล่หน้าขึ้นไป ดวงหน้าสวยหวานก็ชะโงกมามองอยู่บนหัวให้เขาตกใจจนเกือบปล่อยมือเสียเอง...หวิดได้สิ้นชื่อนักฆ่าเพราะตกป้อมตายดับอนาถเสียแล้ว...


“โอย...ตกใจหมด ทีหลังถ้ารู้ก็ไม่ต้องชะโงกหน้ามารออีกล่ะ ฉันหัวใจเกือบวาย”


คิลบ่นอู้หลังจากตะกายขึ้นมานั่งบนขอบเชิงเทินได้ เสียงใสหัวเราะขำขัน ทำให้เขาใจชื้นขึ้นมาหน่อย...ยังไงวันนี้ยัยนี่ก็ไม่ได้ร้องไห้ล่ะ...


“แล้วคุณคิลขึ้นมาทำอะไรล่ะคะ”


นักฆ่าแห่งซาเรสอ้าปากจะตอบ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นเกาแก้มแกรกๆ


“ขึ้นมา...เอ...มาดูดาวมั้ง ดาวสวยดี”


“แหม...ใจเดียวกันเลยค่ะ ฉันก็ขึ้นมาดูดาว”


ดวงตาสีม่วงสองคู่แหงนหน้ามองท้องฟ้า เงียบกันไปสักพัก เสียงหวานใสจึงเอ่ยขึ้นเบาๆ


“วันนั้น ฉันขอโทษนะคะที่ตบ”


“อื้อ...ไม่เป็นไรหรอก” นักฆ่าเอานิ้วถูจมูกเขินๆ ก่อนจะนึกอะไรขึ้นมาได้


“แล้ววันนี้เธอไม่ร้องเพลงอีกหรือไง ตะกี้ว่าได้ยินนี่นา”


ดวงตาสีม่วงสวยหันขวับมามองอย่างแปลกใจ


“วันนี้... หมายความว่าคุณคิลเคยได้ยินเมื่อวันก่อนด้วยใช่ไหมคะ”


“ก็...ทำนองนั้น หรือถ้าเธอไม่อยากร้อง...”


“ไม่หรอกค่ะ ว่าแต่ถ้าคุณคิลไม่รังเกียจ ช่วยอยู่ฟังได้ไหมล่ะคะ”


เรนอนยิ้ม ก่อนท่วงทำนองอ่อนหวานจะขับขานออกจากริมฝีปากสีกุหลาบใส


สายลมหอบเอาเสียงไพเราะไปไกล...เหมือนจะให้ล่องลอยไปถึงดวงดาวบนฟากฟ้า...


บทเพลงเก่าแก่ที่ร้องวันนี้...ไม่ทำให้เธอเจ็บปวดจนอยากร้องไห้เหมือนทุกทีที่ผ่านมา...


คงเพราะมีคนคอยรับฟังอยู่ข้างๆ หรือเปล่าหนอ...“Someday I find my love….

Someone to call my own…”
เธอเคยเชื่อว่าสักวันหนึ่งเจ้าชายของเธอจะมาหา...


แต่จริงๆ แล้ว หัวใจของเธออาจแค่อยากเชื่อว่า...


วันหนึ่ง...เธอจะได้พบความรักที่แท้...


วันหนึ่ง...เธอจะได้เจอใครสักคน...


ใครคนนั้น....คนที่จะเป็นของเธออย่างแท้จริง...เสียงหวานใสเปลี่ยนท่อนท้ายของบทเพลงเสียใหม่ หัวใจเธอเหมือนจะขับขานไปพร้อมๆ กัน“…Somewhere waiting for me

There’s someone I’m longing to see

Someday someone will come.”
The EndBy VANA
27/10/2005
7.57 PM
 

Create Date : 18 มกราคม 2549    
Last Update : 27 มกราคม 2549 13:50:05 น.
Counter : 1421 Pageviews.  

ยิ้มหน่อยน่าคาโล(นอกรอบ) โดย Foxilla***มาอีกแล้วสำหรับฟิคลับเฉพาะกิจ เด็กดีไม่ควรอ่าน อันนี้ NC-17 นะจ๊ะ***
ยิ้มหน่อยน่าคาโล (นอกรอบ)คืนนี้มีลุ้นที่แท้จริงby Foxilla


เสียงประตูถูกปิดดังโครมพร้อมๆกับเสียงฝีเท้าปึงปังของคนสองคน
ร่างเล็กในชุดราตรีสีชมพูอ่อนถูกเหวี่ยงไปติดกำแพงอย่างไม่มีปรานีปราศรัย ร่างสูงที่ก้าวเข้ามาทีหลังจับไหล่บางกดไว้ไม่ให้หล่อนดิ้น สองร่างหายใจแรงด้วยเพลิงโทสะที่ลุกโชน


“นายปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ คาโล วาเนบลี” เสียงผู้หญิงเอ่ยเฉียบขาด ดวงตาสีน้ำตาลจ้องมองใบหน้าขาวคมคายที่อยู่ห่างแค่คืบอย่างไม่กลัวเกรง


“ใครให้นายไปเต้นกับโรเวน” เสียงทุ้มต่ำแหบพร่า แม้จะเบาแต่ก็เย็นยะเยือก


“ฉันจะเต้นกับใครมันก็เรื่องของฉัน”


“แต่ฉันไม่ชอบ”


ดวงตาสองคู่จ้องกันนิ่งอยู่หลายอึดใจ ก่อนที่หญิงสาวจะแย้มรอยยิ้มเหยียด


“นายเข้าใจผิดอะไรไปรึเปล่า ฉันต้องสนด้วยหรือว่าอะไรที่นายชอบอะไรที่นายไม่ชอบ”


คำพูดนั้นเร่งอารมณ์กรุ่นของคนตรงหน้าให้โหมทวี ดวงตาสีฟ้าเข้มขึ้นจนเหมือนเปลวเพลิง


“นายรู้อยู่แก่ใจเฟริน อย่าทำแบบนี้อีก” ดวงหน้านั้นโน้มใกล้เข้ามาอีก


“จุดเดือดต่ำจริงนะ” ใบหน้าหวานเชิดขึ้นอย่างท้าทาย


“ถ้านายรู้แล้วว่าความอดทนฉันมีจำกัด ก็อย่ายั่วให้มันมากนัก”


“ฉันจะยั่วแล้วจะทำไม”


ริมฝีปากอุ่นประทับลงมาบนริมฝีปากบางที่เผยอค้างไว้แทบจะทันทีที่คำพูดนั้นหยุดลง


ราวกับรออยู่แล้ว ลิ้นเรียวตวัดตอบโต้การคุกคามที่รุกล้ำเข้ามาอย่างหิวกระหาย มือแกร่งทั้งสองข้างที่เกาะกุมไหล่บางอยู่แน่นค่อยๆคลายลงแล้วรวบร่างตรงหน้าเข้าสู่อ้อมอกกว้างจนเนินเนื้อนุ่มทั้งคู่เบียดชิดกับร่างกายเขา สองร่างควานหาความหวานของกันและกันเนิ่นนานจนลมหายใจเริ่มกระชั้น ชายหนุ่มจึงค่อยๆถอนริมฝีปากออก แต่สายตายังจับจ้องไปที่ดวงตาสีน้ำตาลคู่งามบนใบหน้านวลที่ค่อยๆลืมขึ้น ริมฝีปากบางแดงก่ำขยับพูด


“นายพอใจแล้วใช่ไหม”


ดวงตาที่ฉ่ำเยิ้มเปลี่ยนเป็นประกายกร้าว แขนเล็กผลักร่างสูงออกไปโดยแรงจนกระเด็นไปด้านหลังพลางหันกายก้าวไปทางประตู


“เฟริน!” เสียงเย็นเยียบห้วนราวกับตวาด


“คราวหลังนายอย่ามาทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของฉันอีก ฉันไม่ชอบ” เฟรินตอบโดยไม่หันหลังกลับมามอง


แต่พอมือเล็กจะสัมผัสกับลูกบิดประตู เอวบางก็ถูกกระชากจากด้านหลังโดยแรงจนร่างทั้งร่างลอยขึ้นจากพื้น ตัวหล่อนอยู่ในอ้อมแขนแข็งแกร่งที่รัดแน่นจนแทบหายใจไม่ออก แผ่นหลังนวลเนียนที่โผล่ออกมานอกชุดเปิดหลังแนบชิดจนรู้สึกถึงเสียงหัวใจเต้นแรงของคนที่รวบร่างหล่อนไว้


“นายเป็นของฉัน” เสียงพร่าด้วยอารมณ์ถูกกรอกเข้าไปถึงสมองตามด้วยการขบหนักๆที่ใบหู


หญิงสาวสะดุ้งเมื่อรู้สึกว่าถูกกัดแล้วก็ตอบโต้ด้วยการดิ้นสุดแรง แต่ร่างสูงก็ยิ่งรัดแน่น ใบหน้าหวานแดงก่ำด้วยความโกรธเกรี้ยวและอารมณ์ลึกๆบางอย่างที่เริ่มจะก่อเกิด เมื่อเริ่มหายใจไม่ออกหล่อนก็หยุดดิ้นหอบหายใจแรง


“ตัวฉันก็เป็นของฉันสิ ปล่อยเดี๋ยวนี้นะคาโล นายไม่มีสิทธิ์”


“ทำไมฉันจะไม่มีสิทธิ์”


มือแกร่งข้างหนึ่งกอดรวบแขนเรียวทั้งสองข้างที่แสนร้ายกาจแนบไว้กับลำตัวจนมันไร้พิษสง ริมฝีปากอุ่นเลื่อนจากใบหูลงสู่ต้นคอขาวนวล เฟรินขนลุกซู่เมื่อลิ้นอุ่นตวัดแลบเลียซอกคอและค่อยๆไล้มาที่ปลายคางของหล่อน มืออีกข้างลูบหนักๆไปตามไหล่เนียนจนไปหยุดอยู่ที่เนินเนื้อนุ่มนิ่มที่สะท้อนขึ้นลงตามแรงหายใจ มือใหญ่เคล้นคลึงเนื้อสาวเล่นอย่างนุ่มนวลทว่าเร่าร้อน จนหญิงสาวต้องลอบระบายลมหายใจหนักๆออกมา


“ปล่อย...ฉัน” เสียงนั้นเบาและขาดเป็นห้วงๆ


“ไม่” เสียงทุ้มกรอกเข้าที่ข้างหูจนลมหายใจอุ่นปะทะแก้มนวล จมูกได้รูปซุกไซร้ไปตามลำคอที่กรุ่นไปด้วยกลิ่นสาวที่หอมหวานจนชายหนุ่มอดไม่ได้ที่จะลิ้มรสไปทั่ว ผิวขาวนวลขึ้นสีแดงเป็นจ้ำๆไปทุกที่ที่คนข้างหลังประทับรอยเอาไว้


เมื่อเห็นว่าหญิงสาวเลิกดิ้นและเริ่มอ่อนระทวยอยู่ในอ้อมแขนเขา มือข้างหนึ่งก็ลูบต่ำลงไปยังเอวบางและสะโพกกลมกลึงก่อนที่จะเลยไปยังหน้าท้องแบนราบและเนินเนื้อแห่งความเป็นหญิง แม้จะนอกร่มผ้าแต่ร่างบางก็สะท้านวูบเผลอครางแผ่วในลำคอ


เสียงนั้นทำให้ชายหนุ่มยิ่งได้ใจ มือข้างนั้นยิ่งรุกหนัก คาโลเลิกกระโปรงบานนุ่มพลิ้วขึ้นมาถึงโคนขา พลางค่อยๆลูบไล้เข้าไปใต้กระโปรง


“นายหยุดเดี๋ยวนี้นะ” เสียงแหลมสูงดังขึ้นพร้อมกับอาการดิ้น แต่ก็ต้องชะงักแล้วบิดร่างอย่างเสียวซ่านเมื่อนิ้วเรียวล้วงลึกเข้าไปในจุดเร้นลับแล้วสัมผัสลงบนส่วนอ่อนไหวแห่งอารมณ์ ปลายนิ้วอุ่นนวดเน้นเบาๆจนหญิงสาวต้องกัดริมฝีปากเพื่อสะกดกลั้นเสียงครางไม่ให้หลุดออกมา ขาของหล่อนไร้เรี่ยวแรงจนต้องทิ้งร่างไปกับอ้อมแขนแข็งแกร่งที่โอบอุ้มไว้จากด้านหลัง


“รู้รึยังว่าฉันมีสิทธิ์ทำอะไรกับนาย” เสียงทุ้มจากร่างสูงที่เริ่มหายใจแรง


เฟรินฟังเสียงนั้นแทบไม่รู้เรื่อง เมื่อนิ้วของคนพูดเสียดสีกับร่องเนื้อบอบบางแล้วก็แทรกเข้าไปชอนไชในร่างกายหล่อนราวกับควานหาอะไรบางอย่าง เมื่อร่องนั้นเริ่มชุ่มชื้นนิ้วที่สองก็ตามเข้าไป ดวงตาสีน้ำตาลปิดแน่น คิ้วเรียวขมวดมุ่นด้วยอารมณ์พุ่งพล่าน ใบหน้าของหญิงสาวร้อนผ่าว โลหิตสูบฉีดจนผิวกายแดงซ่าน ร่างบางสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อสัมผัสได้ถึงความเป็นชายที่แนบชิดอยู่ด้านหลัง


“แล้วนายจะเสียใจ” คำที่หญิงสาวกัดฟันพูดออกมาเรียกรอยยิ้มเหยียดจากใบหน้าคมคาย


“นายเป็นของฉัน รู้ไว้ซะ” คาโลว่าพลางยกมือที่ชุ่มไปด้วยหยาดน้ำขึ้นลิ้มลองรสชาติของหญิงสาวแรกรุ่น


ริบบิ้นด้านหลังถูกกระตุกรวดเดียวหลุด ชุดบางเบาที่ยึดไว้ด้วยริบบิ้นไหมเพียงเส้นเดียวจึงหลุดออกจากร่างลงไปกองอยู่ที่เอว แขนแข็งแกร่งช้อนร่างบางที่อ่อนยวบยาบขึ้นจากพื้นแล้วก็โยนโครมลงบนเตียงนุ่ม เรียกเสียงหวีดร้องเบาๆจากคนถูกโยน ชายหนุ่มค่อยๆปลดกระดุมเสื้ออย่างใจเย็น ดวงตาสีฟ้าเป็นประกายอย่างมาดมั่นจับจ้องอยู่ที่ร่างอ้อนแอ้นที่ค่อยๆขยับลุกขึ้นมานั่งราวกับจะกลืนกิน


เสื้อผ้าถูกโยนทิ้งลงบนพื้น ดวงตาสีน้ำตาลจับจ้องแผ่นอกกว้างขาวจัดที่ปรากฏแก่สายตา


หมอนี่ไม่ได้บอบบางอย่างที่หล่อนเคยคิด ร่างสูงกำยำแข็งแกร่งสมเป็นชาย ภาพคนตรงหน้าที่รูปงามราวกับเทพบุตรทำให้หัวใจของเฟรินเต้นแรง


ปลายเตียงยวบลง เมื่อเข่าของเจ้าชายแห่งคาโนวาลทิ้งน้ำหนักลง แต่ยังไม่ทันจะถึงตัวหญิงสาวตรงหน้า ฝ่าเท้าเล็กก็ถีบโครมเข้าใส่ใบหน้าเทพบุตรเต็มแรง มือเขาคว้าข้อเท้าข้างนั้นไว้ได้อย่างง่ายดายแล้วออกแรงลากร่างนั้นเข้ามาใกล้จนหล่อนเสียหลักล้มแผ่ลงบนเตียง ชายกระโปรงเลิกสูงขึ้นไปถึงโคนขาขาวผ่อง ใบหน้าหวานงอง้ำอย่างไม่สบอารมณ์


“อย่าดื้อ เฟริน” ดวงตาสีฟ้าวาววับอย่างข่มขู่


ขาข้างนั้นถูกยกขึ้นจรดกับริมฝีปากอุ่น ที่ค่อยๆโลมเลียสูงขึ้นเรื่อยๆจนถึงขาอ่อน เขาจัดการดึงชุดสวยที่เกะกะออกไปให้พ้นทาง


ดวงตาคู่สวยสำรวจร่างตรงหน้าอย่างเต็มๆตา ผิวนวลขึ้นสีเรื่อแดงเป็นรอยจ้ำจากฝีมือของเขา ทรวงอกกลมกลึงราวกับปั้น เอวบอบบาง สะโพกผายได้รูป ขายาวเรียวแบบสาวน้อยแรกรุ่น ดวงหน้าหวานแดงก่ำเมื่อรู้สึกว่าถูกจ้อง หล่อนเบือนหน้าหลบสายตาที่ราวกับจะกลืนกินนั้น


“อย่าจ้องให้มากนัก ไอ้ทะลึ่ง”


“นายจะจ้องฉันบ้างก็ได้ ฉันไม่ถือ”


เฟรินหันกลับมามองอย่างโกรธๆ แต่ยังไม่ทันได้ด่าริมฝีปากอุ่นก็ประกบลงมาอีกรอบ เรียกไฟแห่งอารมณ์ให้โหมปะทุขึ้นมาใหม่ แขนเรียวตวัดขึ้นโอบรอบคอคนร่างสูง มือเล็กลูบไล้ไปที่เรือนผมสีเงินที่ละเอียดนุ่มมือและแผ่นหลังกว้าง มือใหญ่ไล่เวียนวนอยู่บนทรวงอกขาวที่ชูชันด้วยอารมณ์แล้วค่อยๆลูบไล้ต่ำลงจนสัมผัสกับร่องที่เปียกชื้น นิ้วเรียวสำรวจกลีบเนื้อนุ่มนวลนั้นอีกรอบ เรียกเสียงครางแหลมในลำคอจากปากที่ถูกปิดอยู่ หยาดน้ำแห่งความเป็นหญิงเอ่อล้นพร้อมๆกับการสะดุ้งของร่างบางเมื่อนิ้วเรียวสองนิ้วกระตุกหนักๆในช่องนั้น


“อย่าเกร็งนะ” เสียงทุ้มกระซิบพลางโลมเลียที่ติ่งหูของเธอด้วยปลายลิ้น


เฟรินสะดุ้ง เมื่อรู้สึกถึงสิ่งแปลกปลอมที่ค่อยๆแทรกเข้ามาในร่าง หญิงสาวเปล่งเสียงอุทานด้วยความที่เจ็บปวดจนน้ำตาซึม หล่อนเคยแต่เป็นคนทำ เพิ่งจะรู้ความรู้สึกของคนที่ถูกกระทำ


เจ็บเหมือนถูกฉีกร่างออกเป็นชิ้นๆ


ความร้อนที่เข้ามาจนสุดนิ่งคาอยู่อย่างนั้นชั่วครู่ ก่อนที่จะค่อยๆขยับเบาๆ เรียกเสียงครางให้หลุดออกมาจากริมฝีปากแดงระเรื่อ เล็บคมๆจิกไปบนแผ่นหลังขาวจนชายหนุ่มต้องกัดฟันกรอด


“เป็นของฉันนะเฟริน”


ไอ้น้ำแข็งบ้าเพิ่งจะมาถาม


“ไม่พูดซะพรุ่งนี้เลยล่ะ” หญิงสาวหอบหายใจแรงพลางขบเขี้ยวเคี้ยวฟันตอบ


ลิ้นอุ่นดันเข้าไปในปากเล็กอีกครั้งพลางเกี่ยวกระหวัดกับลิ้นเรียวที่ตวัดตอบโต้อย่างเร่าร้อน


บทรักค่อยๆเร่งขึ้นตามจังหวะการหายใจ สองร่างขยับกายสอดประสานกันจนชายหนุ่มใกล้ถึงฝั่ง หยาดเหงื่อไหลโซมกาย


“หยุด!” เสียงหวานปนหอบสั่งห้วน


มือบางกระชากเรือนผมสีเงินขึ้นโดยแรงจนใบหน้าคมคายต้องแหงนเงยขึ้นสบตาหล่อนอย่างงุนงง จังหวะรักชะงักวูบ


“แบบนี้ฉันไม่แฮปปี้ คาโล”


“แล้วนายจะเอายังไง” คิ้วเข้มเลิกขึ้นอย่างอยากจะต่อเต็มทน


รอยยิ้มน้อยๆผุดขึ้นบนใบหน้าหวานที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อ


“ฉันไม่อยากเป็นของนาย”


เจ้าชายแห่งคาโนวาลถูกเหวี่ยงลงไปข้างๆด้วยแรงที่ไม่น่าเชื่อ หล่อนตวัดกายขึ้นคร่อมตัวเขาไว้พลางขยับส่งความเป็นชายให้ร่างหล่อนกลืนกินไว้เหมือนเดิม แล้วก็ค่อยๆผ่อนลมหายใจ


ยังไม่ทันที่ชายหนุ่มจะตั้งตัว เฟรินก็ขยับสะโพกอย่างหนักหน่วงหลายครั้งแล้วหยุด เล่นเอาคนข้างล่างกัดฟันกรอด


“นายเป็นของฉันดีกว่า” หล่อนเสยผมสีน้ำตาลละเอียดที่ยาวสยาย แล้วก้มลงจูบเขาดูดดื่ม รอยยิ้มเจ้าเล่ห์จากหญิงสาวข้างบนทำให้คนที่โดนทำให้ลงมาอยู่ข้างล่างเจ็บใจอย่างบอกไม่ถูก


แต่ในที่สุดดวงตาสีฟ้าก็ค่อยๆปรือลง ด้วยรสสัมผัสที่นุ่มนวลและวาบหวาม


แบบนี้ก็ไม่เลว


มือแกร่งประคองเอวบางพลางยกตัวหล่อนขึ้นเร่งให้ร่างบางขยับต่อ หญิงสาวค่อยๆขยับกายอย่างอ้อยอิ่งแล้วก็เร่งขึ้นเรื่อยๆ เส้นผมยาวสะบัดพลิ้วตามการเคลื่อนไหวของร่างที่ส่ายไปมาด้วยแรงปรารถนา มือแกร่งเคล้นคลึงสะโพกกลมกลึงด้วยความรู้สึกที่ต้องสะกดกลั้น


“ดีไหม คาโล” เสียงหวานหอบกระเส่า


เฟรินทิ้งน้ำหนักตัวไปด้านหน้า มือเรียวบางลูบไล้ไปตามแผ่นอกแข็งแกร่งก่อนที่ร่างของหล่อนจะกระตุกแหงนเงยไปด้านหลัง ลมหายใจหอบถี่ เสียงครางกระชั้น เขาเองก็จะทนไม่ไหวแล้ว หญิงสาวขยับกายเร็วขึ้นเรื่อยๆแล้วก็…


หยุดซะงั้น!


เขาลืมตามองร่างบนตัวเขาที่ขยับรอยยิ้มอย่างยั่วยวน


“ฉันบอกแล้ว ว่านายจะต้องเสียใจ คาโล”


หล่อนจะทำให้เขาคลั่ง!


เฟรินนั่งนิ่งไม่ยอมขยับต่อจนเจ้าชายน้ำแข็งต้องกัดฟันกรอด กระชากร่างบางลงกับเตียงแล้วจัดการสำเร็จโทษต่อทันควัน หญิงสาวหอบหายใจพลางหัวเราะคิกคักจนเขาต้องปิดปากหล่อนซะ คราวนี้ร่างสูงขยับเร่งจนเฟรินต้องกัดฟันจิกนิ้วลงกับเตียง ทั้งคู่ดำดิ่งสู่ห้วงแห่งความหฤหรรษ์ที่ลึกล้ำลงเรื่อยๆ ก่อนที่เฟรินจะกรีดร้องพร้อมกับเกร็งกระตุกไปทั้งร่างเมื่อหยาดสุดท้ายถาโถมเข้าสู่ร่างของหล่อน


คนข้างบนทิ้งกายซบลงกับไหล่บาง สองร่างนอนหอบอยู่ชั่วครู่แล้วริมฝีปากอุ่นก็สัมผัสแก้มเนียนก่อนจะพลิกกายลงไปนอนข้างๆ เฟรินหันไปมองดวงหน้าคมคายพลางปีนขึ้นไปบนอกกว้างแล้วเท้าแขนนอนพังพาบอยู่บนนั้น ดวงตาสีน้ำตาลกลมโตเพ่งมองใบหน้าราวรูปสลักที่มองตอบ แก้มใสๆทั้งสองข้างยังแดงระเรื่อ หล่อนดูไร้เดียงสาน่ารักจนมือใหญ่ต้องขยับขึ้นลูบไล้แก้มเนียนเบาๆ


“อะไร” คำถามห้วนแต่นุ่มนวล เรียกรอยยิ้มกว้างจากใบหน้าหวาน


“ช้าๆจะดีกว่านะ” รอยยิ้มเปลี่ยนเป็นเจ้าเล่ห์ก่อนที่ร่างเล็กจะพลิ้วกายหนีการคว้าของอ้อมแขนแข็งแกร่งไปอย่างหวุดหวิด พอเจอมือโปรสอนเข้าให้ หน้าขาวๆก็ขึ้นสีเข้มเหมือนถูกตบอย่างแรง


“ไม่ต้องมาสอนฉัน” คาโลขยับลุกตาม


“ไม่เอาน่า ฉันรู้ว่านายครั้งแรก” เฟรินวิ่งวนไปรอบๆห้อง


“นายก็ครั้งแรก”


“นายแน่ใจ?”


“เฟริน!”


ร่างเล็กถูกคว้าไว้ได้ในที่สุด เสียงหัวเราะร่วนยังไม่หายไปแม้จะถูกทิ้งโครมลงบนเตียงอีกรอบ แล้วก็ต้องหยุดกึกกลืนน้ำลายเอื้อกเมื่อดวงตาของคนที่ขึ้นคร่อมร่างหล่อนเอาไว้ดุจนน่ากลัว


“นายอย่าโกรธน่า ไม่สอนก็ไม่สอน” หญิงสาวออดอ้อน พอเห็นแววดุคลายลงก็ขยับปากพูดต่อ “แต่เดี๋ยวฉันบอกนายเองว่าชอบแบบไหน” แขนเล็กโอบรอบคอพลางแย้มรอยยิ้มยียวนที่ต้องชะงักลงเมื่อคนตรงหน้ายิ้มตอบ


“นายไม่ต้องบอกหรอกเฟริน ฉันชอบค้นคว้าเองมากกว่า” ดวงตาสีฟ้าเป็นประกายระยับให้หญิงสาวหงุดหงิด


“ไอ้นักเรียนดีเด่น!” คำโวยวายนั้นสร้างความขบขันให้คาโลแต่เขาก็แสร้งปั้นหน้าขรึม


“ฉันว่าเรื่องนี้ยาก คงต้องค้นกันนาน”


“ไอ้ทะลึ่ง!”


ริมฝีปากอุ่นของนักเรียนดีเด่นทาบลงมาอีกครั้ง มือใหญ่เริ่มอยู่ไม่สุข เฟรินขัดขืนน้อยๆพอเป็นพิธีก่อนจะปล่อยให้คนชอบค้นคว้าจัดการค้นร่างหล่อนตามใจชอบไปตลอดคืนจนทั้งคู่หมดเรี่ยวแรง
ยามเช้ามาถึงพร้อมกับเสียงนกร้องเจื้อยแจ้ว


เฟรินค่อยๆขยับกายแต่ก็ต้องขมวดคิ้วเมื่อรู้สึกขัดยอกไปทั้งร่าง พอเลิกผ้าห่มดูก็ต้องตกใจ


ล่อนจ้อน!


แถมยังมีรอยแดงๆทั่วไปหมด


ไอ้บ้าคาโล ทะเลาะกันอยู่ดีๆไหงจบแบบนี้วะ


เรื่องเมื่อคืนค่อยๆไหลเข้ามาในหัวเหมือนน้ำท่วม หล่อนค่อยๆหันไปมองคนข้างๆ ดวงตาสีฟ้าคู่สวยที่มีรอยขันจ้องมาอยู่ก่อนแล้ว หญิงสาวจึงแยกเขี้ยวถาม


“ดูผลงานของนาย” นิ้วเรียวชี้ไปที่รอยแดงจ้ำที่ลำคอและเนินอก “ทำอะไรไม่รู้จักคิด รีบทำให้มันหายไปเร็วๆเลย”


คนอื่นต้องสังเกตเห็นแน่!


คิ้วเข้มเลิกขึ้นนิดๆ คำพูดแสนสั้นที่หลุดออกมาจากปากคนพูดน้อยก็คือ


“ไม่ ฉันง่วง”


“คาโล!”


ชายหนุ่มพูดแล้วก็แสร้งหันหลังให้หล่อน คำตอบนั้นทำเอาเฟรินแทบจะเต้น แบบนี้ไอ้คิลมันก็แซวตายน่ะสิ แล้วยังสายตาสอดรู้สอดเห็นแปลกๆจากคนอื่นๆ อย่างน้อยไอ้โรมันต้องรู้แน่ เมื่อนึกถึงสีหน้ายิ้มๆของมันแล้วก็ให้หงุดหงิดใจยิ่งนัก แล้ววันนี้เธอยังต้องเดินทางไปบารามอส ไม่มีทางที่จะออกจากป้อมอัศวินไปโดยไม่มีใครรู้เห็น


“คาโล” เฟรินลุกขึ้นนั่งกอดอกหรี่ตามองคนข้างๆที่แกล้งนอนนิ่งไม่รู้ไม่ชี้แล้วก็ให้นึกหมั่นไส้เต็มกำลัง


“...”


“นายจะไม่ทำใช่ไหมคาโล” น้ำเสียงสูงอย่างหมดความอดทน “แล้วนายจะเสียใจ”


ร่างสูงต้องหันกลับมามองเมื่อเฟรินกระชากผ้าห่มออกไปจากตัวเขาแล้วกระโดดขึ้นคร่อมอย่างรวดเร็ว หล่อนไม่พูดพล่ามทำเพลงก้มลงประทับรอยแดงบนต้นคอขาวๆของเจ้าชายแห่งคาโนวาลที่นอนนิ่งยอมให้ทำแต่โดยดีหลายที่ แถมท้ายด้วยการทิ้งรอยฟันจากการกัดเบาๆไว้ที่ปลายจมูกได้รูป แล้วก็เผ่นแผลวลงจากเตียงมายืนมองคนที่พยายามทำตาดุแต่ไม่สำเร็จเพราะความจริงแอบดีใจ


“ของฝากให้พ่อนาย จากประสบการณ์ของฉันมันจะอยู่ไปอีกสามวันเป็นอย่างน้อย” น้ำเสียงเยาะเย้ยพลางเหยียดยิ้มอย่างสะใจ พลางมือก็คว้าเสื้อผ้าขึ้นมาใส่แต่แล้วก็ต้องเบ้ปากเมื่อเจอชุดสีชมพูฟูฟ่องที่แสนจะใส่ยาก หล่อนโยนมันทิ้งแล้วก็คว้าเสื้อชายหนุ่มมาใส่แทน เสื้อตัวนั้นยาวจนหล่อนไม่ต้องเสียเวลาหากางเกงมาใส่


“พ่อฉันคงดีใจ”


คำตอบจากคนตรงหน้าทำเอาหัวขโมยต้องขมวดคิ้ว


“นายหมายความว่าไง”


“ทั้งๆที่พ่อไม่ค่อยจะพูดกับฉัน แต่พอเจอกันดันถามถึงนาย” ชายหนุ่มลุกขึ้นคว้ากางเกงมาใส่ก่อนที่หัวขโมยตัวแสบจะเอาไป ดวงตาสีฟ้าจับจ้องใบหน้างงๆของหญิงสาวที่ใส่เสื้อของเขา “ไปเที่ยวคาโนวาลเดือนหน้าเตรียมตัวแต่งงานซะด้วย”


“เฮ้ย!” เฟรินร้องออกมาหลังจากอึ้งไปชั่วครู่ “นายล้อเล่นใช่ไหม”


“ถ้าพ่อฉันรู้ว่าเรามีอะไรกันแล้ว นายก็เตรียมตัวได้”


“อย่าทำเป็นผู้หญิงไปหน่อยเลยน่า นายจะบังคับให้ฉันรับผิดชอบนายเรอะ” หน้าหวานเริ่มซีดลงๆ


“นายต่างหากที่เป็นผู้หญิง” คาโลเก็บเสื้อคลุมขึ้นมาใส่แล้วก็ทำท่าจะเดินออกไปจากห้อง


“นายจะไปไหน”


“กลับคาโนวาล”


“คาโล!”
และแล้วเฟรินก็ไปบารามอสอย่างกระวนกระวายว่าไอ้รอยที่ตัวเองทำไว้จะหายทันก่อนที่คาโลจะกลับถึงคาโนวาลหรือไม่ 

Create Date : 16 มกราคม 2549    
Last Update : 18 มกราคม 2549 11:26:41 น.
Counter : 12606 Pageviews.  


vana-chan
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Friends' blogs
[Add vana-chan's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.