Group Blog
 
All Blogs
 

My Birth Day

และแล้วก้อถึงวันเกิด 55555555

สำหรับผมแล้ว วันเกิดปีนี้ ถือว่า สุดโคดเหนื่อยเรยอ่ะ ต้องแหกขี้ตามาประชุมตั้งแต่ 7.30 ทั้งๆที่เมื่อคืน บ.จัดปาร์ตี้ให้ กะว่า 3 ทุ่มจะกลับบ้าน แต่กินไปกินมา ติดลมครับท่าน โน่นเรย เที่ยงกว่าๆ 5555555 (บ่นไปงั้นอ่ะ ดันติดลมเอง ช่วยไม่ได้เว้ย)

วันเกิดวันนี้ ผมเจอคนรู้จักเกิดวันเดียวกันเนี่ย หลายคนแฮะ คนนึงเป็นพี่ที่เคารพ อีกคนเป็นน้องที่บริษัท แล้วก้อมี เพื่อนของเพื่อนอีกหลายๆคนเรย สงสัยวันนี้ วันดี คนเลยเลือกเกิดเยอะ 555555555555

พล่ามไรวะเนี่ย ตรู ไปแร้วดีกว่า.......
 

Create Date : 09 มิถุนายน 2548    
Last Update : 9 มิถุนายน 2548 12:04:04 น.
Counter : 104 Pageviews.  

ฮ่องกง ฮ่องกง ฮ่องกง

.....เมื่อทิตที่แล้ว ได้มีโอกาสไปประชุมที่ฮ่องกงครับ คือส่วนตัวผมแล้ว พอดีพ่อผมทำงานที่นั่นน่ะครับเลยไม่ตื่นเต้นไรเท่าไหร่ แต่พอไปจริงๆมันไม่อย่างนั้นแฮะ เด่วลองอ่านๆดูครับ

24 พค. ออกเดินทาง......

.....ออกจากกรุงเทพ 15.30 ก้อราบรื่นดีครับ แต่ขึ้นเครื่องคราวนี้ ไมมันง่วงจังหว่า ฮ้าวววว หลับตั้งแต่เครื่องยังไม่ take off สะดุ้งตื่นอีกทีตอนเค้าแจกของว่าง กินๆเสร็จหลับต่อจน landing ที่ฮ่องกงอ่ะถึงตื่น กว่าจะผ่านพิธีการโน่นนี่ ไปได้ถึงบ้านก้อ 2 ทุ่มพอดีเรย ไม่ต้องทำไรกัน อาบน้ำ นั่งๆหลับ 555555 วันแรกไม่มีไรเลย หลับอย่างเดียว.......

25 พค. first meeting with IT regional.....

.....ตื่นแต่เช้า รีบไปที่โรงแรม Grand Hyatt HK เพราะพี่เค้าอยากดูเอกสาร (อ้อ ไปคราวนี้มีพี่ที่ บ.ไปด้วยอีก 2 คนครับแต่แกไปกันก่อน เพราะเค้ามีประชุมกันตั้งแต่เมื่อวาน) ไปถึงโรงแรม 8 โมงได้มั้งก้อเช็คอิน แต่ทว่า เช็คอินไม่ได้เพราะห้องยังไม่ว่างต้องมาหลังเที่ยง ฮ่วย T_T

.....เอาวะ ไปเดินหาซื้อของก้อได้ฟระ เลยลองถามๆพนักงานว่าแถวนั้นมีที่ให้ช๊อปป่ะ ได้รับคำตอบว่า โน่น เค้าเปิดกันตอน 11 โมง แป่ววววว นั่งแกร่วอยู่ในล็อบบี้ T_T

.....เที่ยงก้อเช็คอิน แม๋ เลขห้องสวย 2002 เข้าห้องปุ๊บ บรรยากาศเหงาๆเริ่มมาไงไม่รู้ คือยังไงดีล่ะ ห้องมันกว้างอ่ะครับ ไม่เหมาะกะการอยู่คนเดียวเรยยยย อย่าคิดมากๆเก็บของๆ แล้วก้อลงไปประชุมกะ IT Regional ตื่นเต้นฮะ เคยได้ยินแต่เสียงกะคุยกันผ่านตัวหนังสือ ไม่เคยพบหน้า เจอกันก้อคราวนี้แหละฟระ

.....คุณเคยเป็นมั้ย คุณจินตนาการหน้าคนที่ไม่เคยเห็นแต่คุยด้วยมาตลอดพอเจอปุ๊บ คุณรู้สึกกันยังไง สำหรับผมแล้วก้อโอเคนะ แต่มีอยู่คนผมนึกไม่ถึงว่าเค้าจะเป็นแบบนั้น ยังไงดีแบบว่า แม่มสุดยอดอ่ะ 5555555 เห็นหน้าตอนแรกนึกในใจ ไอ้นี่อ่ะนะ IT Director ของ AUS พั๊งค์อ่ะทำนองนั้นเรย (แต่ก้อนึกในใจนะ ว่ามันจะมองเราเป็นแบบไหนวะ ไอ้เชี่ยนี่คนไทย แต่กระแดะหัวทอง 55555)

.....การประชุมก้อโอเคอ่ะครับ รู้เรื่องมั่ง ไม่รู้เรื่องมั่ง ตามประสาคนอังกฤษแข็งแรงมั่กๆแบบผม 555555 ประชุมเสร็จก้อกลับห้อง คราวนี้ เหงาเจงๆว่ะ นั่งในห้องกว้างๆไม่มีใครคุยด้วย อาจเพราะตอนประชุมผมคุยกะเค้าไม่ค่อยรู้เรื่องด้วยแหละว่ะ มันเลยเกิดอาการแบบนี้ จะเล่นเน็ตก้อ โอ้ว ชิททท นาทีละ 4 เหรียญ ฝนก้อตก เลยนั่งเหงามันแบบนั้นแหละ รอจนทุ่มนึงมีนัดดินเนอร์.....

.....หนึ่งทุ่มแร้วๆ ขึ้นไปดินเนอร์บนเดอะพีค จุดชมวิวที่สวยที่สุดของฮ่องกง อาจเพราะผมเคยมาแล้วอ่ะ มันเลยไม่ตื่นเต้น อาหารมื้อนี้เป็นแบบฟูลคอร์ส 5555555555 ไม่เคยเลยครับ งานนี้คอยดูชาวบ้านเค้าทำยังไง หยิบไรก่อนก้อทำตาม

.....เริ่มด้วย appitizer อะไรไม่รู้รสชาติเหมือนกะหรี่พัพอ่ะ กะกุ้งพันไรไม่รู้อาหารเวียดนาม กะเป็ดปักกิ่ง ตามด้วยซุป ต้มยำกุ้งครับต้มยำกุ้ง มันเอาทำซุปเฉย แถมรสชาติขัดใจแม่ค้าอย่างแรง หวานเจี๊ยบเรย สงสัยพ่อครัวแม่มอินเลิฟ คนที่ฮ่องกงหันมายกนิ้วให้ 555555555 กรุล่ะอยากจะบอก ไปกินของจริงบ้านกรูดีกว่ามึงซี๊ดกว่านี้แน่ 55555555 หลังจากซุปก้อจานหลักครับ ไก่ไรไม่รู้ รู้แต่ว่าหมาไม่แหลกแต่คนต้องแหลกว่ะ เอาๆกินๆไปให้หมด จะได้เสร็จๆ ผมคงไม่ถูกโรคกะอาหารประเภทนี้อ่ะ

.....ขากลับ พี่เค้าอยากไปช็อปก้อโอเคครับพาแกไป ลงจากเดอะพีคด้วยแท็กซี่ โหยแม่มขับยังกะเล่น roller coaster กูหลับดีกว่าเว้ย เจี๋ยว.....มาถึงแหล่งก้อช็อปๆ ผมไม่ได้ซื้อไรแฮะ เพราะไม่เจอของถูกใจ กลับถึงห้องก้อ เที่ยงคืนพอดี อาบน้ำ พอจะนอน นอนไม่หลับแฮะ ห้องมันกว้าง แถมเตียงคู่ เริ่มเหงาผสมกลัวเว้ยคราวนี้ เพื่อนโจ เราเคยบอกว่าไงวะ ถ้าต้องนอนเตียงคู่คนเดียว อ่อ มันบอกให้เอาของมาวางไว้อีกเตียงที่เราไม่นอน เชๆ ทำตามๆ ก้อยังนอนหลับๆตื่นๆแฮะ เอาๆข่มตา คราวนี้ฝันไรไม่รู้ รู้อีกทีเอาตรีนไปหวดโต๊ะซะงั้น อูยยยย ตีห้าครึ่ง ลองกดทีวีดู เอ้า บอลเตะลูกโทษกันพอดี เห็นสกอร์ เอ้า ครึ่งแรกมิลานนำ 3-0 หงส์ใช้เวลา 10 นาทีในการตีเสมอ เอ้า เสียดายดิทีนี้ ไม่ได้ดู กรำ สรุปคือ นอนไม่หลับอ่ะคืนนั้น ตอนเช้าประชุมแต่เช้า 7 โมงยัน 5 โมงด้วยดิ ทำไงล่ะวะเนี่ย......

เด่วค่อยมาต่อครับ.........ขี้เกียจพิมพ์แร้ว 55555555

ปล. แฟนๆหงส์ดีใจด้วยคร้าบบบบ
 

Create Date : 31 พฤษภาคม 2548    
Last Update : 31 พฤษภาคม 2548 18:21:49 น.
Counter : 110 Pageviews.  

ทางผ่าน

เจ็บที่ต้องพูดมันออกไป ว่าความรักเรามันจบแล้ว
ไม่อยากให้เธอต้องผิดหวัง เราควรแยกทางนับจากนี้

สิ่งที่เธอรอคอย สิ่งที่เธอนั้นต้องการ
ต่างจากฉัน มันทำให้รักไม่เข้าใจ โบกมือลา จากฉันไป

อยากให้เธอได้เจอหนทางเดินใหม่ อาจเจอใครดั่งใจเธอต้องการ
ส่วนตัวฉันจะขอเป็นทางผ่าน ขอเป็นทางผ่าน ให้เธอก้าวเดินผ่านไป

เจ็บที่สองเรายังผูกพัน แต่หมดหนทางที่จะรัก
อาจทำให้ใจต้องเจ็บช้ำ แต่คงไม่นานที่จลืม

สิ่งที่เธอรอคอย สิ่งที่เธอนั้นต้องการ
ต่างจากฉัน มันทำให้รักไม่เข้าใจ โบกมือลา จากฉันไป

อยากให้เธอได้เจอหนทางเดินใหม่ อาจเจอใครดั่งใจเธอต้องการ
ส่วนตัวฉันจะขอเป็นทางผ่าน ขอเป็นทางผ่าน ให้เธอก้าวเดินผ่านไป

อยากให้เธอได้เจอหนทางเดินใหม่ อาจเจอใครดั่งใจเธอต้องการ
ส่วนตัวฉันจะขอเป็นทางผ่าน ขอเป็นทางผ่าน ให้เธอก้าวเดินผ่านไป

พอดีลอง search หาคอร์ดกีตาร์แล้วไปเจอเพลงนี้น่ะ ไม่มีไรครับ ผมชอบน่ะ
 

Create Date : 17 มีนาคม 2548    
Last Update : 17 มีนาคม 2548 16:45:06 น.
Counter : 112 Pageviews.  


Khun_ไร้ใจ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Khun_ไร้ใจ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.