Trick >> ปฏิบัติการณ์ก่อนตกลงปลงใจสอยไอเท็มน่าโดน<<

Beauty Item - Shopping Online ที่พวกเราได้สอยมาค่ะ (อ่านรีวิวได้ใน Review Items)

รีวิวนี้เป็นคำแนะนำอีกทางเลือกหนึ่งก่อนการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์(สินค้าอาจมีขายใน 
Drugstoreด้วย) / No counter brand เพื่อเพิ่มความมั่นใจระดับนึงว่าได้สอยไอเท็มดีๆ อย่างที่แบรนด์เค้าคอนเฟิร์ม (ปล.พวกครีมทาหน้าใสนี่ขอเลี่ยงไว้อย่างนึงเพราะกลัวหน้าพังฮับและรู้สึกว่าเนื้อครีมสีเหมือนกันแทบทุกแบรนด์ - -* แล้วแต่วิจารณญาณแต่ละบุคคล)

เริ่มปฏิบัติการณ์ก่อนตกลงปลงใจสอยไอเท็มน่าโดน

ขั้นที่ 1 เริ่มปฏิบัติการณ์ไอเท็มไหนน่าโดนในใจเรา ก็คลิ๊กเซิร์สอากู๋ กูเกิล + ยูทูป ลองอ่านรีวิว +ข้อมูลผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดก่อน ทั้งในบล็อกและดูคลิปจากประสบการณ์ของผู้ใช้จริงบลาๆๆ อ่านรีวิวเพี๊ยบก็ยิ่งดี แล้วต้องมั่นใจว่ามีบริษัทผลิตที่ได้มาตรฐานมีอย.ด้วย แต่ก็อย่าเพิ่งหลงเชื่อเลยนะ เสียตังค์ทั้งทีต้องไม่เสียเปล่าจิงมั้ย?(*เน้น อย่าลืมดูอย.ด้วยนะค่า)


ขั้นที่ 2เปรียบเทียบราคากับแบรนด์อื่นๆ ที่เป็นเคาน์เตอร์แบรนด์หรือที่มีขายทั่วไปตามท้องตลาด (เสียตังค์ทั้งทีต้องคุ้มค่าสิ)

เปรียบเทียบราคา+ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ไลน์เดียวกันว่าคุ้มค่าที่จะเสียมั้ย รวมทั้งดูรีวิวเปรียบเทียบจากประสบการณ์ที่คนอื่นเคยใช้ได้ผลใกล้เคียงกันมากน้อยเพียงใด *ถ้าNo counter brand ราคาหรือผลลัพธ์เทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ ก็ตามแต่วิจารณญาณแต่ละบุคคลเช่นกันค่า


ขั้นที่ 3 สอบถามคนรอบข้างเพื่อนๆ/ กูรู / บิวตี้บล็อกเกอร์ที่เราติดตามที่เค้าเคยรีวิวแบรนด์นั้นๆถ้าสนิทกันระดับนึงจะดีงามมว้าก**กาดอกจันรัวๆ**(ได้ประโยชน์จริงๆ เป็นข้อมูลเพิ่มในการตัดสินใจเพราะเค้าบอกตามความรู้สึกที่เค้าได้ลองใช้จริง ไม่ได้แบบอวยเว่อร์วังเราสัมผัสได้55 *แนะนำให้คุยใน Inbox นะฮับ เราลองวิธีนี้มาแล้วได้ผล^^)


ขั้นที่ 4 เมื่อเก็บข้อมูลครบหลักฐานครบ ตังค์ก็ต้องมี ลุย ! เตรียมแอดไลน์ Officialของแบรนด์นั้นๆ หรือตัวแทนที่มีรหัส เพื่อความมั่นใจว่าเป็นของแท้ ไม่ใช่ย้อมแมวขายแล้วสั่งซื้อเลย เอาที่สบายใจ ได้เสียตังค์ละ เฮ้!

เพียงเท่านี้ ได้สอยไอเท็มเด็ดน่าลองมาแล้ว !! 


หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆ ที่อยากลองเปลี่ยนประสบการณ์ช๊อปทางออนไลน์หรือชอบลองไอเท็มใหม่ๆ กันบ้าง เป็นการรีวิวจากประสบการณ์ของเราเอง หากผิดพลาดประการใด ขออภัย ณที่นี้ค่ะ

สำหรับคนที่ชอบความสวยความงาม Smiley รักการกิน Smiley
Smileyดุ๊กดิ๊กๆ ไปกับ*ฝาแฝดแก้มกลม*กันได้เลยง้าบ Smiley

Facebook : Twins Gamglom >> https://www.facebook.com/twinsgamglom

Instagram : @twinsgamglom (คู่) 

Youtube  :  Twins Gamglom
Create Date : 18 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 3 ธันวาคม 2558 16:51:12 น.
Counter : 256 Pageviews.

1 comment

สมาชิกหมายเลข 2634420
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ยินดีต้อนรับสู่โลกของ
"Twins Gamglom"[ฝาแฝดแก้มกลม]
เราสองคนเป็นฝาแฝดกันค่ะ ชื่อ "จิน"(แฝดพี่)กับ"เจน"(แฝดน้อง)
มีเอกลักษณ์คือ "แก้ม" กลมๆ นี่เอง :)
ฝากเนื้อฝากตัวและ(หัวใจ)ด้วยนะค่า
Beauty / Lifestyle : Blogger