ครบ 1อาทิตย์แล้วค่ะ เอารูปตอนเพิ่งรับหนุ่มน้อยมาให้ดูกัน
ก็พอดีเพิ่งว่างมาเขียนอ่ะนะ อิๆๆ รูปก็เป็นตอนเพิ่งรับเค้ามาค่ะ
ตอนแรกกะว่าจะให้ชื่อว่า มันนี่ ตามที่เจ้าของเก่าเรียกแต่ว่าด฿คล้ายคำว่ามานี่
กลัวเค้าจะสับสน ตอนนี้เลยเปลี่ยนเป็นเชื่อ เงินเงิน อิๆๆๆ เพราะว่าดูแล้วเป็นศิริมงคลดีค่ะ ส่วนรูปล่าสุดไว้จะรีบมาอัพเดทให้ดูนะคะ
ตอนแรกที่พามาก็กลัวว่าเค้าจะไม่สบายแต่ทว่าพออยู่ไป 1 อาทิตยืตอนนี้ตัวโตขึ้นเยอะมากๆๆ ที่สำคัญอ้วนมากด้วยค่ะ อิๆๆ แล้วจะรีบมาเล่าข่าวคราวนะคะ


Create Date : 22 ตุลาคม 2550
Last Update : 22 ตุลาคม 2550 19:59:39 น.
Counter : 291 Pageviews.

1 comment
เรื่องราว สาเหตุ และเหตุผล
อยุ่ดีๆเมื่อวานก็ดันตกลงปลงใจว่าจะรับหนุ่มน้อยคนใหม่เข้ามาเป็นสมาชิกครอบครัวตัวล่าสุด โดยนัดกับพี่เค้าไว้ว่าจะไปวันวันนี้ บ้านพี่เค้าอยู่แถว บิ๊กซี บางพลี ไม่รู้หน้าตาของหนุ่มน้อยจะน่ารักสมใจหรือเปล่า ขอให้น่ารักๆ พ่อจะได้รักเน้อ แล้ววันนี้ต้องเดินไปรับหนุ่มน้อยที่ หมูบ้านนิลุบลล์ เราก็จำได้เลือนลางว่าอยู่ตรงไหน เพราะว่าปกติตอนอยู่แถวนั้นดิชั้นก็ไปทางบางนาตราดตลอด ไม่ได้ย่างกรายไปเทพารักษ์เลย รถติดมากเกินไปอ่ะจิ -*- วันนี้จะหลงทางมั้ยเนี่ย
ว่าจะแอบอ้อนพ่อว่าพ่อจ๋าพาหนูไปรับน้องแมวหน่อย จะได้ไม่ต้องไปกลับเอง ต้องพาแมวน้อยไปฉีดวัคซีน ซื้อของด้วย เดี๋ยวลูกชายคนเล็กจะไม่มีของเล่น ไม่มีของกิน
แต่ว่าอายุยังน้อยๆอยู่เลย หย่านมยังไม่รู้ คิดไปคิดมาเด็กมากเลยนะเนี่ย ต้องไปเห็นตัวก่อนถึงจะบอกได้ว่าเด็กมากมั้ย เดี๋ยววันนี้ไปรับเสร็จจะรีบมาโชว์ตัวทันที นะจ๊ะ ชื่อก็แอบคิดไว้แล้วแต่ว่าขอดูหน้าตาก่อนเน้อ แล้วจะคอนเฟิร์มอีกที อิๆๆๆCreate Date : 14 ตุลาคม 2550
Last Update : 14 ตุลาคม 2550 7:20:39 น.
Counter : 222 Pageviews.

2 comment

Valentine's Monthtungift
Location :
สมุทรปราการ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เดือน 9 นี้จะได้เห็นหน้าลูกสาว "น้องมิ้ว" ของแม่แล้ว