mE&mY2hANDS
Group Blog
 
All blogs
 

ของเล่นใหม่...คิวพีแปลงร่าง

เหตุเกิดจากที่เดินผ่านชั้นของเล่นเมื่อเย็นวาน ว่าจะไม่แล้วเชียว...แต่ แต่ในที่สุด ก็ได้น้องคิวพีมาอยู่ในกรุของเราจนได้ เหอๆ จริงๆ เห็นอยู่หลายรอบแล้ว แต่พยายามสะกดจิตตัวเองไม่ให้ซื้อ แต่รอบนี้ไม่ไหวแล้ว! น้องพนง. ก็รู้ใจเปิดมันให้ดูทุกแบบ 5 5 จนตาลายอยากได้ไปหมด ดีนะคุณพี่ช่วยห้ามไม่งั้นได้มาเป็นเซ็ต~กระเป๋าเบาหวิวแหงมๆ Smiley
สองชิ้นแรก เป็นคิวพีแก้มยุ้ยแปลงร่างเป็นปีศาจหิน กะปีศาจกระดาษใน การ์ตูนเรื่อง คิวทาโร่ น่ารักมั่กๆ ตัวโยกกระด๊อกกระแด๊กได้เล็กน้อยพอเป็นพิธี Smiley
ส่วนชิ้นนี้ ก็เป็น คิวพีแปลงร่างอีกเช่นเคย แต่ไม่รู้ว่ามาจากเรื่องอะไรอ่ะ แต่สีกะแบบนี่น่ารักมาก อารมณ์คล้ายพวกโจ๊กเกอร์ ประมาณนั้น โดนที่ซู้ดดด จัดมาๆ ฮี่ๆ แล้วเจอกันใหม่เมื่ออยากเหอฮับ Smileyย้ายมาจาก group blog_Blythe:2MakeMeBlythe
 

Create Date : 09 มกราคม 2554    
Last Update : 9 มกราคม 2554 14:38:54 น.
Counter : 994 Pageviews.  

MyNewToy...อดใจไม่ไหว

อดใจไม่อยู่จริงๆ Smiley กะพวกโมเดลญี่ปุ่นกล่องเล็กๆ น่ารักๆ พวกเนี้ย วันนี้เลยขอปันใจจากน้องมะม่วงมาเห่อของเล่นที่ได้มาใหม่ เริ่มจากอันแรกเลย แท่นแท้น...พวกกุญแจนายอำเภอ 1 ในตัวละครที่เราชอบมั่กๆ จาก Nightmare before Christmas Smiley ถ้าใครเป็นแฟนทิม เบอร์ตันต้องรู้จักหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกๆ ที่เราหันมาเป็นแฟนหนังของพี่ทิม (ตีซี้ซะเลย 5 5) จริงๆ อยากได้ทั้ง Collection เลย แต่เหลือไม่กี่แบบ พระเอกนางเอกและเด็ก Trick or Treat เกลี้ยง Smiley เหลือแต่บูกี้แมน กะอะไรจำไม่ได้ แล้วก็นายอำเภอตัวนี้ ซึ่งโอ้วยังเหลืออยู่ Smiley ที่ชอบเพราะว่า ในเรื่อง Character มันน่ารักซะ มีเค้าจะมี 2 หน้าคือโกรธกะดีใจ และจะหมุนเปลี่ยนหน้าไปตามอารมณ์เก๋มั่กๆ พวกกุญแจอันนี้ก็ถอดเอา Character นั้นมาด้วย

เห็นแล้วชอบเลย Smiley น่ารักมั่กๆ
กล่องจ้า | ซื้อ 1 แถม 1 กะลูกน้องที่ถือกล่องของขวัญมาด้วย Smiley
คอนเซ็ปต์ไม่ตกหล่นเลย มีทั้งหน้าโกรธและดีใจ เลิศๆ Smiley


ชิ้นที่ 2/3 มาเป็นแพ็คคู่ พอดีไปเหลือบเห็นตัวอย่างในตู้โชว์ ดูน่ารักดีแถมตัวใหญ่กว่าที่คิดไว้ด้วย (เหอๆ เน้นปริมาณน่าดูเรา) ที่สำคัญมีตัวผู้หญิงจะผู้ชายมาเป็นคู่อดใจไม่อยู่เจงๆ จัดมาๆ Smiley

กล่องน่ารัก ตัวเป็นๆ ก็น่ารักกกก Smiley
ซูมๆ หน่อยกะแม่ศรีเรือนมาพร้อมหม้อหุงข้าว ขำดี 5 5 | กะคุณสามีน่าอำเภอแมนมั่กๆ Smiley


ปล็อคนี้สอนให้รู้ว่า อย่าเดินไปใกล้แผนกของเล่น ไม่งั้นเด็กน้อยในตัวจะอาละวาดอย่างงี้ Smiley บ๊ายบายจ้า


ย้ายมาจาก group blog_Blythe:2MakeMeBlythe
 

Create Date : 09 มกราคม 2554    
Last Update : 9 มกราคม 2554 14:38:36 น.
Counter : 771 Pageviews.  

bLYTHE...still@park

Smiley กลับมาแล้วคับตามคำสัญญา...หลังจากโพสต์เอ็กแซมเปิ้ล She@Park เป็นน้ำจิ้มมานาาาาาน...ดองรูปน้องมะม่วงมาจนเริ่มหนืดก็แบบว่า Smiley ช่วงนี้ร้อนมากมายจนไม่อยากกระดิกตัวไปไหนเลย ใครมีวิธีคลายร้อนเจ๋งๆ ช่วยด้วยยยSmiley ว่าแล้วก็เข้าเรื่องดีกว่า เมื่อวานพี่แมวยักษ์เอาซีดีมาให้ เปิดดูแทบช็อคทำไปได้ถ่ายไรฟระเยอะแยะไปหมด ถ้าลงหมดนี่คอมคงจะ shut down ตัวเองแหงมๆ เลยคัดเอามาโพสต์ดีกว่าเนอะ Smiley

มาเริ่มเลยดีกว่า กับเซ็ตแรก จับชีมาใส่ชุดหวานๆ ดูแสนซนน่ารักเชียว Smiley
ย้ายมาจาก group blog_Blythe:2MakeMeBlythe


เช็ตสอง นี่ชีกลายเป็นสาวร็อคไปแล้ววว ซ่าได้อีก Smiley

เช็ตสาม ถ่ายตอนพระอาทิตย์โบกมือบ๊ายบายพอดี เลยได้ออกมาแนวเศร้า เหงา เพราะรัก Smiley

เช็ตสี่ นี่น้องมะม่วงชีรีเควส...ขอโพสต์กะจักรยาน ดูกิ๊บเก๋แสนซนมั่กๆ เข้ากะสีผมชีมากมาย Smiley

เซ็ตห้า naughty VS bitchy น้องมะม่วง 2 แบบ 2 สไตล์จ้า ดูคอนทราสกันดีจัง เพื่อนๆ ชอบแบบไหนเอ่ย? Smiley

และสุดท้ายกะภาพเบื้องหลังความสำเร็จ แอบมีบิกเกิ้ลจอมซนมาแจม มาที 3 ตัว วิ่งนำพี่เค้ามาแต่ไกล ท่าทางซนเอาเรื่องเลยแต่ก็น่ารักมั่กๆ Smiley อยากเอาใส่กระเป๋ากลับบ้าน ฮี่ๆ

Smiley

 

Create Date : 09 มกราคม 2554    
Last Update : 9 มกราคม 2554 14:38:05 น.
Counter : 761 Pageviews.  

bLYTHE...she@park

หลังจากที่โดนน้องมะม่วงงอนและเชิดใส่ที่แบ่งพื้นที่ของน้องมะม่วงมาเปิดช็อป Smiley ก็เลยจัดการย้ายเอาหน้าร้านไปไว้ที่นี่ จากนั้นก็ง้องอนชีด้วยการพาไปเที่ยวนอกบ้าน Smiley ให้ชีงอนไปโพสต์ท่าไป จริงๆ เซ็ตนี้ถ่ายมาเยอะมากบ้าพลังสุดๆ แต่กล้องอีกตัวอยู่กะพี่แมวยักษ์ยังไม่ได้เอารูปลงคอมเลยแต่ไม่เป็นไรๆ เพราะเราเห่อได้อีกอยู่ 5 5 วันนี้เลยเอา เอ็กซ์-แซม-เปิ้ล มาฝากก่อนจ้า Smiley
น้องมะม่วงโพสต์กะจักรยานสีเข้ากันสุดๆ ชอบๆ
เอ่อ Smiley เบาะนี้ฝุ่นเยอะได้อีก มัวแต่กรี๊ดกร๊าดดชอบสีเพราะเข้ากับผมของมะม่วงมั่กๆ เลยไม่ได้ดูเลย แหะSmiley
ปิดท้ายอีกภาพที่น้องมะม่วงดูเท่ห์ๆ
วันนี้มีแค่นี้ไว้ได้กล้องมาจะเอามาอัพเดทน้าาาSmileyย้ายมาจาก group blog_Blythe:2MakeMeBlythe
 

Create Date : 09 มกราคม 2554    
Last Update : 9 มกราคม 2554 14:37:19 น.
Counter : 786 Pageviews.  

bLYTHE: SheMakeMeBLIND!!!

ไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อนเลยว่าจะมี Blog นี้เกิดขึ้น แหมๆ อดใจไม่ไหวจริงๆ Smiley กะสาวน้อยบลายส์ที่หัวกะตาของชีกลมและโตได้อีกกกกก เพราะความน่ารักมีเสน่ห์ของชีนี่เอง Smiley ทำเอาเราแพ้ทางๆ หน้ามืดวิงเวียนแอนด์เห่อเป็นซู้ดดด


สาวน้อยคนนี้ ชีมีชื่อว่าน้องมะม่วง หรือเป็นภาษาปะกิดดูอินเตอร์ๆ ก็ NONG MANGOOO Smiley ชื่อนี้ได้มาจากผมของชี ที่โอ้วววว! ม่วงน่ารักน่าลุ้นดูลึกลับซับซ้อน เป็นอีกหนึ่งในสีโปรดของเราเลย น้องมาในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยเห็นแล้วต่อมเย็บผ้าเกิดทำงานเลยนั่งเย็บชุดให้ชีซะกะหน่อยเย็บไปเย็บมาท่าจะไม่ได้เรื่อง...โชคดีได้คุณป้ามาเป็นกองหนุนแถมมาพร้อมกะจักรสุดเก๋าเอลน่ารุ่นแรก เลยได้ชุดใหม่ใส่มาเปิดตัวซักที Smileyเปิดตัววันแรกชีก็แอบเป็นสาวซอฟท์ร็อค กะชุดเสื้อกล้ามกระโปรงบาน + Legging ลายขวางกะบูธสีแดง Smileyเปลี่ยนชุดเป็นเดรสสั้นกะ legging แถมควงหมูหยองหนุ่มสุดเซอร์มาถ่ายรูปคู่ด้วย (เซอร์แค่ไหนดูได้จากสี แหะ ไม่เคยโดนน้ำเลย) Smiley พอถ่ายรูปเสร็จ ชีก็บ่นอุบว่าคอโล่งเกินไป เลยทำพร็อพเพ่ิมให้ชีเป็นโซ่คล้องคอเส้นจิ๋วปิดท้ายกะภาพซูมๆ ใบหน้าน้องมะม่วงอีกครั้ง สุดท้ายก่อนจาก ขอฝากชีไว้ในอ้อมใจเพื่อนๆ ด้วยนะคับบ Smiley

ย้ายมาจาก group blog_Blythe:2MakeMeBlythe
 

Create Date : 09 มกราคม 2554    
Last Update : 9 มกราคม 2554 14:35:50 น.
Counter : 759 Pageviews.  

1  2  3  

tWOhANDS
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ด้วยสองมือของเรา...ก็สุขกายสบายใจหาใดเหมือน

ครีเอตีบ ป๊อกกี้ไรเตอร์ เอ้ย ก๊อปปี้ไรเตอร์สาว ผู้ซึ่งนอกจากปั่นงานฝิ่นหากินเป็นอาจิณแล้ว เธอยังโปรดปรานงานคิดประดิษฐ์นู่นนี่ที่ทำด้วยน้ำมือทู้กชนิด


modern style ไม่ต้องจ่ายแพง

zakka life เก๋ง่ายๆ จ่ายเบาๆ

Friends' blogs
[Add tWOhANDS's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.