เพลงเพราะๆท่องเที่ยวตามกระแสบทความบันเทิง

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 พฤษภาคม 2556

 ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ระวังการอยู่ในช่วงโลภโกรธหลงเกินห้ามใจ  หรือการงานที่ลากยาว พันธนาการติดค้าง การเข้าไปพัวพันกับเล่ห์กะเท่ของมนุษย์

ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess มีความลับซ่อนอยู่ อาจมีความสัมพันธ์ที่เปราะบางและซ่อนเร้น หรือตกเป็นฝ่ายเฝ้ารอ ความสัมพันธ์ไม่อาจอธิบายกับใครได้ง่าย

สถานการณ์การเงิน Four of Cups ไม่มีความสุขความพอใจเท่าที่ควรเป็น ลังเลตัดสินใจได้ยาก ไม่ว่าจะซื้อจะหาอะไร ต้องการสิ่งที่ดีกว่าที่เป็นอยู่ รวมถึงค่าตอบแทนรายได้ต่าง ๆ

ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles ได้เกี่ยวข้องกับงานที่มีมูลค่าสูง ธุรกิจขนาดใหญ่ หวังได้ถึงความมั่งคั่งรุ่งเรืองจากงาน มีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้บริหาร เพื่อนร่วมงาน วางแผนได้ดีอย่างเป็นขั้นตอน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups การเริ่มต้นที่ล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำอีก

คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands หากต้องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด ๆ รออีกสักระยะ อย่างไรก็ต้องอดทนไปก่อนในเวลาที่ไม่มีจังหวะขยับขยาย

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups พบคนที่เข้ามามีอิทธิพลต่อจิตใจ สร้างความหวั่นไหวทางอารมณ์  เป็นผู้เชี่ยวชาญเกมรัก มีประสบการณ์มาก่อน แต่อาจไม่ใช่คู่คนเดิม หรือตัวคุณเองกำลังมองใครอยู่อย่างสนใจมาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น มีปัญหาเอาชนะกันอยู่เรื่อย ๆ และเป็นไปได้ที่จะมีความสัมพันธ์กับคนอื่น (มีมากกว่า 1) หรือถึงจุดที่เริ่มมองคนใหม่ ๆ

สถานการณ์การเงิน Eight of Cups มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง การพยายามแก้ปัญหาเพื่อความสะดวกสบายในชีวิต แต่ก็ไม่สำเร็จผลดังต้องการ อาจจำต้องตัดหนี้สูญ หรือเสียสละเงินบางก้อนไป

ธุรกิจ การงาน Temperance เดินทางสายกลางดีที่สุดในเวลานี้ หมายถึงการประนีประนอม การยอมรับต่อความเปลี่ยนแปลง ยืดหยุ่นปรับตัวไปตามสภาพ ทำเท่าที่คุณทำได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ลึก ๆ ในใจไม่มีความสุขมากพอ แม้จะเหมือนมีทุกอย่างเพียบพร้อม

คำแนะนำพิเศษ Two of Cups สิ่งที่พึงมอบแก่กันคือความรักและความเข้าใจ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือความละเอียดอ่อนต่ออารมณ์อีกฝ่าย การให้และรับในจังหวะที่เหมาะสม

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การเดินทางต่าง ๆ ราบรื่นดี เป็นช่วงที่มีโอกาสดีสำหรับความคิดสร้างสรรค์ การเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ อาจเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน แต่จะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ยังมีเรื่องทุกข์ มีปัญหา ความสัมพันธ์มีจุดเปราะบางง่าย ชีวิตส่วนตัวก็วุ่นวาย มีเรื่องยุ่ง ๆ ทับซ้อนเข้าไปอีก หรือประสบปัญหาจากญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง ที่เข้ามาก้าวก่ายความสัมพันธ์

สถานการณ์การเงิน Seven of Cups หลายครั้งไพ่ใบนี้เตือนถึงการจับจ่ายใช้สอยที่ไม่อยู่บนพื้นฐาน "กำลังทรัพย์" ที่คุณมี หรือการใช้เครดิต ใช้สินเชื่อ ซึ่งอาจจะแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ แต่ในระยะยาวจะมีความเสี่ยงในทางลบเกิดขึ้น ระวังการเงินที่เป็นภาพลวงตาด้วย

ธุรกิจ การงาน Four of Cups ประเด็นสำคัญคือการเปรียบเทียบสิ่งที่ยังไม่พึงพอใจ การมีข้อเสนอเข้ามาให้เลือก แต่บอกยากว่าข้อสรุปจะเป็นอย่างไร ด้วยอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ หรือจะยอมรับได้ทั้งหมด

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตมีขึ้นมีลง โปรดระวังขาลงที่ทุรกันดาร หรือเบรคแตกเอากลางคัน

คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ระวังปัญหาจากการสื่อสาร คนที่พยายามปกป้องตัวเอง พูดไม่รู้เรื่อง การทำร้ายจิตใจกันด้วยคำพูดทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การมองไปข้างหน้าด้วยความหวัง และวิสัยทัศน์ที่ยาวไกลกว่าเดิม การงานหรือธุรกิจที่เริ่มต้นได้ดีแล้วระดับหนึ่ง แต่ยังต้องการการสานต่อที่จริงจังกว่านี้ บางคนจะได้เพื่อนใหม่หรือหุ้นส่วนดี ๆ เข้ามา

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ข่าวคราวของคนรัก การเริ่มต้นในสิ่งที่ดี ความไว้วางใจขั้นต้น ความผูกพันที่ค่อย ๆ ก่อตัว หรือการคืนดีที่มีความหมาย

สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles เพื่อนฝูงนำลาภผลมาให้ มีรายได้พิเศษ ได้เงินจากงานที่ทำระยะสั้น โครงการชั่วคราว ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้คุณมีกำลังใจ

ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles  การเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แต่การงานดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ แสดงถึงการงานที่จะนำค่าตอบแทนดี ๆ มาให้ อาจได้จับเงินก้อนโต หรือมีส่วนร่วมในการวางนโยบายทางการเงิน การจัดระบบทรัพย์สิน และการวางแผนธุรกิจที่ยั่งยืน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands (กลับหัว) ขาดที่ปรึกษาที่ไว้วางใจได้ชั่วขณะ มีภาวะสูญญากาศช่วงสั้น ๆ

คำแนะนำพิเศษ Five of Wands คุณอาจหลีกเลี่ยงปัญหาความขัดแย้งในหมู่เพื่อนร่วมงานไม่ได้ จับพลัดจับผลูเข้าร่วมในวงเวียนสับสนนั้นด้วย


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands จะมีการเริ่มต้นการงานหรือธุรกิจ หวังได้ถึงความยั่งยืน พบหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานที่ทำงานด้วยกันสอดคล้อง มองไปข้างหน้าในทิศทางเดียวกัน เป็นช่วงที่ดีหากคุณคิดจะวางแผนงานอย่างเป็นระบบ

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands (กลับหัว) คุณมาถึงปลายทางกันแล้วหรือเปล่า มันเป็นสิ่งที่ต้องการ หรืออยากจะข้ามไปให้พ้น? ความสัมพันธ์อาจไม่มีอะไรหวือหวาอีกต่อไป หรือเหมือนถึงเส้นคั่นบางอย่างที่เตือนให้คุณตระหนัก ถึงอดีตที่ไม่อาจกลับไป

สถานการณ์การเงิน Judgement ต้องเงี่ยหูฟัง "คำประกาศ" บางอย่างให้ดี จะได้หรือเสีย อีกไม่นานจะได้รู้กัน แต่ดูไพ่ใบอื่น ๆ ของคุณ นี่เป็นเวลาที่ดีของคุณนะ

ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์เป็นของคุณค่ะ จะเป็นเวลาของช่วงการเงินสดใส ลู่ทางแจ่มชัด มีโอกาสได้เงินก้อนโต ได้ค่าตอบแทนงาม ๆ น้ำขึ้นรีบตักได้เลยล่ะ :-)

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World ไม่ว่าจะดูดีอย่างไร ในโชคชะตาช่วงนี้ แต่ยังมีสิ่งที่ต้องทำเป็นวงจรซ้ำซาก แต่ถึงจะเบื่อแค่ไหนก็ยังเลี่ยงไม่ได้ค่ะ

คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles เฮงจริงค่ะ เพราะยังจะมีข่าวดีมาถึงคุณอีก โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ นะคะ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่ทางการเงิน เงินก้อนใหม่ ๆ โอกาสทางธุรกิจที่เริ่มตันอย่างสวยงาม หากต้องการเงินทุนใด ๆ จะราบรื่น รวมไปถึงการใช้จ่ายในสิ่งที่เป็นประโยชน์และมีความสุขในครอบครัว

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ดังที่เคยบอกไว้ค่ะ ไพ่ใบนี้ เมื่ออยู่ในคำแหน่งที่ดี หมายถึง การมีหลายอย่างที่คุณกับคนรักสั่งสมร่วมกันมา อาจเป็นประสบการณ์ทั้งวันร้ายและดี สิ่งเหล่านั้นเองคือรากฐานแข็งแรงที่จะนำคุณไปสู่อนาคตร่วมกัน

สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles การเงินของคุณเด่นนะ (จากไพ่ใบแรก) หมายถึงรายรับที่ดี การจัดการที่ควบคุมได้ แต่ในตำแหน่งนี้กลับยังบอกถึงปัญหาที่แฝงเร้นอยู่ จึงไม่ควรประมาทในเรื่องรายจ่าย ปัญหาจุกจิก การเงินรั่วไหล เพราะถัาเผลอนิดเดียว รายรับมากเท่าไหร่ก็แย่ได้ค่ะ

ธุรกิจ การงาน The Lovers  จุดเปลี่ยนหรือทางเลือกใหม่กำลังจะมาถึง การงานที่ต้องตัดสินใจ การใช้ความคิดทบทวนพิจารณา แต่ก็เป็นวาระที่สำคัญมาก ไม่ควรโยนการตัดสินใจให้คนอื่น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles การเงินภายในครอบครัว ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุคคลอันเป็นที่รัก เกินการจะควบคุมได้

คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ความรักเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ โดยเฉพาะในเวลาน้ี ถนอมมันไว้ให้ดี

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands ลูกจ้างพนักงานองค์กรจะถูกจับตามองในความสามารถ ได้รับมอบหมายงานสำคัญ ได้เกียรติยศชื่อเสียง รับการโปรโมท มีการทำงานอย่างมืออาชีพ ผลงานโดดเด่นค่ะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ปัญหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในหลาย ๆ รูปแบบ นำเรื่องทุกข์กังวลมาให้ หรือญาติผู้ใหญ่ ครอบครัว เข้ามามีส่วนทำให้จิตตกลงไปกว่าเดิมอีก คู่รักควรระวังปัญหาบุคคลอื่นเข้ามาแทรกแซงด้วย

สถานการณ์การเงิน The Empress รายได้ที่มั่นคง หรือแม้จะมีปัญหากับคู่รักคู่ครอง แต่ก็จะมีช่วงเวลาที่เข้ากันได้ดีในเรื่องอื่น ๆ โดยเฉพาะการวางแผนทางการเงิน การเตรียมการหมั้นหมายสมรส การใช้จ่ายในสิ่งที่เตรียมไว้สำหรับอนาคต

ธุรกิจ การงาน The Tower ระวังเรื่องพลิกผันที่เกิดขึ้นกะทันหัน ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานมีจุดเปลี่ยน รับข่าวร้าย ความสูญเสีย หรือโครงการถูกยกเลิกโดยไม่ทันตั้งตัว สิ่งที่คิดว่าแน่นอนคือความไม่แน่นอน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานเก่ายังไม่หมดไป งานใหม่ก็งอกมาอีกแล้ว ความเหน็ดเหนื่อยที่เหมือนไม่สิ้นสุดเสียที

คำแนะนำพิเศษ Justice ชั่งตวงวัดให้ดี อะไรที่คุณควรไม่ควรทำ ทำทุกอย่างไปตามข้อเท็จจริง และด้วยการยึดหลักการความถูกต้อง เมื่อนั้นสิ่งที่คุณลงมือและตัดสินใจ จะเป็นเกราะปราการชั้นดี ที่คนอื่นไม่อาจทำลายแผนการของคุณได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death อย่างที่เคยบอกค่ะ ไพ่ใบนี้มักหมายถึงการสิ้นสุดหรือจบลงของบางเรื่องราว แต่จะเป็นเพียงความรู้สึกภายใน หรือสถานการณ์ที่จำต้องยอมรับเงื่อนไขนั้น ๆ ก็มาลองลุ้นกันดู อนึ่ง หากมีการผ่าตัด การทำศัลยกรรม การจัดฟัน ถือว่าอยู่ในขอบข่ายของไพ่ใบนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องเลวร้าายเสมอไป (เจ็บเพื่อสิ่งที่ดีกว่า)

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles พบคู่ที่ดวงสมพงศ์กันในทางวัตถุเงินทอง ทำมาค้าขึ้น ทำธุรกิจร่วมกันได้ดี คู่รักสนับสนุนกัน ต่างตระหนักถึงคุณค่าของอีกฝ่าย แต่อาจมีความเครียดแฝงอยู่บ้าง เวลาที่ต่างคนต่างมุ่งจะจัดการกับปัญหาที่เกิดบ้างเป็นครั้งคราวไป

สถานการณ์การเงิน Three of Swords ระวังการเสียเงินเพราะความใจร้อนด่วนได้ หรือมีเรื่องขัดอกขัดใจ ได้ของที่ไม่สมบูรณ์แบบ ไม่เต็มใจจ่ายเงิน มีเงินแต่ก็ซื้อสิ่งที่ต้องการไม่ได้

ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ภาระความรับผิดชอบยังหนักอยู่มาก มีเป้าหมายยาวไกลที่ต้องไปให้ถึง แถมไม่มีใครอื่นจะช่วยคุณได้มาก อะไร ๆ ก็ต้องทำเอง แต่จะพุ่งสู่เส้นชัยคนเดียวก็ทำไม่ได้อีก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor การเมืองในสำนักงาน ความสัมพันธ์กับผู้อยู่ในตำแหน่งสูง ผู้มีอำนาจ ซึ่งใช่ว่าจะให้ผลที่ดีกับคุณเท่านั้น

คำแนะนำพิเศษ Page of Swords อย่าปรวนแปรให้มากนักเลย การไหวเอนไปตามกระแสลมพัดตลอดเวลาเป็นสิ่งบั่นทอนไม่ใช่เล่น ตั้งหลักและมีสติเข้มแข็งไว้ คุณไม่ใช่เด็กเล็ก ๆ เสียหน่อย

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands อดทนเอาหน่อย แก้ปัญหาหน้างานไปเถอะ ปัญหาของคุณในช่วงนี้จะยากคาดเดาได้ การแก้ไขไม่ง่าย เรื่องจุกจิก บททดสอบที่ท้าทายจะมีตลอดเวลา

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ความรู้สึกที่ไม่สมบูรณ์แบบ การไม่อาจคาดหวังสิ่งที่จะมาเติมเต็มจิตใจ มีความทุกข์ซึ่งก็พูดไม่ได้เต็มปาก บางคนต้องอดทนต่อการอยู่กับคนที่ตนเสียความรู้สึก สูญเสียความนับถือ

สถานการณ์การเงิน The Fool  มีโอกาสในการเสี่ยงโชค มีรายได้ก้อนใหม่ ๆ เด่นพิเศษหากอยู่ในแวดวงบันเทิง ทำงานกับเด็ก-เยาวชน หรือเพิ่งเข้าทำงานใหม่ แต่ก็อย่าเพิ่งวางใจ อนาคตยังมีเรื่องท้าทายคุณอีกมาก

ธุรกิจ การงาน Strength (กลับหัว) ต้องพึ่งพาตัวเองให้มากที่สุด มีแรงกดดันมหาศาล ข่าวดีคือคุณจะควบคุมสถานการณ์ได้ แต่ข่าวร้าย คุณจะเครียดมากถึงมากที่สุดในช่วงเวลาหนึ่ง ก่อนจะได้ปลดปล่อยปัญหาไป ดูแลสุขภาพด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ชนตอเข้าอย่างจัง มีปัญหากับคนที่ไม่ยอมใครง่าย ๆ เหมือนกัน ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ในสถานการณ์ที่มีการแข่งขันสูงมาก

คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวมีความหมายลึกซึ้งกับคุณ และการวางแผนใด ๆ เกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย เป็นสิ่งที่ดี ที่จะพาคุณไปสู่ชีวิตดี ๆ หากมีการใช้จ่ายกับสิ่งเหล่าน้ี คุณจะพบความสำเร็จในขั้นสุดท้าย

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords การต้องรอคอยเวลาที่เหมาะสม เงื่อนไขสำคัญที่สุดในทุก ๆ เรื่องอยู่ที่ "เวลา" จึงหมายถึงสิ่งที่ไม่อาจจะผลักดันได้ก่อนกำหนด และการต้องอดทนอย่างใจเย็นจนกว่าจะถึงวาระที่ "ใช่"

ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Wands การเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยกิจกรรมดี ๆ มีความกระตือรือร้นจะทำความรู้จักกันมากขึ้น อนึ่ง ในคนที่กำลังเริ่มคบหากัน จะมีความปรารถนาทางกามารมณ์สูง แต่ก็ยังสามารถยับยั้งชั่งใจได่

สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles เป็นไพ่ทางการเงินที่ดีมากใบหนึ่ง แสดงถึงฐานที่มั่นคง การได้รับค่าตอบแทนจากสิ่งที่เคยเหน็ดเหนื่อยมาก่อน แต่ก็นั่นล่ะ บางคนจะใช้จ่ายกับคนอื่นมากกว่าให้ตัวเอง

ธุรกิจ การงาน Nine of Cups การทำงานร่วมกับบางบุคคลอย่างใกล้ชิด มีผลประโยชน์ร่วมกัน หรือมีสายสัมพันธ์พิเศษเกิดขึ้น และยังหมายถึงงานที่กำลังไต่ระดับขึ้นไปหาเป้าหมายเรื่อย ๆ มีเรื่องที่ยังต้องเก็บเป็นความลับไว้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant  วัฒนธรรมประเพณี หรือค่านิยมที่สร้างแรงกดดันให้คุณ การอยู่ในระเบียบแบบแผนมากเกินไปจ นขาดความคิดสร้างสรรค์

คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ความกระตือรือร้นจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ มากกว่าการนั่งคิดนั่งฝัน หรือเพ้อเจ้อเลื่อนลอยไปวัน ๆ และการเปิดตัว เปิดให้กว้าง ก็จะดีกว่าหลบมุมอยู่ในความมืด เก่งในโลกส่วนตัว


ช่วงตอบคำถามประจำสัปดาห์ สำหรับราศีมังกร (จะลงเพียงอักษรต้นของชื่อคุณนะคะ เจ้าชะตาคงจะจำคำถามตัวเองได้)

Q คุณ Ch ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อช่วยคนป่วยเป็นเบาหวานที่กำลังจะวางตลาด จะประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหน

             ♥  The Chariot
จะใช้เวลาในระยะยาวอยู่ค่ะ ระหว่างทางก็จะมีแบบทอดสอบหนัก ๆ หน่อย แต่หากมุ่งมั่นที่จะเปิดตลาดตัวนี้ มีลู่ทางที่แจ่มใสค่ะ

Q คุณ C ถามเรื่องความรักครับ คนรักเก่า ( สาวราศีกันย์) ที่ห่างเหินกันไปนาน จะได้กลับมาปรับความเข้าใจและสานสัมพันธ์กันอีกครั้งในทิศทางที่ดีขึ้นไหมครับ เพราะตอนนี้รู้สึกท้อที่อีกฝ่ายยังนิ่งเฉย ทั้งที่พยายามง้อทุกทางแล้ว ไม่รู้ว่าตอนนี้เค้าคิดอย่างไรกันแน่ครับ เดาใจไม่ถูกจริง ๆ

             ♥ The Tower  / Death
ดูจะเป็นการยากค่ะ ที่ความสัมพันธ์นี้จะกลับมาคืนดีกันได้ มีไพ่ที่ค่อนข้างแย่มากขึ้นมาถึงสองใบ บอกถึงเรื่องเหนือความคาดหมาย ความรู้สึกที่สูญเสีย หรือเหตุการณ์ที่ทำให้เค้ายังทำใจไม่ได้ ถ้าจะหวนมาคืนดีกันต้องผ่านช่วงเลิกลากันไปอย่างจริงจังนาน ๆ ก่อนค่ะ ต้องตัดกันให้ขาดจริง ๆ แล้วครั้งหนึ่ง (หรือมีแฟนใหม่กันไป) จึงจะสามารถหวนมาสานสัมพันธ์กันได้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ ไม่ได้ต่อเนื่องจากเดิม

Q คุณ P ความรักที่มีอยู่ตอนนี้ มีเรื่องอะไรต้องระวังไหมคะ บางทีก็รู้สึกว่า เราให้ไปมาก แต่อีกฝ่ายไม่ค่อยตอบกลับความรู้สึกเรามากนัก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเขายังไม่ได้รักเราหรือเปล่า

             ♥ Page of Wands
ความรักนี้ต้องใช้เวลาค่ะ ค่อยเรียนรู้กันไป ไม่เหมาะที่จะรีบร้อน การศึกษากันและกันเป็นเรื่องสำคัญ ว่าแต่ไพ่ก็ไม่ได้ขึ้นเรื่องความรักตรงตัวจริง ๆ ด้วยค่ะ ดู ๆ กันไปก่อนนะคะ

Q คุณ S เพิ่งลาออกจากงาน จะได้งานใหม่เร็ว ๆ นี้มั้ยครับ

             ♥ Eight of Swords
ยังค่ะ สถานการณ์ของคุณไม่ค่อยดีเอาเสียเลย จะเจอปัญหาข้อติดขัดอีกพักใหญ่ ทำอะไรจะเจอแรงต้านเยอะ หรือมีอุปสรรคขวางตลอด

Q คุณ B แนวโน้มในอนาคตข้างหน้ามีโอกาสได้แต่งงานกันไหมคะ ความรู้สึกเขาตอนนี้ เขาคิดยังไงกับเรากันแน่ และปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ขณะนี้จะมีทิศทางไปทางใด หรือมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้าง

             ♥ Seven of Cups
การแต่งงานดูจะไม่เกิดขึ้นง่าย ๆ ความรู้สึกทั้งเค้าและคุณ เหมือนต่างก็ยังไม่แน่ใจอะไรบางอย่าง เข้าไม่ถึงตัวตนที่แท้จริงของกันและกัน แนวทางแก้ปัญหาร่วมกันนี้คือให้หันหน้ามาพูดกันตรง ๆ หากมีอะไรค้างใจ หรือสิ่งใดที่มองกันเกินเลยความจริงให้รีบเคลียร์

Q คุณ N ถามเรื่องสุขภาพค่ะ โรคที่รักษาไปแล้ว จะหายขาดไหม จะกลับมาเป็นอีกหรือไม่ แล้วต้องทำอย่างไรบ้าง

             ♥ Three of Swords
ยังควรระวังอยู่ค่ะ จะมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ เกิดกับคุณได้อีก มีอะไรที่เกี่ยวกับระบบเลือดในร่างกายบ้างไหมคะ หรือสิ่งที่ต้องผ่าตัดเล็ก ๆ น้อย ๆ หากมี หมายถึงยังมีความเสี่ยงอยู่ค่ะ แต่หากไม่มีก็ดูแลจิตใจและอารมณ์ตัวเองให้มาก เพราะเป็นสิ่งที่สร้างผลกระทบได้ (หลีกเลี่ยงของร้อน ธาตุไฟ หรือการอยู่ใกล้คนที่ขุ่นมัวง่าย)

Q คุณ  A อยากทราบว่าพอจะมีโอกาสลุ้นให้สามารถเรียนจบและเก็บเคสคนไข้ได้ทันเดือนมิถุนายนบ้างมั้ยคะ เพราะรู้สึกเป็นภาวะก้ำกึ่งระหว่างจะฮึดสู้ หรือทำใจยอมรับนะคะ

             ♥ The Emperor 
ลุ้นได้ค่ะ อยู่ที่ความมุ่งมั่นและฮึดสู้จริง ๆ ล่ะ คุณมีแรงสนับสนุนนะคะ และจะทำได้สำเร็จด้วย

Q คุณ K งานเกี่ยวกับเอกสารสัญญาที่ดินที่กำลังทำอยู่ จะทำให้ชีวิตดีขึ้นหรือแย่ลงอย่างไรบ้างคะ

             ♥ The Devil
มีคำเตือนในเชิงลบด้วยค่ะ ไม่ทราบว่ามีอะไรที่เป็นเรื่องลับลวงพรางบ้างไหมคะ หรือสิ่งที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือการลงนามในข้อสัญญาที่ผูกมัดได้ในระยะยาว ควรรอบคอบต่การแลกเปลี่ยน การรับผลประโยชน์เฉพาะหน้า หรือการได้อะไรมาง่าย ๆ ซึ่งไม่ง่ายจริงในระยะยาว

Q คุณ O งานเกี่ยวกับการส่งออกที่ตอนนี้ทำอยู่จะมีอนาคตเป็นอย่างไรบ้างคะ

             ♥ Ace of Wands
มีทิศทางที่ดีค่ะ ถือว่าเป็นการงานที่เด่น และจะนำผลตอบแทนที่ดีมาให้ แต่ก็ยังอยู่ในช่วงการเริ่มต้นนะคะ อย่างไรก็ต้องไปอีกไกล กว่าจะเห็นผลที่ชัดเจน

Q คุณ E อยากถามเรื่องความรักกับราศีพฤษภค่ะ (เพศเดียวกัน) ช่วงนี้ค่อนข้างห่าง ๆ จะมีโอกาสมากขึ้นหรือไม่คะ

             ♥ Temperance
สถานการณ์ยากจะคาดเดาได้ค่ะ ทั้งสองฝ่ายอาจจะไม่นิ่งพอกัน มีโอกาสพบคนอื่น ๆ ได้อีก และก็ต้องปรับตัวหากันมากด้วยหากจะคบหากันใกล้ชิดกว่านี้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การวางแผนงานให้ดียิ่งขึ้น มีปัญหาที่ท้าทายคุณมาก แต่ก็ยังมีโอกาสดี ๆ หลายอย่าง หากเป็นช่วงธุรกิจมีปัญหาอย่าท้อใจ อีกไม่นานก็จะดีขึ้น

ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot มีแรงกดดันพอสมควรระหว่างทาง คู่รักอาจคบหากันด้วยความรู้สึกที่ไม่ได้ปลอดโปร่งใจ มีความเหนื่อย ความเครียด แต่ถ้าคุณตั้งใจจริงก็จะไปร่วมกันได้ยาวนาน สำคัญที่ว่าจะทิ้งกันกลางทางหรือไม่

สถานการณ์การเงิน Queen of Swords หนักค่ะ จะมีปัญหาเข้ามาตูม ๆ หรือเป็นช่วงเงินฝืดเคืองกว่าปกติ และเช่นเดียวกับไพ่ใบแรก สถานการณ์ท้าทายให้คุณตั้งมือรับ พยายามจัดการให้ได้ อย่ายอมแพ้

ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles มีปัญหาให้ต้องจัดการอย่างพลิกแพลงตลอดเวลา สำคัญคือการหมุนเงิน การจัดสรรเวลา ดูจะเป็นช่วงที่ต้องวุ่น ๆ หน่อย วางใจให้คนอื่นไม่ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) หาความบันเทิงไม่่ค่อยได้ เหนื่อยล้าและขาดแรงใจในระยะสั้น ๆ

คำแนะนำพิเศษ The Hermit เมื่อจิตใจว้าวุ่นสับสน ลองอยู่คนเดียวสักพักหนึ่ง ทบทวนและใช้สมาธิ ใช้สติปัญญา คุณจะผ่านจากถ้ำที่มืดสลัวไปได้ในที่สุด ใช้ประโยชน์กับการอยู่เพียงลำพังจะดีกว่า (อย่าวุ่นวายใจไปนักเลย)

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands งานใหม่ การเริ่มต้นของความคิดดี ๆ โอกาสทางธุรกิจ การได้ทำงานในสถานที่ใหม่ หรือเริ่มกิจกรรมที่น่าสนใจในช่วงนี้

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ยังมีเรื่องหมักหมมค้างคาใจ มีความผูกพันที่เป็นทุกข์และสลัดให้หลุดไม่ได้ ปัญหาหลายประการยังเคลียร์ไม่ได้เลยจริง ๆ หากคบหากับคนที่มีพันธะ เป็นความสัมพันธ์ซ้อน จะยุ่งยากกว่าเดิมเรื่อน ๆ

สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles เด่นในเรื่องการขอสินเชื่อ การกู้ยืม หรือขอความช่วยเหลือในยามเดือดร้อนคับขัน แต่ขณะเดียวกัน ก็อาจต้องให้ความช่วยเหลือคนอื่นด้วย ได้ใช้ความเมตตา

ธุรกิจ การงาน The Moon บรรยากาศที่ไม่แจ่มใสนัก อาจเป็นเรื่องส่วนตัวเข้ามากระทบงาน หรือแม้การงานดูเดินหน้าไปด้วยดี แต่ก็ยังมีบางเรื่องที่บั่นทอนคุณอยู่ลึก ๆ มีความแปลกหน้าในการพบปะเพื่อนร่วมงาน หรือไม่อาจจะวางใจใครได้จริง ๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star ความหวังที่เกินเลยความจริงไปมาก มิตรภาพที่ไม่มีอยู่จริง หรือคุณไม่พร้อมจะเป็นแค่เพื่อนสำหรับใครสักคน

คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ใช้ประโยชน์จากทักษะของคุณ และการลงมือทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวคุณเอง คุณสร้างสิ่งที่มีมูลค่าขึ้นมาได้ จากภายในตัวตนของคุณ
__________________________

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
 

Create Date : 20 พฤษภาคม 2556    
Last Update : 20 พฤษภาคม 2556 11:19:16 น.
Counter : 1389 Pageviews.  

ฝีมือภาพวาด คุณชายปวรรุจ-หญิงแต้ว โดย โป๊ป ธนวรรธน์

รูปภาพ : เสร็จแล้วค้าบบ ฝีมือภาพวาดโดยชายรุจรวม Instagram ดารา: popeza

ขอขอบคุณภาพจาก Instagram popeza
 

Create Date : 08 พฤษภาคม 2556    
Last Update : 8 พฤษภาคม 2556 5:17:23 น.
Counter : 1691 Pageviews.  

รูปแบบมือบอกลักษณะนิสัยได้
 

Create Date : 07 พฤษภาคม 2556    
Last Update : 8 พฤษภาคม 2556 5:04:46 น.
Counter : 623 Pageviews.  

เทพประจำวันเกิดส่งผลอย่างไรต่อชีวิตคุณ

บุคคลหมายเลข 1 หรือผู้ที่เกิดวันที่ 1,10,19 และ 28ถูกควบคุมโดยพลังแห่งดวงอาทิตย์ ซึ่งถือเป็นเทพเจ้าแห่งความสดใส เป็นความรัก ที่ถูกกระตุ้นให้ร่าเริงอยู่เสมอ กระตือรือร้นที่จะรัก ชอบแสดงออก เมื่อรักแล้วจะเต็มไปด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา เป็นรักที่เปิดเผย มักจะบอกกล่าวให้คนรอบข้างและสาธารณชนได้รับรู้ ในมุมกลับกันถ้ารักเป็นพิษหรือไม่สมหวัง ก็พร้อมที่จะแผดเผาด้วยอารมณ์ที่รุนแรงได้เช่นกัน มุมมองด้านความรัก คือ ทะเยอทะยาน เร้าใจเหมือนรถแข่งที่พร้อมจะทะยานเข้าสู่เส้นชัยบุคคลหมายเลข 2 หรือผู้ที่เกิดวันที่ 2,11 ,20 และ 29ถูกควบคุมโดยพลังแห่งดวงจันทร์ หรือเทพีแห่งยามค่ำคืน เป็นความรักที่อ่อนโยน อบอุ่น โรแมนติค ครุ่นคิด ไตร่ตรอง ทบทวน แผ่วเบา ดำเนินไปอย่างช้า ๆ แต่ต่อเนื่องยาวนานในมุมกลับกันมักจะครุ่นคิด จนวิตกกังวล หึงหวงเกินขอบเขต มุมมองด้านความรัก คือ ลึกซึ้ง อ่อนโยน เหมือนเรือที่วิ่งเข้าสู่ท่าเทียบเรืออย่างสงบบุคคลหมายเลข 3 หรือผู้ที่เกิดวันที่ 3, 12,21 และ 30ถูกควบคุมโดยพลังของดาวพฤหัสบดี ซึ่งถือเป็นเทพเจ้าของการเรียนการสอน รูปแบบ แห่งรักจึงมีการชี้นำ การอบรม เป็นห่วงเป็นใย แบบพ่อแม่ดูแลบุตร พี่ชายดูแลน้องสาว ครูบาอาจารย์ดูแลศิษย์ มีความเอื้ออาทรเป็นสายใย นี่คือแบบฉบับของรักที่เปี่ยมไปด้วยไมตรีบางคู่ก็อาจเป็นรักที่เกิดจากคนต่างวัย แต่มีสายใยแห่งความเข้าใจเป็นสิ่งผูกมัด ในมุมกลับกันก็พร้อมที่จะเป็นรักในรูปแบบที่เย็นชา วุ่นวายเรื่องส่วนตัวเกินขอบเขต มุมมองด้านความรัก คือ การสนทนานำพาสติปัญญาให้งอกงามบุคคลหมายเลข 4 หรือผู้ที่เกิดวันที่ 4,13,22 และ 31ถูกควบคุมพลังแห่งรักโดยดาวมฤตยู หรือดาวยูเรนัส เทพเจ้าแห่งความคิดอิสระ มีการกระทำในมุมที่ผู้อื่นคาดการณ์ไม่ถึง ความรักบางครั้งก็ยากแก่การคาดการณ์ อาจเจอปุ๊บรักปั๊บ หรือไม่รักไม่หวง แต่คอยติดตามความคืบหน้าอยู่ตลอดเวลา เป็นความรักที่เกิดขึ้นได้โดยไม่มีการเตรียมพร้อม แต่พร้อมที่จะรัก ในมุมกลับกันก็พร้อมที่จะเย็นชา ไร้ความรู้สึก ไร้ความสนใจ เหมือนทุกอย่างคือความว่างเปล่า มุมมองด้านความรัก คือ สายลมที่นำพาทุกอย่างมาพร้อมกันบุคคลหมายเลข 5 หรือผู้ที่เกิดวันที่ 5,14 และ 23ถูกควบคุมโดยพลังแห่งดาวพุธ ซึ่งถือว่าเป็นดาวดวงเล็ก แต่มีฤทธิ์ค่อนข้างเกินตัว โดดเด่นทางด้านเดินทาง และมีวาทศิลป์ในการเจรจา สื่อถึงความรักที่โลดแล่นไปตามจังหวะชีวิต ขึ้นลง ตามภาวะเหตุการณ์ และการเจรจาพาที เป็นความรักที่แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสื่อสารถึงกันตลอดเวลา แม้ว่าจะห่างกันคนละมุมโลก ความรักเหมือนปรอท เจอแล้วมักมีเหตุให้จากกันชั่วครู่ เมื่อทำภารกิจสำคัญสำเร็จแล้ว ถึงจะได้ย้อนกลับมาเจอกันอีก เรียกว่าจบลงด้วยดีในตอนปลาย ในมุมกลับกันมักเป็นประเภทรักง่าย หน่ายเร็ว มุมมองด้านความรัก คือ อกหักดีกว่ารักไม่เป็นบุคคลหมายเลข 6 หรือผู้ที่เกิดวันที่ 6,15 และ 24ถูกควบคุมโดยเทพีวีนัส ซึ่งเปรียบเสมือนเทพีแห่งความรัก เต็มไปด้วยความรักที่มีเสน่ห์ล้นเหลือ เป็นรักที่ยั่วยวนชวนให้หลงใหล เต็มไปด้วยสีสันจินตนาการที่ไร้ขอบเขตในมุมกลับกันเป็นความรักที่ถูกครอบงำโดยการหลงใหล ประเภทรักไม่รู้จักกาลเทศะ ไม่รู้จักเวลา ขอเพียงให้ได้รักหรือถูกรักก็พอใจ มุมมองด้านความรัก ความรักคือโอสถทิพย์บุคคลหมายเลข 7 หรือผู้ที่เกิดวันที่ 7,16 และ 25ถูกควบคุมโดยดาวพระเกตุ (เนปจูน) เป็นความรักที่ค่อนข้างอิสระเสรี เป็นตัวของตัวเอง เป็นรักที่มีจุดยืนชัดเจนว่าฉันเป็นของฉันอย่างนี้ คุณจะเป็นแบบไหนก็คือแบบฉบับของคุณขอเพียงแค่เข้าใจในจุดร่วมก็สามารถรักกันได้ ในมุมกลับกันบางครั้งอิสระมากเกินไป จนดูว่าห่างเหินขาดการติดต่อ ไม่สม่ำเสมอ มุมมองด้านความรัก คือ ขอบฟ้าที่กว้างไกล คือสายใยแห่งความรักบุคคลหมายเลข 8 หรือผู้ที่เกิดวันที่ 8,17 และ 26ถูกควบคุมโดยดาวเสาร์ เป็นตัวแทนของเทพเจ้าแห่งความสง่างาม ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ยามสงบนิ่ง ในด้านของความรักมักจะก่อตัวอย่างเงียบๆ เปรียบเสมือนถ่านร้อนที่คุโชนเป็นรักที่ไม่ค่อยชอบแสดงออก หรือเปิดเผยในการกระทำมากมาย แต่ก! ็ก่อตัวอย่างสงบ และหนักแน่นมั่นคง ในมุมกลับกันบางครั้งก็ดูเย็นชาจนขาดความตื่นเต้นเร้าใจ มุมมองด้านความรัก คือ หนักแน่นและมั่นคงดุจขุนเขาบุคคลหมายเลข 9 หรือผู้ที่เกิดวันที่ 9,18 และ 27ถูกควบคุมโดยดาวอังคาร ในแง่ของความรักแล้วถือว่า เป็นรักที่ต้องแข่งขันถึงจะเข้าเส้นชัย เป็นคู่รักที่ต้องใช้คว ามอดทน จนถึงขั้นทรหดในการประคองความรัก แต่ถ้าถึงที่หมายแล้วล่ะก็เชื่อได้ว่าจะเป็นอมตะแห่งรักที่มั่นคงและอบอุ่น ในมุมกลับกันเป็น ความรักที่ก้าวร้าว เห็นแก่ตนเองเป็นสำคัญ มุมมองด้านความรัก คือ การแข่งขันย่อมนำมาซึ่งความสำเร็จ

ที่มา : FWmail
 

Create Date : 07 พฤษภาคม 2556    
Last Update : 7 พฤษภาคม 2556 12:26:56 น.
Counter : 1089 Pageviews.  

เช็คดวงรายวันประจำวันที่ 27 เมษายน 2556

ดวงรายวันประจำวันที่ 27 เมษายน 2556

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้อย่าตัดสินปัญหาด้วยทิฐิ ที่มีอยู่ในใจ เพราะคุณเป็นพวกประเภทไม่ยอมงอ หรือขอความช่วยเหลือจากใครง่าย ๆ จึงก่อเกิดปัญหายุ่งยากมากมากกว่าที่เป็นอยู่ รับฟังคนอื่นบ้าง การเงิน เป็นช่วงที่คุณพักรายจ่ายต่าง ๆ เพราะมีเงินเข้ามาให้คุณเก็บออม เรื่องใช้จ่ายไม่มีอะไรที่คุณต้องเสียหรือทำให้หนักใจ ความรัก แบ่งเวลาให้กันและกันดี ๆ หน่อยนะ อย่าเอาแต่มัวไปยุ่งกับคนอื่น แล้วจะเดือนร้อน คนโสด มีแนวโน้มได้พบรักกับคนขยัน ดูกันนานๆน่ะ


สำหรับคนเกิดวันจันทร์

วันนี้คุณต้องจัดสรรเวลา และพร้อมปรับตัวกับงานใหม่ ๆ ที่คุณต้องอาศัยความขยันในการเรียนรู้ เมื่อคุณรู้จักพัฒนาตัวเองแล้วทุกอย่างจะเป็นไปอย่างราบรื่น การเงิน วันนี้คุณยังคงต้องรับผิดชอบกับรายจ่ายอยู่เพียงผู้เดียว ใช้จ่ายต่าง ๆ ยังไม่คล่องตัวเท่าที่ควร ทางที่ดีควรใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นก่อน ความรัก ดูราบรื่นดี ต่างดูมีความสุข เป็นวันที่แฮปปี้มาก ๆ คนโสด อย่ารีบเร่งรีบร้อน จะมีความรักในวันนี้ เพราะอาจทำให้น้ำตาตกได้ รออีกสักหน่อยจะดีกว่า
สำหรับคนเกิดวันอังคาร

วันนี้มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากมาย งานล้นมือ แต่คุณสามารถทำงานได้อย่างสำเร็จลุล่วง เพื่อนร่วมงานเ จ้านายต่างชื่นชมคุณเป็นอย่างดี การเงิน รายจ่ายต่าง ๆ จะหมดไปกับค่าเดินทางไปโน้นมานี่ ชีพจรลงเท้า แต่ยังมีรายได้เสริมเข้ามาให้เก็บออมอยู่บ้าง ยังไม่ทำให้ขัดสนเท่าไหร่ ความรัก มีเรื่องให้คุณต้องทะเลาะเบาะแว้ง อาจถึงขั้นเลิกรา ใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์ ไม่งั้นคุณจะเสียใจมาก ๆ คนโสด วันนี้มีแต่คนเข้ามาหลอกลวง ทำให้ใจเจ็บช้ำ รอเวลาหน่อย แล้วค่อยหาคนใหม่น่ะสำหรับคนเกิดวันพุธ

วัวันนี้อาจมีเรื่องมาทำให้คุณโมโห เกิดอาการมองอะไรก็ขัดอกขัดใจไปหมด ควรตั้งสติ ยับยั้งความใจร้อนไว้บ้าง เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อนในภายหลังได้ การเงิน วันนี้มีแนวโน้มเตรียมรับทรัพย์ จะมีเงินก้อนโตเข้ามาให้คุณเก็บออม และได้ใช้จ่ายอย่างที่ใจคุณอยากได้แล้วล่ะ ความรัก ปัญหาความรักเริ่มก่อตัวมากขึ้น ทำอะไรคงต้องคิดให้รอบคอบ ระวังเกิดการทะเลาะกัน ทำให้มองหน้ากันไม่ติด คนโสด คนที่เข้ามาคุยกับคุณ ก็เริ่มสร้างปัญหาให้คุณได้รู้สึกเบื่อหน่าย ห่าง ๆ บ้างก็ดีน่ะสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้คุณคงต้องใช้ความละเอียด ความรอบคอบในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น แต่คุณจะสามารถผ่านปัญหาต่าง ๆ ไปได้ ไม่ต้องกังวลมากนัก การเงิน วันนี้คุณยังคงเบื่อหน่ายกับรายได้ที่เข้ามาล่าช้า แถมคุณยังต้องจัดการเรื่องรายจ่ายอื่น ๆ เพียงคนเดียวอีก ทำคุณหนักเอาการเลย หมุนเงินแทบไม่ทัน ความรัก อาจมีเรื่องเข้ามากระทบหูจนอาจทำให้คุณทั้งคู่ไม่สบายใจ จนกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันได้ คนโสด มีโอกาสได้พบคนที่อายุมากกว่า ชอบทำตัวเหมือนเด็ก เป็นคนดื้อ เอาแต่ใจ
สำหรับคนเกิดวันศุกร์

วันนี้ดูคุณจะเกิดไอเดียใหม่ ๆ ไอเดียบรรเจิด ทำงานอย่างมีความสุข เจ้านายสนับสนุน เพื่อนร่วมงานช่วยเหลือเต็มที่ ความสำเร็จรอคุณอยู่ไม่ไกลแล้ว การเงิน มีแนวโน้มเตรียมรับทรัพย์ก้อนโต จะมีโชคลาภเข้ามา ด้านรายได้เสริมก็เข้ามาเพิ่มอีก วันนี้โชคดีจริง ๆ มีแต่รายรับ ความรัก มีแนวโน้มได้ออกไปไหนมาไหนด้วยกัน ดูแลเอาใจใส่กันดี มีความสุขมาก คนโสด วันนี้มีแนวโน้มได้พบคนรู้ใจ จากการออกไปเที่ยวข้างนอกสำหรับคนเกิดวันเสาร์

วันนี้คุณอาจจะต้องปรับตัว ปรับใจเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น อย่าปล่อยตัวปล่อยใจให้เชื่องช้า เพราะสิ่งที่คุณจะต้องรับผิดชอบมันจะทำให้คุณพัฒนาตัวเองได้เร็ว การเงิน มีงานที่สร้างรายได้งาม ๆ เข้ามาให้คุณได้ทำและเก็บออม อะไรดูจะเข้าทางคุณในวันนี้ รายได้ที่ได้มาก็มีมาให้เก็บ เหลือเฟือ ความรัก มีความสุข สมหวัง ต่างอบอุ่นในรักกันและกัน คนโสด มีแนวโน้มจะได้พบรักที่คุณต่างสุขสดชื่น มีความสุขเลยทีเดียว โชคดีเป็นของคุณแล้วหล่ะขอบคุณข้อมูลจาก //www.facebook.com/Decembertown
 

Create Date : 27 เมษายน 2556    
Last Update : 27 เมษายน 2556 12:25:56 น.
Counter : 851 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  

V-FAN
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]


ฟังวิทยุออนไลน์(เพลงเพราะๆ)
ยินดีต้อนรับสู่ V-Friends Webblog ค่ะดูทีวีออนไลน์

Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add V-FAN's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.