Thai TV Channel - อัพเดทละครไทย เรื่องย่อละคร Gossip ดารา รูปภาพนักแสดงไทย
Group Blog
 
All Blogs
 

“กี้” หึงโหด “เวียร์”บุกตบ “แพนเค้ก” ไม่พอ หวังฆ่ากลางถนน

อีกคนหนี อีกคนตามล่า เมื่อเกิดเข้าใจผิดระหว่าง ราม และเมขลา ที่นำแสดงโดยเวียร์-ศุกลวัฒน์ และแพนเค้ก-เขมนิจ ในละครเรื่อง “นางฟ้ากับมาเฟีย” ของค่ายกันตนา ทางช่อง 7 ที่กำลังเข้มข้นครบรสเมื่อมาถึงตอนที่ ราม (เวียร์-ศุกลวัฒน์) เข้าใจว่า เมขลา (แพนเค้ก-เขมนิจ) พา แม่ตัวเองไปซ่อน เพราะต้องการสมบัติ อีกทั้ง เรืองฤทธิ์ (กบ-ทรงสิทธิ์) อาแท้ๆ ที่วางแผนฆ่าเมขลา และแม่รามไม่สำเร็จ ก็ยุยงกับรามเพิ่มเติมว่าเมขลาเลวร้ายทุกทาง รามหลงเชื่อแม้ใจจะคอยนึกถึงแต่เรื่องของเมขลา รามตามหาเจอเมขลา ระหว่างกำลังโต้เถียง เทเรซ่า (กี้-รฐกร) ผ่านมาเจอ เกิดลมหึงจะเข้าไปตบเมขลา รามต้องคอยดึงเอาไว้ เมขลาเดินหนี แต่เทเรซ่าไม่ปล่อย ผลักเมขลาให้รถชน รามตกใจมาก


เบื้องหลังฉากนี้ยกกองกันไปถ่ายทำที่ถนนแถวหน้า ม.มหิดล ศาลายา กลางแดดแรง แต่นักแสดงเราก็ไม่มีหวั่นไหว สู้แสง ท้าแดดกันกับฉากชุลมุน ที่เริ่มด้วย เวียร์ต้องตามหาแพนเค้ก จนเจอแอบอยู่ท่ามกลางควันไฟ ที่ฉากนี้ผู้กำกับ พี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน สั่งทีมงานสร้างควันผัดกะเพรากันจริงๆ เพื่อที่ทั้งเวียร์-แพนจะได้อารมณ์สำลักควันกันจริงๆ แล้วมาถึงตอนคิวที่ สาวกี้-รฐกร ต้องเข้ามาร่วมวง แถมมาแบบสาวแรง ที่เจอปุ๊บก็บุกเข้าไปกรี๊ดๆใส่เวียร์ แล้วพุ่งเข้าตบแพนเค้กทั้งที แค่ตอนซ้อมที่กี้พุ่งเข้าไปกรี๊ดจะตบแพน เวียร์ที่ยืนอยู่ถึงกับชะงักตกใจ แล้วแอบไปหลบหลังทีมงาน แล้วแซวสาวกี้ว่า “โห..น่ากลัวมาก ตกใจจริงๆเลยน่ะเนี่ย ยายทะเลทราย(เทเรซ่า) เธอแรงมากจริงๆ..” ตอนนี้ที่สาวกี้ต้องสวมบทนางร้ายจอมโหด ผลักนางเอกไปให้รถชน แต่งานนี้หนุ่มเวียร์พระเอกของเราก็รีบพุ่งเข้าช่วยกอดเอวสาวแพนหลบรถเฉียดแบบหวุดหวิด ล้มกลิ้งไป
ด้วยกัน ได้แต่ทำให้สาวกี้ยืนอึ้งที่ต้องเกือบเป็นผู้ร้ายฆ่าคนไปในพริบตา ดูจากภาพแล้ว แม้จะเป็นฉากเกือบตายของสาวแพน แต่ก็ยังทิ้งทวนให้เห็นความหวานของคู่พระ-นาง ที่งานนี้ผู้กำกับนั้นตั้งใจจัดให้ท่านผู้ชมจริงๆ


ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “นางฟ้ากับมาเฟีย” ฉากนี้ในวันศุกร์ที่ 30 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี ...
 

Create Date : 29 ธันวาคม 2554    
Last Update : 29 ธันวาคม 2554 23:26:29 น.
Counter : 2691 Pageviews.  

“ติ๊ก-ลลิสา” สวมบทเบบี้ตัวน้อยแข่ง “เกมบันลือโลก”

รายการเกมบันลือโลกวันพุธนี้ “ติ๊ก-ลลิสา สนธิรอด” นำทีมไทยลงแข่งเกมบันลือโลกกับในเกม แม่แสบลูกซ่า งานนี้สตั้นสาวสวยอย่างติ๊กแทบเอาตัวไม่รอดเลยทีเดียว“ติ๊กแต่งตัวเป็นเด็กเบบี้นั่งในรถเข็นค่ะ แล้วจะมีอีกคนในทีมใส่ชุดคอสตูมเป็นคุณแม่ยักษ์ คุณแม่ต้องเข็นรถเข็นพาลูกไปช็อปปิ้งขนม แต่ความยากอยู่ที่ติ๊กต้องใส่ผ้ากระสอบผืนใหญ่มากวิ่งไปคว้าขนม แล้วก็ต้องกระโดดอย่างรวดเร็วขึ้นไปบนจานหมุนที่ด้านนอกหมุนทางนึง ด้านในหมุนอีกทางนึง เพื่อไปแย่งชิงเก้าอี้ที่เหลือเพียงตัวเดียวให้ได้ โอ๊ย..แทบไม่ไหวกว่าจะจบเกมเล่นเอาหอบเลยค่ะ”

เกมนี้ติ๊กต้องงัดความสามารถที่มีทั้งหมดเพื่อคว้าชัยให้ได้ เธอจะทำสำเร็จหรือไม่?? ติดตามชมได้ในรายการ “เกมบันลือโลก” วันที่ 26-28 ธันวาคมนี้ เวลา 18.35-19.00 น. ทาง ททบ.5
 

Create Date : 25 ธันวาคม 2554    
Last Update : 25 ธันวาคม 2554 10:51:45 น.
Counter : 849 Pageviews.  

จับตา “แพน-เวียร์” จุ๊บปากชนปากหวานจริงทั้งหน้าจอ หลังจอ

กำลังเข้มข้น สำหรับละคร “นางฟ้ากับมาเฟีย” ทางช่อง 7 ซึ่งมาถึงตอนที่ ราม (เวียร์-ศุกลวัฒน์) เกิดถูกฝ่ายตำรวจยิงบาดเจ็บ ระหว่างแฝงไปทำงานให้พ่อเลี้ยงปองธรรม แล้วบังเอิญ รุจ(อาร์ท-สัจจากาจ) ไปเจอรามบาดเจ็บสาหัส รุจพารามกลับคอนโด แล้วตามเมขลา (แพนเค้ก-เขมนิจ) มาดูแล เมขลาคอยดูแล รามด้วยความเป็นห่วง แต่ก็ตามประสาคนปากแข็งทั้งคู่ ที่ต่างก็มีปากเสียงกันตลอดเวลา

//www.bloggang.com/data/t/tvlife/picture/1324783202.jpg>เบื้องหลังฉากนี้เป็นฉากที่พระเอกโดนยิงเลือดอาบ แล้วสาวแพนต้องเรียนรู้วิธีทำแผล และปฐมพยาบาล ซึ่งซักซ้อมกันอยู่พักใหญ่ ส่วนหนุ่มเวียร์นั้นต้องบอกว่ากินหมูเพราะนอนหมดสติอย่างเดียว งานนี้สาวแพนเลยรับบทหนัก ทั้งผลักทั้งดึงหนุ่มเวียร์ ซึ่งมีท้ายซีนที่สาวแพนต้องอาสาพาหนุ่มเวียร์เข้าห้องน้ำ แต่เวียร์นั้นต้องเขินอายแต่ก็ปากพาลหาเรื่องว่าสาวแพนไปว่า น่าไม่อาย เถียงกันไปเถียงกันมาก็มาจบที่ช็อตเด็ด ล้มลงบนเตียงแล้วปากชนกันงานนี้ถึงจะเป็นฉาก เถียง สะดุด ล้ม จูบ แล้วอึ้ง ที่มักจะเป็นในละครกุ๊กกิ๊กแทบทุกเรื่อง แต่ช็อตนี้รับรองว่าอย่าพลาด เพราะดูแค่ตอนซ้อมที่พระเอกทำหน้าทะเล้นใส่นางเอกเราตลอดเวลา ที่งานนี้ไม่รู้แก้เขินจริง หรือว่าสร้างบรรยากาศรื้อฟื้นความสนิทสนมให้การถ่ายทำไหลลื่น แต่ที่รู้แน่ๆ คือหวานน่าจับตาแน่นอน ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “นางฟ้ากับมาเฟีย” ฉากนี้ในวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น . ทางช่อง 7 สีจ้า....
 

Create Date : 25 ธันวาคม 2554    
Last Update : 25 ธันวาคม 2554 10:32:51 น.
Counter : 1334 Pageviews.  

นางร้ายหึงโหด จับ “แพนเค้ก” ถ่วงน้ำ“เวียร์” ยื้อชีวิต ถึงกับเสียน้ำตา ใน “นางฟ้ากับมาเฟีย”

รักกันไปประชดกันมา สำหรับ รามกับเมขลา ในละคร “นางฟ้ากับมาเฟีย” ของค่ายกันตนา ทางช่อง 7 ที่ตอนนี้กำลังมาถึงตอนที่ รามเกิดต้องยึดหน้าที่เป็นหลัก ผลักเมขลาไปไกลๆ แล้วหันไปหา ลูกสาวเจ้าพ่อแทน แต่แม้ปากจะบอกไม่รักๆ แต่สายตารามที่มองเมขลาก็ทำเอา คุณหนูเทเรซ่าลูกสาวเจ้าพ่อถึงกับลมหึงขึ้นหน้า ต้องกำจัดมารหัวใจ
ฉากนี้เป็นตอนที่ เทเรซ่า(กี้-รฐกร) สั่งลูกน้องไปโป๊ะยาสลบ แล้วจับ เมขลา (แพนเค้ก-เขมนิจ)ไปถ่วงน้ำกะฆ่าให้ตาย แต่ราม(เวียร์-ศุกลวัฒน์)เกิดเอะใจ ออกตามหา รามนึกเป็นห่วงลูกในท้องเมขลาเพราะคิดว่าเมขลาท้อง รามตามไปเจอเมขลาและช่วยขึ้นจากน้ำ แต่ก็เกือบจะไม่ทันการ ระหว่างยื้อชีวิตเมขลา เทวัญ(น้ำ-รพีภัทร) ก็ตามทัน คิดว่ารามทำร้ายเมขลา รามหัวเสียบอกให้เทวัญพาเมขลาไปเสียไกลๆ รามเสียใจมากกลัวเมขลาจะเป็นอันตรายอีกถ้าอยู่ใกล้ตนจึงแกล้งทำเป็นไม่สนใจรามเสียใจมากที่ไม่สามารถดูแลภรรยา และลูกของตนได้ฉากนี้ ผู้กำกับ พี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ยกกองไปถ่ายทำกันริมเขื่อนแถวพัทยา ซึ่งบรรยากาศและวิวดีมากๆ ล้อมรอบด้วยภูเขา แต่การถ่ายทำค่อนข้างยากลำบาก เพราะเป็นแหล่งน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ ที่พระนาง เวียร์-แพนต้องลงไปในน้ำ ทางทีมงานเลยต้องไปสำรวจความปลอดภัย ซึ่งฉากนี้นางเอกสาวแพนเค้กลงทุนเล่นเองเลยทีเดียว ทั้งตอนโดนเหวี่งลงน้ำแบบมัดมือมัดขา ซึ่งต้องใช้ความสามารถในการดำน้ำ ซึ่งสาวแพนบอกสบายเพราะเรียนว่ายน้ำดำน้ำมาบ้าง แต่ที่อยากให้จับตาดูก็ตอนที่พระเอก หนุ่มเวียร์ต้องอุ้มสาวแพนขึ้นมาแล้วเป่าปากช่วยชีวิต ซึ่งฉากนี้พี่อ๊อดสั่งให้เวียร์ต้องเสียน้ำตา เพราะความรักด้วย งานนี้หนุ่มเวียร์ขอซ้อมคิวแล้วซ้อมอีกเพื่อให้อินกะบทบาทเรียกน้ำตา และที่ห้ามพลาดเด็ดขาดก็เมื่อฉากนี้ตอนสาวแพนสลบนั้น ดันฝันว่าตัวเองว่ายน้ำอยู่ อีกคนห่วงจะเป็นจะตาย แต่คนจมน้ำฝันเป็นเรื่องเป็นราว ดังนั้นฉากนี้จะได้เห็นสาวแพนใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ลีลาทั้งท่าผีเสื้อ ท่ากรรเชียง แม้จะไม่ได้วาบหวิวเท่าไหร่ แต่หุ่นก็น่ารักน่ามองไม่เบาแน่นอน

ฝากติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “นางฟ้ากับมาเฟีย” ฉากนี้ในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สีจ้า...
 

Create Date : 23 ธันวาคม 2554    
Last Update : 23 ธันวาคม 2554 12:05:00 น.
Counter : 1781 Pageviews.  

นางฟ้ากับมาเฟีย ฉากเทเรซ่าใส่ชุดหวาบหวิว จัดเซอร์ไพส์ราม ในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคมนี้

เป็นฉากที่ เทเรซ่า (กี้-รฐกร) ต้องการอ้อนว่าที่สามีในอนาคต (จะแต่งงานกับราม-เวียร์ แต่รามก็ยังไม่ยอมแตะต้องเทเรซ่าซะที) งานนี้คุณหนูเทเรซ่าลูกมาเฟีย เลยจัดเซอร์ไพรส์ราม ด้วยการพาเซอร์ไพรส์เดินผูกตาริมน้ำตกกลางป่า แล้วใส่ชุดหวาบหวิวกะว่ายังไงซะ รามก็ไม่พ้นมือตนแน่นอน แต่งงานนี้โดนรามแก้เผ็ดหลังจากที่ไม่รู้จะบ่ายเบี่ยงยังไงจนเกือบยอมตามน้ำไปแล้วแต่บังเอิญเหลือบไปเห็นขอนไม้ลอยน้ำเลยชี้ว่าเป็นไอ้เข้ เทเรซ่าถึงกับเป็นลมคาที่


เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายกันท่ามกลางธรรมชาติธารน้ำตก ที่ฟากสาวกี้-รฐกร ถึงกับลงทุนใส่ทูพีชโชว์สัดส่วน งานนี้เจ้าตัวบอกเขินมากเพราะไทยมุงเพียบ แต่เพื่องาน ก็สู้ ซึ่งสาวกี้บอกฉากยั่วพี่เวียร์จะราบรื่นกว่านี้ถ้าไม่ต้องลงเล่นในน้ำที่หนาวมากๆ แถมมีตัวอะไรไต่คันยุบยิบ ด้านพี่เวียร์นั้นสงสารน้องกี้จับใจรีบถ่ายแบบให้คัทน้อยที่สุด เพื่อจะได้ผ่านไปเร็วๆ แต่งานนี้มีมาสะดุดก็ตอนที่ ผู้กำกับ อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน บอกให้อุ้มแล้วเดิน มาพักพิงไม้ เพื่อให้ได้ภาพสวยโรแมนติก ตอนนี้เล่นไม่คัทเพราะบท แต่คัทก็ตอนอุ้มนี่ล่ะ อุ้มแล้วอุ้มอีก เพราะอุ้มก็ว่ายากแล้ว ตอนเดินยิ่งยากเพราะเป็นธารน้ำที่น้ำไหลตลอด หลายคนรีบถามว่าเวียร์เดินหน้ายุ่งมากเพราะกี้หนักเหรอ สาวกี้รีบแย่งตอบว่า รู้ว่าพี่เวียร์ต้องอุ้มกี้เลยงดอาหารมาตั้งแต่เช้าเลย สงสัยไม่ใช่เพราะกี้หนักหรอก แต่เพราะเซ็กซี่มากกว่ามั้ง งานนี้หนุ่มเวียร์ได้แต่อมยิ้ม ยังไงจะเซ็กซี่ขนาดไหนต้องไปติดตามในละคร นางฟ้ากับมาเฟีย ฉากนี้จะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สีจ้า
 

Create Date : 23 ธันวาคม 2554    
Last Update : 23 ธันวาคม 2554 11:32:31 น.
Counter : 1455 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  

jaimlove
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add jaimlove's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.