Oh La La Sisters
โชวอุนจา เป็นประธานของคลับ ลาลา ซึ่งนับเป็นธุรกิจของครอบครัวในรุ่นที่ 3 คลับลาลาเคยเป็นคลับที่โด่งดังมาก แต่ตอนนี้ไม่ใช่อีกแล้ว ในตอนนี้คลับกำลังเผชิญกับปัญหาหนัก เพื่อหวนคืนสู่วันคืนเก่าๆ ที่เคยรุ่งเรือง อุนจาต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อให้คลับอยู่รอด ในขณะที่ คิมยีมาน เจ้าของคลับ นีโม กำลังจ้องที่จะฮุบกิจการของคลับลาลาอยู่เช่นกัน และที่สำคัญ ตระกูลคิมเป็นไม้เบื่อไม้เมาทางธุรกิจ กับตระกูลโชวมาตลอด คิมต้องการจะกำจัดคู่แข่ง โดยการซื้อคลับลาลา และเปลี่ยนมันให้เป็นดีพาร์ทเม้นท์สโตร์แทน ดังนั้นเขาจึงเริ่มแผนการทำลายล้างอุนจา เพื่อให้เธอขายคลับ แผนการแรกเขาหลอกให้อุนจากู้เงิน ด้วยข้อเสนอที่สุดแสนจะน่าสนใจ

แผนที่ 2 เขาลักพาตัวนักร้องยอดนิยม ผู้เป็นความหวัง 1 เดียวในการกู้วิกฤตของคลับลาลาไป

คลับ ลาลา กลับเข้าสู่ความโกลาหลอีกครั้ง และเกือบจะล้มละลายอยู่แล้วเชียว ถ้าไม่ได้ 4 สาว ผู้ตัดสินใจกระโดดขึ้นเวทีเสียเอง โดยเปลี่ยนตัวเองเป็นนักเต้นกลุ่ม “Oh ! LaLa Sisters” ต้องขอบคุณโชว์ของพวกเธอ ที่ทำให้คลับ ลาลา ดังระเบิด แต่ คิมยีมานไม่ยอมปล่อยให้คลับลาลา ผ่านวิกฤตไปง่ายๆ อย่างแน่นอน...

Oh! Lala Sisters เขียนบทและกำกับโดย ปาร์ก เจ ฮุน (The Legend of Gingko) , บริหารงานการสร้างโดย ฮา ซวง กัน , อำนวยการสร้างโดย คิม ฮอง เบก

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ลี มิ ซุก (The Legend of Gingko) รับบท โชว อุน จา เจ้าของคลับหัวแข็ง เธอสามารถทำทุกๆ อย่างเพื่อคลับ ที่รับสืบทอดมาจากปู่ของเธอ , คิม มิน (The Accidental Spy) รับบท นา เฮ ยัง ราชินีลิปซิงค์ เธอเต้นได้ราวกับพายุ แต่จังหวะมันไม่เป็นดังใจเลย , คิม ฮุน โซ รับบท มิน คุง เอ เธอเป็นนักแสดงเลียนแบบ แต่ตัวจริงของเธอ น่าจะเป็นนางเอกสุดน่ารักมากกว่า , คิม วอน ฮี (Extras , The Man Who Cannot Kiss) รับบท จาง มิ โอก ยัยตัวร้าย เธอมีหน้าที่รักษาความสงบ และความเป็นระเบียบในคลับ
Create Date : 09 มกราคม 2553
Last Update : 9 มกราคม 2553 14:08:20 น.
Counter : 63 Pageviews.

0 comment
โกงตายเกมมรณะ Open Graves
โกงตายเกมมรณะ Open Graves

รหัสสินค้า/CODE : 7805

ประเภท//GENRE : สยองขวัญ

ผู้กำกับ/DIRECTOR : อัลวาโร่ เดอ อาร์มิแนน

นักแสดงนำ/STARS : เอลิซ่า ดุชกู , ไมค์ โวเจล , บอริส มาร์ติเนซ

วางจำหน่าย/LAUNCHED : 2010-01-07

รูปแบบ : VCD

VCD: 159

เรื่องย่อ/STORY

เรื่อง ราวของกลุ่มหนุ่มสาวนักเล่นกระดานโต้คลื่นที่ถูกคำสาปโบราณ “แมมบ้า” ครอบงำ มันคือเกมกระดานที่ทำมาจากหนังและกระดูกของแม่มดที่ถูกฆ่าสังเวยลัทธิล่าแม่ มดในสเปน ซึ่งพวกเขาเผลอเล่นด้วยความคะนองหลังจากปาร์ตี้ที่เมากันอย่างสุดเหวี่ยง ก่อนจะรู้ว่ามันคือคำสาปมรณะที่จะเล่นงานทีละคนด้วยชีวิต
Create Date : 09 มกราคม 2553
Last Update : 9 มกราคม 2553 13:59:58 น.
Counter : 414 Pageviews.

0 comment
Avatarอวตาร (Twenty century fox)

กำหนดฉาย : 17 ธันวาคม 2552

Avatar จะนำผู้ชมภาพยนตร์ก้าวสู่โลกใหม่ที่สุดตะลึงตาเหนือล้ำจินตนาการ เมื่อฮีโร่ผู้จำใจ ต้องออกเดินทางเพื่อปลดเปลื้องและบุกเบิก พร้อมเป็นผู้นำแห่งสงครามเพื่อปกป้องโลกของมนุษย์ต่างดาวที่เขาเรียกว่าบ้าน เจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์ Titanic มีโครงเรื่องภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในใจตั้งแต่ 15 ปีที่แล้ว แต่ด้วยข้อจำกัดทางเทคนิคในตอนนั้นจึงไม่สามารถถ่ายทอดจินตนาการออกมาเป็นภาพได้ บัดนี้ เขาใช้เวลากว่า 4 ปีในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Avatar ภาพยนตร์แนวไลฟ์แอคชั่นที่ใช้สเปเชี่ยลเอฟเฟ็คสุดไฮเทค Avatar ถูกสร้างออกมาอย่างสมบูรณ์แบบด้วยวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีภาพยนตร์ ที่หลอมเราเข้าไปในโลกแห่งอารมณ์และเรื่องราวของตัวละคร

ผู้ชมจะเข้าสู่โลกแพนโดราผ่านสายตาของ เจค ซัลลี่ อดีตนายทหารเรือผู้พิการที่ต้องนั่งบนรถเข็น แม้ว่าร่างกายไม่สมประกอบ แต่เจคก็ยังมีหัวใจนักรบ เขาได้รับเลือกให้ร่วมเดินทางหลายปีแสงไปยังดาวแพนโดรา ที่ซึ่งมีเหมืองแร่ล้ำค่าหายากที่เป็นหัวใจสำคัญในการแก้ปัญหาพลังงานขาดแคลนของโลก และเพราะชั้นบรรยากาศของดาวแพนโดราเป็นพิษต่อมนุษย์ พวกเขาจึงต้องพัฒนาโปรแกรมอวตาร เพื่อแปลงสภาวะจิตของคนให้ไปอยู่ในร่างอวตาร และให้ควบคุมร่างกายได้ในภาวะอากาศที่เบาบาง ร่างอวตารนี้เป็นส่วนผสมทางพันธุกรรมของดีเอ็นเอมนุษย์และดีเอ็นเอจากสิ่งมีชีวิตบนดาวแพนโดรา ที่มีชื่อเรียกว่า "นาวี"

ในร่างอวตาร เจค สามารถเดินได้อีกครั้งหนึ่ง และมีภารกิจต้องแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มนาวี ชนเผ่าพื้นเมืองที่เป็นอุปสรรคสำคัญของชาวโลกในการเข้าถึงเหมืองแร่ล้ำค่า แต่นาวีสาวสวยชื่อ นาวิตี้ ได้ช่วยชีวิตเจคไว้และแผนการทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลง เจคได้เข้าร่วมชนเผ่าของเธอ เขาได้ผ่านการทดสอบและการผจญภัยต่างๆ จนได้เป็นหนึ่งในกลุ่มนั้น ความสัมพันธ์ของเจคและนาวิตี้เริ่มลึกซึ้งขึ้น พร้อม ๆ กับความนับถือในกลุ่มนาวี ในที่สุดเขาต้องพบการทดสอบและความขัดแย้งที่จะตัดสินชะตากรรมของโลก


Create Date : 28 ธันวาคม 2552
Last Update : 28 ธันวาคม 2552 17:01:32 น.
Counter : 82 Pageviews.

0 comment
“ห้องโถงกระจกปีศาจ”Solomon Kane เป็น
“ห้องโถงกระจกปีศาจ”
Solomon Kane เป็นหนังแฟนตาซีที่ได้ใจคนดูไปเรียบร้อยแล้วครับ เอาเป็นว่าใครที่กำลังรอ The Hobbits หรือหงุดหงิดกับหนังแฟนตาซีหน่อนแน้มเรื่องอื่น ๆ ล่ะก็ รอชมเรื่องนี้ได้เลย คลิปใหม่คราวนี้เป็นฉากในห้องโถงแห่งหนึ่งที่บรรดาปีศาจสิงสูู่อยู่ในกระจก มีหรือที่พวกมันจะปล่อยให้ใครเดินผ่านไปง่าย ๆ !!

Solomon Kane เป็น ภาคแรกของนิยายไตรภาคจาก โรเบิร์ต อี โอเวิร์ด ผู้สร้าง Conan The Barbarian กำกับโดย ไมเคิล เจ บาสเซ็ธ, เจมส์ เพียวฟอย รับบทเป็น โซโลม่อน เคน นักรับในศตวรรษที่ 16 ที่เจ็บปวดจากการการกระทำอันป่าเถื่อนที่เขาเคยทำมา แต่เคนก็ต้องลุกขึ้นจับดาบอีกครั้งเมื่อปิศาจเข้าครอบครองดินแดน

Create Date : 12 ธันวาคม 2552
Last Update : 12 ธันวาคม 2552 2:55:49 น.
Counter : 202 Pageviews.

0 comment
The Fourth Kind : 1-2-3-4 ช็อค
วันที่เข้าฉาย2009-12-10
แนวหนังทริลเลอร์, ลึกลับ, เรียลลิตี้, ไซไฟ
ผู้กำกับโอลาทุนเด้ โอซุนซานมี่
นักแสดงมิลล่า โจโววิช, เอเลียส โกทีส, วิล แพ็ตตัน


เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้อ้างอิงมาจากความจริงอันน่าลี้ลับ และยังไม่สามารถหาคำอธิบายได้จนถึงทุกวันนี้ มันเกี่ยวข้องกับการหายตัวของผู้คนจำนวนมากในระยะเวลากว่า 40 ปี โดย แอ็บบี้ (มิลล่า โจโววิช) คือนักสืบที่เดินทางมายังเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งในรัฐอลาสก้า เธอถูกส่งมาสืบสวนเรื่องการหายตัวของผู้คนในแถบนั้น ซึ่งยิ่งเธอถลำลึกลงไปในเรื่องนี้มากขึ้นเท่าไร เธอก็ได้ล่วงรู้ถึงการปกปิดของหน่วยงานรัฐ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งมีชีวิตนอกโลกมากขึ้นเท่านั้น


เกร็ดน่ารู้

• นี้เป็นครั้งแรก ที่ มิลล่า โจโววิช นำแสดงในภาพยนตร์แนวสวบสวนในเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ โดยเธอเคยโด่งดังมาจากภาพยนตร์ในแนวแอ็คชั่น เช่น The Fifth Element และ Resident Evil ทั้งสามภาค
• แม้นี้อาจจะผลงานการกำกับหนังใหญ่ครั้งแรกของ โอลาทุนเด้ โอซุนซานมี่ แต่เขาเคยเป็นผู้ช่วยของผู้กำกับ/คนเขียนบทดาวรุ่งอย่าง โจ คาร์นาฮาน ที่เคยมีผลงานสุดเข้มข้นมาแล้วเช่น Smokin’ Aces, Narc และ Pride and Glory
• โอซุนซานมี่ ได้เล่าถึงความเป็นมาว่า เขาเกิดมีความคิดและไอเดียที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ในระหว่างที่ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของ โจ คาร์นาฮาน ในเรื่อง Smokin’ Aces


ร่วมสัมผัส The Fourth Kind ภาพยนตร์เรียลลิตี้ / ไซไฟ เรื่องแรกของโลก

ด้วย การใช้ฟุตเตทจากเหตุการณ์จริงผสมผสานกับเรื่องราวในภาพยนตร์ ผู้กำกับ โอซุนซานมี่ ได้เปิดโปงประสบการณ์อันน่าสะพรึงกลัวของเหยื่อหลายคน สำหรับเรื่องราวของพวกเขาในการเผชิญหน้าและถูกจับตัวไปโดยมนุษย์ต่างดาว ด้วยการเล่ารายละเอียดที่เสมือนจริงจนน่ารบกวนจิตใจ

ปี 1972 มีการจัดระดับการสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวขึ้นเพื่อเป็นมาตรฐาน

ระดับที่ 1 : เมื่อพบเห็นยานอวกาศ หรือ UFO
ระดับที่ 2 : เมื่อเก็บหลักฐานยืนยันได้
ระดับที่ 3 : เมื่อมีการติดต่อสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตนอกโลก
ระดับที่ 4 : การลักพาตัว

ร่วมพิสูจน์ความจริงอันน่าเหลือเชื่อไปกับ The Fourth Kind 26 พฤศจิกายนนี้


//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
Create Date : 12 ธันวาคม 2552
Last Update : 12 ธันวาคม 2552 2:41:38 น.
Counter : 289 Pageviews.

0 comment
1  2  

sorryumbrella
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]