เบื่อจัง
ทำงานที่ต้องให้ความบันเทิงผู้คนนี่ บางอารมณ์มันก็เกิดเบื่อ ๆ ขึ้นมาได้นะครับ ล่าสุดเมื่อคืนนี้ผมไปร้องเพลง ร้านทีสองลูกค้าเข้าดึก แถมยังมีแต่ลูกค้าผู้ชายซะเยอะ (ผู้ชายเต้นยากกว่าผุ้หญิง) เราจะทำให้เค้าสนุกมันก็ต้องดูอารมณ์ร่วมเค้าก่อน ไม่ใช่ว่า อยากให้มันส์ พูดปุ๊บมันจะมันส์ ผ่านมาได้ครึ่งชม.จากเล่นก็เริ่มมีคนโยกตามบ้าง แต่ยังไม่ถึงกับลุก ช่วงเพลงช้าที่วงดันมาบอกว่า ให้มันส์ ๆ หน่อย เฮ้อ ... ไม่ได้อะไรนะครับ บางทีพูดเยอะ จอยเยอะมันก็รก แถมร้านไม่ใช่ฟิวผับ เป็นกึ่งร้านอาหาร ณ. วินาทีนั้น หมดอารมณ์เลย ทำงานพวกนี้ต้องใช้อารมณ์ร่วมเยอะ ๆ ด้วย

ปกติคนจะมากจะน้อย เล่นรอบไหนส่วนมากก็ทำให้คนเต้นได้บ้างแหล่ะครับ ผมอาจจะไม่เก่งเรื่องเอนเตอร์เทนเนอร์ แต่ผมก็พอทำได้ และก็พยายามพัฒนาตัวเองเสมอ แต่ เซ็งมากเวลาที่วงพูด คนไม่ขึ้นเพราะเรา แต่เวลาคนมันส์ เพราะมันสนุกอยู่แล้ว อยากจะลองให้รู้แล้วรู้รอดจริง ๆ ว่าถ้าเราไม่จอย ไม่บิ๊วเลย คนมันจะมันส์มั้ย

บ่นไปเรื่อยนะครับ ไม่มีไร :( พอดียังเครียด ๆ นิดหน่อย เก็บไว้มาอ่านเองวันหลังCreate Date : 23 ธันวาคม 2554
Last Update : 23 ธันวาคม 2554 14:12:53 น.
Counter : 187 Pageviews.

0 comment
เพื่อน ๆ มีใครชอบร้องเพลงบ้างไหมครับ
ชีวิตช่วงนี้ขาลงจริง ๆ เลย เฮ้อ ~ ตอนนี้แย่มาก ๆ ครับ และมีบางเรื่องที่ตัดสินใจลำบากด้วย มีเพื่อน ๆ คนไหนทำงานร้องเพลงแบบผมบ้างครับ เรามาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น + สคริปเพลง กันได้นะครับ ตัวผมมีปัญหาเรื่องการ จอย + เอนเตอร์เทน บ้างครับเพราะมักทำตามอารมณ์ครับ ถ้าเซ็ง ๆ ก็ร้องไปยาว ๆ เลยไม่คุยไม่ไรเลย กลัวเพื่อน ๆ ที่วงมันจะว่าเหมือนกัน ^^Create Date : 19 กันยายน 2550
Last Update : 19 กันยายน 2550 5:14:32 น.
Counter : 117 Pageviews.

10 comment

totetote
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่บล็อคของเรานะ ยังไม่มีไรเลย แหะ แหะ พอดีว่าไม่เคยจะสนใจมานั่งทำอ่ะครับ สมัครไว้สองปีแล้วเห็นว่ามีคนเข้ามาดูเรื่อย ๆ เลยใส่ข้อมูลไว้บ้างดีกว่า ^^