❥[How-to] Be my Valentine เดทนี้ต้องไม่นก!!แบ๊วยังไงให้ได้(แฟน)❥Twins Gamglom (≧◡≦)


      สวัสดีค่าสาวๆ เดือนแห่งความรักทั้งที Twins Gamglom [แฝดแก้มกลม] ก็อยากจะสวยมั่ง เผื่อจะขายออกกับเขาบ้างเนอะ XD ครั้งนี้แฝด เจน ขอฉายเดี่ยวก่อนละกัน เรามี how to แต่งหน้าต้อนรับวันวาเลนไทน์ มาฝากกันค่า แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากจะดูสวยเป็นพิเศษ แต่งไปอวดแฟนบ้าง อะไรบ้าง ให้พอน่าตื่นเต้น หรือใครที่ยังโสดอยู่ แล้วมีหนุ่มชวนไปออกเดท ก็รีบหยิบเครื่องสำอางมาแต่งกันเลย!

      มาเข้าเรื่อง! ลุคที่เราอยากเสนอในวันนี้ เพื่อให้เหมาะกับเทศกาลแห่งความรัก มาเพิ่มความแบ๊วกัน กับลุคสาวหวาน หัวใจดูสีชมพู๊ชมพู ลองแต่งไปออกเดท สะกดใจหนุ่มๆ ให้ปิ๊งตั้งแต่แรกเจอ รับรองไม่นก ได้แฟนชัวร์ ดูเป็นไอเดียกันได้น้า^^ ลุย! นี่คือเครื่องสำอางที่ใช้ทั้งหมดค่ะ ปกติจะหยิบมาใช้ประจำเลย


      เข้าสู่ขั้นแรกของการแต่งหน้าลุคนี้กันเลยค่ะ หน้าสด อย่าตกใจ o.o รีบเตรียมผิวด้วย HAYA CC Cream Moisturizer Base&Primer Foundation Sunscreen SPF 35++ ตัวนี้จะช่วยปรับผิวหน้าให้ดูสว่างขึ้น ปกปิดรอยดำ รอยแดงได้ค่อนข้างดีเลย จุดเด่นคือเป็นได้ทั้งเบสรองพื้น ไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้า แทนครีมกันแดดก็ได้ทีเดียวจบปิ๊ง! เหมาะกับวันเบาๆ หรือจะจัดเต็มก็ได้เนอะ^^

ต่อมาเพิ่มระดับความปกปิด ให้ผิวสวยเนียนขึ้น  มาลงรองพื้นกันด้วย HAYA Glow Foundation Showing Glowy Skin ตัวนี้พิเศษกว่าที่เคยใช้ ไม่เคยเห็นแบรนด์ไหนมาก่อน คือเขามีทองคำเคลือบบนผิวรองพื้นด้วยนะเออ ดูหรูหรา น่าใช้ และที่เด็ดดวงคือเป็นไอเทมลิมิเต็ด มีแค่ 3,000 ชิ้น !! เท่านั้นนะจ้า ส่งตรงจากเกาหลีด้วย ส่วนเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีม ใช้พัฟแตะรองพื้น กดบนผิวหน้าเบาๆ ให้ทั่ว  ช่วยให้หน้าเนียนขึ้น ปกปิดได้ดีเลยค่ะ พร้อมมีสารป้องกันแสงแดดด้วย


และเทคนิคให้ผิวหน้าเนียนเป๊ะ รองพื้นเซ็ตตัว ติดทนยิ่งขึ้น  คือ ลงแป้งฝุ่นก่อนค่ะ Cute Press Byebye Oil Rosy Skin Powder เป็นแป้งฝุ่นเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย

แล้วต่อด้วยลงแป้งอัดแข็ง HAYA Powder Cake Collagen 3 Way บอกเลยว่าตัวนี้ดีงาม มีส่วนผสมของคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเปล่งประกายขึ้น  แถมเนื้อเนียนละเอียดค่ะ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ลองทดสอบได้ด้วยเอาไปจุ่มน้ำกันดูน้า ทิ้งสักพัก ก็หยิบมาใช้ได้เหมือนเดิมเลย ><


ผิวดูสวยใสแล้ว ก็ต้องดู Cute ขึ้น ด้วยมงกุฏของใบหน้าสิคะ เขียนคิ้วก่อนเลยค่ะ ชอบที่เขียนคิ้วตัวนี้ Ter Duo 3D All Style Slim Eyebrow สี 01 Gold Brown มี 2 หัว ด้านหนึ่งเป็นดินสอหัวเล็ก ไว้วาดโครงคิ้ว เขียนง่ายมาก เนื้อเนียน ไม่จับเป็นก้อน สีสวยด้วย กับ ดินสอหัวใหญ่ไว้ระบายตามโครงเลย ใช้แล้ว ชีวิตง่ายขึ้น 55 *อย่าลืม เลือกใช้สีดินสอให้เข้ากับสีผมนะคะ เพื่อความละมุนสุดๆ ^^


เรามาทำหน้าให้ดูมิติกันดีกว่า ตอนนี้ดูหน้าแบน และบานมาก 555 -0- เฉดดิ้ง Cezanne Nose & Eyebrow Powder ตลับเล็ก สีสวย พกพาสะดวก ไล้จมูกด้วยสีน้ำตาลอ่อนๆ ให้มีสันเบาๆ ดูเป็นธรรมชาติ แล้วใช้สีน้ำตาลเข้มกว่า ของ Ingrid Bronzing Powder HD Beauty เนื้อฝุ่น สีติดทน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย ไล้ตามโครงหน้าใต้โหนกแก้ม และปัดตามกรอบหน้าให้หน้าดูเรียวขึ้น ตามรูปเลยค่ะ
และใช้ไฮไลท์ Cathy Doll Baked Lighting Powder สีขาวมุก เนื้อละเอียดวิ๊งๆ  ไล้ตรงสันจมูก พวงแก้มทั้ง 2 ข้าง หน้าผาก และคาง  เพื่อให้ใบหน้าดูวาวๆ แบบสุขภาพดี ดูโดดเด่น เพิ่มความมีมิติมากขึ้นด้วยน้าแน่นอนเรามาสายแบ๊ว! ก็ต้องปัดแก้มสีชมพู หวานๆ แนวตุ๊กตา Beauty Cottage Sweet Lolita Glamorous Blusher  No.1 Pinky Queen สีชมพู 3 เฉด สีน่ารักเชียว พิกเมนต์ติดทนดีด้วยค่า นำมาใช้เป็นสีอายแชโดว์ได้เช่นกัน มีเทคนิคการปัดแก้ม คือให้เรายิ้ม แล้วใช้แปรงปัดบริเวณพวงแก้ม จะทำให้แก้มดูมีเลือดฝาดเบาๆ เพิ่มสีสันให้ดูน่ารักขึ้น  หน้าไม่จืดชืดด้วย

อ่ะ ต่อมา!! แต่งตาสิคะ รออะไร ดวงตาต้องสวยสะดุด เพิ่มเสน่ห์ให้ดูเป็นสาวน่าค้นหา ส่งสายตาหวานหยดย้อยกันไป เผื่อผู้จะใจอ่อน [หรา?]

เริ่มแรกใช้อายแชโดว์แบบแท่งดินสอเนื้อครีม Gorgeous Beauty Pearl Stick Eye Shadow สี 01 White Pearl มีชิมเมอร์วิ๊งๆ สีขาวมุก ทาทั่วเปลือกตาเลยค่ะ ที่เลือกใช้แบบเนื้อครีมลงก่อน เหมือนเป็นไพรเมอร์ จะช่วยให้สีอายแชโดว์ที่ลงต่อ มีสีสันชัด ติดทนขึ้นนี่เองค่า


ต่อมา หยิบพาเลทนี้เลย Makeup Revolution London Ultra Eyeshadows รุ่น Mermaids Forever พิกเมนต์ละเอียด ติดทน สีสวยทั้งน้าน >< แต้มสีชมพูมุกอ่อน ลงทับทั่วเปลือกตาค่ะ จะเห็นว่าสีชมพูชัดขึ้นมาเลยน้า วิ๊งๆ ด้วย

แล้วใช้ตลับเล็ก Lizly What a Lovely Palette Eyeshadow เป็นแบรนด์เกาหลี เราสอยจากเว็บ Althea สีน่ารัก เป็นโทน everyday look ได้ด้วย ตลับเดียวเอาอยู่หยิบมาใช้ได้ประจำ ให้เราจิ้มสีชมพูอมส้ม ทาบริเวณเปลือกตาจากหางตาถึงกึ่งกลางตา วาดลงมาถึงขอบตาด้านล่างเล็กน้อย  แค่นี้ตาก็ดูหวานขึ้นแล้ว

แล้วใช้พาเลทเดิม จิ้มสีชมพูเข้ม แต้มบริเวณหางตาโค้งขึ้นไป เป็นการคัดเบ้าให้ดวงตามีมิติมากขึ้น วาดมาถึงขอบตาล่างจากหางตาถึงกึ่งกลางตาค่ะ จะทำให้ดวงตามีสีสันสวย สดใสด้วยน้า


ขั้นต่อมา เพิ่มดวงตาเปล่งประกาย ด้วยการใช้อายแชโดว์แบบแท่ง Gorgeous Beauty Pearl Stick Eye Shadow สี 03 Copper Brown  สีทองอ่อน มีชิมเมอร์ เขียนจากหัวตาขอบตาล่างลากถึงกลางตา เท่านี้เอง!

แต่งกันต่อ ด้วย Eve Miracle Sharp liner สี Black อายไลเนอร์ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย ตัวนี้สีคมชัด ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ ตาไม่เป็นแพนด้าด้วย เลิฟๆ ทำให้ดวงตา กลมโตแบ๊วๆ ตามคอนเซ็ปต์ฮาวทูลุคนี้ วาดตามรูปเลยค่ะ จัดไป

พร้อมปัดมาสคาร่าเบาๆ Etude House Curl Fix Mascara มาสคาร่าตัวโปรด กันน้ำขั้นสุด ปัดแล้วขนตามีความหนา งอน ยาวขึ้น ดูหวานขึ้นจริงๆ นะเนี่ย ถ้าวันสบายๆ ไม่ต้องติดขนตาปลอมก็ได้

*กิมมิค ของความแบ๊วอยู่ที่นี่เอง ขนตาปลอม สไตล์สาวญี่ปุ่น Dolly Wink Eyelashes บางเบา ดูสวยธรรมชาติ นำมาทากาวติดขนตา Mei Linda Eyelashes Glue Eye Safety เป็นหัวพู่กันใช้ง่าย กาวสีดำ มาเปรียบเทียบให้เห็นเลยค่ะว่า ข้างที่ไม่ติดกับที่ติดแล้ว ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด สาวๆ ควรมีไว้ในกรุ! ส่วนขนตาปลอมด้านล่าง Bohktoh False Eyelashes เบอร์ Y-035 แบรนด์นี้ดีงามเช่นกัน ขนตาบางเบา สวยงาม ติดง่าย

 ให้เรานำมาตัดเป็นข้างละ 3 ช่อตามรูป แล้วติดจากหางตาเข้ามา เพิ่มความแบ๊วแบบตุ๊กตา ตาหวานเยิ้มเลยละ งานนี้ปากต้องสวยน่าจ๊วฟ ก่อนอื่นทาลิปมันก่อน Omi Brotherhood Menturm Lip Balm ให้ปากนุ่มชุ่มชื่น ไม่ลอกเป็นขุย แล้วต่อด้วยลิปสติก HAYA Hazelnut Hya Lips Matte สีชมพูและสีส้ม ดูฟรุ้งฟริ้ง  เราเลือกใช้สองสีเบอร์ HY04 และ HY10 เป็นเทคนิคเพิ่มความนุ่มนวลมากขึ้น เริ่มแรกทาสีส้มด้านในเกลี่ยๆ มาขอบด้านนอก ให้ริมฝีปากมีสีสันอ่อนๆ แล้วค่อยทาลิปสีชมพูบริเวณขอบรอบนอกค่ะ จะเห็นว่าสีปากจะดูไม่แบน มีมิติ นุ่มละมุนขึ้นเลย สีติดทนดี สีสวย ทาแล้วปากไม่แห้งด้วยน้า


ปิดท้าย ฉีดน้ำแร่ Vichy Thermal Spa Water 150ml. น้ำแร่บริสุทธิ์ ละอองละเอียด ไม่มีน้ำหอมและสารกันเสีย เพิ่มความสดชื่น และช่วยให้เมคอัพติดทน ยาวนานขึ้น  เพียงเท่านี้ก็เป็นสาวหวาน พร้อมออกเดทล้าววว !! ไม่ขึ้นคานละมั้งงานนี้ ชั้นพร้อมสละโสด 555 แล้วอย่าลืมพกความมั่นใจไปด้วยนาจา

*แนะนำ สิ่งที่ไม่ควรลืม ในการออกเดท ถือเป็นไอเทมที่เพิ่มเสน่ห์ได้ดีมาก คือน้ำหอม Victorian Romance Memories of Love : Eau De Perfume ฉีดก่อนออกข้างนอก และพกติดตัวไปด้วยน้า เพราะถึงหน้าเราจะสวยสุดได้เท่านี้ ก็ขอเอาความหอมเข้าแลกแทนละกัน 55 แค่ดมก็หลงกับกลิ่นหอมหวานเย้ายวนแล้วล่ะ

เล็บก็สำคัญ เป็นจุดเล็กๆ ที่เพิ่มความประทับใจ ทาเล็บสวยๆ กันด้วยนะจ๊ะ เผื่อเขาอยู่ดีๆ มาขอจับมือทำไงล่ะ เตรียมพร้อมไว้ก่อน มีชัยไปกว่าครึ่ง XD ลองทายาทาเล็บที่เราเลือกใช้ Essence all that shimmer top coat สีขาวมุกและ Essence the gel nail polish สีชมพูกริตเตอร์ทับเลยจ้า ดูมือสวย หวานแน่นอน


ทรงผมสไตล์สายแบ๊ว แบบสาวหวานเกิน ดูเป็นสาวขี้อาย โลกสวย 55

*เพิ่มลูกเล่นนิดนุง ดูมีความมุ้งมิ้ง โดยใช้อายไลเนอร์วาดรูปหัวใจดวงเล็กๆ แบบนี้ค่ะ

หรือลอปล่อยผม ยาวสลวย สไตล์แอบเซอร์ ดูขี้เล่นนิดๆ ก็ได้นะคะ


หวังว่าสาวๆจะชอบลุคที่นำมาฝากกันในวันนี้น้า ส่วนครั้งหน้าพวกเราแฝดแก้มกลมจะมารีวิวอะไร ตามไป Follow รอกันได้เลย Twins Gamglom มีอะไรมาอัพเดทกันตล๊อดตลอด...เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า จุฟ ขอให้สุขสมหวังในวันแห่งความรัก ชั้นมีให้เธอทุกวันนะตะเอง <3

เครื่องสำอางที่ใช้

HAYA CC Cream Moisturizer Base&Primer Foundation Sunscreen SPF 35++

HAYA Glow Foundation Showing Glowy Skin 

Cute Press Byebye Oil Rosy Skin Powder

HAYA Powder Cake Collagen 3 Way

Ter Duo 3D All Style Slim Eyebrow สี 01 Gold Brown

Cezanne Nose & Eyebrow Powder

Ingrid Bronzing Powder HD Beauty

Cathy Doll Baked Lighting Powder สีขาวมุก

Beauty Cottage Sweet Lolita Glamorous Blusher  No.1 Pinky Queen

Gorgeous Beauty Pearl Stick Eye Shadow สี 01 White Pearl และ สี 03 Copper Brown

Makeup Revolution London Ultra Eyeshadows รุ่น Mermaids Forever

Lizly What a Lovely Palette Eyeshadow

Eve Miracle Sharp liner สี Black

Etude House Curl Fix Mascara

Dolly Wink Eyelashes

Bohktoh False Eyelashes เบอร์ Y-035

Mei Linda Eyelashes Glue Eye Safety

Omi Brotherhood Menturm Lip Balm

HAYA Hazelnut Hya Lips Matte สี HY04  และ HY10

Vichy Thermal Spa Water 150ml.

Victorian Romance Memories of Love : Eau De Perfume

Essence all that shimmer top coat

Essence the gel nail polish
Create Date : 12 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2560 12:33:19 น.
Counter : 710 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
[How to] แต่งหน้า Everyday Look "Korean Girl" [ตามหาสามีในมโน"จุงกิ"]อันยองฮาเซโย~ พบกับฝาแฝดจิน&เจน แก้มกลมคน(อยาก)สวย  รีวิวนี้เจนขอฉายเดี่ยวก่อนนะคะ เป็น How-to กระทู้แรก  ชอบดูรีวิวHow-toแต่งหน้าพี่ๆ Blogger & Youtuber คนอื่น แต่ละคนปังเว่อร์ ><~เลยฝึกแต่งตามไปเรื่อยๆ อยากสวยเหมือนพี่ๆเค้าบ้างนินา 555

Howto นี้เจนได้ทำขึ้น เกิดจากมโนว่าตัวเองเป็นสาวเกาหลีแบบหมอคังเบาๆ [ลงทุนตัดผมสั้นเลยค่า 555 ] อยากเป็นว่าที่ศรีภรรยาของจุงกิ หรือสามีในมโนของสาวไทยที่เพิ่งมาไทยไม่นานมานี้เอง (หลงเลิฟพระเอกซี่รี่ย์เกาหลี เป็นติ่งโอปป้า XD)


ตื่น!! เข้าเรื่องๆ มาเริ่มแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีฉบับ Everyday Look แต่งง๊ายง่ายในทุกวัน [แต่งแบบหมอคังดูเบาไป ขอจัดเต็มสไตล์เจนเลยแล้วกัน 55]


มาดูเครื่องสำอางค์ที่ใช้กันก่อนเนอะ^^ อันไหนใครว่าดี เจนเอามาใช้หมด [เยอะไปมั้ย - -] 


ขั้นตอนแรกเตรียมผิวให้สวยเด้ง แบบสาวเกาหลี๊เกาหลี โดยใช้แปรงหัวพุ่มแบบนี้ ชุบน้ำแล้วบิดหมาดๆนำมาแตะรองพื้น ของ Merrezca บีบีครีม เนื้อบางเบา ปรับสภาพผิวนิดหน่อยจะได้ลุคแบบ Dewyฉ่ำเบาๆ ดูไม่แมทมาก  และใช้คอนซิลเลอร์ Skinfood banana แต้มปกปิดบริเวณรอยสิวต่างๆ  [หน้าสดอย่าตกใจ เจนมั่นใจว่าแต่งเสร็จจะดูดีขึ้น 55] 


อัพเกรดเพิ่มความเนียนปกปิดเพิ่มไปอีก ด้วยการลงแป้งผสมรองพื้นของ Cutepress รุ่นEvery Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++

เห็นเค้าว่าดีเลยจัดมา 2 สี คือ N1สีขาวธรรมชาติ ออกไปทางขาวเหลือง กับ P1 สีโทนชมพู [ไม่แน่ใจว่าหน้าตัวเองเหมาะกับสีไหน55]
หลังจากลองแล้วจึงได้รู้ว่าผิวหน้าเราเหมาะกับสี P1ค่า ตอนทาใช้พัฟแตะแป้งแล้วกดๆ ซับๆ แบบเบามือ ย้ำ ลงเบาๆ ก็เนียนเหมือนRetouch แล้ว อย่าโบ๊ะหนามากเดี๊ยวโอปป้าต๊กกะใจรู้ว่าเราจัดเต็มนะเธอ 


โดยส่วนตัวรู้สึกว่าเนื้อแป้งเนียนละเอียดปกปิดค่อนข้างดี ปกติหน้าจะมีรอยแดง รอยสิวบ้างก็สามารถบดบังได้  ส่วนในด้านคุมมันค่อนข้างคุมได้พอสมควร ครึ่งวันผ่านไป หน้าก็ไม่เยิ้มใช้กระดาษซับมันแผ่นฟิล์ม Jabs สีส้มโอรส กลิ่นแอปเปิ้ลหอมสดชื่น ซับแล้วแป้งไม่หลุด


มาสวมมงกุฏบนใบหน้ากัน คิ้วต้องเป๊ะ Etude Drawing Eyebrow Duo รุ่นนี้ดีงาม เขียนง่าย สีสวย ติดทน มี 2 หัวคือหัวดินสอ กับหัวที่เป็นอายแชร์โดว์เพื่อเกลี่ยให้ดูเป็นธรรมชาติ เริ่มวาดโครงคิ้วจากหัวคิ้วก่อน เฉียงขี้นเป็นทรงตรงๆไม่โค้งมาก แบบสาวเกาหลีเบาๆ ชีวิตดีจริงๆ แค่คิ้วสวย*อย่าเขียนเป็นปลิงเชียวนะเธอ ดับวูบบ - -ต่อมาเตรียมอาวุธ แปรง(พร้อมค่ะ) สร้างมิติแก่ใบหน้ากลมๆ ด้วยการเฉดดิ้งไล้บริเวณกรอบหน้าด้วย Collection Bronze Glow Matt เนื้อดี สีติดทน ดูธรรมชาติ ไม่มีชิมเมอร์ เนรมิตให้ใบหน้าดูเรียวได้รูปมากขึ้น เป็นสาวเกาหลีต้อง v-shape (จริงๆ เราว่าแก้มบานๆแบบนี้แหละ โอปป้าชอบ เห็นคู่รักนี่ดึงแก้มกันจัง) อิจจุงo_o 
อย่าลืมไล้ดั้ง ใช้แปรงหัวพุ่มแบบนี้ไล้จากหัวคิ้วลงมาถึงปีกจมูก ให้ดูเรียว มีสันขึ้น พุ่งแบบมีมิติ (พยายามแล้วได้เท่านี้)ตอนนี้ก็สวยแบบ no-make up เบาๆแล้วปัดแก้มนิสนุง ใช้แปรงปัดแก้มแตะสีชมพู๊หวานๆ Illamasqua สี Katie จะบอกว่าชอบสีนี้มว้าก สีชมพูหวานนมๆ เหมือนตุ๊กตา ปัดตรงโหนกแก้มไล่เฉียงขึ้นไปตามไรผม เทคนิคนี้จะทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นได้ด้วย ดูมีเลือดฝาด มีน้ำมีนวลเบาๆ 

ลงอายแชโดว์ 4u2 สีขาววิ๊ง เพื่อเป็น Primer ให้เห็นสีอื่นชัดขึ้น ต่อมา Canmake สีทองอ่อนชิมเมอร์ทั่วเปลือกตา แล้วต่อด้วย TonyMoly อายแชโดว์แบบแท่งสีส้ม เกลี่ยให้ฟุ้งทั่วชั้นตา ทำให้ดูสดใส มีสีสันเบาๆ จากนั้นคัดเบ้าจากหางตาโค้งขึ้นด้วย Mac สีส้มอิฐ เป็นการเพิ่มให้ดวงตาดูมีมิติใบหน้าสดใสไม่จืดชืดค่า


กรีดอายไลเนอร์ด้วย Cosluxe รุ่นนี้เลิฟสุดด้ามสีม่วง เป็นหัวเมจิก สีดำสนิท เขียนง่าย ติดทน กันน้ำ ไม่แพนด้าค่า เขียนเส้นเล็กบางๆ ชิดขอบตาบน ลากจากหัวตาเลยหางตาไปไม่มาก แล้วลากจากขอบตาล่างตามรูป ให้ตาดูโตขึ้น แบ๊วๆ ดวงตาเป็นเสน่ห์ที่ทำให้โอปป้าสบตาแล้วหลงเลิฟ จัดไปสิ!! แบ๊วสู้ส่วนเขียนอินเนอร์ตาเจนใช้ Eyeliner ดินสอของ Mei linda ถูกและดีงาม ไม่แพนด้า สีดำสนิทติดทนเช่นกัน

ลงไฮไลท์หัวตาขอบตาล่างด้วย Essence Eyeliner สีเงิน เขียนจากหัวตาขอบตาล่างลากมาถึงกึ่งกลางตา ดูวิ๊งๆ เพิ่มความเปล่งประกายให้ดวงตาดูสดใสมากขึ้น ปิ๊งๆ 0.0  

ปัดมาสคาร่า 1028 Visual Therapy รุ่นนี้กันน้ำ ไม่เลอะเป็นแพนด้า ขนตาเรียงเส้นสวย ปัดแบบซิกแซกซ้าย-ขวา เพิ่มความเด้ง ยาว งอนได้ทั่วขนตา ปัดทั้งขนตาบนและขนตาล่าง ทำให้ตาดูแบ๊วขึ้นเลยค่า
ต่อมาทาปากสีนู้ดอมน้ำตาล Wet n Wild สี Bare it all สีนี้ใช้ทุกวัน สีสวย ดูไม่ป่วย เนื้อเนียน ไม่ตกร่อง ปากไม่เป็นขุย สีค่อนข้างติดทน  


ปิดท้าย ฉีดน้ำแร่ Oguma ใช้ประจำทุกวันทั้งก่อนแต่งหน้าให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง และ หลังแต่งหน้าเสร็จ ละอองกระจายละเอียดทั่วหน้า เพิ่มความฉ่ำวาว สดชื่นและยังทำให้เมคอัพติดทน ดูหน้าฉ่ำแบบสาวเกาหลีนิสนุง >


เสร็จเรียบร้อย คราวนี้ก็เตรียมพร้อมแปลงเป็นสาวเกาหลีเบาๆไปง้อโอปป้าจุงกิให้กลับมาไทยอีกครั้งกันแล้ว  เฮ้ !!!จะบอกว่าดาราไทยก็มีคนหน้าคล้ายจุงกิ เหมือนกันน้า น้องทอย จาก Club friday นั่นเอง เปรียบเทียบให้ดู [ ไม่เกี่ยวกับรีวิวเท่าไหร่ 555

เครื่องสำอางค์ที่ใช้

Merrez’ca Perfection MatteColor BB Cream spf50/pa++ #01 Light Nude

Skin food Banana Concealer Stick

Cutepress Every Retouch Oil Control FoundationPowder SPF30 PA+++ #P1

Etude Drawing Eyebrow Duo #02 Light Brown

Collection Bronze Glow Matt

Illamasqua Powder Blusher #Katie

4u2 eyeshadow triple glam

CANMAKE Juicy Pure Eyes #01 ClassicPink Brown

TONY MOLY Crystal Stick Eye Shadow #04 Orange

MAC Studio Sculpt Shade and Line #Apricot Blend

Cosluxe Code Black eyeliner SuperMatte

Mei Linda Quick Eyeliner Super WaterProof #Black

1028 Visual Therapy BIG EYES Magnifier Mascara

Essence Long lasting eye pencil

Wet n wild lipstick bare it all #902c

Jabs Oil Clear Film Apple

Dr.Oguma Aquakey Intense


หวังว่าสาวๆ จะชื่นชอบลุคที่เจนนำมาฝากกันในวันนี้นะค่า ครั้งหน้าพวกเราฝาแฝดแก้มกลมจะมารีวิวอะไร ตามไป Follow รอกันได้เลย  Twins Gamglom  ขอขอบคุณล่วงหน้างับ Smileyสวัสดี บะบาย แจกันรีวิวหน้า Smiley


Facebook : Twins Gamglom >> https://www.facebook.com/twinsgamglom

Instagram : @twinsgamglom (คู่) 

Youtube :  Twins Gamglom
Create Date : 24 พฤษภาคม 2559
Last Update : 13 มิถุนายน 2559 10:34:37 น.
Counter : 684 Pageviews.

0 comment

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 2634420
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ยินดีต้อนรับสู่โลกของ
"Twins Gamglom"[ฝาแฝดแก้มกลม]
เราสองคนเป็นฝาแฝดกันค่ะ ชื่อ "จิน"(แฝดพี่)กับ"เจน"(แฝดน้อง)
มีเอกลักษณ์คือ "แก้ม" กลมๆ นี่เอง :)
ฝากเนื้อฝากตัวและ(หัวใจ)ด้วยนะค่า
Beauty / Lifestyle : Blogger