All Blog
[Review] สวยครบเซ็ต! ด้วยเครื่องสำอางเจ้า Minnie น้อย..คนรักดิสนี่ย์ต้องหลงเลิฟ <3
สวัสดีค่าสาวๆ พบกับแฝดแก้มกลม จิน-เจน [Twins Gamglom] กันอีกแล้วค่า วันนี้เราสองคนพามาเห่อของใหม่แกะกล่อง มาแบบเป็น Collection พิเศษกันเลย Wowww!! สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนดิสนี่ย์ต้องหลงเลิฟกันแน่นอน เพราะแพคเกจมันน่าร้ากมว้าก

นี่เลยค่า Disney X Ustar Minnie Collection เราสองคนก็เป็นแฟนมิกกี้เม้าส์เหมือนกันค่ะ ไม่พลาดที่จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ชมกัน แถมหาซื้อได้ง่ายตามเซเว่นด้วยน้า ไปชมความน่ารักของเจ้ามินนี่กันเลยค่า
Photos fe352eb75a9ef0f147962f45f20eecc496db0472c495fa2943112048aa008c60

Photos fe352eb75a9ef0f147962f45f20eecc496db0472c495fa2943112048aa008c60
เริ่มที่เจ้าตัวแรกลิปสติก DisneyxUstar Minnie Wonder Dream Comfort Lipstick ไอเทมนี้เลิฟมาก แค่เห็นแพคเกจก็เกิดกิเลสแล้วนาจา มาดูตัวลิปกันเลย เปิดฝาออกมาก็ร้องอู้ว หูว สีโทนนู้ดสายฝ.โดนใจ แถมลายด้านบนของลิปยังมีกิมมิคน่าร้าก เป็นรูปโบว์ของเจ้ามินนี่ค่า ไม่กล้า swatch กันเลยทีเดียวแต่เพื่อรีวิวให้เพื่อนๆ ยอมค่ะ ! หลังจากได้ลองทาแล้ว เนื้อลิปมีความนุ่มเนียน ทาเกลี่ยง่าย ไม่แห้งแมตจนเกินไป สีสวยสามารถทาเป็น every day look ได้เลย 
No.01 สีโทนนู้ดส้ม ให้ลุคสดใส ร่าเริง
No.02 สีโทนนู้ด-น้ำตาล สายฝ.ให้ลุคเปรี้ยว เก๋ๆ 
ราคาแท่งละ 179 บาท
Photos fe352eb75a9ef0f147962f45f20eecc496db0472c495fa2943112048aa008c60
ตัวต่อมา DisneyxUstar Minnie Stay Matte Compact Foundation SPF25 PA+++ แป้งอัดแข็ง ลายด้านนอกว่าตะมุตะมิแล้ว พอเปิดด้านในก็ยังมีความน่ารัก ส่วนตลับค่อนข้างแข็งแรง มีกระจกในตัว และในกล่องมีพัฟฟองน้ำสีชมพูอมแดงมาให้ด้วย คงคอนเซ็ปต์ความเป็นมินนี่ได้ดีเลยค่ะ เนื้อแป้งค่อนข้างเนียนละเอียด สีไม่ขาวจนเกินไป ทาแล้วหน้าไม่ลอย สามารถปกปิดได้ดีระดับนึงค่ะ 
ราคาตลับละ 259 บาท
Photos fe352eb75a9ef0f147962f45f20eecc496db0472c495fa2943112048aa008c60
และไอเทมสุดท้าย คือ DisneyxUstar Peek a Brow Auto Eyebrow ดินสอเขียนคิ้ว สุด Cute ลายโบว์จุดๆ เป็นแบบสองหัว ด้านหนึ่งเป็นดินสอ อีกด้านเป็นแปรงปัดคิ้ว แถมมีกบเหลาในแท่งเดียวกันด้วย สะดวกตรงนี้ !! ส่วนตัวดินสอสีโทนน้ำตาลกลางๆ หัวเล็ก เขียนได้ง่ายดีค่ะ
ราคาแท่งละ 179 บาท
Photos fe352eb75a9ef0f147962f45f20eecc496db0472c495fa2943112048aa008c60
เป็นยังไงกันบ้างค่า ดูรีวิวจบแล้วกิเลสมาเต็ม อยากพุ่งตัวไปหาเซเว่นใกล้ตัวกันเลยใช่ไหมเอ่ย? อย่ารอช้า รีบไปตามหาเจ้ามินนี่ใกล้บ้านกัน #TwinsGamglom#DisneyXUstar #ตามหามินนี่ในเซเว่น
และวันนี้เราสองคนจินเจน แฝดแก้มกลม [Twins Gamglom] ขอตัวไปแต่งหน้ากันต่อ แปลงเป็นมินนี่แฝด XD สังเกตเสื้อ+Prop พร้อมมากค่ะ บะบาย เจอกันใหม่ครั้งหน้า จะมีอะไรมาเห่อกันอีก รอติดตามค่า! 

สำหรับใครที่ชอบความสวยความงาม เที่ยว กิน ตามไปฟินกับ "แฝดแก้มกลม" [Twins Gamglom]  แว๊บมาหาพูดคุยกับเราได้ นะคะ^0^ ขอบคุณค่ะ  จุฟๆ  
ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่
Facebook : Twins GamglomCreate Date : 25 มิถุนายน 2560
Last Update : 25 มิถุนายน 2560 22:05:51 น.
Counter : 1234 Pageviews.

2 comment
[Review] เมื่อแฝดแก้มกลม..ฝันอยากเป็นนางเงือก : Twins Gamglom Wanna Be Mermaid       สวัสดีค่าเพื่อนๆ เจอกับ "Twins Gamglom : แฝดแก้มกลม" กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราสองคนขอมารีวิวแบบแหวกแนวกันบ้าง >,< อ่านจากชื่อกระทู้ พอเดาออกกันแล้วใช่ไหมเอ่ย?? ไหน…มีสาวๆ คนไหนเคยฝันอยากเป็นนางเงือกกันไหมค้า?? อย่างตัวการ์ตูน Ariel งี้ สายมโนแต่เด็ก XD  

แล้วเห็นเดี๋ยวนี้กระแสนางเงือกมาแร๊งแรง ทั้งซีรี่ส์เกาหลี The Legend of Blue Sea ที่นางเอกเป็นนางเงือกซะสวยเชียว จริงๆคืออยากคู่กับลีมินโฮ ละลาย ><  หรือพวกเครื่องสำอางก็ออก Collection Mermaid แพคเกจน่าร้าก มุ้งมิ้ง ฮอตฮิตสุดๆ หรือแบบเห็นดารา เน็ตไอดอลสาวๆ สวยๆ แต่ง Cosplay เป็น Mermaid งี้ ดูตะมิตะมิมว้าก ยิ่งจุดประกายความฝันอยากลองเป็น Mermaid แบบเค้าบ้างจุง ! มามะ มาลองเปลี่ยนฝันให้เป็นจริง แปลงเป็น Mermaid กันเลยดีกว่า           เริ่มแรกเรามาหาชุดหางนางเงือกกันก่อนเลยค่า ลอง Search และหาดูร้านนู้นนี้ไปเรื่อยๆ มีให้เลือกหลายร้านมาก ตาลายฝุด 555 แน่นอนว่าก่อนจะตัดสินใจสั่งเราต้องดูก่อนว่าร้านค้านั้นๆ น่าเชื่อถือไหม สินค้ามีคุณภาพจริงหรือเปล่า ? ก็ลองดูได้จาก feedback จากลูกค้าของเขาค่ะ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง เมื่อมั่นใจแล้วก็เลือกค่ะ รอช้าอยู่ไย
           เราลงความเห็นกันเลือกร้านนี้ค่ะ  Mermoriesclub  เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ผลิตชุดว่ายน้ำ ชุดนางเงือกพร้อมตีนกบที่สามารถว่ายน้ำได้จริง ลุย
           ขั้นตอนง่ายๆ บอก Size สัดส่วนที่พอดีกับตัวเรา แล้ว Mix & Match ได้ตามใจชอบเลย ชอบหางนางเงือกสีนี้ แต่ชอบเสื้ออีกสีก็เลือกได้หมด ตามสไตล์นะเออ  ส่วนตัวเราชอบสีฟ้าที่สุด กับสีแบบ Mermaid มีวิ๊งๆด้วย *เราสั่งแบบครบ Set มา 2 ชุด [ใส่เองคู่กันกับแฝด] + เสื้อ 1+ หางนางเงือกอีก 2 ตัว [ แบบ Size เด็ก ] พร้อมตีนกบอีก 2 อันค่ะให้เด็กๆค่ะ บวกกับไว้ลองฝึกว่ายน้ำเอง  
           แท่น แทน แท๊น ได้ของมาแล้วจ้า เริ่มแรกมาอวดหางนางเงือก + เสื้อสีฟ้า เข้ากับหางแบบเดียวกัน และ เสื้อสีม่วงวิ๊ง กับหางสีเขียววิ๊ง ดูเป็น Mermaid ฝุดๆ กันก่อนเลย มาดูกันที่เนื้อผ้าตัวสีฟ้ากันค่ะ เมื่อสัมผัสเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น ลื่นๆ งานค่อนข้างดูมีคุณภาพ ละเอียด สังเกตได้จากสีเกล็ดค่ะ สีพิมพ์ไม่ผิดเพี้ยน โอเคเลยสีฟ้าดูสดใส  มีความอวดเบาๆ  


ตัวหางด้านล่าง จะไม่ได้เย็บติดกัน เราสามารถยื่นขาออกมาได้น้า ทำให้เวลาใส่หางแล้ว เดินได้ค่า ^^  สำหรับชุดสีฟ้า รุ่นนี้เรียกว่าผ้าเกล็ด ดูจากเนื้อผ้าด้านในกัน เป็นผ้า Polyester 70%,Spandex 30% มี 6 สีให้เลือกตามใจชอบ ได้แก่สีชมพู ส้ม ฟ้า เขียว ม่วง รุ้ง ค่ะ ส่วนตัวเสื้อตรงหน้าอกเนื้อผ้าด้านใน มีความนุ่ม หนากว่าผ้าส่วนตรงตัวนะคะ ทำให้ใส่แล้วสบายขึ้นค่ะ ไว้ใจได้ว่าใส่แล้วจะดูไม่ Sexy จนเกินไป XDเสื้อแบบนี้ เด็ก / ผู้ใหญ่ก็ใส่ได้นะคะ 

ดูจากเว็บทางแบรนด์เขาบอกด้วยค่ะว่า สินค้ามีคุณสมบัติพิเศษคือ " เคลือบกันคลอรีน " ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 3 ปีขึ้น ( ขึ้นอยู่กับการเก็บรักษาด้วยนะคะ ) สำหรับเรื่องนี้คงต้องรอดูกันต่อไปค่า… 

มาต่อที่ตัวเสื้อสีม่วง หางนางเงือกสีเขียววิ๊งๆๆ ฟรุ้งฟริ้ง กันบ้าง สีสวยโดนใจค่ะส่วนรุ่นวิ้งๆ มี 7 สีให้เลือก ได้แก่ สีแดง ทอง ม่วง เขียว ชมพู ดำ เงิน 
และรุ่น 3D มีสีชมพูเข้ม สดใส สวยงาม และสีม่วงแบบผ้าเกล็ดเหมือนตัวสีฟ้า [2 ตัวนี้ size สำหรับเด็กนะคะ]มาดูกันต่อที่ตีนกบมี 2 ขนาดค่ะ  สำหรับใช้ว่ายน้ำได้จริงด้วย เจ้าตัวนี้จะมีพลาสติกเป็นส่วนประกอบ ดูแข็งแรง ไม่หักง่ายดีค่ะ หากมีการหักเกิดขึ้น ตัวพลาสติกจะไม่แตกกระจายและบาดเด็กค่ะ เขาเคลมว่าอย่างนั้น คงต้องลองดูกันไป แต่เราหวังว่าจะไม่หักก็พอค่ะ 

            ข้อดีของหางนางเงือก ไม่ได้มีดีแค่ใส่สวยเล่นๆ แต่สามารถนำมาใส่ว่ายน้ำ ด้วยกันเป็นกิจกรรมของครอบครัวได้ด้วยน้า ลองฝึกท่า Dolphin , Butterful Stroke , Mermaid กันดูได้ค่ะ [แต่เราสองคนยังว่ายน้ำท่าแนวนี้ไม่เป็น ต้องขอตัวไปลองฝึกดู 555 แค่อยากแต่ง Cosplay ถ่ายรูปเฉยๆ แลดูว่างเนอะ -0-]

            สุดท้ายเราอยากแนะนำวิธีการดูสินค้า ดีหรือไม่ดีให้เพื่อนๆ ลองสังเกตกันค่ะ ก็คือให้เราดูได้หลังจากการใช้งาน ว่าใช้ไปนานๆ แล้ว ผ้ายืดไหม สีตกหรือเปล่า?? ถ้าไม่เกิดปัญหาเหล่านี้ ถือว่าผ่าน            
            เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับรีวิวหางนางเงือกสวยๆ พร้อมตีนกบ สาวๆ คนไหนกำลังสนใจไว้ใส่เองสวยๆ ฝึกว่ายน้ำได้ หรืออยากซื้อให้เด็กๆ ก็ลองดูรีวิวนี้เพื่อเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อกันได้นะคะ 

            สำหรับครั้งนี้เราขอตัวไปถ่ายรูปสวยๆ เป็น The Little Twins Mermaid ต่อก่อนน้า เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า  บะบาย  จุฟ    ใส่แค่เสื้อว่ายน้ำก็ได้เน้อออออ ^^


ทางไปส่องค่า >  www.mermories.com 

       สำหรับใครชอบความสวยความงาม รักการกิน ตามไปฟินกับ "แฝดแก้มกลม" [Twins Gamglom] กันได้นะคะ จุฟ <3 เลิฟๆ
ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่
Facebook : Twins Gamglom
Twitter : @twinsgamglom [แฝดแก้มกลม บอกต่อ✨]Create Date : 18 มิถุนายน 2560
Last Update : 18 มิถุนายน 2560 21:16:14 น.
Counter : 720 Pageviews.

1 comment
[Japan Haul เห่อ+เปิดถุง]13 ไอเทมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ใช้แล้วดีจนต้องบอกต่อ! #JapanBeautyCollection   สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เราสองคนแฝดแก้มกลม [Twins Gamglom]จะมารีวิวไอเทมความงามแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นกัน^^พอดีได้มีโอกาสร่วมงาน Japan Beauty Collection จาก Beauty Snap ที่มีจัดกิจกรรม Work Shop ได้ความรู้ด้านความงามจากแบรนด์ต่างๆ รวมทั้งได้บิวตี้ไอเทมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นมาทดลองใช้ด้วย ^^ 


หลังจากได้ทดลองใช้แล้ว รู้สึกว่ามันดี!!เลยอยากแชร์ให้เพื่อนๆกัน ที่เราจะมารีวิวในวันนี้มีถึง 13 ไอเทมกันเลย เผื่อใครมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นแต่ยังไม่รู้จะสอยอะไรดีน้า ?? ลองดูเป็นตัวเลือกกันได้นะคะ คริๆ พูดแล้วก็อยากไปเที่ยวบ้างยิ่งใกล้ช่วงซากุระแล้วด้วย คงฟิน ><!! มาดูกันเลยค่า ว่ามีไอเทมไหนน่าโดนบ้าง ลุย!!

อันดับแรก เริ่มด้วยโหมดคิ้ว มงกุฏของใบหน้า สาวๆ ขาดไม่ได้เลย

เจลเขียนคิวเนื้อทินท์ FUJIKO MAYU TINT- 01 CHOCOLATEBROWN เป็นหัวพู่กัน ทำให้ทาง่ายสีออกน้ำตาลเข้ม เพียงแค่ทาทิ้งไว้แล้วลอกออก ก็จะมีคิ้วที่สวยงาม สีดูธรรมชาติติดทนดีเลยค่า ไม่ต้องเสียเวลาเขียนคิ้วทุกวันแล้วน้า
มีคิ้วแล้วก็ต้องดวงตาสวย เป็นหน้าต่างของหัวใจสะกดใจหนุ่ม ฮิ้ว ด้วยไอเทมต่อไปนี้เลยค่า

ใครสาวหมวยต้องไลค์เลย👍 Automatic Beauty DoubleEyelid Color Petit Film กาวน้ำทำตาสองชั้นแบบ 2 in 1ที่เป็นทั้งอายแชโดว์และกาวทำตาสองชั้น ง่ายๆแค่ทากาวบริเวณที่หนังตาทำขนาดชั้นตาที่ต้องการ แล้วรอให้กาวแห้งสนิท ก็จะได้ตาสองชั้นที่ทำให้ตาดูโตขึ้นเพิ่มความแบ๊วไปอีก แถมดูเนียนเป็นธรรมชาติด้วยมีสีสันด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลวิ๊งๆ 💋😍
มาบำรุงขนตากันบ้าง

AVANCE Lash Serum Ex เซรั่มบำรุงขนตา Best Seller ในญี่ปุ่นเพียงแค่ปัดเซรั่มขนตาทุกวันเช้าและก่อนนอนจะช่วยเพิ่มความยาวของขนตาให้หนา ยาวขึ้น ไม่หลุดร่วงง่ายแถมยังให้ความชุ่มชื้นกับขนตาด้วยสารสกัดจากแครอท ไฮยาลูรอนิคแอซิทและสารสกัดจากไหมแท้ด้วย ใครอยากมีขนตายาว งอนสวย ลองดูนะคะ


ตาดูคมสวยด้วยอายไลเนอร์ MIS''EL ADY LIQUID EYELINER BLACKSUPER WATER PROOF ลองใช้ลิควิดอายไลน์เนอร์ของ Mis''elAdy แล้วรู้สึกชอบมาก เขียนง่าย เส้นคม มือใหม่ก็ใช้ได้ง่ายนะคะอีกอย่างที่ชอบคือ ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เยิ้มระหว่างวันการันตีคุณภาพมากค่ะ แถมผลิตภัณฑ์ยังมีสารบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้บริเวณรอบดวงตาด้วยน้า


ต่อมา เพิ่มความแบ๊วได้อีกด้วย Dolly wink ขนตาปลอมที่ใช้แล้วชอบอีกแบรนด์ฮอตฮิตจากญี่ปุ่น มีความเบา ไม่หนักตา ติดแล้วดูสวย งอนยาว แบบธรรมชาติทำให้ตาแบ๊วหวาน สไตล์สาวญี่ปุ่นเลย เลิฟๆ 💖😍Finish Look ขนตาปลอม Dolly wink ได้ตาหวานๆ แบ๊วๆ ค่า


ที่ดึงดูดได้ไม่แพ้กัน ก็ต้องมาบำรุงปากให้น่าจุฟ💋Omi Brotherhood Menturmลิปมัน แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ไม่มีสี ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื่น นุ่มนวล ดูอวบอิ่ม ไม่แห้งแตกทาบำรุงได้ตลอด เป็นแบบหัวหมุนใช้ง่ายดีด้วยค่า💕มาถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ากันบ้าง 

DHC Deep Cleansing oil ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น เช็ดเมคอัพกันน้ำได้ง่าย ไม่ระคายเคืองผิวเหมาะสำหรับคนผิวแห้ง หรือ ใครผิวมันไว้เช็ดรอบดวงตาได้ค่าผิวหน้าสวย ดูผิวดี๊ดี ก็สำคัญ

ก่อนนอนมาสก์หน้าด้วย Babyish ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม เหมือนผิวเด็ก ตื่นมาหน้าไม่โทรม ใสปิ๊งๆ

ตื่นนอนแล้วมาสก์หน้าก่อนแต่งหน้าด้วย Saborino เพียงแค่ 1 นาทีก็ช่วยบำรุงให้ผิวของสาวๆ ดูสุขภาพดีขึ้น แถมช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นค่า


บำรุงผิวหน้ากัน SANA Namerakahonpo Extra Moist Gel ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเจลมีความหยุ่นๆช่วยบำรุงผิวหน้าให้สวยเด้ง ชุ่มชื่น ทาก่อนนอนตื่นมาหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส แช่ตู้เย็นนี่ฟินเลยค่ะผมก็ต้องดูดีเป็นพิเศษ เพิ่มสเน่ห์ได้อีกเห็นแค่ด้านหลังก็ดูสวยได้

แชมพูและครีมนวดแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น MEBIKAMOIST SHAMPOO

เป็นแชมพูที่มีสารสกัดจากโคเมะนุกะ(รำข้าวญี่ปุ่น) ใช้แล้วอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ไม่ทำให้ผมพันกันแถมยังมีกลิ่นหอมของแอปเปิ้ล และน้ำผึ้ง ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านด้วย 


มือสวย นุ่มนิ่ม เห็นจับก็ต้องเลิฟ

บำรุงมือด้วย Mama-Labo Milky Whip Handcream ครีมทามือเนื้อวิปนุ่มๆ บางเบา เนียนละเอียด ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ทาแล้วมือนุ่มนิ่มน่าสัมผัส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 😍


สุดท้าย ทำเล็บสวยกันค่า PA Nail Collective ยาทาเล็บแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นสีสวย พิกเมนท์สีแน่น แห้งไว แถมพอแห้งสีเล็บมีความแวววาวเหมือนเนื้อเจล ดีงามจริงๆเป็นไงบ้างคะ กับ 13 ไอเทมที่รีวิวให้ชมกัน มีโดนใจตัวไหน หรืออยากลองเป็นพิเศษบ้างไหมเอ่ย ? เรียกได้ว่าสวยครบสูตรตั้งแต่หัวจรดมือกันเลยทีเดียว XD ผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ ท่องไว้ขึ้นใจ <3

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กันนะคะ ใครมีไอเทมไหนแบรนด์ญี่ปุ่นที่ใช้แล้วชอบ ก็แบ่งปันกันได้น้า จะได้ไปสอยมาบ้างคริๆ 

และเราสองคน แฝดแก้มกลม [Twins Gamglom] ขอบคุณทาง Beauty Snap ที่จัดกิจกรรมดีๆ มาแบ่งปันเรื่องราวความงามให้สาวๆ กันนะคะ ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า 

สำหรับใครชอบความสวยความงาม รักการกิน ตามไปฟินกับ "แฝดแก้มกลม" [Twins Gamglom] กันได้นะคะ จุฟ <3 เลิฟๆ

ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่

Blog : twinsgamglom.bloggang.com >> //www.bloggang.com/mainblog.php?id=twinsgamglom

Facebook : Twins Gamglom >> https://www.facebook.com/twinsgamglom

Instagram : @twinsgamglom >> https://www.instagram.com/twinsgamglom
Create Date : 28 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 10 มีนาคม 2560 9:25:09 น.
Counter : 12080 Pageviews.

0 comment
[Review] Powerbank JHI Mushroom LED X-9 แบตสำรองไอเดียเก๋กู๊ด พกคู่ใจมือถือสุดเลิฟ รับรองเวิร์ค!!
สวัสดีค่าเพื่อนๆ  วันนี้ Twins Gamglom เรามีอะไรดีๆมาแนะนำอีกแล้วค่า ขอพักสายความงาม มาสายแมนๆ ด้านไอทีกันบ้างดีกว่า เผื่อเพื่อนๆอยากจะอ่านรีวิวด้านอื่นกันบ้างเนอะ ไม่อยากให้เบื่อกันก่อนนินา ><

เราสองคนเลยมีไอเทมน่าลอง แถมไอเดียเก๋ แหวกแนว มาให้ชมกันค่า เริ่มเข้าเรื่องกันเลย เราเชื่อว่าสมัยนี้มือถือนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องพกติดตัวแทบขาดไม่ได้ เหมือนขาดอะไรไปอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องการติดต่อสื่อสาร ความบันเทิง หรือการหาความรู้งี้[อย่างหลังไม่ค่อยใช่เรา55]

รีวิวนี้จึงตอบโจทย์ เพราะหลังจากเราได้ทดลองใช้ไอเทมนี้แล้วปลื้มปริ่ม อยากจิแบ่งปัน แต่คาดว่าส่วนมากทุกคนก็คงจะมีคู่กายกับมือถือกันอยู่แล้วเพราะเวลาพกมือถือแล้วแบตหมดก็คงไม่ต่างกับมีเธอแล้วหมดใจ ฮิ้ว พอๆ นอกเรื่องไปไกล>< นี่เลย! ไอเทมใหม่แกะกล่องจากแฝดแก้มกลม นั่นคือ Powerbank JHI Mushroom LED X-9 แบตสำรองมือถือหน้าตาน่ารัก น่าใช้ ดีไซน์รูปเห็ด [เป็นมาริโอ้หัวเห็ดเลยทีเดียว] แต่มันไม่ได้มีดีแค่รูปความสามารถก็มีเพิ่มนะจ๊ะ เป็นไฟฉายได้ด้วย ไว้ประดับในห้อง ก็ดูเก๋กู๋ดเบาๆมาดูข้างในกล่องกันว่า มีอะไรบ้าง ไปค่ะ

ภายในกล่อง จะมี แบตเตอรี่สำรอง JHI MushroomLED X-Powerbank 8000 mAh , สายชาร์จ USB และกระดาษคู่มือวิธีใช้ค่ะเห็นแพคเกจและไอเทมภายในกันแล้ว ก็ต้องอยากรู้รายละเอียดของเจ้าเห็ดกันแล้วเนอะ

ข้อมูลทั่วไป

• แบตเตอรี่สำรอง รุ่น Mushroom ความจุ 8,000 mAh

• พอร์ต USB 1 ช่อง ปล่อยกำลังไฟสูงสุด 2.1A (รีชาร์จ Tablet ได้)

• มีไฟแสดงสถานะการใช้งานของแบตเตอรี่ 4 ดวง

• มาพร้อมฝาปิด ดีไซน์รูปหัวเห็ด มีโคมไฟในตัว

• ให้ความสว่างด้วยไฟ LED ทั้งหมด 12 ดวง

• สามารถใช้เป็นโคมไฟประดับห้อง หรือมุมต่างๆ ได้

• รีชาร์จแบตเตอรี่สำรองผ่านพอร์ต Micro USB

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์สำรองไฟแบบพกพา ดีไซน์น่ารัก มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ขนาด 8,000mAh ปล่อยกระแสไฟได้สูงสุด 2.1A 

รองรับการใช้งานได้ทั้ง Smartphone, iPhone, iPod และอุปกรณ์อื่นๆ ให้คุณไม่พลาดทุกการสื่อสารตลอดการเดินทาง

โดดเด่นด้วยฝาปิดดีไซน์รูปหัวเห็ด มีโคมไฟในตัว ให้ความสว่างด้วยไฟ LED ทั้งหมด 12 ดวง สามารถใช้เป็นโคมไฟ

ประดับห้องหรือมุมต่างๆ ได้ สะดวกใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความน่ารักได้อย่างลงตัว

พอร์ต USB 1 ช่อง (ปล่อยกระแสไฟสูงสุด 2.1A)

ช่องสำหรับเสียบสายหรืออุปกรณ์เชื่อมต่อ USB แบบอื่นๆ เพื่อรีชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวอุปกรณ์ เช่น สาย Lightning สำหรับรีชาร์จ

แบตเตอรี่ให้กับ iPhone 5s, iPad Mini หรือสาย Micro USB สำหรับรีชาร์จแบตเตอรี่ให้ Android Phone,Android Tablet

จ่ายกระแสไฟได้สูงสุด 2.1A เหมาะสำหรับรีชาร์จอุปกรณ์เชื่อมต่อได้แทบทุกชนิด รวมถึง Tablet อย่าง iPad หรือ Tablet 

ฝาปิดดีไซน์รูปหัวเห็ด มาพร้อมไฟ LED ในตัว

แบตเตอรี่สำรองที่สามารถใช้งานได้แบบ 2 in 1 ด้วยฝาปิดพอร์ต USB ดีไซน์รูปหัวเห็ด มาพร้อมไฟ LED ในตัว ให้ความสว่าง

ด้วยไฟ LED ทั้งหมด 12 ดวง สามารถใช้เป็นโคมไฟประดับภายในห้องนอน หรือมุมต่างๆ ได้ สะดวกใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ 

มาดูวิธีการใช้กันต่อค่ะ ว่ามันใช้ง๊ายง่ายนะเธอ

เริ่มแรกก็มาชาร์จเจ้าแบตสำรองหัวเห็ดให้แบตเต็มกันก่อน คือ ให้นำหัวชาร์จจากมือถือมาต่อกับสายชาร์จ USB ที่เขาให้มาในกล่องด้วย เวลาชาร์จเราจะสังเกตเห็นไฟดวงเล็กๆ สีน้ำเงินสว่าง กระพริบๆ ขึ้นเมื่อชาร์จเต็มแล้วจะขึ้นเป็น 4 ดวงแบบในรูปเลย ถ้าเราจะดูว่าเหลือแบตมากน้อยเท่าไรให้เรากดปุ่มเปิด-ปิด แล้วแค่สังเกตที่ดวงไฟน้ำเงินนี่เองค่ะเมื่อชาร์จแบตสำรองเต็มแล้ว เวลามือถือเราแบตใกล้หมด ก็ให้เราเสียบสายชาร์จมือถือหรือสายUSB เข้ากับตัว Power Bank ตรงหัวเห็ดที่เปิดออกมา พ่วงกับมือถือของเรา เท่านี้ก็เรียบร้อยรอจนแบตเต็มได้เลย ซึ่งเจ้าตัวนี้สามารถชาร์จแบตมือถือได้เต็ม จำนวน2 รอบเลยทีเดียว คุ้มค่า คอนเฟิร์ม!ถึงเวลาให้คะแนนกัน หลังใช้แล้วรู้สึกอย่างไร มาดูกันเลยค่า

เรารู้สึกชอบตรงที่ออกแบบได้แปลก แหวกแนว คือเป็นได้ทั้งแบตสำรองและไฟฉายไปในตัวสีสันน่ารัก หวานๆ ชมพู และใช้งานได้ง่ายด้วย แถมสะดวกสบายคือเราไม่ต้องหาเต้าเสียบอยู่ไหน? และไม่ต้องรบกวนขอยืมของชาวบ้านด้วย ดีมั้ยล่ะ ?

การออกแบบ 5/5

ความสะดวก 4/5

ความคงทน 5/5

ความคุ้มค่า 4/4

น้ำหนัก 3/3

ราคา 4/5

สรุป

ตอนนี้เวลาออกไปไหน ก็พกแบตสำรองอันนี้ไปด้วยทุกที่ รู้สึกดีไม่ต้องกลัวแบตหมดเลย แถมยังเก๋ตรงเป็นไฟฉายในตัว เวลามืดๆ อยากทำงาน เขียนบล็อก อ่านหนังสือ หรือ เล่นมือถือก่อนนอน ก็เปิดเจ้าหัวเห็ด เป็นโคมไฟเล็กๆ ได้เลย ควรมีไว้ครอบครอบ คือมันน่าร้ากกก <3

รีวิวนี้ก็จบแล้ว เราสองคนหวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับใครที่กำลังมองหาแบตเตอรี่สำรองอันใหม่ ที่มีความน่ารักและมีคุณภาพ ลองดูเป็นอีกตัวเลือกน้า วันนี้แฝดแก้มกลมขอตัวไปชาร์จแบตก่อนแล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้า จะมีอะไรมาให้ตื่นเต้นกันอีก รอติดตามกันนะคะ จุฟๆ ^^

ข้อมูลเพิ่มเติม

ราคา 690 บาท จากปกติ  1,090 บาท

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  > Website : //www.wemall.com/itruemart <

ใครชื่นชอบความงาม เที่ยว อาหารการกิน เป็นกำลังใจให้แฝดแก้มกลมTwins Gamglom ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่

Blog : twinsgamglom.bloggang.com >> http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=twinsgamglom

Facebook : Twins Gamglom >> https://www.facebook.com/twinsgamglom

Instagram : @twinsgamglom >> https://www.instagram.com/twinsgamglom

Create Date : 13 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2560 18:36:27 น.
Counter : 2416 Pageviews.

0 comment
Review:Cute Press คุชชั่นใหม่ บ๊ายบาย..หน้ามันได้ทั้งวัน! Byebye Oil Cushion Foundation SPF50+PA+++
        สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ Twins Gamglom มีไอเทมใหม่แกะกล่อง เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานมารีวิวให้ชมกันอีกแล้วรู้สึกช่วงนี้เราสองคนกำลังอินกับกระแสคุชชั่นมากๆ เพราะใช้ง่ายไม่ต้องมาเสียเวลาลงรองพื้นและไม่เลอะเทอะด้วย บอกก่อนว่าเคยลองมาหลายแบรนด์ ส่วนมากก็เป็นแบรนด์จากเกาหลีที่ฮอตฮิตสุดๆ ซึ่งจะเป็นลุคฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลีค่ะ

และช่วงนี้แบรนด์ไทยหลายแบรนด์ก็ออกมาตีตลาดกันเย๊อะน่าลองทั้งนั้น แถมยังปรับสูตรให้เข้ากับสาวเอเชียอย่างเราด้วย มีหรือแฝดแก้มกลมจะพลาด! คือ เราเป็นคนผิวผสม ค่อนข้างมีความมันช่วง T-Zone ก็ต้องการใช้คุชชั่นที่เหมาะกับสภาพผิวและอากาศประเทศไทยที่ช่างร้อนเหลือเกินไม่อยากให้ดูฉ่ำวาวมาก เพราะยิ่งจะทำให้ดูหน้ามันเยิ้มไปอีก

ด้วยความที่เป็นแบรนด์ไทยคุณภาพราคาไม่แพง บวกกับทนกระแสไม่ไหว เลยตัดสินใจหยิบไอเทมคุชชั่นตัวใหม่จากแบรนด์ Cute Press คือเจ้าตัวนี้ค่ะ Cute Press Byebye Oil Cushion Foundation SPF 50+ PA+++(คิวท์ เพรส บ๊าย บาย ออยล์ คุชชั่น ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ ) แค่ชื่อก็บอกแล้วว่า บอกลาผิวหน้ามันๆ ดึงดูดให้หยิบมารีวิว และอีกตัวหนึ่งเป็นแป้งฝุ่น Cute Press Byebye Oil Rosy Skin Powder (คิวท์ เพรส บ๊าย บาย ออยล์ โรซี่ สกิน พาวเดอร์) ค่ะ ก่อนอื่นเรามาดูรีวิวตัวคุชชั่นกันก่อนดีกว่า


คุณสมบัติ ที่ทางแบรนด์เขาเคลม

บอกลาความมันบนใบหน้าด้วยคุชชั่นสูตรออยล์คอนโทรล ให้ลุคแมทติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน

เนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดที่เรียบเนียนระดับปานกลางจึงไม่รู้สึกหนักบนใบหน้าเกลี่ยง่าย แห้งไว พร้อมควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชม.

ผิวหน้าแลดูมีมิติไม่หมองระหว่างวัน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยค่า SPF 50+ PA+++

กันเหงื่อ กันน้ำเพื่อผิวหน้าเนียนสวยเป็นธรรมชาติ


ต่อกันด้วย แพคเกจกัน

ตลับสีสันสวยงาม ดูสดใส น่ารักน่าใช้ พกพาได้สะดวก มีความแข็งแรง เปิดใช้ง่าย ด้านในมีพัฟฟองน้ำ สำหรับแตะเนื้อคุชชั่น และมีกระจกขนาดกำลังพอดีปิดด้วยพลาสติกขุ่นๆ เพื่อไม่ให้เลอะเทอะ เราสามารถดึงออกได้
และใ­­­­นส่วนของ เนื้อสัมผัส

เนื้อคุชชั่นไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่าย แห้งไวบางเบา เนียนกริบไปกับผิว ให้ลุคดูแมท แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ดูฉ่ำวาว ปกปิดได้ดีทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะอีกทั้งคุชชั่นมีทั้งหมด3 สี ให้สาวๆ ได้เลือกเหมาะกับสีผิวกันเลย ได้แก่

C1 BRIGHT AURA [ไบรท์ ออร่า] สำหรับผิวขาว เพิ่มความไบรท์ออร่า กระจ่างใส [เราเลือกสีนี้ค่ะ แต่หน้าดูไม่ลอย]

C2 LIGHT BEIGE [ไลท์ เบจ] สีเนื้ออ่อน สำหรับผิวขาวเหลือง

C3 NATURAL BEIGE [เนเชอรัล เบจ] สีเนื้อธรรมชาติสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวเข้ม

หลังใช้บนผิวหน้า

นำพัฟแตะคุชชั่นเบาๆ แล้วกดซับเบาๆทั่วผิวหน้า เนื้อเกลี่ยง่าย แห้งไว สบายผิว ไม่หนักหน้า หลังทาแล้วได้ลุคแมทเนียนเข้ากับผิวไม่ฉ่ำวาว ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้าสว่าง สดใสขึ้น แถมปกปิดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้ดีค่ะ [ถ้าหากต้องการความปกปิดมาก สามารถทาทับได้] ปกปิดรูขุมขนได้ดี ไม่ตกร่อง ผ่านไปทั้งวัน ผิวหน้าไม่หมองระหว่างวัน สีไม่ดรอป ควบคุมความมันได้ดีเหมาะกับสาวผิวผสม ค่อนข้างกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ติดทนนาน ไม่ค่อยเป็นคราบระหว่างวัน พร้อมป้องกันแสงแดดด้วยค่า

สรุป

เป็นคุชชั่นอีกตัวหนึ่งที่ใช้แล้วปลื้มกับผลลัพธ์ที่แบรนด์เคลม เน้นในเรื่องคุมความมันได้ดีเลยค่ะ แถมราคาน่ารัก หาซื้อได้ง่ายตามช้อป Cute Press และทางเว็บออนไลน์ด้วย สาวๆ ที่กำลังหาคุชชั่นเน้นคุมมันไม่ดูหน้ามันเยิ้มหรือไม่อยากให้ดูฉ่ำวาว แนะนำให้ลอง เหมาะกับชื่อ บ๊ายบายความมันกันได้เลย! ตอนนี้พอตื่นมาแต่งหน้า ใช้เวลาน้อยลง ไม่ต้องเสียเวลาลงรองพื้นและไม่ต้องหยิบกระดาษมาซับความมันบ่อยๆ ดีต่อใจ <3

มาให้คะแนนกันเราสองคนลงเสียงขอให้คะแนนด้านต่างๆ ดังนี้

ความบางเบา 5/5

ความปกปิด 4/5

ความติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ 4/5

ควบคุมความมัน 4.5/5

บรรจุภัณฑ์ 5/5

ความไม่หมองระหว่างวัน 5/5

ราคา 5/5

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีใช้ : ใช้พัฟแตะเนื้อคุชชั่นแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

ราคาตลับละ 429 บาท [ราคาโปรโมชั่น 389 บาท]

มาต่อกันที่ตัวที่ 2 แป้งฝุ่น Cute Press Byebye Oil Rosy Skin Powder (คิวท์ เพรส บ๊าย บาย ออยล์ โรซี่ สกิน พาวเดอร์)


คุณสมบัติที่ทางแบรนด์เขาเคลม

บอกลาความมันบนใบหน้าด้วยแป้งฝุ่นทาหน้าโปร่งแสงสีชมพูเนื้อเนียนละเอียดดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย ช่วยให้รองพื้นติดทนนานตลอดวันผสานสารสกัดไข่มุก จากประเทศเกาหลี ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอมชมพูราวกับกลีบกุหลาบผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

มาดูกันต่อที่ส่วนประกอบว่ามีอะไรบ้าง

สารสกัดไข่มุกจากประเทศเกาหลี ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอมชมพูราวกับกลีบกุหลาบผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนในด้านของ แพคเกจ นั้น

เป็นกระปุกเล็กๆ แบบฝาหมุนสีม่วงอ่อนหวาน น่าพกพา มีพัฟนุ่มๆ ด้านบน แยกกับชั้นเนื้อแป้งฝุ่น มีรูเล็กๆไว้สำหรับเทแป้งออกมาพอดี ไม่ให้เยอะเกินไป หรือ ไม่ให้หกเลอะเทอะค่ะ แล้วเนื้อสัมผัส เป็นแบบนี้ค่ะ

เป็นแป้งแบบฝุ่น เม็ดละเอียดสีชมพูอ่อนๆ ไม่มีกลิ่น บางเบา ไม่หนักหน้า ให้ลุคดูธรรมชาติ ไม่โบ๊ะหลังใช้บนผิวหน้า

เทแป้งฝุ่นลงบนฝา แล้วใช้พัฟแตะๆทั่วผิวหน้า พัฟนุ่ม ๆ ดีค่ะ หรือจะใช้แปรงปัดให้ทั่วๆ ก็ได้ ทำให้ผิวดูขาวเนียนขึ้น สบายผิว ไม่หนักหน้า รองพื้นติดทนนานขึ้น ค่อนข้างคุมมันได้ดีหน้าไม่หมองระหว่างวันค่ะ ถ้าทาอย่างเดียว จะไม่เน้นปกปิด เพราะเป็นแป้งฝุ่นค่ะ

สรุป

เป็นแป้งฝุ่นอีกตัวที่ใช้แล้วชอบ เวลาใช้คู่กับคุชชั่น จะยิ่งคุมความมันได้ดีขึ้นค่ะ ช่วยให้ผิวขาวเนียนรองพื้นติดทนนานขึ้นด้วย ตลับเล็กๆ น่ารัก พกพาสะดวก ถ้าเวลาใช้ แนะนำให้เทแป้งออกมาแล้วใช้แปรงปัดทั่วผิวหน้าค่ะจะทาง่ายและไวขึ้น เพราะพัฟค่อนข้างเล็ก แต่ให้คะแนนความน่ารักแทนและกันเนอะ >< 55

ถึงเวลาเราสองคนมา ให้คะแนน กันเลยค่า

ความบางเบา 5/5

ความปกปิด 3.5/5

ความติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ 3.5/5

ควบคุมความมัน 4.5/5

บรรจุภัณฑ์ 4/5

ความไม่หมองระหว่างวัน 5/5

ราคา 5/5

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีใช้ : ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งพอประมาณแล้วทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

ขนาด 6 กรัม

ราคากระปุกละ 129 บาท[ราคาโปรโมชั่น119 บาท]

*Beauticool โปรโมชั่น เหลือ 339 จาก 429 บาท  https://goo.gl/wjBUoX

ภาพหลังทาคุชชั่น [ซ้าย] จะแต่งเบาๆ หรือ แต่งจัดเต็มก็ได้ค่า ดูผิวเนียน สดใส ธรรมชาติ^^ ใครชื่นชอบรีวิวความงามและอาหารการกิน เป็นกำลังใจให้ฝาแฝดแก้มกลม Twins Gamglom ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่

Blog : twinsgamglom.bloggang.com >> //www.bloggang.com/mainblog.php?id=twinsgamglom

Facebook : Twins Gamglom >> https://www.facebook.com/twinsgamglom

Instagram : @twinsgamglom >> https://www.instagram.com/twinsgamglom

Create Date : 03 มกราคม 2560
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2560 10:30:19 น.
Counter : 2184 Pageviews.

1 comment
1  2  3  

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 2634420
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ยินดีต้อนรับสู่โลกของ
"Twins Gamglom"[ฝาแฝดแก้มกลม]
เราสองคนเป็นฝาแฝดกันค่ะ ชื่อ "จิน"(แฝดพี่)กับ"เจน"(แฝดน้อง)
มีเอกลักษณ์คือ "แก้ม" กลมๆ นี่เอง :)
ฝากเนื้อฝากตัวและ(หัวใจ)ด้วยนะค่า
Beauty / Lifestyle : Blogger