images by free.in.th
Thanks: ฝากรูป

Group Blog
 
All blogs
 

มาแล้วคร่า "เนเน่"

วันที่ 4 สิงหาคม 2556 เวลา 17.56 น เป็นวันที่นู๋ลืมตาดูโลก (แต่กว่าจะเขียนได้ ตอนนี้นู๋ 1.20 วัน )
ย้อนก่อนคลอด แม่ได้เตรียมตัวลางาน ไปคลอดนู๋จันทร์ที่ 5 สิงหา แต่กำหนดคลอดจริงๆ 16 สิงหา แต่หมอตรวจแล้ว จิ้มเจอหัวนู๋แล้ว เอาเป็นว่าเราไปเร่งยาวให้นู๋ออกมาแล้วกัน เลยสรุปกับคุณหมอรัตนา จัดไป เช้าวันจันทร์ไปเลยแต่เช้า ไปเร่งยา เอานู๋ออกมาได้เลย 555 ยังกะผ่าคลอดแน๊ะ นัดวันได้เฉยเลย แต่...... นู๋ไม่เอา นู๋จะออกก่อน วันอาทิตย์แม่กับป๊าเก็บของเตรียมบ้านไว้ตอนรับนู๋แล้วออกไปซื้อของใช้จำเป็นที่จะไปโรงพยาบาล
เสื้อ ผ้า สักชุด ณ เวลา บ่ายสองโมง ยืนดูเสื้อนู๋อยู่ โลตัส รู้สึก พุก... น้ำไหล เอ้าแล้วจิ น้ำเดินแล้ว ด่วนๆๆๆๆๆๆ เดินหนีบขา ออกจากโลตัส มุ่งไปโรงพยาบาล ดีนะที่สมุดฝากแม่อยู่ในรถ ประมาณว่าเตรียมเกือบพร้อมแล้ว 5555 ในที่สุดนู๋ก้อผิดนัดหมอ นู๋ไม่รอวันจันทร์ นู๋จะออกมาก่อน จะออกมาวันอาทิตย์ แม่เข้าตรวจ ok น้ำเดินจริง (ไหลขนาดนี้ก้อจริงดิคร่า แบบมีประสบการณ์ ตอนพี่นาโนก้อน้ำแตกเหมือนกัน ) ไปนอนรอให้เร่งยา ตอนบ่ายสองกว่า ๆ มันก้อบีบเร่งๆ ขึ้น แต่คิดว่ายังไม่ถึงจุดที่จะเข้าห้องคลอด เพราะตอนพี่นาโนเจ็บนานกว่านู๋อีกเยอะ มันเริ่มบีบเป็นระยะ เราก้อว่ายังไม่ชวนคลอด ก้อยังไม่บอกหมอ (อ้อหมอที่ฝากพิเศษยังไม่มาเพราะคาดว่าจะประมาณทุ่ม) แต่ ห้าโมงครึ่ง หมอน้อย เดินมาถามอีกรอบ และขอตรวจปากมดลูก เอ้า 9 cm ว๊ายยยย ไปได้แล้วหัวจะมาแล้ว ณ เวลานั้น นู๋แทบจะหลุดออกมาแล้ว แม่ก้อปากหนัก ไม่ยอมเรียกหมอ คิดว่ายังไม่ถึงเวลา เข้าห้องคลอดแทบไม่ทัน กั้นไว้แม่ กั้นไว้ จนหมอถามรอหมอรัตนามั๊ย โอ้ย ไม่รอแล้วคร่า หมอกำลังค่ะ ไม่ค่ะ ไม่เป็นไร จัดการเลย แบ่งแป๊บเดียว ยาชาไม่ได้ฉีดเลย 55555 เจ็บมั๊ยไม่รู้สึกเลย 555 อยากออกมากล่ะจิ สาวน้อย เนเน่ และแล้ว หมอรัตนาก้อวิ่งมา ถึง มาทันเย็บแผลให้ คลอดเป็นหมอน้อยกะผดุงครรภ์ 555 ไม่เป็นไร หมอรัตนา มาเย็บแผลทันก้อพอ และแล้วนู๋ก้อออกมาดูโลกในวันอาทิตย์ อย่างรวดเร็ว
อ้อ สาวน้อยเนเน่ ออกมาด้วยน้ำหนัก 3120 กรัมคร่า เยอะกว่าพี่นาโนต้องเยอะตอนพี่นาโน 2800 เอง (น้ำหนักอยู่แม่หมด) แต่รอบนี้หลังคลอดเนเน่น้ำหนักขึ้น 12 กิโล หลังคลอด น้ำหนักค้างกะแม่ 4 กิโล ปั้จจุบันแม่กลับมาน้ำหนักเท่าตอนท้องแล้ว ตอนนี้ก้อเหลือแต่รีดของพี่นาโนออก อีก 10 โล 55555


มาดูสาวน้อยกันคร่า


เปรียเทียบกันกะพี่สาว เหมือนกันมากกกก


พี่นาโน กะ น้องเนเน่


คุณแม่ กะ เนเน่ บ้าง


เนเน่ 1 เดือน กะ 19 วัน
 

Create Date : 23 กันยายน 2556    
Last Update : 23 กันยายน 2556 12:46:47 น.
Counter : 650 Pageviews.  


tomoh1412
Location :
ขอนแก่น Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เราสองคนมุ่งสร้าง ร่วมฝัน ฝ่าฝันอุปสรรคมากมาย
อดทนทุก ๆ อย่างด้วยความอยากได้ อยากมีเหมือนคนอื่น
ในที่สุด ความฝันทุก ๆ อย่าง ก้อเป็นจริง
มี ปัจจัย 4 ครบ แต่เหนื่อยแทบขาดใจ แต่มีกำลังใจต่อไปเพื่อนู๋น้อยนาโน และหมาน่ารัก อีก 3 ตัวด้วยนะ

นู๋น้อยนาโน Jao Nano

สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง
Friends' blogs
[Add tomoh1412's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.