บันทึกประสบการณ์ ท่องเที่ยว
space
space
space
space

เที่ยว เสียมเรียบ วันที่สอง นครวัด นครธม
เมื่อคืนหลังจากได้ตั๋วเข้าชมนครวัดและปราสาทต่างแล้ว ตามโปรแกรมต้องชมปราสาทพนมบาเค็ง ดูพระอาทิตย์ตกดินแต่ไกด์บอกอย่าไปเลย ไปดูไม่ทันแล้ว เลยพากลับโรงแรมล้างหน้า ล้างตาไปทานบุฟเฟ่ที่มีการแสดงนาฏศิลป์กัมพูชาให้แขกดูด้วย คณะเราไปถึงเกือบสองทุ่มปรากฏว่าอาหารเหลือน้อยแล้ว และแขกเยอะมาก ซึ่งก็ไม่ใช่ใคร คนไทยทั้งนั้นกินได้เดี๋ยวเดียวอาหารหมด ไม่มีเติม การแสดงจบ กลับโรงแรม

เช้ามาเอารูปหน้าโรงแรม Rivearaตอนเช้า จะมีรถรับจ้างดัดแปลงให้มีที่นั่งผู้โดยสารติดเข้ากับรถมอเตอร์ไซด์ เป็นสัญญาลักษณ์ของบริการสาธารณะ คล้ายตุ๊ก ตุ๊ก เมืองไทยรอให้บริการลูกค้า


การท่องเที่ยววันที่สอง หลักๆที่ต้องไป คือ นครวัด นครธม ปราสาทบันทายศรี ปราสาทตาธมซึ่งทั้งหมดอยู่ไม่ไกลจากกันมาก แล้วแต่ว่าแต่ละคณะอยากไปที่ไหนก่อนคณะเราเริ่มต้นที่ ปราสาทนครวัด ช่วงที่ไปนั้น เปลี่ยนไปจากที่เห็นในรูปเก่าๆเป็นอันมาก ส่วนตัวแล้วคิดว่าทางการกัมพูชา น่าจะทำได้ดีกว่านี้ ในการอนุรักษ์มรดกโลกแห่งนี้
Create Date : 25 กรกฎาคม 2556
Last Update : 26 กรกฎาคม 2556 14:13:26 น. 1 comments
Counter : 479 Pageviews.

 
มีเวลาช่วงค่ำๆ ลองแวะไปชม Cabaret show ที่เสียมเรียบด้วยนะครับ คนไทยได้ราคาพิเศษซื้อตั๋วหน้าโรงละครเลยครับ ชื่อ Rosana Broadway


โดย: Goody IP: 124.120.247.239 วันที่: 7 สิงหาคม 2556 เวลา:1:08:56 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

tomtourthai
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ไปมาเยอะ เห็นมาก็มาก แต่ไม่เคยบันทึกไว้เลย ลองทำตัวให้ทันยุค เขียนblog "tomtourthai" เป็นไดอารี่ จดบันทึกความทรงจำที่ดีๆ ที่ได้ไปมาสร้าง เสริม ประสบการณ์ ชีวิต

lozocat
space
space
[Add tomtourthai's blog to your web]
space
space
space
space
space