mE&mY2hANDS
Group Blog
 
All blogs
 

เก๋ๆ แถมห้อม หอม @ Karmakamet

ปีใหม่แล้วเพื่อนๆ คนไหนกำลังหาของขวัญให้กับตัวเองอยู่ละก็ ขอแนะนำเทียนหอมจาก Karmakamet เลยค่ะ ยิ่งช่วงปีใหม่นี้มาในแพ็คเกจของขวัญเก๋มั่กๆ แถมราคาไม่แพงด้วย กลับมาจากทำงาน จุดแล้วซู้ดดดดซักทีสบายจาาายแพ็คเกจเก๋ได้อีกกกก แถมหอมด้วย
หรือจะให้เป็นของขวัญปีใหม่เพื่อนสาวก็ได้ รับรองมีกรี๊ดดดด
ข้างในเป็นเทียนไซส์เล็ก เอาไว้เป็นพร็อพเก๋ๆ ที่บ้านได้เลยค่ะ ส่วนตัวโอ๊ตชอบกลิ่น grapefruit ค่ะ หอมหวานกำลังดี แฮร่ ส่วนตัวมั่กๆ นอกจากนี้ยังมีเซ็ตของขวัญให้เลือกอีกเยอะเลยค่ะ เก๋ๆ ทั้งนั้นเข้าไปดูใน fb ของแบรนด์ได้เลยค่ะ
 

Create Date : 02 มกราคม 2556    
Last Update : 15 มีนาคม 2556 12:57:49 น.
Counter : 1467 Pageviews.  

Open box~Walker Scottie dog shapes ^ ^

เมื่อวานไปซื้อของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนๆ พี่ๆ ค่ะ ตั้งใจไปเลือกขนมอร่อยๆ ที่สำคัญต้องหน้าตาดี ตอนเลือกก็ตั้งใจกันมากไม่สนใจอะไรทั้งนั้น พอเสร็จก้มลงดูตระกร้า เอ เยอะไปมั้ยแต่สุดท้ายก็เหมาซื้อมาทั้งหมด ได้ขนมให้ตัวเองมา 1 ชิ้นใหญ่ แพ้กล่องสวยๆ อีกตามเคย

 
ที่สำคัญคุกกี้เป็นรูปน้องหมาด้วย น่ารักอ่ะ

 

Create Date : 31 ธันวาคม 2555    
Last Update : 15 มีนาคม 2556 12:58:07 น.
Counter : 1271 Pageviews.  

Open Bear Box: Lindt Chocolate

วันนี้เข้าเมืองไปเดินเล่นที่ Central World ค่ะ ช่วงนี้เทศกาลแห่งความสุข...พลาดไม่ได้ต้องแวะไป super ของน่ารักๆ เพียบเลย ว่าแล้วไปสบตากะน้องหมีสีทองน่ารักๆ ข้างในเป็นช็อคโกแลตอร่อยๆ จาก Lindt ค่ะ แพ้ทางได้กลับมาบ้านจนได้ ถือว่าเป็นของขวัญให้ตัวเองสำหรับเริ่มต้นสัปดาห์หน้าค่ะ ^ ^


น้องหมีสีทองมาพร้อมสร้อยรูปหัวใจ น่ารักอ่ะไม่เล็กอย่างที่คิด ถือทีเต็มมือเลย เข้ากรุคอลเลคชั่นกล่องสังกะสีเลยค่า ^ ^กล่องเปิดตรงกลาง มาเจอกับช็อคโกแลตอร่อยๆรวมๆ แล้วเหมาะมากกับใครๆ ที่ชอบของน่ารักๆ และชอบหม่ำช็อคโกแลต
หรือจะเป็นของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ก็น่ารักค่ะ ^ ^
 

Create Date : 16 ธันวาคม 2555    
Last Update : 15 มีนาคม 2556 12:58:19 น.
Counter : 1195 Pageviews.  

zakka life - เก๋ง่ายๆ จ่ายเบาๆ

ลดพิเศษ แจกจ่ายกันไปใช้ในราคาสุดชิลล์จ้า

มาก่อนได้ก่อน หมดแล้วหมดเลยน้า

เพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่นค่ะ ไปมาหลายเมืองเลยทีเดียว ครั้งนี้เน้นช้อปปิ้งกับเดินกินหนม...ชมของกุ๊กกิ๊ก ถ่ายรูปมาเยอะมากกกก ไว้ว่างๆ จะลงให้ดูกันนะคะ ^ ^ ของที่ซื้อมาส่วนมาก็หนีไม่พ้นของแต่งบ้าน แล้วก็ของกุ๊กกิ๊กนิดหน่อย พิเศษตรงที่ครั้งนี้ซื้อของตัวเองแล้วก็หยิบมาเผื่อเอาไว้ในร้านให้เพื่อนได้ช้อปกันด้วย (เพิ่งรู้ว่าขายของมันสนุกอย่างนี้ 5 5) เลยมีแค่อย่างละชิ้นสองชิ้นเท่านั้นค่ะ ลองมาดูกันเลยค่า

ชิ้นแรก ยางลบสำหรับแกะตัวแสตมป์ และน้ำหมึกสีสดใส  1 เซ็ตประกอบด้วยยางลบ 2 ก้อน (10x8 ซม.) และน้ำหมึก 1 กล่องตามรูป  ขาย 250 บาท พร้อมส่งแบบลงทะเบียนฟรีค่ะ

--SOLD--

Magic Stamp อันนี้เพื่อนญี่ปุ่นบอกว่ากำลังฮิตจริงๆ นะ ลองเล่นดูแล้ว น่ารักแถมสีสดใส ใช้ง่ายแค่ลากไปตามกระดาษ (อารมณ์เดียวกับลิคควิด) ลากปืดลากปืดเพลินเลย ^ ^ ก็ได้ลายน่ารักๆ  เป็น Stationary ที่น่าโดนจริงๆ 1 เซ็ต ประกอบด้วย Magic Stamp 2 ชิ้นตามรูปค่ะ ขาย 160 บาท พร้อมส่งแบบลงทะเบียนฟรีค่ะ

--SOLD--

ชิ้นต่อไป กระดุม DIY ทำได้เองง่ายๆ แค่มีผ้าลายที่ชอบก็ทำได้เลยค่ะ 1 เซ็ตประกอบด้วย กระดุม DIY ขนาด 18 มม. 7 อัน และขนาด 25 มม. 6 อัน ขาย 160 บาท พร้อมส่งแบบลงทะเบียนฟรีค่ะ

--SOLD--

ชิ้นนี้เป็นของแต่งบ้านค่ะ เห็นแล้วชอบมว๊าาาก รีบสอยเลย Accessories Tree เอาไว้ใส่ Accessories ชิ้นโปรดอย่างต่างหู พร้อมถาดเล็กๆ ด้านล่างสำหรับแหวนหรือสร้อยคอ ตั้งไว้หน้าโต๊ะเครื่องแป้งรับรองเก๋อ่ะ (17x17 ซม. ) ขาย 290 บาท พร้อมส่งแบบลงทะเบียนฟรีค่ะ

--SOLD--


ชิ้นนี้ถึงจะใหญ่หน่อยแต่ก็อดใจไม่ไหว หอบหิ้วกลับมาจนได้ เพราะมันเก๋มว๊าาาาก Zakka Material ที่เก็บ เหน็บ โชว์ จะจดหมาย โปสการ์ดหรือรูปถ่ายสวยๆ ก็ได้อารมณ์ zakka สุดๆ อ่ะ (30x30 ซม.) ขาย 390 บาท พร้อมส่งแบบลงทะเบียนฟรีค่ะพร้อมส่งแบบลงทะเบียนฟรีค่ะ รีบเลยค่า

เหลือ 295 บาทเท่านั้น

เหลืออันเดียวจ้า!!!

eco basket ตระกร้าอเนกประสงค์เก๋ๆ ดูอีโค่เข้าได้กับบ้านทุกสไตล์ หรือเอาไว้ติดไว้ใส่ของในรถก็ยังได้ ไซส์กำลังดี (27x27x22 ซม.) ขาย 390 บาท พร้อมส่งแบบลงทะเบียนฟรี

เหลือ 295 บาทเท่านั้น

เหลืออันเดียวจ้า!!!

จุใช่เล่นนะเนี่ย ที่เห็นนี่ใส่ผ้าห่มผืนเล็ก กระเป๋าใส่พาสปอต แถมกระป๋องคุ้กกี่ได้เหลือๆ ที่สำคัญยังพับเก็บได้ด้วยค่า

 สนใจ cf  ที่หน้า wall หรือ pm หาโอ๊ตได้เลยค่า

ENJOY

^ ^
 

Create Date : 11 พฤษภาคม 2555    
Last Update : 7 เมษายน 2557 11:24:53 น.
Counter : 1196 Pageviews.  

modern style ไม่ต้องจ่ายแพง ^ ^

ของแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น สภาพใหม่กิ๊กพร้อมกล่อง เอามาทยอยให้ช้อปกันจ่ะ หมดกรุแล้วหมดเลยปกติโอ๊ตชอบซื้อเก็บๆ สรุปเยอะไม่ได้ใช้ มาดูกันว่ามีอะไรบ้างดีกว่า

ชิ้นแรก Mailbox ทำจากสแตนเลส พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งและกุญแจ
ขายแล้วค่ะ

อีกชิ้นเป็นโคมไฟค่ะ สีส้ม POPART สุดๆ มาพร้อมสายไฟสำหรับแขวนผนัง ซื้อมาแต่หาที่แขวนไม่ได้เลยต้องตัดใจ ซื้อมา 1300 ขาย 1000 ค่ะ

แกะกล่อง


ด้านหน้า


จากด้านบนมุมท็อป


ชิ้นต่อไปไม่ใช่ของแต่งบ้านแต่เป็นของแต่งตัว กระเป๋า H&M

ขายแล้วค่ะ

มีมาเพิ่มค่ะเป็น เก้าอี้สนามเก๋ สีเบจเก๋เรียบ เข้าได้กับทุกมุมของบ้าน หรือจะติด รถเอาไปนั่งชิวๆ นอกบ้านอย่างริมทะเลหรือแคมปิ้งในป่าก็เลิศ  ประกอบง่าย พกพาสะดวกมาพร้อมกระเป๋า

ขายแล้วค่ะ

นาฬิกาปลุกดิจิตอล SONY ดีไซน์เท่ๆ สีดำเข้าได้กับทุกสไตล์ของห้อง ตัวเลขดิจิตอลใหญ่สะใจคนขี้เซาจะได้เห็นกันจะๆ ไปเลยว่าสายแว้วว ^ ^ มาพร้อมโหมดวิทยุเผื่อฟังข่าวฟังเพลงเพลินๆ ระหว่างอาบน้ำ เอาไว้หัวนอนละก็เป๊ะเลยค่ะ

มือสอง ใช้มือเดียวแต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในกล่องมากกว่า :-) (เพราะได้ลำโพงที่เล่นกับไอพอดมาแทน) ขาย 600 บาท พร้อมส่งแบบลงทะเบียนฟรี มาพร้อมกล่องและคู่มือการใช้งานค่ะ

ด้านบนค่ะ

ซูมๆ

กล่องหน้าหลังค่ะ

ชิ้นต่อไปเป็นกระเป๋า Central Bag ใบใหญ่จุใจ ดีไซน์สวยหนังนิ่ม (เป็นหนังเทียมบุผ้าด้านใน) ได้อารมณ์ tote bag เหมาะกับสาวๆ ที่ปลื้มกระเป๋าใบใหญ่ๆ หรือจะเป็น second bag สำหรับใส่หนังสือเสื้อหนาว บลาบลาบลา...หรือเอาไปเที่ยวต่างจังหวัดซักคืนสองคืนก็ยังไหว

ขายแล้วค่ะ

ใบใหญ่ จุมว๊าาก ที่เห็นนี่ใส่ผ้าห่มผืนเล็กๆ แล้วก็หนังสืออีก 2-3 เล่มได้สบายค่ะ


สนใจ PM มานะคะ ขอบคุณค่า

ENJOY!

^ ^
 

Create Date : 21 มีนาคม 2555    
Last Update : 7 เมษายน 2557 11:27:02 น.
Counter : 968 Pageviews.  

1  2  

tWOhANDS
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ด้วยสองมือของเรา...ก็สุขกายสบายใจหาใดเหมือน

ครีเอตีบ ป๊อกกี้ไรเตอร์ เอ้ย ก๊อปปี้ไรเตอร์สาว ผู้ซึ่งนอกจากปั่นงานฝิ่นหากินเป็นอาจิณแล้ว เธอยังโปรดปรานงานคิดประดิษฐ์นู่นนี่ที่ทำด้วยน้ำมือทู้กชนิด


modern style ไม่ต้องจ่ายแพง

zakka life เก๋ง่ายๆ จ่ายเบาๆ

Friends' blogs
[Add tWOhANDS's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.