เครื่องรีดผมไฟฟ้าระบบไอน้ำ Steam Pod by L'OREAL PROFESSIONNEL

 STEAM POD L'OREAL PROFESSIONNEL เครื่องรีดผมไฟฟ้าระบบไอน้ำ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าเครื่องรีดผมไฟจะทำให้ผมคุณแห้ง เพราะ steam pod จะถนอมเส้นผม ด้วยไอน้ำที่พ่นออกมาขณะเครื่องทำงาน ผลลัพธ์ที่ได้ คือผมเรียบตรง มีน้ำหนัก เป็นเงางาม และสามารถเซ็ททรงได้หลายสไตร์ ไม่ว่าจะชอบผมตรง หรือเป็นลอนพริ้วสวยแบบธรรมชาติ ถนอมเส้นผมที่ต้องการยืดตรงแบบถาวร หรือ ต้องการดัดและยืดในขั้นตอนเดียวกัน 
Create Date : 31 กรกฎาคม 2556
Last Update : 31 กรกฎาคม 2556 19:17:40 น.
Counter : 7260 Pageviews.

3 comment
L'OREAL PROFESSIONNEL CRISTALCEUTIC นวัตกรรมล่าสุดเพื่อความงามของสีผมคุณ จากลอรีอัลโปรเฟสชั่นแนล

ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล คริสตัลซูติก

L'OREAL PROFESSIONNEL CRISTALCEUTIC

นวัตกรรมล่าสุดเพื่อความงามของสีผมคุณ จากลอรีอัลโปรเฟสชั่นแนล เพื่อปกป้องความสดสว่างของสีผมและคงประกายเงางามสำหรับผมทำสี ด้วยเทคโนโลยีกลูโคมิเนอรัล ที่ช่วยเข้าไปจับเม็ดสีในเส้นผมและช่วยคงความสดสว่างของเส้นผมให้นานกว่าเดิม

L'OREAL PROFESSIONEL CRISTALCEUTIC MASQUE

สำหรับผมเส้นใหญ่

L'OREAL PROFESSIONEL CRISTALCEUTIC TREATMENT

สำหรับผมเส้นเล็ก

 

L'OREAL PROFESSIONEL CRISTALCEUTIC SERUM

ผลิตภัณฑ์เซรั่มเพื่อปกป้องความสดสว่างของสีผมและคงประกายเงางาม ด้วยเทคโนโลยีซิลิแอคทีพ ที่ช่วยสร้างฟิล์มเคลือบเส้นผมเพื่อปกป้องสีผมให้คงนประกายได้นานกว่าเดิม

 

 
Create Date : 31 พฤษภาคม 2556
Last Update : 23 มิถุนายน 2556 21:43:00 น.
Counter : 243 Pageviews.

0 comment
MYTHIC OIL ไขความลับสู่มหัศจรรย์แห่งความงามของผู้หญิง


MYIHIC OIL

MYTHIC OIL BACKBAR SERVICE

มิทติค ออยล์ แบคบาร์ เซอร์วิส

บริการใหม่ล่าสุดจาก ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล เพื่อการปรนนิบัติเส้นผมของคุณอย่างสมบูรณ์แบบโดยช่างผมมืออาชีพ ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างอย่างตรงจุด ด้วยผลิตภัณฑ์ มิทติค ออยล์ ที่ช่วยเติมเต็มสารบำรุงอันทรงคุณค่าให้แก่เส้นผม เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก สีผมสวยเป็นประกายเงางามดุจแพรไหมนุ่มสลวยน่าสัมผัส

"ออยล์"ศาสตร์แห่งความงามอันเป็นอมตะ

 

การใช่ออยล์ในขั้นตอนการบำรุงและปรนนิบัติเส้นผม เป็นเคล็ดลับความงามของเหล่าอิสตรีที่ใช้ปรุงแต่งประทินโฉมมาตั้งแต่สมัยโบราณกาล ด้วยคุณสมบัติของออยล์ที่ช่วยในด้านการบำรุง และให้ความชุ่มชื้น ทำให้เส้นผมนุ่มสลวยน่ามผัส เงางามดุลแพรไหม เพราะผู้หญิงทุกคนมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนลจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการอย่างตรงจุด และเพื่อการดูแล ปรนนิบัติเส้นผมของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

METHIC OIL MILK

 

 

 นวัตกรรมล่าสุดเพื่อความงามของเส้นผมคุณ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมสเปรย์น้ำนมเนื้อบางเบา อุดมด้วยคุณค่าจากโปรตีนที่สกัดจากรอยัลเจลลี่ อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ผสานด้วยวิตามินอันทรงคุณค่าจากน้ำมันสกัดของดอกเสาวรส อุดมไปด้วยวิตามินซ๊ แคลเซียม และฟอสฟอรัส น้ำมันเนื้อบางเบานี้จะช่วยบำรุงดูแลเส้นผมได้อย่างล้ำลึก เพื่อเส้นผมเงางามนุ่มสลวยน่าสัมผัส เหมาะสะหรับทุกสภาพผม โดยเฉพาะผมเส้นเล็ก

ใช้หลังสระผม เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม และบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อเส้นผม ที่นุ่มสลวยและไม่พันกัน

                       ใช้ก่อนเป่าไดร์ เพื่อเพิ่มความเงางามให้แก่เส้นผม และช่วยปกป้องให้ผมไม่ชี้ฟู

                       ใช้หลังการจัดแต่งทรง เพื่อฟื้นฟูบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มสลวย มีสุขภาพดีอีกครั้ง

MYTHIC OIL

ออยล์อันเลอค่า ที่ช่วยเติมเต็มสารบำรุงให้กับเส้นผม เพื่อเส้นผมที่เงางามดุจแพรไหม เนื้อสัมผัสบางเบา จะแทรกซึมเข้าเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

น้ำสกัดจากผลอโวคาโด อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นตามธรรมชาติ โอเมก้า3,6 และ 9 ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นและบำรุงผมให้นุ่มสลวยน่าสัมผัส

น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง สามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว บำรุงดูแลล้ำลึกเพื่อผมเรียบนุมลื่น แลดูสุขภาพดี

เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม ใช้หมักผม ก่อนหรือหลังการสระ เพื่อบำรุงสภาพเส้นผม ใช้ร่วมกับการเป่าไดร์เพื่อเส้นผมที่เรียบลื่นอ่อนนุ่ม ใช้หลังการจัดแต่งทรงเพื่อเพิ่มความเงางามให้เส้นผม ใช้บำรุงระหว่างวันเพื่อผมนุ่มสลวยเงางาม

 

 

ที่สุดแห่งการบำรุงอันทรงคุณค่า เพื่อการทำทรีทเมนท์ ที่เหมาะกับผมทุกประเภท

 Create Date : 23 พฤษภาคม 2556
Last Update : 23 มิถุนายน 2556 21:41:55 น.
Counter : 288 Pageviews.

0 comment

ternary
Location :
เชียงใหม่  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]New Comments