Thai TV Channel - อัพเดทละครไทย เรื่องย่อละคร Gossip ดารา รูปภาพนักแสดงไทย
Group Blog
 
All Blogs
 

รวมรูปอ๊อฟกับหญิง...น่ารักสุดดดดๆๆๆ อ่ะ อิจฉา ^-^

วันนี้มีรูป น่ารักๆ ของหมวดเพชรและกระเต็น มาฝากจ้า


 

Create Date : 18 ตุลาคม 2554    
Last Update : 18 ตุลาคม 2554 17:13:09 น.
Counter : 1387 Pageviews.  

“เมย์” ของัดมารยาหญิง มัดใจชาย
เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสามารถล้นเหลือ สำหรับสาว “เมย์- อรวรรษา ฐานวิเศษ” ที่เล่นมาแล้วทุกบทบาท ไม่ว่าจะนางเอก หรือนางร้าย แต่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในละคร “ เสือสั่งฟ้า” ที่สาวเมย์จะขอร้ายแบบนางแมวยั่วสวาทกับเค้าบ้าง
“ เรื่องนี้เมย์รับบทเป็น ชิดใจ ค่ะ เล่นเป็นนักร้องคาเฟ่เป็นดาวเด่นของร้าน มีความทะเยอทะยานสูง อยากจะเป็นคุณนายตำรวจ จึงยั่วยวน ดามพ์ ที่รับบทโดยไม้ เรื่องนี้เมย์ค่อนข้างลำบากใจนิดหน่อยค่ะเพราะต้องเล่นฉากยั่วยวนเยอะมากๆ ทั้งบนเวทีตอนร้องเพลงก็ต้องส่งสายตา โปรยเสน่ห์พยายามจะจับผู้ชายให้อยู่มัด เวลาเล่นก็มีเขินค่ะ เพราะค่อนข้างต่างจากชีวิตจริงมาก แต่เมื่อมันคืองานและทุกคนเชื่อว่าเราทำได้ เราก็ต้องทำให้ได้ค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายเมย์พอสมควรเลยก็ว่าได้ ที่ต้องดึงจริต ที่ผู้หญิงเราควรจะมีเอาออกมาใช้ให้หมดค่ะ เรียกได้ว่ามีกี่ร้อยเล่มเกวียนเอามาหมดเลย(หัวเราะ) ซึ่งก็โอเคนะคะเพราะบทของชิดใจ เราไม่ต้องตีความความรู้สึกนึกคิดของตัวละครเยอะ ร้ายชัดเจน ไม่ร้ายลึก ไม่เก็บกดอะไร และเรื่องนี้เมย์ก็ค่อนข้างเต็มที่ค่ะ เพราะเป็นละครพีเรียดฟอร์มใหญ่ นักแสดงทุกคนทุ่มเทแสดงกันแบบถึงพริกถึงขิงค่ะ ทางฝ่ายผู้ชายเค้าก็จะบู๊บ้าเลือดกันไป ส่วนทางฝั่งผู้หญิงก็มีเรื่องทะเลาะตบตีกันบ้าง ถือว่าเป็นสีสันให้กับเรื่องดีค่ะ แต่ที่เมย์ประทับใจที่สุดในการมาเล่นเรื่องนี้คือ เครื่องแต่งกายค่ะ สีสันตัดกันสุดๆ แล้วในเรื่องเมย์เล่นเป็นตัวร้ายด้วย ก็ยิ่งจัดเต็มค่ะ ถือว่าแต่งตัวจัดที่สุดในบรรดาผู้หญิงในเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ อย่างน้องฉัตรเค้าก็เน้นสีสัน แต่ก็จะไม่แรงเท่าเรา ของเมย์จะออกแนว เสื้อแดง กางเกงเขียว รองเท้าเหลือเลยอะไรประมาณนี้ (หัวเราะ) แถมบางซีนมีหมวก กระเป๋า เข้าชุดอีก สนุกดีค่ะ ได้แต่งตัวที่ในชีวิตจริงเราคงไม่กล้าแต่งเยอะขนาดนี้ค่ะ”
สำหรับใครที่ชื่นชอบในการแสดงของสาวเก่งคนนี้ก็ติดตามชมและให้กำลังใจได้ใน “ เสือสั่งฟ้า” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 จ้า….
 

Create Date : 07 ตุลาคม 2554    
Last Update : 7 ตุลาคม 2554 16:52:17 น.
Counter : 2460 Pageviews.  

รวมรูปดาราสาวจากละครเสือสั่งฟ้า น่ารักทั้งนั้น

มาชมรูปดาราสาวจากละครเสือสั่งฟ้า กันจ้ะ


 

Create Date : 05 ตุลาคม 2554    
Last Update : 5 ตุลาคม 2554 21:23:28 น.
Counter : 847 Pageviews.  

“ เอก” ตื่นเลิฟซีน เลือกได้ขอบู๊ดีกว่า

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เรื่องบู๊ไม่เป็นรองใครสำหรับหนุ่ม “ เอก-รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง” ซึ่งกำลังมีผลงานเรื่อง “ เสือสั่งฟ้า” ที่กำลังออนแอร์อยู่ แต่งานนี้เห็นว่าจะหินซะแล้ว เพราะนอกจากจะต้องบู๊ ยังมีฉากเลิฟซีนให้หวาบหวามอีกด้วย …
เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “ เสือเมฆ” ครับ เป็นหัวหน้าชุมโจร ที่คุณธรรมนำหน้า ปล้นแต่คนเลว ผมจะเป็นคนที่รักลูกน้องมากและมีวิชาอาคมแข็งแกร่ง เรียกได้ว่าเก่งทุกอย่างครับทั้งคงกระพันชาตรี เหาะเหินเดินอากาศได้ ยิงไม่เข้าหนังเหนียว เป็นคนคุมกฎของเสือว่าห้ามผิดลูกผิดเมียใคร ห้ามทำร้ายคนแก่ คนที่จะปราบผมได้ก็คือ ต้องทำให้ของผมเสื่อมเท่านั้นครับ และในเรื่องผมเองจะมีภรรยาสองคน ก็จะมีฉากกุ๊กกิ๊ก เลิฟซีนด้วยกันครับ โดยเฉพาะกับน้อง โอ๋-รุ่งระวี ยอมรับว่าสั่นครับ เพราะไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน ถ้าให้เทียบบู๊กับเลิฟซีน ผมขอเลือกบู๊ดีกว่าครับ(หัวเราะ) อย่างบทบู๊ให้ผมบู๊ทั้งวันผมสู้ตาย แต่ฉากเลิฟซีนนี้ เล่นผมหลายเทคเหมือนกัน ก็เกรงใจน้องเค้าอ่ะครับ พี่นุ(ผู้กำกับ) เองก็จะบอกว่าถ้ายิ่งเกร็ง มันจะยิ่งหลายเทค สู้ทำใจให้สบายๆแล้วเล่นเลย ทีเดียวจะได้ผ่าน หลังๆก็เริ่มปรับตัวได้ครับ ส่วนเรื่องของการร่วมงานกับนักแสดงคนอื่นๆ ก็สนุกดีครับ เวลาไปกองจะมีความสุขมากเพราะส่วนใหญ่ทางฝั่งผม ก็จะมีแต่พวกผู้ชาย เจอกันก็คุยโน้น คุยนี้ แต่ที่เป็นเรื่องหลักคงไม่พ้นเรื่องของการออกกำลังกายครับ ผมเองก็จะมีอุปกรณ์เช่น ดัมเบล ติดไปกองด้วย ก็จะเล่นประจำครับ แต่บางทีถ้าลืมเอาไปก็จะไปยกโน้น ยกนี้ในกอง อย่างเคลลี่เค้าก็จะชอบยกกระติกน้ำ ให้กล้ามโตๆ เรียกได้ว่าผู้ชายกองนี้ไม่มีใครยอมใครจริงๆครับ
สุดท้ายผมก็อยากจะขอฝากเรื่อง “ เสือสั่งฟ้า” กับแฟนๆละครคอบู๊ทุกท่านนะครับ ผมว่าละครเรื่องนี้เป็นที่ลูกผู้ชายสมควรดูครับ เป็นความเสียสละที่แสดงออกถึงความเป็นลูกผู้ชายครับ แต่ผู้หญิงก็ดูได้นะ เพราะเรื่องนี้ครบรส ทั้งบู๊ ดราม่า ตลก ยังไงก็ฝากติดตามกันนะครับ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 ครับ

 

Create Date : 28 กันยายน 2554    
Last Update : 28 กันยายน 2554 23:07:07 น.
Counter : 597 Pageviews.  

โอ๋-รุ่งระวี โจรขึ้นบ้าน!!เมื่อเช้าสาว โอ๋-รุ่งระวี เดินทางไปสถานทีตำรวจ สน.โครกคราม เพื่อแจ้ง
ความ กรณีมีโจรขึ้นบ้านขโมยโทรศัพท์ แต่มารู้ที่หลังว่าเป็นอดีตเพื่อนเป็นคนขโมยไป
สุดท้ายกลับใจเอามาคืนไว้ที่ป้อมยาม งานนี้ทำสาวโอ๋ตกใจ สงสัยคนเอาไปจะอินกับ เสือสั่งฟ้า ทำตัวเป็นโจรซะงั้น ^^
 

Create Date : 22 กันยายน 2554    
Last Update : 22 กันยายน 2554 22:37:01 น.
Counter : 1271 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  

Valentine's Month


 
jaimlove
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add jaimlove's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.