นักเรียนทีมที่รับรางวัล DENSO & AIP Foundation Talent Show


เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา มูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชียในความร่วมมือกับ ไทยเด็นโซ่กรุ๊ป 
ได้มีการมอบรางวัลพร้อมทุนการศึกษาให้กับทีมที่ชนะการแข่งขัน DENSO & AIP FoundationTalent Show เพื่อรณรงค์การสวมหมวกนิรภัย ณ บริษัท เด็นโซ่ ประเทศไทย จำกัด

โดยได้รับเกียรติจาก คุณพินัย สิรินคร รองประธาน บริษัท เด็นโซ่ ประเทศไทยจำกัด และ บริษัท เด็นโซ่ อินเตอร์เนชั่นแนลเอเชีย จำกัด และ ดร. กนกวรรณ สุวรรณรงค์ ผู้อำนวยการมูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชียประจำประเทศไทยเป็นประธานในการมอบรางวัล พร้อมถ่ายภาพร่วมกับทีมที่ชนะ

โดยทีมที่ได้รับ รางวัลชนะเลิศได้แก่ทีม Acting Science จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้รับ โล่รางวัล ทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร, รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ1 ได้แก่ทีม Light Up จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้รับโล่รางวัล ทุนการศึกษา 8,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ทีม Three Musketeers จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้รับโล่รางวัล ทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตรและรางวัลชมเชย ได้แก่ทีม Suan Sunan จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับโล่รางวัล ทุนการศึกษา 3,000 บาทพร้อมใบประกาศนียบัตร

ติดตามรายละเอียด และข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AIP.Foundation.Thailand
Create Date : 02 เมษายน 2558
Last Update : 2 เมษายน 2558 19:59:53 น.
Counter : 327 Pageviews.

1 comment
ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรม Walk Rally for Road Safety

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมามูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย ในความร่วมมือกับ ไทยเด็นโซ่กรุ๊ป   ได้มีการจัดกิจกรรมWalk Rally for Road Safety ขึ้นที่สวนหลวง ร.9 เพื่อส่งเสริมการใช้หมวกนิรภัยและความตระหนักในความปลอดภัยทางถนนในกลุ่มนักศึกษาและคนหนุ่มสาว โดยจัดพื้นที่สำหรับเด็กๆที่จะมารวมกันและมีส่วนร่วมในกิจกรรมการศึกษาเกี่ยวกับความปลอดภัยทางถนน

ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณอนุสรณ์ แก้วกังวาล รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย คุณพินัย สิรินคร รองประธาน บริษัท เด็นโซ่ประเทศไทย จำกัด และ บริษัท เด็นโซ่ อินเตอร์เนชั่นแนลเอเชีย จำกัด และคุณรัตนวดี เหมนิธิ วินเธอร์ประธานกรรมการ มูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย มาเป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมกับนักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่มาร่วมงานกว่า 600 คน

ในงานนี้ มีแขกพิเศษมากมาย อาทิ เช่น วิทยากรเกี่ยวกับความปลอดภัยทางถนนที่มีชื่อเสียง พ.ต.อ. สุนทรบุญปรีดา พร้อมรับฟังมุมมองดีๆเกี่ยวกับความปลอดภัยบนท้องถนน จากนักแสดงหนุ่มหล่อแมทธิว ดีน และสนุกสนานไปกับ ตลกหน้าขาวจาก Babymime ที่จะมาสร้างสีสันภายในงานไปพร้อมๆกับนักเรียนนักศึกษาที่จะมาวาดลวดลายในช่วงของ Talent Show ที่จะแข่งขันทักษะการแสดงออกที่สื่อไปถึงการรณรงค์เพื่อส่งเสริมการใช้หมวกนิรภัยพร้อมทั้งสามารถร่วมให้คะแนนทีมที่ชอบ โดยการกด Like ผ่านทางhttps://www.facebook.com/AIP.Foundation.Thailand ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันอาทิตย์ที่15 มีนาคม 2558
Create Date : 22 มีนาคม 2558
Last Update : 22 มีนาคม 2558 10:21:44 น.
Counter : 239 Pageviews.

1 comment

Kaew4444
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Instagram
Trick2u

Horoguide

New Comments