ฝากเนื้อฝากตัวค่า

กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้อง ลุงป้าน้าอา ทุกท่านค่ะ นู๋ขออนุญาตมาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการนะคร๊าาา หลังจากที่นู๋รบเร้ายัยแม่โต้อยู่นาน และแม่ก็บ่ายเบี่ยงเลี่ยงประเด็นเรื่อยมา แม่บอกว่า จะเอาไปอวดครายเค้าได้ อ๊าย อาย....แต่นู๋ว่านู๋น่ารักจะแย่ นู๋มั่นใจอ่ะค่ะ สุดท้ายแม่ก็ต้องยอม เพราะว่าโดนนู๋งับไปหลายที ฮี่ ๆ ๆ สมน้ำหน้า
^
^
ปากคำแม่มัน....ตามด้านบนนั่นแหละค่ะ แม่มันเลยต้องมาสร้างบล็อคเป็นของตัวเอง ตัดใจเอาลูกมาขาย (ขายขี้หน้า) ให้ชาวประชาได้เห็นความแสบ .. แม่เตือนแล้วนะเจ้าก๊ง ฮึ่ม!!
v
v
เอาน่าแม่ นู๋มั่นใจ ขออนุญาตเปิดตัวค่ะ แท๊ แด

แรกเริ่มเดิมที นู๋ไม่ได้อยู่กะแม่โต้หรอกค่ะ แม่บอกว่า มีพี่ที่ทำงานเค้าเอาพี่ ๆ นู๋มาให้เพื่อนเค้าแต่พานู๋มาด้วย พี่ที่แผนกของแม่มาเห็นนู๋เข้าเลยเอามาเล่น แม่เกิดถูกชะตาขึ้นมาตะหงิดๆ (และเพิ่งมารู้ว่าคิดผิดทีหลัง) เลยขอซื้อ ค่าตัวนู๋แพงน้าาา ตั้งห้าร้อยแหนะ (เอ?? มันซื้อขนมให้นู๋กินได้เยอะมั๊ยน้าาา) แม่บอกว่านู๋ทำหน้าบ้องแบ๊วใส่ แม่อดใจไม่ไหว เลยต้องหิ้วกลับมาด้วย


พอแม่ได้นู๋กลับมา เพื่อน ๆ พี่ ๆ ของแม่ก็วุ่นวายกันใหญ่ เพราะว่าช่วยกันตั้งชื่อให้นู๋ ไม่รู้ยังไงสุดท้ายนู๋ก็ได้ชื่อว่า "ก่งก๊ง" มันแปลว่าไรนู๋ก็ไม่รู้หรอกค่ะ แต่นู๋ก็ชอบชื่อนี้นะ นู๋ว่ามันน่ารักดี แรก ๆ แม่ก็เอานู๋มาทำงานด้วย แล้วก็บังคับขืนใจให้นู๋ถ่ายรูป นู๋ไม่อยากถ่าย แม่ก็บีบคอ จนนู๋ต้องจำยอม ชิส์ ยัยแม่ใจยักษ์


แต่แล้ววันนึง แม่ก็บอกว่า นู๋โตแล้ว หัดอยู่บ้านตัวเดียวซะมั่ง แล้วแม่ก็ทิ้งนู๋ไว้บ้าน โดดเดี่ยวเดียวดาย กระซิก ๆ แม่ไม่รักนู๋ คอยดูนะ ตอนเย็นแม่กลับมา นู๋จะไล่งับแม่ แง่ง ๆ ๆ
แรก ๆ นู๋ก็ร้องไห้งอแง หาแม่ ๆ หลังนู๋เชิ่ดใส่ อยากทิ้งนู๋ไว้บ้านดีนัก ก่อนแม่ออกไปทำงาน ถ้าแม่เผลอทำนู๋หลุดออกนอกบ้าน นู๋จะวิ่ง ๆ ๆ ให้แม่วิ่งไล่จับ สมน้ำหน้า เป็นไงล่ะแม่ พอแม่จับได้ นู๋ก็จะเอาตัวมอม ๆ ถู ๆ ๆ ให้ชุดเก่งแม่เปื้อนเล่น นี่แหนะ สะใจ


พอวันที่นู๋เริ่มโตเป็นสาว อยู่มาวันนึง ลุงนุ ก็เอาหมาตัวดำที่ไหนมาก็ไม่รู้ แล้วก็บอกนู๋ว่า เนี่ยเป็นน้อง ชื่อ กรุ้มกริ่ม ชิ ใครจะไปนับญาติกับหมาขนเกรียนตัวดำ ไม่เห็นเหมือนนู๋ซักกะนิด แต่อยู่ ๆ กันไป นู๋ก็เริ่มทำใจ "รับเป็นน้องก็ได้" ดีกว่าอยู่ตัวเดียว มันก็เหงาเหมือนกัน ที่บ้านนู๋เราอยู่กันอย่างอบอุ่น แม่บอกว่า นี่เป็นบ้านที่บริษัทมีไว้ให้แม่อยู่ เราอยู่กัน 5 คน มีป้าเอ๋ ลุงนุ ลุงตั๊ก ยายรี(จริง ๆ ยายรี่เป็นเพื่อนแม่นะคะ) แม่โต้ แล้วก็นู๋กับน้อง(นอกไส้) บางทีน้าพูห์ก็เอาลูกเลี้ยงที่ชื่อ พูห์น้อย มาเล่นกับนู๋ แต่ตอนนี้พูห์น้อยหายไป ไม่เห็นมาเล่นที่บ้านมั่งเลย...(แม่-พูห์น้อยมันลืมแกแล้วก๊ง)

เมื่อก่อนตอนนู๋เด็ก ๆ ถ้าแม่ไม่อยู่บ้าน แม่ก็จะฝากนู๋ให้คนนู้นคนนี้เอาไปเลี้ยง แม่บอกว่าแม่เป็นห่วง บางทีก็ฝากป้ายุ้ย บางทีก็ฝากน้าอ้อย นู๋ชอบป้ายุ้ยกับน้าอ้อยมากเลย บ้านป้ายุ้ยมีของเล่นของกินให้นู๋เยอะแยะไปหมด ส่วนน้าอ้อยก็ชอบเล่นกับนู๋ ป้ายุ้ยกับน้าอ้อยใจดีกว่าแม่เยอะเลย

เช้า ๆ ตอนแม่ปล่อยให้นู๋ออกไปวิ่งเล่นหน้าบ้าน นู๋ชอบมุดรั้วออกไปเล่นน้ำข้างบ้าน กลับมาเปื้อนโคนให้แม่ตกใจเล่น ขนาดแม่กับลุงนุ ช่วยกันกั้นรั้วแล้ว แต่นู๋กับน้องก็หาทางออกไปจนได้ สุดท้ายแม่กับลุงนุเริ่มถอดใจ ปล่อยนู๋กับน้องไปวิ่งเล่นตามสบาย แต่แล้วผลกรรมก็ตามทันนู๋จนได้ (หรือตามทันแม่ก็ไม่รู้) เพราะเช้า ๆ แม่รีบออกไปทำงาน ไมมีเวลาแปรงขนให้ตอนล้างขานู๋เสร็จ ขนนู๋เลยพันกันเป็นสังกะตังตรงขาเต็มไปหมด แล้ววันนึงแม่กับยายก็จับนู๋ตัดขนกันเองสภาพที่ออกมาก็เว้า ๆ แหว่ง ๆ แบบนี้ล่ะค่ะ ลุงนุ กับลุงตั๊กขำใหญ่ บอกว่านู๋เป็นหมากาก!!


แล้วสุดท้ายแม่คงทนดูฝีมือตัวเองไม่ได้ ก็เลยส่งนู๋ไปตัดขน แม่บอกช่างว่า "เอาเกรียน ๆ เลยนะคะ" เค้าก็เลยจัดการนู๋ออกมาหน้าตาแบบนี้

จริง ๆ นู๋แอบโกรธแม่นะ แต่แม่บอกว่า นู๋สวย นู๋เลยยอม

ตอนนี้ขนนู๋เริ่มยาวแล้วล่ะ มีหลายคนบอกว่า นู๋สวยขึ้น แหม ๆ ๆ ไม่ต้องชมกันมากก็ได้ นู๋รู้ตัว เขิลลล

นู๋มีของเล่นชิ้นโปรดชื่อ ซิลเวสเตอร์ แม่บอกว่ามันเป็นของลุงนุ แต่ตอนนี้มันเป็นของนู๋ไปแล้ว ลุงนุม่ายมีสิทธิ์

อ้อ ๆ ๆ ตอนนี้นู๋มีน้องใหม่อีกแล้ว ชื่อ กับแกล้ม แต่ว่าอยู่บ้านป๊ายอด(อันนี้ก็เพื่อนแม่) ป๊ายอดพอมีลูกใหม่ แล้วก็ไม่สนใจนู๋เลย ชักจะงอล เดี๋ยวต้องแกล้งน้องใหม่ซะหน่อย ชิส์


แม่เคยบ่นว่า นู๋น่ะสอนยาก เหมือนจะรู้แต่ก็ไม่ยอมทำ อารายเล่าแม่ ก็นู๋ไม่รู้จริง ๆ นี่นา ก็แค่กว่าจะสวัสดีเป็นก็ตอน 8 เดือน พร้อมน้องเอง กว่าจะสวัสดีได้ 2ขา ก็ตอน ขวบกว่า มันสอนยากตรงไหนเหรอแม่...(ก็ตรงที่เอ็งพูดมานี่แหละก๊ง )

ลุงนุชอบหาว่านู๋กินเก่ง นู๋ไม่ได้กินเก่ง แต่นู๋กินข้าวตะหาก ลุงนุอ่ะมั่ว

แล้วก็มีบางคนชอบหาว่านู๋ดุ นู๋ไม่ได้ดุซะหน่อย ก็แค่ใครไม่รู้มาจับหัว นู๋ก็เลยงับเบา ๆ เป็นการทักทายเฉย ๆ ก็แค่นั้นเอง นู๋ไม่ได้ตั้งใจทำร้ายครายเลยน้า ...(แม่เห็นเอ็งงับแต่ผู้หญิงสวย ๆ ไม่ต้องอิจฉาแทนแม่ก็ได้นะก๊ง)

อะอะอ้าววว แม่บอกว่าใกล้เวลาแม่ต้องกล้บบ้านแล้ว งั้นวันนี้นู๋แนะนำตัวแค่นี้ก่อนนะคร๊าาา ไว้นู๋จะพาน้อง ๆ มาวิ่งเล่นบ้าง กราบงาม ๆ ฝากเนื้อฝากตัวค่า

ปิดท้ายด้วยรูปน่ารัก น่ารักของนู๋แล้วกันนะคร๊า แม่บอกว่าช่วงนั้นคือช่วงที่น่ารักที่สุดตั้งแต่เลี้ยงนู๋มา แม่นู๋ก็เวอร์เน๊อะ จริง ๆ นู๋น่ารักตลอดเวลาต่างหาก


Create Date : 22 ตุลาคม 2551
Last Update : 22 ตุลาคม 2551 17:23:56 น. 2 comments
Counter : 305 Pageviews.

 
หวัดดีจ้า..มารับฝากเนื้อ ฝากตัว และหัวใจจ้า...


โดย: ม๊ามี๊@มะหมี่ (ม๊ามี๊@มะหมี่ ) วันที่: 22 ตุลาคม 2551 เวลา:19:18:33 น.  

 


โดย: bannine วันที่: 21 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:15:44 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

TOTO_TOTORO
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
<
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add TOTO_TOTORO's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.